Top 14 # Xem Nhiều Nhất Winx Club 12 Chom Sao Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Winx Club Bộ Phim Hoạt Hình Của Ý Rất Được Các Bé Yêu Thích

Winx Club, là một người Ý truyện tranh , tạo, sản xuất và đạo diễn bởi Iginio Straffi , đặt trong một thế giới huyền diệu. Có rất nhiều hành tinh khác nhau, các vương quốc và các sinh vật ở đó. Bộ phim tập trung vào sáu cô gái, người với sức mạnh ma thuật có thể biến thành nàng tiên. Họ phải bảo vệ thế giới phép thuật Magix từ ba phù thủy ác Icy, Darcy và Stormy. Sáu cô gái gọi mình thậm chí chỉ cần cho Winx Club. Họ được gọi là Bloom, Stella, Musa, Flora, Tecna và Layla / Aisha.

Các cô gái bình thường 16 tuổi Bloom sống ở thị trấn nhỏ của Gardenia. Nhưng đột nhiên cô gặp trên fairy 17 tuổi Stella và giải cứu cô, nó chỉ ra rằng Bloom cũng là một nàng tiên. Bloom và Stella ngay lập tức trở thành bạn bè và Stella kể về một trường học dành cho những nàng tiên Alfea, trên hành tinh Magix trong chiều huyền diệu. Tại Alfea chạm Bloom và Stella tại ba nàng tiên khác, những người đã bắt đầu có, Flora, Musa và Tecna (Layla không phải là cho đến khi mùa 2), và họ tạo thành một nhóm và tự gọi mình là Winx Club. Sáu người bạn kéo vào rất nhiều cuộc phiêu lưu mà họ phải đấu tranh và chiến đấu chống lại cái ác và chết kẻ thù, kẻ thù vòm của họ, các phù thủy độc ác và quyền lực Trix điên Icy, Darcy và Stormy. Phù thủy Trix làm bất cứ điều gì để trở nên mạnh mẽ mà họ có thể đi qua toàn bộ vũ trụ, nhưng những người chịu trách nhiệm cho việc ngăn chặn chúng là các cô gái Winx.

* Winx Club: nhân vật chính của series. o Bloom: người sáng lập và lãnh đạo Winx Club. Cô nghĩ lúc đầu tiên mà cô ấy là một cô gái bình thường cho đến khi cô biết rằng cô là một nàng tiên khi cô gặp Stella. Nó chỉ ra rằng thậm chí Bloom là công chúa của hành tinh Domino, nhưng khi cô chỉ là một đứa trẻ đã bị tàn phá Domino và em gái lớn của mình, nàng tiên Daphne, mở ra một cánh cổng đưa cô đến Trái đất. Bloom cũng sở hữu sức mạnh của lửa của con rồng, lực lượng mà tạo ra các chiều kích huyền diệu, và là cổ tích mạnh mẽ nhất trong vũ trụ. Bloom gặp cha mẹ ruột của mình, vua Oritel và hoàng hậu Marion, trong các bộ phim truyện . Cô có một mối quan hệ nghiêm túc với các hành tinh Eraklyons Hoàng tử Sky. Khi Layla đã trở thành một thành viên của Winx Bloom trở nên ràng buộc elf Lockette.

o Stella: Mặt trời và mặt trăng cổ tích. Bloom cứu Stella khi cô bị tấn công bởi những sinh vật đó khiến cô phải kết thúc trên trái đất khi họ gặp nhau. Stella là khi người bạn thân nhất của Bloom. Cô là hành tinh Solarias vương miện công chúa. Cha mẹ cô, vua Radius và hoàng hậu Luna, đã ly dị. Cô là cô gái điển hình người thích mua sắm. Stella bị lật đổ trong tình yêu với hoàng tử squire Sky của Brandon. Khi Layla đã trở thành một thành viên của Winx Stella đã bị ràng buộc Amore elf.

o Musa: The fairy nhạc. Musa xuất phát từ Melody hành tinh. Cha cô Ho-Boe là một nhạc sĩ và mẹ cô Matlin là một ca sĩ, nhưng khi Musa vẫn còn trẻ, chết Matlin – mà cô thể hiện tình cảm rõ ràng cho – và sau đó dừng lại Ho-Boe với âm nhạc mãi mãi. Musa thực sự rất thích để có một ca sĩ người Matlin nhưng trong mùa hai đã cố gắng Ho-Boe có được cô ấy ngừng ca hát khi cô ấy sẽ làm một buổi hòa nhạc. Cuối cùng ông đã thay đổi tâm trí của mình và để cho Musa tiếp tục giấc mơ của mình. Cô là với Riven. Khi Layla đã trở thành một thành viên của Winx Musa trở nên ràng buộc sprite Tune, nhưng trong Season 6 của elf ràng buộc bà Cherie.

o Flora: Nature cổ tích. Cô đến từ hành tinh Lynphea. Cô nhận được sức mạnh của mình từ tất cả các nhà máy, đất và cây cối. Cô có một em gái tên là Miele bật lên lần đầu tiên trong mùa giải 3. Flora là liên kết với Helia. Khi Layla đã trở thành một thành viên của Winx Flora đã bị ràng buộc Trò chuyện elf.

o Tecna: cổ tích của công nghệ. Cô đến từ hành tinh Zenith. Cô là vô cùng thông minh và yêu thương tất cả các loại công nghệ và phần mềm máy tính. Cô có một PDA mà cô thường nút. Cô được kết hợp với jätteblyge nhưng cũng không kém thông minh Timmy. Khi Layla đã trở thành một thành viên của Winx trở thành Tecnas ràng buộc Digit elf, nhưng trong Season 6 của cô bị ràng buộc elf Caramel.

