Top 6 # Xem Nhiều Nhất Winx Club Mật Ngữ 12 Chòm Sao Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Giới thiệu sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Tác giả Asbooks

“Vòng tròn hoàng đạo” (đường đi của Mặt Trời), tiếng Anh là Horoscope, tiếng Hy Lạp là Zodiac (vòng tròn của các linh vật), là một khái niệm Chiêm tinh học xuất phát từ Babylon cổ đại. Sở dĩ có cái tên “Zodiac” (vòng tròn của các linh vật), vì vùng hoàng đạo (hoàng đới) được chia làm 12 cung, gọi tên bằng 12 chòm sao mà phần lớn những tên này được lấy từ tên động vật.

Theo các nhà Chiêm tinh học, vào mỗi tháng Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt nêu trên. Vì vậy tính cách và vận mệnh của người sinh ra trong khoảng thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào sẽ bị chòm sao đó ảnh hưởng ít nhiều. Đó chính là cơ sở cho việc xét đoán tính cách con người thông qua “12 cung hoàng đạo” hay “12 chòm sao” như được ghi trong cuốn sách này.

Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu. Mật Ngữ 12 Chòm Sao với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ.

Rốt cuộc huyền thoại của các chòm sao bắt nguồn từ đâu, những đặc tính nổi bật của từng chòm sao có gì đáng yêu, có gì đáng ghét? Các chòm sao đón chờ điều gì từ bản thân và những người xung quanh? 12 chòm sao sẽ làm gì, sẽ xử lý các tình huống cụ thể thế nào trong cuộc sống, quan niệm về tình yêu, tiền bạc, sức khỏe, thậm chí mức độ thông minh hay ngốc nghếch của các chòm sao có tác động gì đến cuộc sống của bạn hay không?

Tên sách: Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tác giả: Asbooks biên soạn

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang; 295

2. Đánh giá Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao

2 Mỗi chòm sao đều có những nét riêng của mình và cuốn sách trên giúp mình nhận ra điều đó. Những giai thoại về các cung cũng được giới thiệu một cách cuốn hút, chi tiết. Nếu các bạn yêu thích chiêm tinh, tôi khuyên rằng nên mua quyển này để tham khảo vì theo tôi thấy nó khá là đúng, ứng nghiệm với từng sao.

Dù đã đọc trên internet miễn phí( cũng là một tín đồ horoscope vì thấy môn học chiêm tinh dựa trên vòng tròn hoàng đạo) rất rất thú vị) thì mình đã quá quen với các cung hoàng đạo, nhưng vẫn thấy những gì sách “mật ngữ 12 chòm sao” vẫn rất mới mẻ. Đấy là đối với mình, còn với những người đang làm quen với Horoscope thì sẽ thấy quyển sách rất thú vị và đáng để mua. Bìa sách ở ngoài rất đẹp, có vẽ cả biểu tượng 12 chòm sao. sách này dùng với mục đích là tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người trên vòng tròn hoàng đạo

4 Với những câu truyện về các vị thần ở thời hi lạp cổ đại, chúng thật sự rất hấp dẫn. Là một người yêu sách, mình rất thích trang giấy màu ngà trong quyển này, đọc không hại mắt. Quyển sách này là con đường dẫn mình đi đến với horoscope. Trong đó là những câu truyện, những tình huống mà nhiều khi mình cũng phải bất ngờ vì nó phản ánh đúng sự thật con người của mình. Những mãnh gép trong cuốn sách gợi dậy được trí tò mò muốn khám phá bản thân trong con người mình. Tuy trên mạng có vô số những thứ này, nhưng có những điều chỉ trong sách mới có.

5 Thật ra lúc đầu tôi chẳng hiểu biết nên cũng không hứng thú nhiều về mấy vụ này nhưng sau khi được bạn bè giới thiệu, thử mua thì quả thật thú vị. Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu.

Cuốn sách với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ. Sau khi đọc thì tôi đã hiểuu biết nhiều hơn về các chòm sao và đôi lúc, tôi có thể nhận biết hay gửi đến người thân/bạn bè của tôi những lời khuyên…

Review sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao

1. Độc giả Huy Võ Văn nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Sau khi mua sách “Mật ngữ 12 chòm sao” về, dù đã đọc trên internet miễn phí( cũng là một tín đồ horoscope vì thấy môn học chiêm tinh dựa trên vòng tròn hoàng đạo) rất rất thú vị) thì mình đã quá quen với các cung hoàng đạo, nhưng vẫn thấy những gì sách “mật ngữ 12 chòm sao” vẫn rất mới mẻ. Đấy là đối với mình, còn với những người đang làm quen với Horoscope thì sẽ thấy quyển sách rất thú vị và đáng để mua. Bìa sách ở ngoài rất đẹp, có vẽ cả biểu tượng 12 chòm sao. sách này dùng với mục đích là tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người trên vòng tròn hoàng đạo

3. Độc giả Lê Anh Blue nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tôi đã mong chờ quyển sách này tử rất lâu. Người giao hàng vừa mang đến là tôi háo hức mở ra liền. Cuốn sách thật tuyệt vời. – Về hình thức : Cuốn sách được vẽ bìa đẹp , dễ thương . – Về nội dung : Cuốn sách hay ; không quá trùng lặp với những điều trên mạng. Mới đọc có phần đầu mà tôi thấy những điều trong cuốn sách giống mình đến 98%. Phần III : Mật ngữ 12 chòm sao mà tôi thấy hay nhất. Và cuốn sách này cho tôi có thể hiểu về bạn bè và người thân hơn. Ví dụ : – Thiên Bình thì thật là háo sắc trong câu chuyện về 12 chòm sao và con tàu Titanic lúc gặp nạn – Đừng nên chọc giận Thiên Yết – Xử Nữ thật kén cá chọn canh – … Nhưng cuốn sách này còn vài khuyết điểm : Cuốn sách có hình dạng bé so với tôi nghĩ và cuốn sách có nhiều từ khó hiểu, tôi nghĩ cần ghi thêm chú thích ở cuối trang. Cuốn sách thật tuyệt vời và tôi mong Asbooks sẽ có nhiều cuốn sách hay về chiêm tinh học như thế này nữa .

4. Độc giả Phan Lê Tâm Thảo nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

12 chòm sao hay 12 cung hoàng đạo bây giờ không còn là một đề tài gì quá xa lạ nữa, mình mua cuốn sách này thì chỉ để xem cho vui chứ ko tin vào mấy chuyện này lắm. Tuy cuốn sách này có vài chỗ mình thấy hơi dài dòng lan man và cũng có những cái đã có sẵn trên mạng hay facebook rồi nhưng nhìn chung cũng tổng hợp nhiều mục khá thú vị, mỗi cung hoàng đạo lại có những điểm khác biệt riêng, cuốn sách này nếu đọc để giải trí cũng ổn và sẽ rất hợp cho những bạn nào yêu thích cung hoàng đạo.

5. Độc giả gấu chan nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mật ngữ 12 chòm sao với những câu truyện về các vị thần ở thời hi lạp cổ đại, chúng thật sự rất hấp dẫn. Là một người yêu sách, mình rất thích trang giấy màu ngà trong quyển này, đọc không hại mắt. Quyển sách này là con đường dẫn mình đi đến với horoscope. Trong đó là những câu truyện, những tình huống mà nhiều khi mình cũng phải bất ngờ vì nó phản ánh đúng sự thật con người của mình. Những mãnh gép trong cuốn sách gợi dậy được trí tò mò muốn khám phá bản thân trong con người mình. Tuy trên mạng có vô số những thứ này, nhưng có những điều chỉ trong sách mới có.

6. Độc giả Đặng Thị Hải Châu nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mật ngữ 12 chòm sao, một cuốn sách nói về chiêm tinh của mỗi con người, hay nói đúng hơn là của từng cung hoàng đạo. Thật sự thì khá ổn, bìa ngoài đẹp, bắt mắt, cỡ chữ to vừa đọc, nội dung tuy phần sau còn hơi nhàm chán nhưng cũng rất mới mẻ nên cuốn hút được người đọc, còn có quyển comic rất dễ thương, thu hút, diễn tả tâm lí của từng cung hoàng đạo của mỗi con người. Mình là Sư tử, mình chưa hiểu rõ về mình lắm nhưng sau khi tìm hiểu quyển sách này mình đã biết được những điều mà mình lâu nay chưa hề biết về chính con người mình. Và nghĩ lại thì nó thật sự rất đúng.

7. Độc giả Trần Phước Quỳnh Thi nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

“Mật ngữ 12 chòm sao” thật ra lúc đầu tôi chẳng hiểu biết nên cũng không hứng thú nhiều về mấy vụ này nhưng sau khi được bạn bè giới thiệu, thử mua thì quả thật thú vị. Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu.

9. Độc giả Trang Messi nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Chắc chắn đối với ai đam mê cung hoàng đạo thì đây là quyển sách đáng mong đợi. :v Nhưng mình hơi thất vọng một chút, chắc là vì mình quá trông mong vào nó nên mới thế, Dù sao bìa cũng rất là đẹp, nội dung khá phong phú. Nếu mà còn xuất bản thì mình vẫn sẽ đặt mua, dù sao cũng rất ấn tượng. Tiki giao hàng nhanh ghê, yêu tiki quá. Từ khi biết tiki,mình toàn mua sách thôi. hết tiền. Sẵn sàng mua thật thật nhiều sách nữa để ủng hộ tiki :v Lần sau tiki cứ giao hàng nhanh như thế này thì mình thích tiki chết mất thôi. Cảm ơn tiki rất nhiều

10. Độc giả Đỗ Thùy Vân nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Nếu bạn yêu thích chiêm tinh các vì sao về cung hoàng đạo thì có lẽ đây là một cuốn sách nên đọc. Cuốn sách tổng hợp tất tần tật mọi chuyện về các cung hoàng đạo như về tính cách, tình yêu, những công việc thích hợp. Mỗi con người chúng ta ứng với một chòm sao và dù ít hay nhiều chúng ta đều thấy mình có những nét riêng đặc điểm những chòm sao của mình. Mật Ngữ 12 Chòm Sao phân tích khá kỹ càng về các chòm sao nên ngoài tìm hiểu về cung hoàng đạo của mình chúng ta còn có thế tìm hiểu về các cung khác. Sách đẹp, in trên giấy xốp nhẹ.

Mua sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mật Ngữ 12 Chòm Sao” khoảng 58.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mật Ngữ 12 Chòm Sao Shopee”

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mật Ngữ 12 Chòm Sao Tiki”

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mật Ngữ 12 Chòm Sao Fahasa”

Đọc sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao ebook pdf

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 15/11/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (108)

by Tiêu Tiêu in Mật ngữ 12 chòm sao

12 chòm sao và những sự thật khủng khiếp (kì 45)

Khi 12 chòm sao cùng chia sẻ 1 căn hộ thì…

Bạch Dương sẽ “thúc ép” mọi người tập thể dục!

Kim Ngưu sẽ chăm sóc khu vườn của căn nhà.

Song Tử sẽ là người phụ trách việc thanh toán bills và những thứ hư hỏng lặt vặt trong nhà

Sư Tử sẽ luôn tổ chức tiệc tùng vào lúc mọi người ít ngờ tới nhất

Cự Giải sẽ là một đầu bếp tuyệt vời.

Xử Nữ sẽ là người giữ cho nhà cửa luôn ngăn nắp sạch sẽ

Thiên Bình giúp mọi người luôn giữ hoà khí.

Thiên Yết sẽ là người lắng nghe tâm sự của 11 tên còn lại.

Nhân Mã sẽ là người khuấy động không khí vui vẻ.

Ma Kết sẽ là người sắp xếp và tổ chức mọi việc.

Thuỷ Bình lại có chút gì đó làm biếng

Song Ngư luôn biết đưa ra các lời khuyên đúng đắn.

Không nên…

Không nên cưng chiều Bạch Dương quá đáng

Không nên tìm cách thay đổi Kim Ngưu

Không nên tìm cách dìm hàng Song Tử

Không nên nặng lời với Cự Giải

Không nên coi rẻ Sư Tử

Không nên ứng phó với Xử Nữ

Không nên tranh cãi với Thiên Bình

Không nên giấu giếm Thiên Yết

Không nên chê bai Ma Kết

Không nên hoàn toàn dựa vào Nhân Mã

Không nên suy đoán Thủy Bình

Không nên cho Song Ngư quá nhiều tiền (tại vì là tại vì sao??)

