Top 13 # Xem Nhiều Nhất Vòng Đeo Tay 12 Cung Hoàng Đạo Nam Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Vòng Đeo Tay 12 Cung Hoàng Đạo Cá Tính B0221

Vòng đeo tay 12 cung hoàng đạo cá tính B0221

Liên hệ

Sản phẩm Vòng tay 12 cung hoàng đạo làm kỹ lưỡng phối hợp với các mặt và dây da tạo những điểm nhấn đặc sắc nổi bật hơn cho chiếc vòng tay và tôn lên vẽ đẹp của cung hoàng đạo. Làm cho chiếc vòng tay không những chỉ là vật may mắn còn là trang sức làm đẹp thêm cho bạn trẻ năng động hiện nay .

12 chòm sao cung hoàng đạo :

01. Aries (Sao Bạch Dương) 21/03 – 20/04 02. Taurus (Sao Kim Ngưu) 21/04 – 20/05/05 03. Gemini (Sao Song Tử) 21/05 – 20/06 04. Cancer (Sao Cự Giải) 21/06 – 22/07 05. Leo (Sao Sư tử) 23/07 – 22/08 06. Virgo (Sao Xử Nữ) 23/08 – 22/09 07. Libra (Sao Thiên Bình) 23/09 – 22/10 08. Scorpio (Sao Hổ Cáp) 23/10 – 21/11 09. Sagittarius (Sao Nhân Mã) 22/11 – 21/12 10. Capricorn (Sao Ma Kêt) 22/12 – 19/01 11. Aquarius (Sao Bảo Bình) 20/01-18/02 12. Pisces (Sao Song Ngư) 19/02 – 20/03

Thông tin dịch vụ :

Gọi điện xác nhận đơn hàng trước khi tiến hành thanh toán

Liên hệ nhận báo giá sản phẩm theo số lượng

Đảm bảo đúng mẫu mã sản phẩm

Đổi mới trong 7 ngày nếu có lỗi (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Liên hệ : 0987 88 12 98 – 0962 819 611

Giải quyết khiếu nại về sản phẩm và thanh toán liên hệ : 0962 819 611

ĐẶT HÀNG NHANH

Khách mua buôn mua sỉ liên hệ trực tiếp để nhận báo giá mới nhất

Cung Kim Ngưu Nên Đeo Vòng Tay Thạch Anh Xanh.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh cho người cung Kim Ngưu

Sao chiếu mệnh là Kim Tinh với nguồn năng lượng Kim mạnh mẽ. Những người cung Kim Ngưu nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá phong thủy màu xanh. Viên đá hay đồ trang sức thạch anh màu xanh lá cây là một màu ưa thích cho Kim Ngưu. Vòng tay phong thủy Thạch Anh Xanh rất phù hợp với Cung Kim Ngưu.

Năng lượng từ vòng tay thạch anh xanh giúp cho tâm trí bạn được mở mang. Vòng tay đá phong thủy giúp chủ nhân sáng suốt hơn trong công việc và tăng cường tư duy sáng tạo. Đồng thời khi đeo vòng tay mở ra những cái nhìn mới, những ý tưởng sáng tạo, những đột phá trong công việc. Bạn sẽ cảm thấy mình sáng suốt, thư thái và tự tin, lạc quan hơn khi mang theo mình một chiếc vòng tay. Bạn sẽ không còn cảm giác bị áp lực đè nặng hay mắc kẹt trong những suy nghĩ tiêu cực và có thể nhìn ra nhiều hướng đi mới cho bản thân. Bên cạnh đó vòng tay Thạch Anh còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn, chiếm được cảm tình của mọi người, có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt.

Được coi là viên đá tài lộc, những viên đá thạch anh xanh sẽ đem đến cho bạn những chiến lược kinh doanh mới. Những ý tưởng sáng tạo, những cơ hội đổi đời hay những bài học kinh nghiệm đáng quý.

Tính cách của người cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là cung thứ hai trong 12 cung Hoàng đạo. Cung này được Sao Kim chiếu mệnh. Người thuộc cung này có thể coi là đáng tin cậy nhất trong 12 cung.

Với những người cung Kim Ngưu, gia đình rất quan trọng. Những giá trị truyền thống thuộc về gia đình được Kim Ngưu bảo vệ hết lòng. Họ rất thích đi du lịch và đoàn tụ cùng gia đình.

Với tính cách hài hước và thông minh, Kim Ngưu có rất nhiều bạn. Một khi đã tin tưởng nhau, tình bạn ấy có thể đi đến hết cuộc đời. Kim Ngưu sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và chia sẻ lúc khó khăn hoạn nạn.

Người cung này rất thích sự trải nghiệm và họ không quản vất vả để làm điều đó. Về công việc, Kim Ngưu giải quyết độc lập, kiên nhẫn và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Khi đã đề ra mục tiêu, họ sẽ làm tới cùng cho dù có mất nhiều thời gian hay công việc đó gặp nhiều khó khăn. Kim Ngưu rất nguyên tắc về mặt thời gian, ghét sự trễ hẹn. và rất chân thành trong tình yêu.

Mệnh Kim Nên Đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Màu Gì?