o Layla: The Endless cổ tích. Cô là một hành tinh nước Andros vương miện công chúa và là thành viên của Winx Club từ season 2. lực của cô được kiểm soát Morphix, một loại chất lỏng. Cô ấy là một tomboy người thích chơi thể thao và khiêu vũ và là một máy bay chiến đấu tốt. Khi cô tham gia các cô gái Winx có chúng elf tương ứng ràng buộc, cổ tích của riêng mình là PIFF. Bạn trai của Layla là Nabu cô đã trở thành hứa gả cho, cô không nhận ra lúc đầu anh ta nhưng khi họ gặp nhau và quen biết nhau, họ đã ở bên nhau. Nhưng trong Season 4 chết Nabu nhờ các thầy phù thủy đen Circle, và sau đó cô ấy muốn trả thù và tiêu diệt chúng mà không Winx cô gái. Cô đã gần như bị đánh bại, nhưng với sự giúp đỡ của các cô gái khác, cô nhận ra rằng sự trả thù không cho Nabu cô trở lại, sau đó cô quản lý để đánh bại phù thủy và cô lại trở thành một thành viên của Winx.

o Roxy: Animal Fairy Godmother. Roxy sống ở Gardenia, giống như Bloom, và là cổ tích cuối cùng trên trái đất. Cô xuất hiện lần đầu tiên trong mùa giải 4. Khi wizards Đen mối là về để làm đi với Roxy Winx cô gái đã cứu cô và cô đã trở thành thành viên mới của họ. Cô sẽ sử dụng điện từ các loài động vật và do đó có thể giao tiếp với họ. Cô sống cùng với cha của mình, Klaus và con chó của mình ARTU. Mẹ cô đã chứng minh jordféernas Nữ hoàng Morgana. Vào cuối mùa giải bắt đầu nghiên cứu 4 Roxy ở Alfeaskolan ở Magix.

* Chuyên gia: Apprentice Knight đang theo học tại các trường Rödfontänen ở Magix. Chủ tịch Rödfontänens là Saladin. o Hoàng tử Sky: Hành tinh Eraklyons vương miện hoàng tử. Giáo viên Codatorta mô tả Sky là học sinh giỏi nhất của mình trong mùa giải 1. Anh là bạn trai của Bloom và sau đó vị hôn phu của cô khi ông đề xuất của mình trong bộ phim . Sky lần đầu tiên được hứa hôn với Diaspro egoistiske, cô muốn thực sự kết hôn với bầu trời chỉ vì ông là một hoàng tử, nhưng trong mùa 1, ông đã thực hiện ra với cô ấy. Trong Season 1, nó đã được tìm thấy rằng Sky và cận vệ của ông Brandon đã chuyển sang danh để bảo vệ Sky từ Yoshinoya ác người đã đuổi theo Sky vì ông và Brandon là nhỏ.

o Brandon: điền chủ của Hoàng tử Sky, người cũng giống như một người anh em với anh. Brandon và Sky là người bạn tốt nhất và các anh em trong vòng tay. Ông là bạn trai của Stella nhưng ngay từ đầu ông là một chút.

o Chia rẽ: Anh ấy là một chàng trai bướng bỉnh và có chút nóng nảy. Riven có một chút khó khăn để tin tưởng mọi người sau khi mẹ của mình bỏ rơi anh khi anh được sinh ra. Ông là bạn trai của Musa và mối quan hệ của họ là một chút do dự lúc đầu, nhưng trong Season 5, họ nhận ra trăm phần trăm rằng họ không muốn rời xa nhau. o Helia: Rödfontänens cháu trai trưởng của Saladin. Helia đầu tiên xuất hiện trong Season 2, và sau đó ông đã bắt đầu để Rödfontänen một lần nữa, mặc dù anh ta dừng lại ở đó trước. Kể từ khi ông và Flora gặp nhau, họ đã cho thấy rõ ràng rằng đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, kể từ khi họ cùng nhau khi họ nói với chúng tôi rằng họ cảm thấy như thế nào về nhau. o Timmy: Một anh chàng rất thông minh cũng khá nhút nhát. Timmy yêu tất cả các loại công nghệ và phần mềm, giống như bạn gái của mình Tecna. Ông và Tecna đã gần như chưa bao giờ hẹn hò nhưng chỉ nhắn tin cho nhau, nhưng trong Season 5, cuối cùng họ cũng đặt ra trên thực tế hit đầu tiên của nó. o Nabu: Một ảo thuật gia trẻ tuổi từ Andros. Nabu đầu tiên xuất hiện trong mùa giải 3 khi anh và Layla đã được gỡ bỏ hứa với nhau mặc dù họ đã thậm chí không được đáp ứng. Nabu dò thám Winx cô gái để kiểm tra những gì Layla là cô gái. Về sau khi họ đã biết nhau, họ đã ở bên nhau và ông đề xuất để Layla trong mùa 4. Nhưng trong cùng một mùa giải Nabu chết và nó đang giết chết các Layla.

o Roy: Một chuyên gia làm việc cho cha của Layla. Ông xuất hiện lần đầu tiên trong Season 5 nơi anh giúp Winx cô gái phải chiến đấu chống lại người anh em họ của Layla Tritannus. Ông cũng có vẻ là một chút ngây thơ của Layla.