Khi 12 chòm sao trở thành “trùm sò” vua keo kiệt

Bạch Dương: Nhân dịp gì đó cần tặng quà bạn bè, người yêu… Bạch Dương sẽ chọn mua những món quà theo sở thích của họ (mặc định là ai cũng giống mình) để sau này có thể dùng chung, xài ké, không thích thì cho lại

Kim Ngưu: Khi đi mua sắm với Kim Ngưu, bạn sẽ phải đứng thót tim liên tục vì “Ôi trời ơi, bỏ xuống, giá cao quá… đừng có chạm vào, bể thì không có tiền đền đâu… thôi về nhà tới nấu ăn còn ngon hơn…”

Song Tử: “Tiền thì anh không thiếu… nhưng hiện giờ hơi thiếu tiền lẻ, thôi có tô phở… cậu trả dùm đi, mai trả…” chuyên gia quên tiền…

Cự Giải: Chọn các quán ăn, bình dân mộc mạc ~.~ ai mà tỏ ra thái độ thì lần sau đừng có mà mơ đến cả ly trà đá

Sư Tử: Đi chơi mà thiếu tiền anh em tuyệt đối sẽ không để nợ nần, bắt đầu dụ dỗ người thân vay mượn

Xử Nữ: Sử dụng hết khả năng xử lí của bộ não để cân đo đong đếm về giá trị của đồ vật cần mua, chần chừ nhất 12 Chòm Sao

Thiên Bình: “Chuyện nhỏ, có gì đâu, mai mua… dứt khoát một cách bất ngờ” nhưng thẳng thắn mà nói thì cái mai của Thiên Bình đến cả họ cũng không biết là cái mai của ngày mai nào

Thiên Yết: Chỉ làm những gì mình thích, chỉ chi những gì mình muốn… đừng hòng dụ dỗ, sai bảo

Nhân Mã: Dù là ở tình huống tưởng tượng Nhân Mã cũng chi tiêu rất đáng sợ… và để nợ lại cho bạn bè người thân

Ma Kết: “Thuê bao quý khác vừa gọi hiện khó lòng liên lạc được…” Ma Kết biết thừa những ai sắp và sẽ vay mượn họ nên tránh mọi hình thức liên lạc

Thủy Bình: Tình cảm không đong đếm bằng vật chất… hiếm khi tặng quà luôn

Song Ngư: khi trùm sò thì bỗng hóa thân thành “trùm vay mượn”… bộ đôi hoàn hảo. Khả năng giả nghèo thiên bẩm khiến người khác phải “chi”

Cách để bù đắp cho 12 chòm sao khi bạn mắc lỗi với họ

Bạch Dương: Không vòng vo, nhận lỗi và xin họ tha thứ, và hứa không bao giờ tái phạm nhưng hãy nhớ những gì bạn đã hứa. Bạch Dương sẽ không khoan dung cho những lời hứa suông.

Kim Ngưu: Thừa nhận với Kim Ngưu rằng họ đúng ngay từ đầu. Bạn nên phác thảo ra một kế hoạch để ứng xử với các cuộc cải vả trong tương lai một cách lành mạnh và mang tính xây dựng.

Song Tử: Gửi một lời xin lỗi hài hước, chân thành xin người ấy bỏ qua và gởi đi ngay trong đêm đó. Song Tử rất coi trọng hành động quyết đoán và nhanh chóng.

Cự Giải: Kiên nhẫn, tế nhị và khéo léo quan tâm, lắng nghe người ấy nhiều hơn để quên đi lỗi của bạn. Nếu vẫn chưa được, hãy bù đắp bằng một bữa tối tại nhà do chính tay bạn nấu.

Sư Tử: Xin lỗi một cách có bài bản và cho thấy bạn đang nổ lực hơn để xứng đáng với tình yêu của Sư Tử. Như vậy bạn sẽ chiếm được tình cảm và sự chú ý của họ trở lại.

Xữ Nữ: Ăn nói cẩn trọng, đúng giờ, dọn dẹp nhà cửa sạch sẻ, cử xử lịch thiệp và tặng Xử Nữ một cuốn sách hay.

Thiên Yết: Xin lỗi họ một cách chân thành bằng hạnh động, với Thiên Yết, lời nói là đồ rẻ tiền. Lắng nghe những phàn nàn của Thiết Yết một cách nghiêm túc.

Nhân Mã: Tặng Nhân Mã một con thú nuôi dễ thương, chẳng hạn như chó con hoặc mèo con, và thân thiện hơn với bạn bè của Nhân Mã.

Ma Kết: Tuyệt đối không trêu chọc Ma Kết, trung thực và thẳng thắn. Thực hiện những gì bạn đã hứa. Cho Ma Kết thấy rằng bạn thật sự muốn cùng họ xây dựng tương lai ổn định.

Song Ngư: Bạn phải thể hiện sự yêu thương của mình hàng ngày một cách tế nhị và đáng yêu hơn. Không nên chiếm hữu và đòi hỏi. Song Ngư không chịu được khi cảm thấy tình yêu như là một nhà tù.

Các bài tập thể dục hiệu quả cho 12 chòm sao

Bạch Dương: Do thuộc cung lửa, Bạch Dương nên chạy hay đi bộ đường dài để đốt cháy năng lượng thừa của mình. Họ cũng là những nhà vô địch trong môn nhảy cao hoặc đạp xe nước rút. Bí quyết giảm cân cho chòm sao này là đi du lịch bụi bằng xe đạp, vừa được thăm thú thật nhiều cảnh đẹp mà vừa tốt cho sức khoẻ nữa.

Kim Ngưu: Kim Ngưu cần kỉ luật cao và tập thường xuyên , do đó, lời khuyên dành cho họ là nên đăng kí vào một câu lạc bộ hoặc thuê hẳn một huấn luyện viên tại gia nếu có điều kiện. Họ muốn luyện tập mỗi ngày như nhau và tham gia các môn như bóng chuyền, bóng rổ,…

Song Tử: Định nghĩa “thể dục” của chòm sao thích rong chơi này là thứ gì đó thật tức thời và vui là chính. Do đó, họ sẵn sàng đăng kí các khoá rèn luyện thân thể như leo núi đá, học khiêu vũ, bóng nước,… Lướt sóng cũng là một trong những môn thể thao mà họ cực kì yêu thích.

Cự Giải: Cự Giải rất thích bơi lội, bóng nước, múa nghệ thuật trong nước… và tất cả những hình thức thể thao nào diễn ra ở…trong nước. Họ đam mê nhào lộn dưới những cơn sóng và thả mình dưới làn nước lạnh mát để thư giãn. Vấn đề rắc rối ở đây là có vẻ như chòm sao này không thoái mái khi luyện tập chung với người khác, họ tốt nhất nên tự học bằng cách mua băng đĩa về nhà.

Sư Tử: Sư Tử thích nhạy, nhảy và bơi lội. Họ ngoài ra cũng phù hợp với môn cưỡi ngựa, golf, tennis nếu có thời gian và tài chính. Chòm sao này khá thích lèo treo vì cảm giác chinh phục một thứ gì đó đối với họ là khó cưỡng lại và vô cùng tuyệt vời. Tuy vậy nhưng nhiều khi các Sư Tử cũng không cần phải tập thể dục làm gì vì thời gian tham gia các bữa tiệc hoặc sàn nhảy cũng đã giúp họ đốt cháy năng lượng thừa rồi.

Xử Nữ: Xử Nữ thích tập thể dục ở nhà, nơi mà họ được thoải mái làm những gì mình thích mà không lo bị người khác nhìn thấy. Tuy vậy, lời khuyên cho các Xử Nữ là đôi khi họ nên đi ra khỏi nhà và bắt đầu đạp xe quanh những con đường vắng hoặc trong công viên để cảm thấy thoải mái tinh thần cũng như hít thở không khí trong lành.

Thiên Bình: Thiên Bình luôn cảm thấy khó khăn trong việc duy trì thói quen tập thể dục. Họ nên tham gia các phòng tập hoặc các câu lạc bộ hơn là việc “tin” là mình sẽ tự làm được khi ở nhà. Họ giỏi nhảy bale và chạy bộ khi nghe nhạc là phương pháp hữu hiệu để họ có được vóc dáng thon gọn và sức khoẻ tốt.

Thiên Yết: Mục đích tham gia một khoá học thể dục của chòm sao này không hẳn vì mục đích sức khoẻ mà là vì những vấn đề khác như khoe quần áo hoặc làm quen với những anh chàng/ cô nàng khác. Họ rất giỏi chèo thuyền và…chạy. Ngoài ra, họ rất khỏi với những môn khiêu vũ hiện đại như múa bụng, múa cột,…

Nhân Mã: Nhân Mã thích đi xe đạp và…cưỡi ngựa, và bạn cũng không nên ngạc nhiên khi biết họ khá giỏi trong việc bắn cung. Họ thích học hỏi cách luyện tập của những bộ lạc và phù hợp với cách luyện tập chạy bộ đường dài.

Ma Kết: Ma Kết luôn có kế hoạch rõ ràng và sẵn sàng tham gia câu lạc bộ thể thao mỗi ngày. Họ học những bước căn bản rất cẩn thận và từ từ với những bước luyện tập đầu tiên. Dù thích những môn thể thao tao nhã như múa ba lê, thể dục dụng cụ nhưng thực sự họ phù hợp với leo núi và đi bộ đường dài.

Thủy Bình: Thủy Bình có thể đi bộ đến hàng kilômét mà không cảm thấy quá mệt mỏi. Dù không thích những môn mang tính cạnh tranh cao và phải chạy nhưng họ lại không thích chơi golf cho lắm. Họ nên luyện tập đi xe đạp hoặc học múa ba lê.

Song Ngư: Song Ngư thích bơi, dù là bơi trong biển hay bơi trong hồ bơi công cộng. Họ phù hợp với Yoga, thể dục dụng cụ và đi bộ đường dài. Dù có thể không tin nhưng boxing thật sự hiệu quả với chòm sao này.

12 chòm sao đang làm gì trong ngày Quốc Khánh 2/9?

Bạch Dương: Tranh thủ lao ra đường tận hưởng không khí yên tĩnh

Kim Ngưu: Tối hôm qua đi bán cờ Việt Nam, về muộn nên sáng ngủ dậy muộn.

Song Tử: Hôm nay có những cuộc hẹn “quan trọng” với lũ cạ cứng

Cự Giải: Gác mọi lo toan công việc sang 1 bên để tận hưởng 1 ngày nghỉ ngơi cùng gia đình

Sư Tử: Đêm qua đi chơi về muộn, giờ này còn chưa ngủ dậy nữa là…

Xử Nữ: Một ngày hoàn hảo cho sự lười biếng ^^!

Thiên Bình: Online chat chit cho qua ngày.

Thiên Yết: Đi cafe sáng rồi về… ngủ tiếp

Nhân Mã: Đã biến mất cùng với cái ba lô từ ngày hôm qua!

Ma Kết: Tìm hiểu lịch sử về ngày 2/9 là việc làm ý nghĩa nhất của Ma Kết trong ngày hôm nay.

Thủy Bình: Tụ tập chém gió với bạn bè.

Song Ngư: Nằm ườn trên giường và chỉ lết ra ngoài khi… quá đói!

Khi 12 chòm sao buồn nên gặp ai để tâm sự?

Bạch Dương nên tìm đến Nhân Mã vì những con người thẳng thắn nói chuyện với nhau sẽ rất thoải mái.

Kim Ngưu nên tìm đến Ma kết. Sự nghiêm túc của Ma Kết sẽ giúp Kim Ngưu cảm thấy an toàn, thoải mái khi tâm sự nỗi buồn của mình.

Song Tử nên tìm đến Thủy Bình. Song Tử đa sầu đa cảm, dễ buồn nhưng cũng dễ vui, những ý tưởng kỳ lạ của Thủy Bình sẽ làm Song Tử thấy thích thú mà tự quên đi nỗi buồn.

Cự Giải nên tìm đến Song Ngư. Cả hai đều là những người sống tình cảm nên dễ dàng hiểu và thông cảm cho nhau.