Theo Ngũ hành mệnh gồm năm nhân tố là Kim (kim loại), Mộc ( cây cối) cỏ), Thủy ( nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất), giữa những mạng luôn có sự bổ trợ hay lấn ác lẫn nhau tạo nên quan hệ tương sinh hay tương khắc. Từng mạng đều tương ứng với 1 màu sắc đặc trưng như: Kim – màu trắng, Mộc-màu xanh, Hỏa-màu đỏ… Từng cung mạng vừa thể hiện về tính chất, sự vận động thay đổi, vừa thể hiện địa điểm trong không gian. Bất kỳ 1 sự vật, hiện tượng nào đó trong đất trời hoặc trong xã hội đều có thể quy về 1 cung mạng nhất định và cũng đều mang yếu tố (-) ( + ). Hướng phong thuỷ của mạng Kim là Tây -Tây Bắc.

Vòng tay thạc anh vàng

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Các loại đá phong thủy mang đến nhiều lợi ích tuyệt với nhất cho người mạng Kim

Màu tương khắc của mạng Kim là màu hồng và màu đỏ, do các màu này tương ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim. Ngoài ra, khách hàng cũng nên thận trọng lúc mua bán và dùng những vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mạng để có thể yên tâm lúc đeo chúng.

Màu vàng tượng trưng cho ánh sáng, cho sự hy vọng. Chúng là mầu của sự hoàn thiện, sự hòa quyện của những màu trong đời sống. Màu vàng được coi là màu bản mạng của mạng Kim. Ngoài ra, màu trắng còn được coi là màu tương sinh của người mệnh Kim, do Thổ sinh Kim.

Tương tự những mạng khác, người mạng Kim sẽ nhận được nhiều may mắn khi đeo màu tương hợp. Hợp với mạng Kim chính là Kim.

Vòng Thạch Anh Vàng tại Kim Tự Tháp

Mua đá thạch anh hợp mạng kim Bạn có thể sở hữu 1 chiếc vòng tay màu xanh lá cây, xanh da trời: Kim có thể chế khắc Mộc. Người mạng Kim có thể chế khắc được màu của cây cỏ, là xanh lá cây, xanh da trời….

Tóm lại: Nếu bạn là người mạng Kim nên chọn mua cho mình chiếc vòng tay đá thạch anh màu nâu xám, vàng đậm hay bạc, trắng để nhận được những lợi ích tuyệt với nhất. Và không nên đeo vòng tay thạch anh màu đỏ hay hồng

Nếu bạn đang có ý định mua cho mình 1 chiếc vòng tay thạch anh phù hợp với cung mạng của mình thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hoặc có thể trực tiếp đến trung tâm Kim Tự Tháp để chọn mua cho mình 1 chiếc vòng tay đẹp nhất với giá rẻ nhất và nhận được nhiều tác dụng nhất!

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vòng Tay Đá Phong Thủy Theo 12 Cung Hoàng Đạo

Vòng tay Thạch Anh tại Kim Tự Tháp đủ cho mọi cung hoàng đạo

Cung Dương Cưu ( 21/03 – 20/04)

Tính tình: Là người có cá tính mạnh mẽ, làm việc vội vàng, luôn ở thế tiến công.

Những ai thuộc cung này nên đeo vòng tay phong thủy có màu đỏ hay cam.

Cung Kim Ngưu ( 21/04 – 20/05)

Tính tình: Là người có tính quyết đoán, giữ vững lập trường, làm việc luôn đạt thành tích tốt.

Những ai thuộc cung này nên đeo vòng tay có màu hồng, vàng hay xanh da trời.

Tính tình: Là người có tính cách hòa đồng, hiếu kỳ và sâu sắc.

Những ai thuộc cung này nên đeo vòng phong thủy có màu vàng.

Tính tình: Là người đào hoa, thích lãng mạng và yêu gia đình.

Những ai thuộc cung này nên đeo vòng tay có màu xanh lục.

Tính tình: Là người tự tin, kiên cường và sôi nổi.

Những ai thuộc cung này nên đeo vòng tay có màu vàng.

Tính tình: Là người tinh tế, tốt bụng, tài giỏi, đòi hỏi mọi thứ rất cao.

Những ai thuộc cung này nên đeo vòng tay có màu trắng, xanh lá cây.

Cung Thiên Bình (24/09 – 23/10)

Tính tình: Là người lịch sự, văn minh, có tài thuyết phục và thu hút người khác.

Những ai thuộc cung này nên đeo vòng tay có màu cam đậm hay ám khói.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Đá thạch anh là loại đá tốt nhất và mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong phong thủy. Đá thạch anh có rất nhiều màu sắc vì thế dù bạn thuộc cung hoàng đạo nào cũng có thể chọn mua cho mình 1 chiếc để làm vật hộ thân.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Tính tình: Là người nhạy bén, cương quyết và cá tính.

Những ai thuộc cung này nên đeo vòng tay có màu đỏ là tốt nhất.

Tính tình: Là người tự tin, phóng khoáng, thích phiêu lưu, mạo hiểm.

Những ai thuộc cung này nên đeo vòng tay phong thủy có màu tím.

Tính tình: Là người ham danh vọng, khó hiểu và có trách nhiệm.

Những ai thuộc cung này nên đeo vòng đá phong thủy có màu đen, xám, tím hay hồng.

Cung Bảo Bình ( 20/01 – 18/02)

Tính tình: Là người làm việc nguyên tắc, tốt bụng nhưng khó gần.

Những ai thuộc cung này nên đeo vòng đá phong thủy có màu xanh da trời.

Cung Song Ngư ( 19/02 – 20/03)

Tính tình: Là người bao dung, thoải mái và tư duy cao.

Những ai thuộc cung này nên đeo vòng đá phong thủy có màu xanh nước biển hay tím.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