* Kẻ thù: Trong mỗi mùa một kẻ thù mới bí ẩn đã xuất hiện, những người duy nhất trong mỗi mùa giải trừ Season 4, là các phù thủy Trix. o Witches Trix: Winx cô gái archenemies và nhân vật phản diện chính của chương trình. Họ là ba chị em đang lên kế hoạch để tiếp nhận vũ trụ. Họ đã nghiên cứu häxskolan of Heaven Tháp Magix cho đến khi họ ở mùa 1 bị đuổi ra khi hiệu trưởng Griffin nhận ra rằng họ đã đi quá xa.  Icy: Trixhäxornas lãnh đạo tự lặn. Icy là lâu đời nhất và mạnh nhất trong nhóm và là tích cực hơn so Darcy, nhưng bình tĩnh hơn so với Stormy. Sức mạnh của mình là đá, được đặt tên cô. Cô được mô tả là hoàn toàn nhẫn tâm đến trái tim của cô là hoàn toàn ra khỏi băng. Bà đặc biệt kẻ tử thù của Bloom.  Darcy: The Dark Queen. Lực lượng của Darcy gồm gì hơn là chỉ bóng tối, tên của cô thực sự có nghĩa là “bóng tối”. Trong Season 1, cô bị thôi miên Riven để có được thông tin có thể giúp đỡ Trix phù thủy để lấy sức mạnh của lửa của con rồng từ Bloomberg.

 Stormy: Storm công chúa. Stormyhill là người trẻ nhất và tích cực nhất trong nhóm. Quyền lực của bà là để gợi lên những đám mây bão và sấm sét, mái tóc của cô thậm chí còn có hình dạng giống như một đám mây dông. Cô tuyên bố một cách kín đáo rằng cô ấy là tốt hơn so với Icy.

o Chúa Darkar: vô địch tối gọi Skuggfenixen và là nhân vật phản diện chính trong Season 2. Chúa Darkar đang tìm kiếm một lực lượng gọi là Relix rằng có thể làm cho anh ta cai trị của vũ trụ, nhưng để có được quyền lực, ông cần phải được giữ trong bốn mảnh của một cái gì đó Mã gọi là. Để có được giữ của bốn phần ông thuê Trix phù thủy và để có được lực lượng Relixs ông đã làm Bloom ác. Anh ta có thể biến đổi mình thành một con chim lớn trông giống như một con phượng hoàng. Đó là người đã ra lệnh Darkar Urhäxorna để tấn công các hành tinh Domino, nhưng ông đã bị đánh bại. Sau đó, ông được gửi xuống vào trong bóng tối và đưa vào giấc ngủ sâu.

o Tối Bloom: phía ác của Bloom. Tối Bloom chỉ là ác và có phép thuật đều tiêu cực rằng cô ấy thực sự là người tốt bụng. Chúa Darkar đã Bloom ác để có được lực lượng Relixs nhưng ông cũng đã ném ra những phù thủy Trix và làm Bloom để phù thủy chính của họ. Darkar cũng dường như để tán tỉnh với Bloom trong tập phim cuối cùng của mùa 2. Khi Hoàng tử Sky nói với tôi bao nhiêu anh yêu Bloom, cô đã trở lại bình thường.

o Valtor: Một hướng dẫn rất ác tạo ra bởi tổ tiên Trixhäxornas Urhäxorna với một tia lửa của con rồng. Valtor là nhân vật phản diện chính trong Season 3 và kế hoạch của ông là để hấp thụ tất cả các cường quốc thế giới và chiếm lĩnh vũ trụ. Sau sự hủy diệt của các hành tinh Domino, ông bị giam giữ trong Omega Dimension, nhưng ông đã được giải phóng bởi các phù thủy Trix và sau đó họ tự liên minh với anh ta. Khi anh ấy làm, một người nào đó để tay sai của mình, ông để lại một dấu ấn trên người hoặc sinh vật trông giống như một phù thủy V. Trix rõ ràng cho thấy trong hầu hết mùa 3 họ đang ở trong tình yêu với Valtor, nhưng khi anh trễ chuyển mình thành một con quái vật Ông disgusts họ.

o Urhäxorna: Trixhäxornas tổ tiên. Urhäxorna mô tả như Magic Kích thước sinh vật thực sự ác đầu tiên. Họ chịu trách nhiệm về sự hủy diệt của Domino hành tinh khi họ cố gắng để lửa của con rồng từ Bloom khi cô là một trẻ sơ sinh. Urhäxorna gọi là Bella Donna, Lysslis và Tharma và có quyền hạn tương tự như con cháu của họ, Trix phù thủy. Họ bị giam trong Obsidiandimensionen nhưng ở phần cuối của bộ phim đã được trả tự do sau khi các cô gái Winx phá huỷ Obsidian. Trong bộ phim thứ hai giúp các phù thủy Trix họ để loại bỏ tất cả các phép thuật tích cực trong các chiều kích huyền diệu, nhưng cuối cùng bị tiêu diệt họ cuối cùng các cô gái Winx.