Sư Tử nên tìm đến Bạch Dương. Không giỏi trong việc hiểu cảm xúc của người khác, nhưng khi bạn bè cần giúp đỡ về khích lệ tinh thần thì Bạch Dương lại rất giỏi, đặc biệt là đối với 1 Sư Tử ấm áp, thích được sự cổ vũ của mọi người.

Xử Nữ nên tìm đến Kim Ngưu. Xử Nữ là người tỉ mỉ, cẩn thận và muốn tìm một người lắng nghe, nên để hiểu họ có lẽ Kim Ngưu chính là ứng cử viên số 1.

Thiên Bình nên tìm đến Song Tử. Trông bên ngoài Thiên Bình có vẻ mạnh mẽ, cứng rắn, họ sẽ không để ai thấy nước mắt của họ rơi, nhưng bên trong lại là một con người yếu đuối. Vì vậy chỉ những người cũng có sự đối lập như vậy mới dễ dàng hiểu rõ họ.

Thiên Yết nên tìm đến Cự Giải. Thiên Yết lạnh lùng nhưng thủy chung, trọng tình cảm và cũng rất khó để lấy được lòng tin của họ. Với sự hiền lành, tâm lý của mình Cự giải sẽ dễ dàng tiếp cận cũng như xoa dịu phần nào nỗi buồn của Thiên Yết.

Nhân Mã nên tìm đến Sư Tử. Nhân Mã vui vẻ, hoạt bát nên nỗi buồn đến với họ và ra đi cũng nhẹ như lông hồng. Sư Tử ấm áp, mạnh mẽ sẽ dễ dàng giúp họ quên đi nỗi buồn kia một cách nhanh nhất.

Ma Kết nên tìm đến Xử Nữ. Hay che giấu cảm xúc bằng sự lạnh lùng chính là Ma Kết, sự tinh tế của Xử Nữ dễ dàng giúp họ thấy nỗi buồn của Ma Kết. Sự dịu dàng của Xử Nữ cũng là liều thuốc giảm đau tốt nhất với Ma Kết.

Thủy Bình nên tìm đến Thiên Bình. Thủy Bình đến lúc buồn cũng vẫn hay suy nghĩ kỳ lạ đến mức kỳ quặc. Sự xuất hiện của Thiên Bình như phần nào cân bằng các cảm xúc của cơn sóng Thủy Bình đồng thời cũng như bến đỗ an toàn để Thủy Bình trút hết bầu tâm sự.

Song Ngư nên tìm đến Thiên Yết. Song Ngư khi buồn rất sướt mướt, ủy mị nên cần một bờ vai rắn chắc, biết lắng nghe. Thiên Yết tuy lạnh lùng nhưng lại rất tâm lý, cậu ấy sẽ sẵn sàng ở bên Song Ngư đến khi nào bạn mình hết buồn thì thôi.

Vua “khất nợ” khó đòi nhất 12 chòm sao

Bạch Dương: Không biết ai là chủ nợ, ai là kẻ bị đòi nợ. Thử mà đòi nợ Bạch Dương xem bạn sẽ bị trấn áp không thương tiếc … “Cậu nghĩ tui là ai, chả lẽ có xíu tiền lại quỵt” , chủ nợ sợ quá lủi thủi ra về

Song Tử: “Tôi trên còn mẹ già, dưới có con nhỏ, mong anh rộng lượng từ bi cho tôi khất một thời gian đi” Song Tử sử dụng “bi thảm kế và hoàn cảnh kế” để xin gia hạn ~.~

Thiên Bình: Thẳng thắn, dứt khoát, đưa hết ví bóp, sổ tiết kiệm cho chủ nợ… nhưng thực tế trong đó không còn 1 xu vì khả năng quản lí kinh tế kém, dù có dốc ngược người lên cũng không rơi ra được xu nào

Thủy Bình: Muôn thưởu ngàn đời kế hữu hiệu là “bảy chọ kế” thấy bóng chủ nợ từ xa là biến mất không còn tăm hơi

Song Ngư: “Ủa có lộn không vậy, mượn hồi nào mà đòi trả, trí nhớ tôi hơi bị tốt đấy, hay thấy tui hiền là lừa lọc vậy” không biết đãng trí thật hay giả

Màu sắc may mắn của 12 chòm sao

Bạch Dương: màu vàng, màu đỏ

Kim Ngưu: màu xanh da trời, màu xanh lá cây

Song Tử: màu bạc

Cự Giải: màu tím, màu bạc

Sư Tử: màu cam, màu vàng ánh kim

Xử Nữ: màu xám, màu trắng

Thiên Bình: màu xanh lam, màu hồng nhạt

Thiên Yết: màu đỏ, màu đen

Nhân Mã: màu xanh lá cây

Ma Kết: màu nâu, màu đen

Thủy Bình: màu xanh lá cây

Song Ngư: màu xanh nước biển, màu hồng nhạt

Thức ăn tráng miệng hoàn hảo dành cho 12 chòm sao

Bạch Dương: Bánh Jell-O, bánh Tart Chanh, mâm xôi cuộn và bánh Red Velvet với kem pho mát lạnh phủ bên trên, đó là những món tráng miệng không thể cưỡng với các Bạch Dương. Cung hoàng đạo này cũng là fan ruột của kem và chỉ thích ăn kem có vị béo một chút. Ngoài ra, những loại thức ăn tốt cho sức khoẻ như trái cây lạnh kết hợp với mật ong và sữa chua cũng khiến Bạch Dương vui lòng.

Kim Ngưu: Chòm sao truyền thống này thích ăn một miếng bánh sôcôla hoặc bánh pudding thật lớn với lớp kem vani dày phủ phía trên. Kim Ngưu cũng khá thích bánh táo, bánh cà rốt có kem phô mát. Ngoài ra, họ cũng sẽ rất hài lòng khi được thưởng thức những món tráng miệng làm từ chuối.

Song Tử: Song Tử là người khá dễ tính trong những bữa ăn tráng miệng vì hầu như món nào họ cũng thích, đặc biệt là những món độc đáo. Song Tử không thể cưỡng lại nổi các loại bánh sôcôla, bánh nhỏ có phủ lớp kem mỏng như dâu tây và mâm xôi. Họ cũng khá thích ăn kem. Các món kem đậm tính châu Á như trà xanh, gừng,… luôn khiến các Song Tử ngất ngây.

Cự Giải: Cự Giải thích bánh Ganache và bánh sừng chứa sôcôla bên trong. Do rất thích ăn uống, đặc biệt là những món ngọt nên họ thường tận hưởng những bữa tráng miệng thật hoành tráng như một cái bánh kem hoặc bánh cheesecake trái cây cỡ lớn. Người sinh dưới chòm sao này có khẩu vị hợp với người Canada, vì vậy, họ cũng sẽ không từ chối bánh nướng đường hoặc bánh tart nho khô.

Xử Nữ: Xử Nữ cực thích món sôcôla trắng, bánh cheesecake hoặc đơn giản là những dĩa trái cây với thật nhiều sữa chua và rau tươi. Họ ngoài ra cũng sẽ không từ chối những chiếc bánh quy truyền thống, đơn giản.

Thiên Bình: Chòm sao khí này thích những món tráng miệng làm từ thạch, bánh tart có phủ lớp kem mềm hương chanh. Thiên Bình cũng là fan ruột của những món ăn dùng “cồn” để gia tăng hương vị. Họ đặc biệt ghiền ăn sôcôla, không phải loại sữa ngọt hay được bày bán mà là loại hơi đen và có vị đắng đặc trưng.

Thiên Yết: Thiên Yết thích các món tráng miệng của mình được “ngâm” trong rượu. Nó không nhất thiết phải là bánh mà chỉ cần đơn giản một quả lê được ướp rượu. Dù vậy, họ cũng sẽ không từ chối những món ăn làm từ sôcôla, cà phê,… có vị đắng nhưng cũng đầy ngọt ngào.

Nhân Mã: Chòm sao thuộc cung lửa này cực kì thích những món ăn kì lạ và hiếm thấy. Do đó, không mấy khó hiểu khi Nhân Mã thường bỏ rất nhiều công sức và tiền bạc để được thưởng thức những món ăn của nước ngoài, đặc biệt khi đó là những chiếc bánh ngọt kiểu Pháp.

Ma Kết: Ma Kết đơn giản thích những chiếc bánh chiên giòn trong mỡ có phủ sôcôla hoặc rán đường. Dường như tất cả mọi món ăn làm từ sôcôla đều khiến chòm sao này xiêu lòng, nhất là khi chúng được chế biến phức tạp và dành cho người sành ăn. Dù thế, một món uống phổ biến như sữa đá pha sôcôla cũng đã là rất tuyệt với họ trong những ngày hè nóng bức như thế này rồi.

Thủy Bình: Thủy Bình rất thích những món ăn có phủ kem hoặc được làm với thạch và kem tươi. Món phù hợp nhất với họ là sôcôla được thiết kế cầu kì, đẹp mắt kết hợp với bánh ngọt xếp xung quanh, thêm trái cây hoặc trà xanh.

Song Ngư: Hầu hết các Song Ngư thích những món ăn đơn giản có dâu tây, vani và sôcôla. Họ cực thích ăn bánh đào và bánh nho khô có phủ kem đậu phộng ngậy và thơm lừng. Ngoài ra, người sinh ra dưới cung này cũng khá phù hợp với bánh cheesecake, kem chuối và các loại trái cây miền nhiệt đới như :dứa, dừa, xoài và kiwi.

Trong các bữa tiệc mừng, sao nào nhiệt tình ca hát nhậu nhẹt nhất?

Hạng 1: Thiên Bình nam/ Bạch Dương nữ

Hạng 2: Nhân Mã nam/ Thiên Yết nữ

Hạng 3: Sư Tử nam/ Song Ngư nữ

Hạng 4: Bạch Dương nam / Sư Tử nữ

Hạng 5: Thủy Bình nam / Kim Ngưu nữ

Hạng 6: Cự Giải nam / Cự Giải nữ

Hạng 7: Kim Ngưu nam / Thiên Bình nữ

Hạng 8: Song Tử nam / Nhân Mã nữ

Hạng 9: Thiên Yết nam / Song Tử nữ

Hạng 10: Ma Kết nam / Thủy Bình nữ

Hạng 11: Xử Nữ nam / Ma Kết nữ

Hạng 12: Song Ngư nam / Xử Nữ nữ

Những điều tiêu cực trong mối quan hệ của các chòm sao

Song Ngư: Rất dễ sợ hãi và sẽ trở nên bất lực bằng cách bắt đầu đổ lỗi cho tất cả mọi thứ.

Thủy Bình: Sẽ không tuân theo trái tim của họ hoặc nghĩ rằng sẽ có nhiều điều không hay khi thể hiện tình cảm của họ.

Ma Kết : Họ nghĩ rằng họ biết tất cả mọi thứ.

Nhân Mã: Họ không đủ kiên nhẫn để nghe những gì bạn nói.

Thiên Yết: Bằng cách “đe dọa”, Thiên Yết sẽ kiếm soát được những gì xảy ra trong mối quan hệ của họ.

Thiên Bình: Đôi lúc dứt khoát quá tàn nhẫn hoặc không có lí do cụ thể cho hành động của mình

Xử Nữ: tập trung quá vào một số thứ không nên theo đuổi khiến người ấy của họ phát điên.

Sư Tử: Tất cả mọi thứ xoay quanh họ đều có vấn đề.

Cự Giải: Cố gắng tác động vào những người khác bằng những phản ứng thái quá thông qua việc đùa giỡn với các “nạn nhân” của họ.

Song Tử: Quá bận rộn để giao tiếp với những suy nghĩ của riêng mình, và không nhận ra đối phương mong muốn điều gì từ họ.

Kim Ngưu: bướng bỉnh, đôi khi tin rằng cái họ nghĩ (làm) chắc chắn sẽ tốt cho bạn

Bạch Dương: không thỏa hiệp khi xảy ra tranh cãi.