o Mandragora: Một phù thủy ác người có quyền trên côn trùng và là một nhân vật phản diện chính trong các bộ phim truyện . Urhäxorna gửi ra Mandragora để nắm bắt Bloom để Urhäxorna có thể được phát hành từ Obsidiandimensionen. Bloom và Sky hoàng tử đánh bại cô bởi Sky đâm cô với cha vua Oritels thanh kiếm của Bloom. o Wizards đen vòng tròn: Các nhân vật phản diện chính trong Season 4. Họ phải chịu trách nhiệm cho rằng có những nàng tiên ở trần gian nữa. Khi mọi người trên trái đất không còn tin vào phép thuật phù thủy có thể loại bỏ jordféerna. Càng nhiều người tin vào ma thuật, các yếu họ trở thành.  Ogron: Black vòng tròn lãnh đạo các trình thuật sĩ. Ông có thể hấp thụ phép thuật và nhận được mạnh mẽ từng chút phép thuật ít ông hấp thụ.  Duma: Ông là formskiftare và có thể tự biến đổi thành bất cứ ai và bất cứ điều gì.  Anagan: Ông có thể chạy rất nhanh và sau đó phát sáng chân của mình màu đen.  Gantlos: Ông có thể bắn các sóng xung kích.

o Tritannus: em họ và nhân vật phản diện chính của Layla trong Season 5. Tritannus là con trai của nhà lãnh đạo của các hành tinh Andros dưới nước, King Neptune và Queen Ligea, và người anh em song sinh của Hoàng tử Nereus. Khi Nereus được bầu vào Andros vương quốc dưới nước của vương miện hoàng tử đã trở thành Tritannus ghen tị rằng anh ấy sẽ giết Nereus. Nó kết thúc với Tritannus bị cầm tù và nơi ông gặp bà phù thủy Trix tự liên minh với anh ta. Khi ông hấp thụ tạp chất anh biến thành một con quái vật. Tritannus và Icy đã yêu nhau trực tiếp khi họ gặp nhau và nó phát triển thành một mối quan hệ. Sau đó, họ có kế hoạch hai để cai trị vũ trụ với nhau như hoàng đế và hoàng hậu. Tritannus cũng trở thành một trong những nhân vật phản diện chính trong bộ phim mới.

o Selina: Các nhân vật phản diện chính trong Season 6. Selina là một phù thủy từ trái đất và bắt đầu theo học tại häxskolan Celestial Tower. Cô sở hữu một cuốn sách gọi là legendarium và có thể làm cho tất cả các sinh vật huyền thoại sống. Khi Trix phù thủy đã đến và đã qua các tháp Celestial tham gia Selina cho họ và bắt đầu để giúp họ đi trên tất cả các trường ở các chiều kích huyền diệu. Nhưng nó chỉ ra rằng Selina thực sự làm việc cho một thuật sĩ ác tên Acheron, được cố định trong legendarium-book. Selina cũng hóa ra là một người bạn thời thơ ấu của Bloom.

o Acheron: Một thuật sĩ ác nhân vững vàng trong legendarium cuốn sách của ông. Acheron tạo legendarium và cố gắng sử dụng nó để trở thành vua của vũ trụ, nhưng ông đã bị mắc kẹt trong legendarium khi ông không thể kiểm soát các lực lượng của nó. Các phù thủy trẻ Selina làm việc cho Acheron sau khi ông đã nói chuyện với cô ấy khi mẹ đỡ đầu của cô cho thấy Eldorado legendarium cô. Acheron Selina hứa sẽ dạy phép thuật của mình mà có thể làm cho cô ấy mạnh mẽ hơn nếu cô quản lý để giải thoát con người. o Politea: Một nữ thần là ai Bloom của chị gái người bạn của Daphne. Khi Urhäxorna nguyền rủa Daphne Sirenix hình thức không giúp Politea Daphne khi cô cần cô. Sự phản bội của cô đã kết thúc với Urhäxorna nguyền rủa Sirenix-hình của cô ấy, và cô ấy đã trở thành biến thành một con quái vật. Darcy và Stormy hấp thụ lực Politeas trong mùa 5 để cô biến mất. Politea trở thành nhân vật phản diện chính trong bộ phim mới.

Dien Dan 12 Chom Sao

Diễn đàn 12 cung hoàng đạo, forum 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao Tử vi 12 cung hoàng đạo về tình yêu, cuộc sống mỗi ngày Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử (Gemini, Song Sinh), Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông (Scorpion, Bọ Cạp), Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Đang xem: Dien dan 12 chom sao

Tử vi 12 chòm sao – 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao hàng ngày, hàng tháng, tình yêu, sự nghiệp, gia đình, vui,…

Diễn đàn 12 cung hoàng đạo, forum 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao Tử vi 12 cung hoàng đạo về tình yêu, cuộc sống mỗi ngày Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử (Gemini, Song Sinh), Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông (Scorpion, Bọ Cạp), Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Mới nhất: Tử vi ngày 8/12/2015 của 12 cung hoàng đạo Viet22102020, 7/11/2020

Diễn đàn 12 cung hoàng đạo, forum 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao Tử vi 12 cung hoàng đạo về tình yêu, cuộc sống mỗi ngày Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử (Gemini, Song Sinh), Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông (Scorpion, Bọ Cạp), Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Diễn đàn 12 cung hoàng đạo, forum 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao Tử vi 12 cung hoàng đạo về tình yêu, cuộc sống mỗi ngày Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử (Gemini, Song Sinh), Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông (Scorpion, Bọ Cạp), Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Tên tài khoản hoặc địa chỉ Email: Bạn đã có tài khoản rồi? Tích vào đây để đăng ký Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Diễn đàn 12 cung hoàng đạo, forum 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao Tử vi 12 cung hoàng đạo về tình yêu, cuộc sống mỗi ngày Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử (Gemini, Song Sinh), Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông (Scorpion, Bọ Cạp), Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Diễn đàn 12 cung hoàng đạo, forum 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao Tử vi 12 cung hoàng đạo về tình yêu, cuộc sống mỗi ngày Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử (Gemini, Song Sinh), Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông (Scorpion, Bọ Cạp), Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Diễn đàn 12 cung hoàng đạo, forum 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao Tử vi 12 cung hoàng đạo về tình yêu, cuộc sống mỗi ngày Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử (Gemini, Song Sinh), Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông (Scorpion, Bọ Cạp), Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Xu hướng tìm kiếm TAGs