12 chòm sao khó lòng tâm phục khẩu phục khi

Bạch Dương – bị nói nặng lời

Kim Ngưu – bị yêu cầu sửa tính tình

Song Tử – nỗ lực giải thích nhưng không được tán thành

Cự Giải – làm được việc nhưng vẫn bị la

Sư Tử – bị xử ép

Xử Nữ – tranh luận bị thua

Thiên Bình – bị nói đến khuyết điểm

Thiên Yết – cảm thấy bị khi dễ

Nhân Mã – bị thuyết giáo là lười nhác hoặc không đạo đức

Ma Kết – kế hoạch tâm huyết ko được chấp nhận

Thủy Bình – nghi vấn bị phủ định

Song Ngư – thấy mình bị lãng quên

Biểu cảm thường thấy trên khuôn mặt của 12 chòm sao

Bạch Dương: đứa trẻ con ngây thơ vô số tội

Kim Ngưu: khoan khoái nhẹ nhàng từ tốn

Song Tử: ta là đại cao thủ!

Cự Giải: tui hiền lắm, đừng ăn hiếp tui! (“hãy bắt nạt tôi”)

Sư Tử: vì chính nghĩa!

Xử Nữ: bản mặt ông cụ non

Thiên Bình: tui biết nhiều, rất nhiều!

Thiên Yết: dám đụng vào ta ko?

Nhân Mã: nhóc con láu cá

Ma Kết: ko thèm chấp các người!

Thủy Bình: đi ra đi ra, xùy xùy, đừng có làm phiền!

Song Ngư: trong sáng hiền lành

12 chòm sao sẽ biến nghề nghiệp nào trở nên “kì quặc”

Bạch Dương: Nhân viên cứu hộ. Gặp trường hợp tự tử Bạch Dương sẽ không bao giờ đủ kiên nhẫn để từ từ khuyên giải, họ ghét nhất những ai không biết yêu quý bản thân

Kim Ngưu: Nhạc sĩ… chúng ta sẽ có thêm rất nhiều thể loại âm nhạc trừu tượng

Song Tử: Gián điệp – Hỏi han linh tinh câu giờ, tìm hiểu thông tin mãi không xong, khó hành động âm thầm… chỉ tộ bị tóm vì lộ thân phận quá nhanh

Cự Giải: Giám đốc trại cải tạo trẻ em… Dễ bị tụi nhóc “lừa” rồi thả ra hết, ở chung với thành phần nguy hiểm có khi Cự Giải cũng sẽ trở nên nguy hiểm không kém

Sư Tử: Lính cứu hỏa – “Điếc không sợ súng” Sư Tử là vua nghịch dại, dễ lao đầu vào nguy hiểm

Xử Nữ: Vẽ bản đồ – Chi tiết tới từng nano-mét, rất khó chấp nhận sai lệch dù nhỏ hơn vi khuẩn, dễ ức chế vì phải xé đi vẽ lại nhiều lần

Thiên Bình: Phóng viên – Chuyên gia thêm mắm muối, tự tạo tình huống theo ý thức, rất dễ bị đáp gạch

Thiên Yết: Chuyên gia tâm lí – Lời nói như xát muối vào tim, tạo bầu không khí đáng sợ, dễ làm cho bệnh nhân rơi vào tình trạng tự kỉ nhẹ cho đến tâm thần

Nhân Mã: Diễn viên phim tình cảm – có thể sẽ tạo ra một bộ phim tâm lí bi hài kịch… lãng xẹt nhiều hơn lãng mạn… diễn viên nhí nhố, hợp phim hài hơn

Ma Kết: Thầy bói, chuyên gia ngoại cảm, chiêm tinh gia… Ma Kết sống thực tế, sẽ khó gạt bản thân để nói điều viển vông, họ sẽ chỉ làm lộ mánh khóe của các bạn đồng ngôn, cố chứng minh không có thế lực siêu nhiên

Thủy Bình: bác sĩ tâm thần – Có khả năng làm cho mọi người trở nên càng không bình thường, họ cũng yêu thích công việc này bởi vì càng nhiều người “hâm” giống mình càng vui nhà vui cửa

Song Ngư: Luật sư giải quyết ly hôn – Bạn sẽ cực tốn thời gian cho một vụ ly hôn vì lo hòa giải, bạn không chấp nhận một kết thúc dễ dàng

Sao nào hay “giả nghèo” nhất?

Hạng 1: Kim Ngưu: quán tính tiết kiệm

Hạng 2: Ma Kết: ko muốn tiêu phí tiền vào những thứ họ cho là vô bổ

Hạng 3: Cự Giải: tiếc tiền đi chơi

Hạng 4: Thủy Bình, Hạng 5: Xử Nữ

Ngược lại, dù ví rỗng nhưng vẫn ra vẻ hào phóng

Hạng 1: Sư Tử, Hạng 2: Nhân Mã, Hạng 3: Bạch Dương

Sao nào có trí nhớ tốt nhất?

Hạng 1: Thiên Yết, Hạng 2: Xử Nữ, Hạng 3: Ma Kết, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Kim Ngưu, Hạng 6: Thủy Bình, Hạng 7: Thiên Bình, Hạng 8: Song Tử, Hạng 9: Nhân Mã, Hạng 10: Cự Giải, Hạng 11: Sư Tử, Hạng 12: Bạch Dương

Nụ cười thường thấy nhất ở 12 chòm sao

Cười to: Bạch Dương, Nhân Mã:ngây thơ vô tư, không hề sợ mất hình tượng mà thoải mái cười hắc hắc, đúng là chỉ có bọn họ.

Cười mỉm: Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình: dù cũng thuộc nhóm Hỏa thoải mái nhưng Sư Tử quan trọng hình tượng hơn Bạch Dương và Nhân Mã. Xử Nữ và Thiên Bình thì muốn giữ nụ cười của mình phải đẹp, duyên dáng nhất trong mức có thể.

Cười khổ: Song Ngư, Cự Giải: thường thường vì việc nhỏ cũng có thể vô cùng đau buồn, do vậy nụ cười của họ thường mang vẻ nhàn nhạt, gượng gạo.

Ngoài cười nhưng trong không cười: Song Tử

Cười nhạt: Thiên Yết, Ma Yết: thật khó mà đoán biết hai người này là cười khinh bỉ hay là cười gian trá đây…

Cười khúc khích: Kim Ngưu: Kim Ngưu cười rộ lên trông có vẻ hơi “ngây ngốc” nhưng trông càng 10 phần khả ái.

Cười quái dị: Thủy Bình: nhiều khi tự nhiên cười mà hắn cũng không biết là mình cười vì cái gì!

Cặp sao “đại tri kỷ”

Bạch Dương – Thủy Bình: đối với nhau không có do dự, không có né tránh

Kim Ngưu – Song Ngư: dính chặt lấy nhau

Song Tử – Thiên Bình: cuộc sống tràn ngập những thứ mới mẻ

Sư Tử – Nhân Mã: hừng hực tiến về phía trước không sợ ai hết

Thiên Yết – Xử Nữ: kiên định, hỗ trợ lẫn nhau

Ma Kết – Cự Giải: an cư lạc nghiệp, bình tĩnh yên ổn

Việc đầu tiên mà 12 chòm sao thường làm vào mỗi sáng

Bạch Dương: lăn qua lăn lại trên giường khoảng 10’, sau đó thì đi đánh răng rửa mặt và bắt đầu 1 ngày mới.

Kim Ngưu: Đầu tiên là ngáp, rồi thì muốn có một tách cacao nóng và một bữa sáng hoành tráng.

Song Tử: Kiểm tra điện thoại, hoặc là làm một tách cà phê ^^

Cự Giải: Luôn chuẩn bị cho mình (hoặc gia đình) một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng, và làm một tách cà phê với sữa và nửa muỗng đường.

Sư Tử: Đi thẳng vào phòng tắm ngay lập tức, và tận dụng thời gian này để làm mình tỉnh táo hoàn toàn

Xử Nữ: Đánh răng, rửa mặt, chải đầu,cố gắng lên kế hoạch trong ngày cho mình. Làm một tách trà.

Thiên Bình: Khá tốn thời gian cho việc chọn quần áo ^^… Bữa sáng thì ăn trái cây và uống nước cam.

Thiên Yết: Thường thì không ăn sáng và thích dùng thời gian đó cho việc vệ sinh cá nhân hơn

Nhân Mã: Thích ra ngoài vào lúc sáng sớm để hít thở không khí, thích không khí trong lành và mát mẻ của buổi sớm mai.

Ma Kết: Đọc báo là công việc mà Ma Kết thích làm nhất vào buổi sáng, cùng với việc uống café và ăn bánh mì và mứt

Thủy Bình: Bật laptop và cập nhật thông tin từ các trang web khác nhau, rồi sau đó muốn làm gì thì làm

Song Ngư: Nghe radio và tận hưởng giây phút thư giãn cùng với vài cái bánh quy cho bữa sáng

Lại chia sẻ về cái “nhất” của 12 chòm sao

Bạch Dương: thích cảm giác mạnh nhất

Kim Ngưu: Cảm thụ nghệ thuật kì quặc nhất

Song Tử: gặp được nhiều nhân duyên nhất (đào hoa)

Cự Giải: Lời nói “đánh động lòng người” nhất (Thường ít đụng chạm ai, nhưng khi cố tình lời nói có thể gây tổn thương nghiêm trọng)

Sư Tử: Chủ quan nhất (ít lo xa)

Xử Nữ: Có khả năng “ngâm cứu” lâu nhất (xem tv, games, máy tính… những gì đòi hỏi đầu tư thời gian nhiều)

Thiên Bình: Tốn thời gian nhất (Anh rất ít khi buôn điện thoại…. nhưng một khi đã buôn là cơm khê cháo khét…)

Thiên Yết: Đen tối nhất

Nhân Mã: Suy nghĩ kì lạ nhất

Ma Kết: Nhiều quyết tâm nhất

Thủy Bình: gặp hiểm nguy giữ được bình tĩnh nhất

Song Ngư: nhiều cảm hứng điên rồ nhất

Điểm tốt của 12 chòm sao

Bạch Dương: cầm đầu (ấy nhầm… dẫn đầu)

Kim Ngưu: sống tình cảm

Song Tử: thông minh

Cự Giải: biết “đúng lúc”

Sư Tử: trung thành

Xử Nữ: hơi lèo nhèo nhưng sống thật tâm

Thiên Bình:thân thiện

Thiên Yết: quyết tâm

Nhân Mã: Không bon chen

Ma Kết: đáng tin cậy, chững chạc

Thủy Bình: độc lập

Song Ngư: nhạy cảm

Trong lòng sao nào xảo quyệt nhất?

Hạng 1: Xử Nữ, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Kim Ngưu, Hạng 4: Song Tử, Hạng 5: Thủy Bình, Hạng 6: Song Ngư, Hạng 7: Thiên Yết, Hạng 8: Ma Kết, Hạng 9: Sư Tử, Hạng 10: Bạch Dương, Hạng 11: Nhân Mã, Hạng 12: Cự Giải

Top 5 chòm sao sợ “kinh điển” nỗi cô đơn

Hạng 2. Thiên Bình: Thiên Bình thích những nơi đông đúc, cho dù cậu ấy không phải là nhân vật chính, thậm chí chỉ là người ngoài cuộc trong bầu không khí ô nhiễm cũng không sao. Thiên Bình chỉ là cần cảm giác có ai đó bên cạnh. Loại cảm giác đó khiến cậu ấy cảm thấy an tâm và ấm cúng hơn bởi con người này một khi bị rơi vào trạng thái cô đơn, cậu ấy sẽ tuyệt vòng hết mức.

Hạng 3. Song Ngư: Thiếu người quan tâm và bảo vệ, Song Ngư sẽ có cảm giác trống trải. Tâm trạng này đủ để cậu ấy sợ hãi đến chết, suy nghĩ rất cực đoan. Song Ngư nhất định phải sống trong đám đông, cố gắng để đạt được sự chở che, sức mạnh và tình cảm ấm áp của người khác.

Hạng 4. Song Tử : Song Tử bẩm sinh đã thích nói chuyện để cậu ấy được tận hưởng cảm giác thăm hỏi, quan tâm lẫn nhau. Tuy vậy, Song Tử chẳng thích nói mãi với một người đâu mà điều cậu ấy muốn là sẻ chia với những người mới ấy để tìm cảm giác mới ấy. Nói chuyện lâu với cùng một người sẽ khiến Song Tử cảm thấy mệt mỏi, tốt nhất là có một đám dự phòng, đợi tùy cơ mà ứng biến, để Song Tử thấy vui vẻ.

Hạng 5. Bạch Dương: Bạch Dương bẩm sinh đã ngây thơ, thẳng thắn, hoạt bát, tự tin, chủ động, nhiệt tình… Cậu ấy cũng đồng thời là người không chịu nổi sự cô đơn. Những chú cừu luôn sống thành bầy đàn chứ đâu ở một mình bao giờ. Không có cuộc sống của đám đông, với Bạch Dương sẽ giống như hoa không có độ ẩm của nước, mất đi tất cả động lực sống và ý nghĩa của cuộc đời.

Những tín đồ thời trang đích thực

Hạng 1: Song Tử – Song Tử là người thích chạy theo mốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạn cứ quan sát mà xem, bất luận thời điểm này đang có mốt gì cậu ấy cũng sẽ tìm cách theo bằng được. Song Tử tràn đầy sức sống, thông minh đáng yêu, có mắt thẩm mỹ và là người tình lý tưởng của rất nhiều chàng trai. Không chỉ ăn mặc đẹp và hợp thời trang, cậu ấy còn có khả năng phán đoán khá cao. Trong lúc theo đuổi các xu hướng thời trang, Song Tử cũng chú ý xem bản thân có phù hợp hay không với những mốt đó để tìm được thứ hợp nhất với. Những người thuộc cung này phần lớn thích trang phục đơn giản, thoải mái. Điều này không chỉ che được khuyết điểm mà còn tôn thêm vẻ đẹp cho cậu ấy. Song Tử là người đa tính cách và có trí tò mò lớn, do đó chỉ cần là thứ gây được hứng thú, cậu ấy sẽ theo đuổi đến cùng.

Hạng 2: Thủy Bình – Đặc điểm lớn nhất về tính cách của Thủy Bình là sự đổi mới. Cậu ấy tuy bảo thủ, nhưng đồng thời cũng có tình hiếu kỳ rất lớn. Con người thích theo đuổi những phong cách mới, thích nếm trải những thách thức mới. Thủy Bình sẽ diện cho bản thân những thứ thuộc trào lưu đương thời. Rất coi trọng ngoại hình, nếu chưa trang điểm mà phải ra ngoài cậu ấy sẽ không thể chịu đựng nổi. Chỉ có việc đi theo các trào lưu Thủy Bình mới thấy bản thân có điểm vượt trội, khiến mọi người phải nhìn với con mắt khác.

Hạng 3: Thiên Bình – Thiên Bình dịu dàng thanh nhã, thích cảm giác hài hòa nhẹ nhàng, rất chú trọng đến ngoài hình bản thân. Tùy theo xu hướng thời trang lúc đó cậu ấy sẽ mua những thứ mà mình thích. Đôi khi Thiên Bình không đi theo mốt lắm, chỉ cần thấy hợp với bản thân là tốt nhất với cậu ấy rồi. Thiên Bình khi ở cùng với bạn bè sẽ thường xem tạp chí thời trang, coi những xu hướng mới trên thế giới. Cậu ấy thích cùng mọi người tìm hiểu những mẫu quần áo và mỹ phẩm trong tạp chí và thường dạo phố với đám bạn để tìm trang phục phù hợp. Tuy nhiên, con người này lại rất nghiêm khắc với việc ăn mặc và đòi hỏi sự hoàn mỹ nên hiếm khi cậu ấy thấy được thứ gì vừa ý. Thực tế những thứ Thiên Bình cho là không tốt đó, trong mắt người khác cũng không đến nỗi nào.

Hạng 5: Kim Ngưu – Kim Ngưu rất có tư chất nghệ thuật và thường là những nghệ sĩ bẩm sinh. Cậu ấy rất giỏi phân biệt đẹp, xấu. Đối với trang phục của bản thân Kim Ngưu cũng có khả năng nhìn nhận rất tốt, có thể đoán được giá trị của chúng một cách chuyên nghiệp. Kim Ngưu thích những đồ thanh nhã cao quý và đơn giản.

Bởi sống thực tế nên Kim Ngưu khá coi trọng cảm giác chân thực và yêu cầu cao về giá trị. Cậu ấy sẽ không lãng phí 1 xu cho thứ mà mình cho là không thực tế, không thích ứng với xu hướng phổ biến.

Kim Ngưu là người sống chậm rãi. Với những sự việc xảy ra xung quanh, phải cần một thời gian cậu ấy mới thích ứng được. Trong chuyện ăn mặc cũng vậy, Kim Ngưu sẽ phán đoán chất lượng và phong cách của nó, nhưng để mặc lên người thì lại cần mấy ngày mới quen được.

Các từ miêu tả của 12 chòm sao khi còn đi học

Thụ động – Xử Nữ, Ma Kết

Nhạt Nhẽo – Kim Ngưu, Thủy Bình

Năng động – Bạch Dương

Mê thể thao – Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Yêu động vật – Xử Nữ, Ma Kết, Kim Ngưu

Luôn nổi bật – Song tử, Thủy Bình, Nhân Mã, Sư Tử, Bạch Dương

Được ngưỡng mộ – Cự giải, Song Ngư

Hay bắt nạt – Bạch Dương

thích công tác xã hội – Song Tử

Hài hước – Nhân Mã

hay làm biếng – Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã

Tầng lớp cán bộ – Song Tử, Thủy Bình

Hơi lập dị – Song Ngư, Cự Giải

Hot boy, hot girl – Nhan Mã, Song Tử, Sư Tử, Bạch Dương, Thiên Bình

Luôn một mình – Thiên Yết, Song Ngư, Xử Nữ

Được yêu mến – Xử Nữ, Ma Kết

Chơi theo nhóm – Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã

Nóng tính – Sư Tử, Song Ngư

Ngây thơ – Song Ngư, Cự Giải

Nổi loạn – Nhân Mã, Bạch Dương

Dễ xúc động – Song Ngư, Thiên Yết

12 chòm sao tức giận thì…

Bạch Dương: bộc phát như TNT

Kim Ngưu: nhìn với ánh mắt khinh bỉ

Song Tử: mỉa mai miệt thị kẻ tội đồ

Cự Giải: chỉ ôm 1 cái là có thể nguội bớt

Sư Tử: muốn đập phá một cái gì đó

Xử Nữ: kịch liệt biện luận

Thiên Bình: sẽ dọa dẫm người đó (chia tay chẳng hạn)

Thiên Yết: ánh mắt, hành động trở nên cực kỳ lạnh

Nhân Mã: muốn khóc cho đỡ ấm ức

Ma Kết: chỉ muốn ở 1 mình

Thủy Bình: lời nói lạnh tanh

Song Ngư: làm nũng cũng ko làm hắn bớt giận

Những tích cách khiến 12 chòm sao cảm thấy chán một mối quan hệ

Bạch Dương: chậm chạp, dễ bị thuyết phục hay không có sự cố gắng.

Kim Ngưu: chỉ luôn 888 và chơi game, không cùng chí hướng, hay khuyên Kim Ngưu từ bỏ cái gì đó.

Song Tử: không có chính kiến riêng, không có phản ứng khi bị trêu chọc

Cự Giải:luôn muốn kéo Cự Giải ra khỏi vỏ bọc của mình, không biết đánh giá đúng cái đẹp

Sư Tử: Bất cứ ai nhàm chán, không tham gia cùng Sư Tử, hay đơn giản chỉ là không cười trong các trò đùa của mình

Xử Nữ: Ai đó không ăn mặc gọn gàng và sạch sẽ

Thiên Bình: không đánh giá cao cái đẹp, bất công trong mọi việc

Thiên Yết: luôn đặt ra các câu hỏi cá nhân, hay những người chỉ có niềm tin vào một thời điểm nhất định

Nhân Mã: luôn sai khiến, ra lệnh và trói buộc Nhân Mã, hay hoài nghi lòng tốt của Nhân Mã

Ma Kết: thích chọc phá, luôn để Ma Kết 1 mình, làm họ bị quê trước đám đông

Thủy Bình: hay xúc động, phô trương và một chút bạo lực

Song Ngư: Ai đó cứ lôi Song Ngư vào những chỗ đông đúc, hay bảo Song Ngư hãy thôi mơ mộng và bắt họ phải nhìn thẳng vào thực tế.

Chòm sao nào có nhiều người dễ bị trầm cảm?

Hạng 1: Thủy Bình, Hạng 2: Cự Giải, Hạng 3: Song Ngư, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Ma Kết, Hạng 6: Xử Nữ, Hạng 7: Kim Ngưu, Hạng 8: Song Tử, Hạng 9: Bạch Dương, Hạng 10: Thiên Bình, Hạng 11: Sư Tử, Hạng 12: Nhân Mã

Mùi kem ưa thích của 12 chòm sao

Bạch Dương: kem Chocolate

Kim Ngưu: kem Caramel

Song Tử: kem loại Stracciatella ( một kem đặc biệt của nước Ý kem chủ yếu từ kem tươi là chín, trứng, và sữa, chocola bào mỏng tạo nên sự đặc biệt riêng của nó)

Cự Giải: kem sữa chua

Sư Tử: kem mùi cafe

Xử Nữ: kem mùi quả mâm xôi (raspberry)

Thiên Bình: kem mùi chanh

Thiên Yết: kem vị anh đào (cherry)

Nhân Mã: Kem vani

Ma Kết: kem dâu

Thủy Bình: kem vị dứa

Song Ngư: kem bạc hà có rắc một ít socola

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao, Khám phá bí ẩn 12 cung hoàng đạo

Share this:

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (86)

Hạng 1: Xử Nữ – cố gắng đạt tới hoàn mỹ

Hạng 2: Kim Ngưu – kiên trì và nghị lực

Hạng 3: Cự Giải – ai kêu họ không thể từ bỏ tình cảm của mình được

Hạng 4: Thiên Bình – yên lặng chờ đợi, không muốn quấy rầy người đó

Hạng 5: Thiên Yết – trong tình yêu hay nếm mùi cay đắng

12 chòm sao dễ đào hoa nhất ở đâu?

Bạch Dương: Phòng tập thể thao

Kim Ngưu: Bảo tàng

Song Tử: Trường học

Cự Giải: Siêu thị

Sư Tử: Rạp chiếu phim

Xử Nữ: Địa ngục

Thiên Bình: Tàu điện ngầm

Thiên Yết: Thư viện

Nhân Mã: Ở đâu cũng đào hoa

Ma Kết: Nhà thờ

Thuỷ Bình: Trên máy bay

Song Ngư: Thiên đường

Kim Ngưu: Song Ngư

Song Tử: Sư Tử

Cự Giải: Kim Ngưu

Sư Tử: Thủy Bình

Xử Nữ: Thiên Bình

Thiên Bình: Ma Kết

Thiên Yết: Nhân Mã

Nhân Mã: Song Tử

Ma Kết: Cự Giải

Thủy Bình: Bạch Dương

Song Ngư : Xử Nữ

Cặp sao nào có số dễ phát tài

Hạng 1: Nhân Mã ♥ Kim Ngưu

Hạng 2: Sư Tử ♥ Song Ngư

Hạng 3: Song Tử ♥ Cự Giải

Hạng 4: Thủy Bình ♥ Xử Nữ

Hạng 5: Bạch Dương ♥ Ma Kết

Hạng 6: Thiên Bình ♥ Thiên Yết

Sao nào khó từ chối lời tỏ tình nhất

Hạng 1: Xử Nữ, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Bạch Dương

Nhân duyên của sao nào là khác thường nhất?

Hạng 1: Sư Tử, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Song Ngư, Hạng 4: Song Tử, Hạng 5: Thiên Yết, Hạng 6: Nhân Mã, Hạng 7: Bạch Dương, Hạng 8: Thủy Bình, Hạng 9: Kim Ngưu, Hạng 10: Cự Giải, Hạng 11: Ma Kết, Hạng 12: Xử Nữ

Sao nào ‘ngang’ nhất khi yêu

Hạng 1: Thiên Yết, Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Cự Giải

Cặp sao nào yêu nhau đơn giản là chia sẻ khó khăn

Hạng 1: Bạch Dương và Thiên Yết

Hạng 2: Kim Ngưu và Thủy Bình

Hạng 3: Song Tử và Song Ngư

Hạng 4: Cự Giải và Thiên Bình

Hạng 5: Sư Tử và Ma Kết

Hạng 6: Xử Nữ và Nhân Mã

Chòm sao nào không rõ ràng trong chuyện tình cảm nhất

Hạng 1. Thủy Bình: Bảo Bảo là vị thần tiên sống trên mây, có khi đi qua nhiều con phố rồi cứ lòng vòng đó mà ngỡ mình chưa đi. Câu thường hay nghe Bảo Bảo nhất khi hỏi chuyện tình cảm có lẽ là “tụi mình chỉ là bạn thôi”.