Textlink

12 Chom Sao Dinh Menh Chap 3

12 Chom Sao Dinh Menh Chap 3

   Nắng sớm tinh nghịch nhảy nhót qua trên khung cửa sổ, lướt qua mái tóc tím nhạt mê hồn của cô gái trẻ đang gục đầu ngủ trên đó, lưu luyến mãi như không muốn rời xa. Chợt, cô lay mình, uể oải hé mở đôi mắt sương khói trong veo như hồ thu, sâu thăm thẳm không thấy đáy:    - Vâng, con dậy ngay đây!   Cả đêm cô không chợp mắt chút gì cả, công trình nghiên cứu suốt mười mấy năm qua bắt đầu tiến vào những bước cuối, nếu thành công có thể mở ra một phát kiến mới cho nhân loại. Đến gần sáng mới nghỉ được vài phút, vậy mà lại đến giờ đi học. Thiệt tình, không hiểu cô còn phải học cái gì nữa trong khi cô đã có bằng tiến sĩ những mấy năm rồi.    - Nhanh lên con, sắp muộn rồi. Dù sao hôm nay cũng là ngày đến trường mới mà! – Người phụ nữ gương mặt hiền hậu, mỉm cười nhẹ nhàng khuyên bảo con gái mình. Bà cũng không yên tâm với cô con gái rượu này, kiến thức không thiếu nhưng kĩ năng sống chỉ dừng lại ở vạch đích. Môi trường mới đầy cạm bậy như vậy, cô liệu có bị nguy hiểm gì không?    - Con đi đây! – Giọng nói lại vang lên cắt đứt dòng suy nghĩ, thôi vậy, dù sao con cũng đã lớn rồi. ########    Hoàng tráng, nếu không muốn nói là quá sức xa xỉ, chỉ là khai trường thôi mà, không cần làm to vậy chứ. Phải nói, hôm nay là ngày khai giảng và rất đặc biệt khi có quyết định sát nhập bốn trường lớn nhất khu vực: Sun, Moon, Star, Venus thành một trường duy nhất: Universe. Ở đây nếu không phải các tinh tú thì cũng là con cháu danh gia vọng tộc, ai cũng tuyệt đối không thể động vào.     – Két!!!!!!    Tiếng xe hơi đỗ lại, khiến bao nhiêu cặp mắt đổ dồn vào đó, không phải vì chiếc xe, thứ đó ai mà chả có. Mà là cô gái vừa bước xuống, XỬ NỮ. Cô chủ của làn thời trang đang thịnh hành trên toàn thế giới, tuổi còn trẻ mà đã nổi tiếng như vậy đúng là hiếm có a!    Trường này xem ra cũng khá có quy củ, không ầm ĩ như ngôi trường trước- Xử Nữ nghĩ thầm. Nhưng xem ra vẫn nên giáo huấn một phen. Quét đôi mắt ngọc lựu khắp một lượt, không có ai tỏ vẻ gì là muốn nhường chỗ. Hàn ý trong đôi mắt bắt đầu lóe lên. Cảm giác lạnh buốt bắt đầu thấm vào xương tủy mọi người, đóng băng mọi loại cảm xúc.     - Song Ngư, em ở đâu vậy?   Chất giọng nam mềm dịu, ngọt ngào như vậy không phải của Cự Giải thì còn ai vào đây nữa.    – Hoàng tử, anh cũng học ở đây sao?   – Hoàng tử, anh học lớp nào vậy? …..   Vậy đó, làm siêu sao đúng là khổ thật. Muốn đi cũng không được. Anh Giải nhà ta cứ thế trở thành món bít tết thơm ngon trước mặt lũ dã thú. Mặc cho bị cào xé cũng không có làm gì được….. HAIZZZ……. Trong khi đó bên người bên cạnh chỉ nhếch mép cười khinh thường, siêu sao cái thá gì. Chẳng qua là lũ sủng nam dựa vào khuôn mặt mình mà thôi.    – Đồng phục trường này lỗi thời quá! -Tiếng nói dù rất nhỏ cũng khiến Xử Nữ bất chợt dừng lại. Lỗi thời, anh đùa chắc. Chính tôi đã thiết kế ra chúng đó, đây là xu hướng thời trang đang sốt nhất, anh mù sao???   – Xin hỏi bộ đồng phục này có gì không tốt sao? -Tất cả bỗng chốc lặng thinh, cũng phải thôi vì đều bị đóng băng hết cả rồi mà, hàn khí quá quá nặng nha.   – Bạn xem, chả có tí sáng tạo nào cả, nếu tay áo bó sát hơn một chút ở đây, vạt xẻ kiểu %$#&…….. Tất cả sẽ đẹp lên nhiều đó! -Bỏ qua sát ý trong mắt Xử, hoàng tử vẫn điềm nhiên nói, kèm theo à một nụ cười rực nắng.   Xử Nữ đơ người, chưa từng có ai góp ý thêm cho sản phẩm của cô cả, bời vốn dĩ nó đã rất hoàn mĩ rồi. 1s, 2s, 3s…. Thiên tài, phải ngay, luôn và lập tức lôi kéo về công ti. Dê đến trước miệng cọp không xơi sẽ bị trời phạt. ######## Tại một nơi ít người qua lại trong trường thời điểm này.   – Trong trường này hiện có bao nhiêu nhân vật chúng tôi không biết?    Tổ chức tình báo WHC, nằm giữa trắng và đen, chuyên cung cấp các thông tin mật, chỉ cần có tiền bất cứ tin tức gì đều có thể biết. Hiện tại cũng có thể nói là đang giao dịch a.   – Mười triệu đô! -Cái giá làm cho chàng trai có mái tóc màu nắng hói tái mặt. Dù biết mình rất cần thông tin đó nhưng làm thế……   – Nhanh lên tôi ko có thời gian chơi đùa với cậu đâu? -Sau lớp mặt nạ, người đối diện nở một nụ cười mị hoặc, em trai, lần đầu sao, lũ chó săn bây giờ đúng thật là không chuyên nghiệp gì cả!   – Không cần nữa, tôi sẽ tự mình điều tra! -Qủa quyết nói, anh không tin mình tra không ra.  Xong xuôi, anh quay người rời đi, chỉ nghe đằng sau vang lên tiếng nói lười nhác:   – Tôi khuyên chú nên làm ngơ đi, từ trước đến nay hắc bạch vẫn luôn có những qui tắc cấm kị. Sáng bình minh tô điểm cho bóng người phía trước, lần này, lại là một khởi đầu cô đơn. ###HẾT### Mình sẽ cố hết sức làm cho các cặp đôi bình đẳng với nhau, ta đảm bảo chuyện tình của từng cặp sẽ cực kì gay cấn và không trùng với bất kì truyện nào khác. Cứ chờ đi, và có vẻ em trai nào đó sắp bị bắt cóc rùi.

Fanfiction 12 Chom Sao The Children Chap 2

Characters: Taurus Hughes, Gemini Doyle, Pisces Doyle.

oOo

“Cuộc đời này thật nhẫn tâm…Khi khiến đứa trẻ phải tự phá hủy ước mơ vừa chớm nở của mình.”

Trên cành cây cao của một cây khá to lớn cách địa điểm tập trung ban đầu khá xa, một dáng người nhỏ nhắn đang ngồi vắt vẻo trên đấy. Dường như tự tin rằng mình sẽ không bị phát hiện, đứa trẻ ấy thong thả đong đưa chân qua lại, điệu bộ rất thư thái. Trên tay cầm tấm bản đồ, thầm suy nghĩ điều gì đó.

Tấm bản đồ này chính là mô hình thu nhỏ của cả khu rừng rộng lớn này, bao gồm cả mấy con sông và ngọn núi. Ngoài ra còn có một đường đỏ chói bao bọc một vùng lớn trên bản đồ, có lẽ là điểm giới hạn mà chúng được đặt chân đến. Bên trên có bốn địa điểm được đánh dấu. Điểm dừng đầu tiên chính là tại ngôi nhà hoang được đánh dấu trên bản đồ.

Đang suy tư tính toán, bỗng một giọng nói lảnh lót vang lên:

– Chị Tau!

Taurus Hughes cúi đầu nhìn xuống dưới, cau mày nhìn đứa nhóc đang cười rạng rỡ vẫy tay với mình, là Pisces Doyle.

Cô nhớ rất rõ, cách đây ba tháng, khi mà một đám người đến bảo rằng cô được chọn để tham gia vào một dự án bí mật “quốc gia” và muốn đưa cô đi, Taurus đã vô cùng lo sợ. Bọn họ đưa cho cha mẹ cô một số tiền và đề nghị bán cô cho “quốc gia”. Cứ ngỡ như bao bậc cha mẹ khác sẽ phản đối kịch liệt không cho phép, nhưng đây lại là bố mẹ Taurus Hughes. Họ không nói không rằng lập tức nhận số tiền sau đó kí vào tờ giấy được cất trong một phong bì màu xanh lá. Lúc đó Taurus Hughes đã sửng sốt và đau đớn biết chừng nào.

Bạn không biết vì sao họ lại làm thế ư? Vì căn bản cha mẹ cô chỉ cần tiền để đổ vào những cuộc vui cờ bạc của mình mà thôi.

Nói thật, giờ ngẫm lại, rời khỏi căn nhà tồi tàn mà thối nát ấy, cô cảm thấy thật may mắn hơn là suy sụp. Mặc dù rằng cô biết, nơi này cũng chẳng tốt đẹp là bao khi suốt ngày bắt những đứa trẻ nghe những điều tưởng chừng rất đúng đắn. Nhưng Taurus đã sớm nhận ra được, âm mưu tẩy não của những người này. Thế nhưng với sức lực của một đứa trẻ, cô chỉ có thể im lặng chịu đựng và tìm kiếm những đứa trẻ có suy nghĩ sớm giác ngộ như mình. Và chị em nhà Doyle là những người duy nhất có cùng chí hướng mà cô gặp được.

Ngoại trừ cái tính loi nhoi và thích bám lấy cô mọi nơi mọi lúc ra thì so ra chúng còn tốt hơn bất kì kẻ nào ở đây, và cả cha mẹ “đáng kính” của cô nữa. Taurus Hughes lấy làm vui vì đã quen được hai đứa trẻ tinh ranh này.

– Chị Tau! Chị Tau!