Hạng 2. Thiên Bình: Đôi khi, Thiên Bình lơ lửng giữa cảm giác dành cho người này và người kia, khiến cho quyết định trở nên khó khăn hơn. Tính cân nhắc so sánh của Thiên Bình có lúc tốt có lúc không, và những lúc này đây khiến Thiên Bình càng nhức đầu hơn.

Hạng 3. Song Ngư: Dễ làm người ta hiểu lầm vì ai cũng thích cũng yêu, lại còn cứ như vẫn độc thân ấy dù có người yêu lâu năm. Đừng hiểu nhầm, không phải là họ không thừa nhận không có người yêu, hỏi thì mới nói; không thì cứ ngây ngô như “em chỉ là cô bé.”

Hạng 4. Nhân Mã: Này thì anh Mã Mã đa tình, anh thích rong chơi và tính anh còn trẻ con lắm. Tình yêu của Mã Mã nhiều khi chỉ đơn giản như một đứa trẻ thích một cây kẹo. Họ có thể nhanh chóng nói “thích” vì đơn giản là họ thích nhưng chuyện tình cảm xa hơn chữ thích thì bạn cần đợi một thời gian dài để họ xác định rõ được tình cảm của bản thân.

Hạng 5. Cự Giải: Chỉ những ai thực sự yêu và quan tâm Cự Giải mới nhận ra sự khác biệt giữa người Cự Giải yêu và thích. Cự Giải thuộc nhóm rõ ràng trong tim nhưng mập mờ trong hành động. Hãy thể hiện nhiều tình cảm ra ngoài nha Cự giải.

Hạng 6. Bạch Dương: Có thể nói Bạch Dương nằm trong nhóm những chòm sao rõ ràng trong chuyện tình cảm nhất. Khi đã biết bản thân thích ai rồi Bạch Dương sẽ chỉ nhắm đến một mục tiêu duy nhất là người đó, chứ không tính toán hay suy nghĩ đến những lựa chọn khác dù tốt hơn.

Hạng 7. Thiên Yết: “Tôi thích ai thì là lãnh thổ này bất khả xâm phạm rồi đấy” có tính chiếm hữu mạnh nhất trong 12 chòm sao, Thiên Yết rõ ràng là đã sớm định vị được tình cảm của bản thân, không lăn tăn ai khác nữa. Chỉ có điều, chưa chắc đã nói ra sớm đâu.

Hạng 8. Xử Nữ: Điều này thì chỉ mình Xử Nữ biết. Bạn có thể thân với nhiều Xử Nữ nhưng cứ thử nghĩ kĩ đi, bạn biết về họ tới đâu, hiểu tới đâu hay chỉ là họ nói gì biết thế. Xử Nữ dễ nói chuyện, dễ chia sẻ nhưng sẽ không nói ra quá nhiều tình cảm của họ. Nếu có thì cũng là vu vơ đánh lạc hướng.

Hạng 9. Song Tử: Song Tử không rõ ràng với những ai không hiểu họ, nhưng rất rõ ràng với người yêu họ chân thành và được họ yêu. Thích nhiều thì có gì sai, đơn giản là thích như bạn bè, tùy theo cách người ngoài đánh giá, còn yêu thì Song Tử yêu rất khó, đã chọn rồi thì bản thân Song Tử biết họ chính xác là dành tình cảm cho ai, như thế nào.

Hạng 10. Sư Tử: Không rõ ràng cho lắm không phải vì Sư Tử lăng nhăng hay thích nhiều người, Sư Tử chỉ đơn giản là… “mắc cỡ”. Đối diện với tình cảm của bản thân thì đã quá dũng cảm rồi chứ đừng nói gì là công khai điều đó. Vốn trong tình cảm thì, Sư Tử chỉ là mèo thôi.

Hạng 11. Ma Kết: “Anh yêu em rồi, và sau này em là vợ của anh.” Không chỉ khẳng định cho bản thân mà chắc chắn cả thế giới xoay quanh Ma Kết đều biết ai là người họ yêu. Ma Kết tạo sự tin cậy cao ở khoản này, chỉ có điều đôi khi hơi lạnh lùng xíu.

Sao nào dễ yêu sớm nhất

Hạng 1: Thiên Bình, Hạng 2: Ma Kết, Hạng 3: Nhân Mã, Hạng 4: Kim Ngưu, Hạng 5: Thủy Bình, Hạng 6: Sư Tử, Hạng 7: Bạch Dương, Hạng 8: Cự Giải, Hạng 9: Xử Nữ, Hạng 10: Song Ngư, Hạng 11: Thiên Yết, Hạng 12: Song Tử

Sao nữ nào có số đào hoa quấn cả đời

Hạng 1: Song Tử, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Sư Tử, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Thiên Yết

Sao nữ nào sẽ khiến sao nam yêu đến tận xương tủy

Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Xử Nữ, Hạng 3: Thiên Yết, Hạng 4: Cự Giải, Hạng 5: Kim Ngưu

12 chòm sao dễ bị ai làm cho si mê

Bạch Dương: Ma Kết

Kim Ngưu: Song Tử

Song Tử: Thủy Bình

Cự Giải: Thiên Yết

Sư Tử: Bạch Dương

Xử Nữ: Xử Nữ

Thiên Bình: Sư Tử

Thiên Yết: Nhân Mã

Nhân Mã: Cự Giải

Ma Kết: Kim Ngưu

Thủy Bình: Song Ngư

Song Ngư: Thiên Bình

Nguyện vì tình yêu mà nỗ lực tất cả

Hạng 1: Bạch Dương, Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Thủy Bình

Sao nào hay nghĩ rằng mình rất đa tình

Hạng 1: Xử Nữ, Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Song Ngư, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Thiên Bình

Sao nữ nào dễ gặp phải kẻ thứ 3 nhất

Hạng 1: Bạch Dương, Hạng 2: Song Ngư, Hạng 3: Song Tử, Hạng 4: Nhân Mã, Hạng 5: Xử Nữ

Sao nữ nào khiến sao nam canh cánh trong lòng nhất? *Lo lắng, bận tâm nhiều đến cô ấy!

Bạch Dương nam: Nhân Mã nữ

Kim Ngưu nam: Thiên Bình nữ

Song Tử nam: Thiên Yết nữ

Cự Giải nam: Song Tử nữ

Sư Tử nam: Kim Ngưu nữ

Xử Nữ nam: Bạch Dương nữ

Thiên Bình nam: Cự Giải nữ

Thiên Yết nam: Song Ngư nữ

Nhân Mã nam: Xử Nữ nữ

Ma Kết nam: Sư Tử nữ

Thủy Bình nam: Ma Kết nữ

Song Ngư nam: Thủy Bình nữ

Ai có thể khiến 12 chòm sao yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Bạch Dương: Cự Giải

Kim Ngưu: Ma Kết

Song Tử: Thiên Yết

Cự Giải: Xử Nữ

Sư Tử: Nhân Mã

Xử Nữ: Song Ngư

Thiên Bình: Thủy Bình

Thiên Yết: Kim Ngưu

Nhân Mã: Song Tử

Ma Kết: Bạch Dương

Thủy Bình: Sư Tử

Song Ngư: Thiên Bình

Triết lý tình yêu qua châm ngôn của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương: Tình yêu luôn luôn được ban tặng như một món quà. Một cách dễ dàng, thoải mái, và không cần sự mong đợi. Chúng ta không yêu để được yêu, chúng ta yêu là để yêu (Leo Buscaglia – 31-3-1924)

Kim ngưu: Tình yêu chân chính thì trong sạch, nó ở trong tim chứ không chỉ tồn tại nơi giác quan (Jean-Baptiste Henri Lacordaire – 12-5-1802)

Song Tử: Người ta hay nói mối tình đầu là mối tình đẹp nhất, nhưng mối tình cuối mới là mối tình bất diệt (Jean-Paul Charles Aymard Sartre – 21-6-1905)

Cự Giải: Tình yêu không chịu được sự lãnh đạm, thờ ơ. Nó cần được chăm sóc. Giống như một ngọn đèn, nó cần được cung cấp dầu từ trái tim của người khác, nếu không ngọn lửa của nó chỉ cháy lập loè (Henry Ward Beecher – 24-6-1813)

Sư Tử: Anh chỉ mang đến cho em toàn là đau khổ … Có lẽ vì vậy mà em yêu Anh. Bởi vì niềm vui thì dễ quên, còn đau khổ thì không bao giờ (Mikhail Yuryevich Lermontov – 27-7-1841)

Xử Nữ: Trên đời chỉ có một việc đáng nói là tình yêu vì nó là mầm mống của sung sướng và là nguyên nhân của đau khổ (Pierre de Ronsard – 11-9-1524)

Thiên Bình: Tình yêu bao giờ cũng hiến tặng, không bao giờ đòi đền đáp. Tình yêu luôn giày vò, khắc khoải nhưng không bao giờ phản kháng và trả thù (Mahātmā Gāndhī – 2-10-1869)

Thiên Yết: Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu (François-Marie Arouet/Voltaire 21-11-1694)

Nhân Mã: Nếu sợ mất lòng nhau thì không bao giờ yêu nhau (Gustave Flaubert 12-12-1821)

Ma Kết: Tình yêu là cái khôn của người dại, là cái dại của người khôn (Jacques Dyssord – 4-1-1880)

Thủy Bình: Một nửa – và đó là nửa đẹp nhất đời người vẫn còn khép kín với những ai chưa từng yêu say đắm (Marie-Henri Beyle – 23-1-1783)

Song Ngư: Sa mạc cũng là thiên đường nếu ở đó có em (Robert Burns – 25-2-1759)

Cặp sao nào “sến như con hến” nhất

Hạng 1: Song Ngư nam ♥ Song Ngư nữ

Hạng 2: Thiên Yết nam ♥ Song Ngư nữ

Hạng 3: Song Ngư nam ♥ Cự Giải nữ

Hạng 4: Thiên Bình nam ♥ Thiên Yết nữ

Thất tình nhiều nhưng nhân duyên mới đến mau

*Tuy nhiên nhân duyên mới đến là 1 chuyện, còn có mở lòng ra đón nhận nó hay không là 1 chuyện khác. Phía sau là cái bóng của quá khứ vậy phía trước nhất định phải có ánh sáng của tương lai! Hạng 1 : Thủy Bình, Hạng 2: Nhân Mã, Hạng 3: Song Tử, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Xử Nữ, Hạng 6: Cự Giải, Hạng 7: Thiên Bình, Hạng 8: Ma Kết, Hạng 9: Kim Ngưu, Hạng 10: Bạch Dương, Hạng 11: Sư Tử, Hạng 12: Thiên Yết

Sao nào sau khi thất tình phục hồi nhanh nhất?

Hạng 1: Thiên Yết – vô cùng sĩ diện, cho nên họ sẽ dùng bất cứ cách nào, biện pháp nào để có thể trị được vết thương lòng. Họ biết rõ trong lòng rất đau, tình cảm thì chẳng vơi được bao nhiêu, và cũng làm tất cả những gì có thể để đối phương quay trở lại, nhưng mà đối phương vẫn tuyệt tình như cũ. Và Thiên Yết sẽ quyết tâm phục hồi như cũ để cho đối phương thấy, không có đối phương họ vẫn có thể sống tốt.

Hạng 2: Nhân Mã – Họ cho rằng buông tha cho đối phương cũng là buông tha cho chính bản thân mình, và dù có quay lại thì tình cảm vẫn không còn như trước, cho nên mới giữ thái độ vô cùng tự nhiên. Bề ngoài thì vậy nhưng thực tế cũng chịu rất nhiều tổn thương. Trong lòng tràn ngập những câu hỏi mà họ không muốn đi tìm đáp án. Trước mặt người khác họ sẽ không để biểu hiện ra ngoài, chỉ có thể che giấu trong lòng mà thôi.