Pisces Doyle sốt ruột gọi, giọng có chút gấp gáp khi thấy Taurus Hughes cứ ngồi ngẩng ra đấy. Lúc này, Taurus mới hoàn hồn trở về thực tế. Cô bé nhanh chóng đeo chiếc balo mà do cái-bọn-khốn-tổ-chức-ra-cái-trò-chết-tiệt-này đưa cho lên vai. Khẽ nắm chắc cành cây dưới chân rồi nhanh chóng thả người xuống dưới, uyển chuyển đu người từ cành cây này sang cành cây khác như một chú khỉ con hiếu động ham chơi. Sau đó đáp nhẹ xuống đất tựa như đã luyện tập rất nhiều lần trước đó. Cô bé thong thả đi đến trước mặt Pisces Doyle, dịu dàng hỏi:

– Có chuyện gì vậy, Pis?

– Em và Gem đã tìm ra được một thứ rất thú vị. Chị có muốn xem qua không? – Pisces Doyle nở một nụ cười rạng rỡ, đáp.

Taurus Hughes im lặng một lát rồi mới trả lời, giọng nhẹ tênh:

– Hmm, mong rằng chúng sẽ có ích cho chúng ta.

Pisces Doyle không đáp, vội vàng nắm lấy bàn tay lớn hơn mình một chút kéo đi đến một nơi nào đó cách ở vị trí lúc nãy của bọn họ không quá xa. Chỗ này khá thông thoáng, cây cối không lưa thưa cũng không đến nỗi dày đặc, mang đến một cảm giác vô cùng dễ chịu. Bên dưới chân họ là vô số lá cây khô cùng nhành cây mỏng tanh, dễ gãy. Đột nhiên, Pisces Doyle dừng lại, chỉ tay vào một lớp lá khô được phủ lên mặt đất khá dày đặc.

Taurus Hughes khó hiểu nhìn đứa em bên cạnh, đôi mày khẽ nhướn lên. Vừa định mở miệng hỏi, Pisces đã nhanh nhảu hất đám lá ấy ra. Lúc này, bên dưới dần hiện ra một hình thù khá quái lạ, như mũi tên mà lại không như mũi tên. Taurus khẽ khuỵu chân xuống, thử dùng ngón giữa quẹt nhẹ lên thứ nọ rồi lại lấy ngón trỏ chà sát lên ngón giữa sau đó lại quan sát một hồi lâu, là bột Plohageric.

Khẽ cau mày, Taurus âm thầm suy nghĩ. Plohageric vốn là một loại bột mịn không tan trong nước, có màu trắng tinh. Loại bột này đặc biệt ở chỗ khi gặp nước sẽ tự chuyển sang màu cam đỏ, sau khoảng năm đến mười phút sẽ trở lại như ban đầu. Đây là loại bột chuyên dụng trong quân đội, dùng để đánh dấu đường.

Vậy mà hiện tại, nó lại xuất hiện ở nơi này. Hẳn là có vấn đề.

– Sao hai đứa lại phát hiện ra thứ này?

Pisces Doyle một tay khoanh trước ngực, một tay xoa cằm như ra chiều hồi tưởng lại kí ức, miệng linh hoạt nói:

– Tụi em theo lời chị, đi quan sát tình hình xung quanh. Lúc đi qua chỗ này, tụi em cùng nhau đùa giỡn một chút và vô tình làm đổ một ít nước vào chỗ này. Sau đó là thấy thứ này phát sáng lên, em vội vàng lấy lá cây che lại, bảo Gem đứng canh giữ còn mình về báo chị biết.

– Thế Gem đâu?

– Có lẽ nó loi nhoi ở chỗ nào đó rồi. Thằng nhóc này, đã bảo đứng đây canh chừng mà.

– Ừm. – Taurus Hughes khẽ gật đầu, không nói gì thêm.

Sau một hồi suy nghĩ, Taurus lấy tấm bản đồ từ trong túi quần ra, lần mò tìm vị trí của bọn họ trên tấm bản đồ. Đôi mắt màu đen linh hoạt của cô bé đảo lên đảo xuống không ngừng, sau một hồi lâu liền rút cây bút từ bên hông balo ra đánh dấu vào một điểm trên đấy rồi tiếp tục vẽ thêm kí hiệu kì lạ này lên vị trí bọn họ đang đứng.

Có lẽ vì cả hai đứa trẻ đều quá tập trung vào tấm bản đồ trên tay mà không biết rằng, nguy hiểm đang cận kề.

Một cái bóng nhỏ nhắn thoát ẩn thoát hiện sau mấy thân cây to, đôi mắt sắc lẻm liếc về phía họ. Cái bóng ấy tiến mỗi lúc một gần hơn, bước chân nhẹ tênh không hề gây ra bất kì tiếng động nào. Kẻ đột kích lạ mặt “thuận buồm xuôi gió” đứng phía sau hai cô bé tội nghiệp. Đôi môi khẽ nhếch lên một nụ cười khinh miệt, bàn tay nho nhỏ cầm con dao sáng loáng hướng về phía cổ của Taurus Hughes.

Thế nhưng, còn chưa kịp hạ dao, một lực đạo cực mạnh hướng thẳng vào lưng kẻ nọ mà phát một đòn. Tiếng “hự” vang lên, kẻ kia ngã sõng soài ra đất. Lúc này hai cô bé mới phát giác được nguy hiểm, vội xoay người nhìn về phía sau.

Gemini Doyle hung hăng nhìn đứa trẻ vừa định đánh lén hai người chị của thằng bé. Khẽ liếc mắt đến vị trí ngực trái, là HRS951.

– Định đánh lén sao? Hèn hạ.