Hạng 3: Ma Kết – Ma Kết rất lý trí, một khi chia tay sẽ không cho phép bản thân mình suy sụp, nhất định phải lấy lại tinh thần, bởi vì họ ghét bộ dạng chán chường, làm việc không xong của bản thân, nghĩ đến biện pháp nhanh chóng khôi phục cuộc sống lúc trước, họ cho rằng khiến mình bận rộn với công việc là cách tốt nhất. Không muốn để người khác lo lắng nên bề ngoài Ma Kết có vẻ như rất bình thường. Cuộc sống của họ sẽ rất nhanh lại như ban đầu, nhưng mối tình tiếp theo đó sẽ chịu không ít ảnh hưởng đâu.

Sao nào có lòng quan tâm chăm sóc “người cũ” nhất *Đôi khi, điều này sẽ gây nên “vấn đề lớn” với người yêu hiện tại đấy!

Hạng 1: Song Tử, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Kim Ngưu, Hạng 4: Cự Giải, Hạng 5: Thiên Yết, Hạng 6: Nhân Mã, Hạng 7: Thuỷ Bình, Hạng 8: Song Ngư, Hạng 9: Bạch Dương, Hạng 10: Ma Kết, Hạng 11: Sư Tử, Hạng 12: Xử Nữ

Đặc điểm yêu của 12 sao nữ

Bạch Dương, Thiên Bình, Cự Giải, Ma Kết: không tin vào trực giác, cuối cùng lại lí trí quá

Kim Ngưu, Thiên Yết, Thủy Bình, Sư Tử: Sống trong thế giới của bản thân, mơ rằng sẽ tìm được người phù hợp với mình

Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư, Song Tử: Khi yêu hoàn toàn mù quáng, không nhận ra khuyết điểm của đối phương

Đối tượng phù hợp và không phù hợp nhất cho 12 chòm sao

Bạch Dương: tính cách quật cường.

– Đối tượng tốt nhất là Sư Tử khéo léo tài tình, Nhân Mã cá tính lạc quan trong sáng sẽ biết nhún nhường rộng lượng cho Bạch Dương. Đối tượng là Bạch Dương cùng cung cũng rất tương xứng.

– Không hợp nhất: Cự Giải tính tình thay đổi, Thiên Bình không quả quyết, Ma Kết cố chấp bảo thủ.

Kim Ngưu: coi trọng cảm giác an toàn.

– Đối tượng tốt nhất là người có tư tưởng gia đình và trách nhiệm. Ma Kết kiên cường, chuẩn xác chu đáo trong cuộc sống; Xử Nữ có khả năng nỗ lực tạo ra cuộc sống tốt nhất cho gia đình; Kim Ngưu cùng cung sẽ tạo nên sự hứng thú và ham mê.

– Không hợp nhất: Sư Tử ham hư vinh, Thiên Yết thâm trầm mà ngoan cố, Thủy Bình kỳ quặc.

Song Tử: không thích cuộc sống đơn điệu.

– Đối tượng tốt nhất: Thủy Bình mang tới sự mới mẻ và thay đổi, đây là đối tượng lý tưởng nhất; Thiên Bình thông minh hoạt bát, dịu dàng đáng yêu và trí thức nhưng tiêu chuẩn khá cao.

– Không hợp nhất: Xử Nữ sẽ biến thành trói buộc và không cách nào ở chung với nhau; Nhân Mã sẽ trở thành nguyên nhân khiến họ đa nghi; Song Ngư có cuộc sống trống rỗng và vô vị.

Cự Giải: là người giàu tình cảm, muốn có 1 tình yêu vĩnh cửu.

– Đối tượng tốt nhất: Song Ngư tràn ngập lãng mạn sẽ coi trọng tình yêu giữa hai người, tương tự là Thiên Yết sẽ có khả năng hi sinh tất cả, còn có đối tượng Cự Giải cùng cung.

– Không hợp nhất: Thiên Bình có cách sống hoàn toàn khác nhau, Ma Kết cả ngày chỉ kiếm cớ để giáo huấn người khác, Bạch Dương cục cằn và hay nổi xung.

Sư Tử: thích thể hiện, thích được khen ngợi, đối tượng lý tưởng phải có khả năng chia sẻ với họ.

– Đối tượng tốt nhất: Bạch Dương đồng cam cộng khổ; Nhân Mã yêu tự do, tư tưởng tiến bộ, nguyện cùng họ hưởng thụ cuộc sống, thực hiện lý tưởng; còn có sư tử.

– Không hợp nhất: Thiên Yết ích kỷ, kiên trì mà âm trầm; Thủy Bình có khả năng đập tan tất cả lý tưởng của họ, Kim Ngưu ngoan cố.

Xử Nữ: có mơ ước thuần khiết

– Đối tượng tốt nhất: Kim Ngưu có khả năng khiến họ tôn trọng và thể hiện tính cách trẻ con của mình, Ma Kết cẩn trọng có cơ sở kinh tế tốt, Xử Nữ trọng cuộc sống về mặt tinh thần.

– Không hợp nhất: Nhân Mã sẽ khiến họ cảm thấy không có tinh thần trách nhiệm hoặc tùy tiện; Song Ngư làm cho họ phiền muộn.

Thiên Bình:

– Đối tượng tốt nhất: Thủy Bình cùng theo đuổi cuộc sống vui vẻ và yên ổn, gặp trắc trở quyết không lùi bước; Song Tử ngây thơ hoạt bát thích thể hiện tài hài hước, sẽ không khiến họ cảm thấy cô đơn; Thiên Bình có tính cách ôn hòa nhã nhặn. – Không hợp nhất: Ma Kết bảo thủ không biết tức giận, Bạch Dương hung hăng mà nóng tính; Cự Giải sẽ có cuộc sống không hài hòa.

Thiên Yết: mong muốn đối phương có tình yêu, tiền tài và tinh thần có thể hỗ trợ lẫn nhau.

– Đối tượng tốt nhất: Song Ngư biết tôn trọng bí mật của đối phương, Cự Giải có thể giúp đỡ trong việc gây dựng bảo vệ gia đình; còn có Thiên Yết cùng cung, có khả năng duy trì lòng tin, cuộc sống hòa bình và vui vẻ.

– Không hợp nhất: Thủy Bình nhanh mồm nhanh miệng; Kim Ngưu cố chấp mà nhiều ham muốn sẽ dễ gây xung đột, Sư Tử ham hư vinh và cố làm ra vẻ sẽ khiến họ thất vọng.

Nhân Mã: tự do như 1 cơn gió, không muốn bị điều khiển.

– Đối tượng tốt nhất: cùng Bạch Dương là cặp đôi trời đất tạo nên, cùng Kim Ngưu là có thể vừa lòng lẫn nhau, cùng Song Tử là có lực hấp dẫn chết người, cùng Nhân Mã và Cự Giải là duyên phận thần bí.

– Không hợp nhất: Xử Nữ không vừa mắt nhau, tương đối không có cảm giác với Ma Kết, Song Ngư lãng mạn kết hợp cũng không có kết quả tốt đẹp.

Ma Kết: cô đơn, tính cách kiên nhẫn, hơn nữa lúc nào cũng nỗ lực hết mình.

– Đối tượng tốt nhất: Xử Nữ dịu dàng chăm sóc và đồng cảm; Kim Ngưu lúc nào cũng trẻ trung và kiên trì; Ma Kết giàu có đáng tin cậy.

– Không hợp nhất: Bạch Dương hồn nhiên ngay thẳng mà ngoan cố; Cự Giải đa tài đa nghệ nhưng tâm trạng thay đổi dẫn đến chia cách, Thiên Bình có phương châm sống bất đồng dẫn tới tranh chấp mà chia lìa.

Thủy Bình:

– Đối tượng tốt nhất: Song Tử linh hoạt có thể tôn trọng người khác, Thiên Bình luôn quan tâm đến họ; Thủy Bình có sức sống dồi dào, hoạt bát.

– Không hợp nhất: Kim Ngưu không thay đổi, Sư Tử coi trọng khoảng cách về tình yêu quá lớn và quản cuộc sống; Thiên Yết âm thầm kiên trì, dễ gây chiến tranh lạnh.

Song Ngư:

– Đối tượng tốt nhất: Cự Giải có tính tình khéo léo yêu gia đình; Thiên Yết tương đối coi trọng cuộc sống cá nhân trong tình yêu; Song Ngư hi sinh tất cả, đồng cam cộng khổ với nhau.

– Không hợp nhất: Song Tử có quan điểm tình yêu khác nhau khiến họ không thể tin cậy được, Xử Nữ chuyên soi mói; Song Ngư không thể hiểu nổi Nhân Mã, do vậy cuộc sống sẽ không thấy vui vẻ gì.

12 sao nữ theo đuổi sao nam nào tất thắng

Bạch Dương nữ theo đuổi Song Tử nam

Kim Ngưu nữ theo đuổi Thủy Bình nam

Song Tử nữ theo đuổi Nhân Mã nam

Cự Giải nữ theo đuổi Thiên Yết nam

Sư Tử nữ theo đuổi Ma Kết nam

Xử Nữ nữ theo đuổi Cự Giải nam

Thiên Bình nữ theo đuổi Song Ngư nam

Thiên Yết nữ theo đuổi Thiên Bình nam

Nhân Mã nữ theo đuổi Kim Ngưu nam

Ma Kết nữ theo đuổi Xử Nữ nam

Thủy Bình nữ theo đuổi Bạch Dương nam

Song Ngư nữ theo đuổi Sư Tử nam

Lưu ý cho các sao khi ra mắt bố mẹ người yêu

Bạch Dương: Bạch Dương đừng bao giờ che đậy sức sống tràn trề, lòng nhiệt huyết của mình mà hãy luôn để chúng được toả sáng. Tuy vậy, lời khuyên cho bạn là đừng bao giờ để bản năng thích tranh đấu của mình trỗi dậy trước mặt nhạc mẫu, nhạc phụ. Dù có bất cứ điều gì không hài lòng, Bạch Dương cũng hãy cố gắng hết sức để kiềm chế lại. Bạn có thể tìm cách giải quyết vào một lúc khác mà.

Kim Ngưu: Bạn có gu ăn uống và trang trí khá tốt, do đó hãy cứ thoải mái đưa ra những lời khen ngợi khi ở nhà người yêu. Nhưng có một chuyện Kim Ngưu phải lưu ý là đừng đưa ra bất cứ lời chê nào, nếu bạn không muốn mình bị mất điểm một cách trầm trọng.

Cự Giải: Bạn yêu gia đình và không thể kiềm chế được niềm vui sướng sẽ có thêm một gia đình nữa. Hãy thể hiện khía cạnh trưởng thành của mình cho gia đình “người ấy” thấy bằng những việc rất đơn giản như nấu cơm, dọn dẹp hay chơi với em bé. Chỉ một điều bạn nên lưu ý là đừng quan tâm quá đến việc người yêu bạn có thể không chú ý đến bạn như bình thường, bởi anh ấy còn phải lo việc “quan sát” bố mẹ của anh ấy nữa.

Xử Nữ: Xử Nữ luôn thể hiện mình là một người hoàn hảo trong mắt gia đình người yêu. Bạn sẵn lòng giúp đỡ mọi người trong việc nấu ăn, lau dọn,… nhưng đừng cứ mãi “giấu mặt” trong nhà bếp. Bạn ưa thích sự sạch sẽ, ngăn nắp nhưng hãy cố gắng tập dừng lại khi mọi thứ ở mức ổn; nếu bạn không muốn ba mẹ của anh/ cô ấy nghĩ bạn đang chê gia đình họ ở dơ.

Thiên Bình: Thiên Bình dù ở hoàn cảnh nào vẫn luôn duy trì được phong độ quyến rũ và tài ngoại giao của mình. Tuy nhiên, bạn đừng trở nên quá hoàn hảo và đồng ý với tất cả mọi điều được nói ra, nếu không bạn sẽ bị đánh giá là người không sâu sắc đấy.

Nhân Mã: Bạn là một nguồn những trò vui và những câu chuyện cười, do đó, cuộc hội thoại với gia đình người ấy khá suôn sẻ, thuận lợi. Tuy vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra bất kì một lời nhận xét nào vì không phải ai cũng có thể chấp nhận được tính thẳng thắn của bạn đâu.