Taurus Hughes vội vã đứng dậy, kéo Pisces Doyle lùi ra phía sau mấy bước. HRS951 lọ mọ đứng dậy. Gương mặt khả ái sáng ngời của một đứa bé sáng rực dưới ánh nắng Mặt Trời dìu dịu. Nếu ước tính, có lẽ khoảng bảy, tám tuổi.

– Ha, hèn hạ sao? Không hèn hạ thì làm sao mà sống?

Pisces Doyle trợn trừng mắt, gương mặt tỏ vẻ vô cùng ngạc nhiên. Đứa trẻ này, nhỏ tuổi như vậy mà đã có cái suy nghĩ như thế ư? Đáng ra, ở cái độ tuổi này, nó phải có những cái suy nghĩ vô tư hơn chứ? À mà sao có thể? Thời thế thay đổi, con người cũng sẽ phải thay đổi theo để thích ứng mà.

Gemini Doyle cau mày nhìn đứa trẻ nhỏ tuổi hơn mình, do dự không biết phải làm thế nào. Nếu giết nó thì thật không nỡ, còn mà tha cho nó thì chắc chắn sẽ bị “đuổi cùng giết tận” bọn họ. A, thật nhức đầu mà.

Trong lúc mà Gemini đang vò đầu bứt tai vì sự do dự của mình thì HRS951 đã nhặt con dao lên và lao về phía thằng bé. Pisces Doyle hoảng hốt nhìn em trai, thản thốt kêu lên:

– Gem, cẩn thận.

Gemini sực tỉnh, theo bản năng né tránh thành công nhát dao chí mạng. Thằng bé nhìn đứa trẻ trước mắt, cắn nhẹ môi dưới. Nhưng đứa trẻ trước mặt vốn dĩ không chần chừ như Gemini, một lần nữa lao đến, con dao hướng thẳng vào tim thằng bé. Lúc này, Gemini Doyle dường như đã có quyết định cuối cùng trong đầu, nhanh chóng rút ra con dao được dắt ở bên hông, giao chiến.

Không ai nhường ai, người bên ngoài cũng thấy hồi hộp. Chỉ mới mười phút trôi qua mà tưởng chừng như đã trải qua mấy thế kỉ, cả hai dần dần đuối sức. Gemini chống tay lên đầu gối, thở hồng hộc, miệng hơi hé ra như đang cố hớp lấy từng đợt không khí. Bất chợt, thằng bé lơ đễnh.

Cơ hội ngàn vàng kẻ nào ngu ngốc mà bỏ qua chứ? HRS951 khẽ nở một nụ cười nhạt, cầm con dao lao đến với tốc độ nhanh nhất có thể. Lúc mà con dao chỉ còn cách ngực thằng bé 5mm, Gemini Doyle thuần thục quật tay đứa trẻ đáng thương kia, thành công đổi hướng đi của con dao trong tay nó, cắm phập vào ngực trái không phòng ngự. Gương mặt của nó thản thốt, đôi mắt mở trừng trừng, cả người ngã ra phía sau như không có trọng lực. Máu dần lan ra thấm một mảng áo trước ngực, tim nó đã ngừng đập.

Gemini Doyle nhìn đứa trẻ trước mắt, đôi mắt thoáng qua tia đau thương. Thằng bé nhìn bàn tay vừa đâm chết nó, lòng dâng lên một nỗi niềm chua xót khôn nguôi. Lần đầu tiên sống trên đời này suốt chín năm, thằng bé biết được cảm giác, giết một người là như thế nào.

Gemini Doyle từ nhỏ đã có một ước mơ sẽ trở thành một bác sĩ thật tài giỏi. Thế mà, lúc còn chưa trưởng thành, thằng bé đã ra tay giết một đứa trẻ không chút thương tình. Biết rằng bản thân là tự vệ, nhưng nỗi ân hận dần ăn mòn vào tâm trí thằng bé như chất axit, từng chút từng chút một.

Pisces Doyle nhìn em trai mình đang ngẩn người nhìn bàn tay ấy, lòng đau đớn vô cùng. Cô bé hiểu những gì mà thằng bé đang nghĩ.

Vội vàng chạy đến ôm đứa em trai vào lòng, cô bé một tay vỗ về vuốt tấm lưng thẳng tắp ấy, tay kia xoa nhẹ mái tóc mềm mịn. Giọng dịu dàng mang tấm lòng bao dung mà cảm thông:

Gemini Doyle không đáp lời, ngước đôi mắt đờ đẫn nhìn bầu trời trong xanh thấp thoáng dưới tán cây rộng lớn kia, lòng như an ủi được phần nào.

Lúc này, Taurus Hughes mới hoàn hồn, nhanh chân tiến đến trước mặt thằng bé, vươn tay sờ gò má trắng trẻo của Gemini:

– Gem, em đừng để ý nữa. Chính cuộc sống đưa đẩy chúng ta phải làm thế này. Chúng ta không giết nó, nó sẽ giết chúng ta. Em biết mà, đúng chứ?

Gemini hướng ánh nhìn về phía Taurus, đôi mắt như tìm kiếm chỗ dựa từ thần thái của cô. Thằng bé chậm chạp gật đầu.

Một cơn gió nhẹ thoảng qua, hất tung đám lá dưới đất bay lên không trung. Dù không thể hiện nhưng bản thân mỗi đứa trẻ đứng đây đều hiểu thấu, không nhẫn tâm trước thì chính mình sẽ chết dưới con dao của mình.

#Edited – 1/12/2018