Khi 12 chòm sao không còn yêu…

Song Ngư sẽ cực kỳ khó khăn khi phải nói với bạn rằng tình yêu đã chấm dứt. Họ cảm thấy tội lỗi, và hoàn toàn không muốn làm bạn bị tổn thương.

Những hành vi của Thủy Bình sẽ dần dần trở nên càng lúc càng kỳ quái và tách biệt một khi họ cảm thấy đã chẳng còn tí quan tâm nào với bạn.

Ma Kết có khả năng sẽ giữ gìn một mối quan hệ bền lâu, họ vẫn tiếp tục đóng kịch ngay cả khi những ấn tượng thu hút ban đầu đã nhạt nhoà.

Khả năng Nhân Mã giấu diếm được sự thật là rất thấp, ngay cả khi sự thật là họ chẳng còn chút yêu thích nào với bạn nữa.

Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy, sự hài hước của Thiên Yết càng ngày càng trở nên cay độc và tàn nhẫn hơn, đấy là dấu hiệu cho thấy họ đã mất sạch hứng thú với bạn.

Rất khó đoán trước được khi nào Thiên Bình sẽ nói với bạn “Mọi chuyện đã kết thúc”. Bạn có thể sẽ chẳng nhận ra có cái gì bất ổn để mà dẫn đến lúc đó cả…

Nếu Xử Nữ hết yêu, dấu hiệu nhận biết đầu tiên có thể thấy là bạn ấy sẽ bệnh hơn bình thường…

Ngay cả khi Sư Tử không còn chút tình cảm nào với bạn, bạn ấy vẫn sẽ phủ lên đầu bạn cơ man nào là quà, nhưng chúng sẽ không còn đắt tiền như trước nữa.

Một khi Cự Giải bắt đầu hờn dỗi, và trút hết giận hờn buồn phiền lên đầu bạn 24/7, như thế nghĩa là, không còn lâu nữa đâu, bạn sẽ biết được sự thật tồi tệ…

Một khi đã chẳng còn để ý đến bạn, Song Tử sẽ có muôn vàn lý do cho việc vì sao họ không thể dành thời gian cho bạn.

Bạn sẽ biết ngay, có gì đó bất ổn khi những nụ hôn đam mê trước kia của Kim Ngưu trở nên vội vàng và bớt lửa đi hẳn. Đấy là dấu hiệu cho thấy chú Bò đang phẩy đuôi đi mất…

Nếu Bạch Dương hết yêu bạn, bạn sẽ nghe thấy một tiếng peep, một tiếng “tada”, hay là thứ gì đó kiểu kiểu gì như chuông báo thức chứ hả? Không hề. Chẳng một tiếng động nào hết. Chuyện này có vẻ khó chấp nhận, nhưng chí ít như thế bạn cũng biết mình đang đứng ở đâu.

Trên con đường đi tìm 1/2 lý tưởng, sẽ gặp phải những người không dành cho mình. Vậy 12 chòm sao sẽ gặp phải những ai khiến họ lại tiếp tục hành trình mòn mỏi đó?

Song Ngư sẽ không ở lâu với người chẳng thèm đoái hoài gì đến cảm nhận của người khác, hay lúc nào cũng chỉ muốn cãi cọ vớ vẩn.

Hẹn hò với một người ích kỷ chỉ biết có bản thân mình sẽ khiến Thủy Bình nhanh chóng tắt ngóm lửa yêu đương. Thủy Bình tìm kiếm một người biết nhìn xa trông rộng, cởi mở và phóng khoáng.

Ngay từ trong cốt lõi, Ma Kết đã là một người rất có quy củ. Bất kỳ ai sống không có kỷ luật tự giác sẽ không thể lọt vào mắt xanh của họ được.

Nhân Mã rất siêng học [Ngoài bề mặt ham chơi, họ thật sự rất thích học hành], thế nên ai mà không hứng thú với chuyện học hành thì cũng đừng nghĩ tới chuyện gọi điện thoại làm phiền họ mần chi.

Thiên Yết luôn có khao khát mãnh liệt về việc muốn biết rõ chuyện gì đang diễn ra, và lý do vì sao. Thế nên, một người cứ giấu diếm hoặc là không thành thật chắc chắn sẽ không thể là người bạn đời lý tưởng của Thiên Yết được.

Một nửa lý tưởng của Thiên Bình không thể là một người bị đẩy ra ngoài rìa trong các buổi tiệc tùng hoặc không biết cách tham gia vào những cuộc hội họp bù khú bình thường với bạn bè như mọi người. [Bạn này cần một người có thể đi cùng bạn ấy đến bất kỳ đâu mà không làm bạn ấy xấu hổ, hoà đồng và vui vẻ]

Ta gần như không thể tưởng tượng cảnh Xử Nữ yêu một người chẳng có tí trách nhiệm, hoặc thậm chí không buồn có một tí suy nghĩ bận tâm về trách nhiệm của bản thân được! [muốn yêu Xử Nữ là phải sống có trách nhiệm nha!]

Cự Giải luôn nhìn nhận thế giới bằng đôi mắt giàu tình thương và lòng trắc ẩn. Do đó, nếu họ phải ở bên một người không thể chia sẻ quan điểm nhân ái này cùng với họ thì đó đúng là kinh khủng…

Song Tử sẽ cực kỳ buồn chán nếu yêu phải một người không biết cách khiến cho cuộc trò chuyện thú vị và hài hước mãi.

Nếu Kim Ngưu phải hẹn hò với một kẻ cứ đưa hết quyết định này đến quyết định khác mà không thèm suy nghĩ đúng là một vấn đề siêu bự đối với Bò vàng.

Bạch Dương tự tin và năng động, họ chỉ thích ở cùng với người có chung những đặc tính như thế mà thôi.

Bạn gái phải học/làm về trễ, sao nam nào sẽ nghĩa hiệp đi đón nàng về?

Hạng 1: Thiên Yết ,Hạng 2: Ma Kết, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Kim Ngưu, Hạng 6: Sư Tử , Hạng 7: Xử Nữ, Hạng 8: Song Ngư, Hạng 9: Thiên Bình, Hạng 10: Song Tử, Hạng 11: Thủy Bình, Hạng 12: Nhân Mã

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao, Khám phá bí ẩn 12 cung hoàng đạo và Sự thật hoàng đạo

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (71)

Hạng 1: Song Tử, Hạng 2: Nhân Mã, Hạng 3: Thiên Bình, Hạng 4: Thủy Bình, Hạng 5: Bạch Dương, Hạng 6: Song Ngư, Hạng 7: Cự Giải, Hạng 8: Sư Tử, Hạng 9: Thiên Yết, Hạng 10: Xử Nữ, Hạng 11: Kim Ngưu, Hạng 12: Ma Kết

Sao nào khi bệnh nặng thì lâu hồi phục và dễ tái phát

Hạng 1: Cự Giải, Hạng 2: Xử Nữ, Hạng 3: Ma Kết, Hạng 4: Thuỷ Bình, Hạng 5: Sư Tử, Hạng 6: Song Ngư, Hạng 7: Kim Ngưu, Hạng 8: Thiên Bình, Hạng 9: Nhân Mã, Hạng 10: Thiên Yết, Hạng 11: Bạch Dương, Hạng 12: Song Tử

12 chòm sao thường làm gì để chữa vết thương lòng

Bạch Dương: đi xa cho khuây khỏa

Kim Ngưu: khóc nhiều

Song Tử: nở nụ cười thật tươi

Cự Giải: viết nhật ký/blog

Sư Tử: tự hỏi 1 loạt câu hỏi

Xử Nữ: tự giam mình trong phòng kín

Thiên Bình: tìm người biết lắng nghe để tâm sự

Thiên Yết: tìm cách chôn chặt thương tâm trong lòng

Nhân Mã: đi hóng gió

Ma Kết: càng cuồng làm việc hơn để giữ mình bận rộn

Thuỷ Bình: ngủ nhiều

Song Ngư: cần 1 bờ vai để dựa

Sao nào dễ nổi trận lôi đình nhất?

Hạng 1: Sư Tử, Hạng 2: Thiên Yết, Hạng 3: Thuỷ Bình, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Cự Giải

Vận tốt của 12 chòm sao có thể kéo dài được bao lâu trong năm 2012?

Sư Tử: Nửa năm

Bạch Dương: 28 ngày

Kim Ngưu: 1 tháng

Song Tử: 3 ngày (TY: cái này có khi đúng, dạo này mình toàn gặp chuyện xui xẻo không à T.T)

Cự Giải: 2400 tiếng

Xử Nữ: 1 phút

Thiên Bình: 6 tháng

Thiên Yết: 365 ngày

Nhân Mã: 12 tháng

Ma Kết: Cả năm

Thuỷ Bình: 1 tiếng

Song Ngư: 90 ngày

Châm ngôn sống của 12 chòm sao

Bạch Dương: Nỗ lực hết sức thì sẽ không hối hận, có chí nhất định sẽ thành công.

Kim Ngưu: Thản nhiên mà sống, cố gắng làm việc, đối xử thành thật với lòng mình.

Song Tử: Quá khứ đã qua đi, quan trọng là nắm chặt tương lai phía trước. (TY: chính xác ^^)

Cự Giải: Gia đình vĩnh viễn là bến đỗ cho ta dừng lại.

Sư Tử: Vứt bỏ phiền não, vui vẻ mới là quan trọng nhất.

Xử Nữ: Bất luận chuyện gì cũng phải cố gắng làm hết sức mình, hoàn thành đúng như mong đợi.

Thiên Bình: Đối xử với mọi người như nhau, bằng cả tấm lòng.

Thiên Yết: Thất bại là mẹ thành công, vĩnh viễn không được thua cuộc.

Nhân Mã: Biết cách thay đổi bản thân, tìm cho mình một con đường riêng.

Ma Kết: Muốn vĩnh viễn duy trì thái độ trách nhiệm và gánh vác công việc.

Thuỷ Bình: Ta phải nắm giữ số mệnh chứ đừng để số mệnh điều khiển ta.

Song Ngư: Tổn thương đôi khi lại tốt, 1 lần vấp ngã là 1 lần đứng dậy, khiến ta trở nên mạnh mẽ hơn.

Sao nào trời sinh mệnh tốt không sợ vận rủi?

Hạng 1: Nhân Mã, Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Thiên Bình, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Thiên Yết

Top 6 chòm sao đối xử thật lòng thật dạ với mọi người nhất

Hạng 1: Cự Giải, Hạng 2: Thiên Yết, Hạng 3: Thuỷ Bình, Hạng 4: Sư Tử, Hạng 5: Song Ngư, Hạng 6: Bạch Dương

Sao nào khóc lợi hại nhất

Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử

Sao nào chỉ yên lặng giữ nước mắt ở bên trong

Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Thuỷ Bình

Sao nào có ý chí sắt đá, sẽ không rơi nước mắt

Cự Giải, Ma Kết, Thiên Yết, Xử Nữ

12 chòm sao về nhà là nghĩ ngay tới việc

Bạch Dương: Lại đi ra ngoài

Kim Ngưu: Có 1 bữa cơm thật ngon

Song Tử: Xem tivi

Cự Giải: Tới phòng bếp

Sư Tử: Nhảy lên ghế sô pha ngủ 1 giấc

Xử Nữ: Đi tắm

Thiên Bình: Chăm sóc sắc đẹp

Thiên Yết: Nói chuyện phiếm với người nhà hoặc bạn bè qua điện thoại

Nhân Mã: Mở máy vi tính

Ma Kết: Làm việc nhà

Thuỷ Bình: Xem tin tức hôm nay

Song Ngư: Nghỉ ngơi, thư giãn

Năm 2012, chòm sao may mắn nhất

Tình duyên may mắn – Hạng 1: Thuỷ Bình, Hạng 2: Song Ngư, Hạng 3: Sư Tử, Hạng 4: Cự Giải, Hạng 5: Kim Ngưu , Hạng 6: Xử Nữ

Học hành may mắn – Hạng 1: Ma Kết, Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Thiên Yết, Hạng 4: Nhân Mã, Hạng 5: Song Tử, Hạng 6: Song Ngư

Công việc may mắn – Hạng 1: Thiên Bình, Hạng 2: Thiên Yết, Hạng 3: Thuỷ Bình, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Song Ngư, Hạng 6: Sư Tử

Việc vui nào có khả năng xảy ra nhất với 12 chòm sao trong năm nay?

Bạch Dương: Tiền tài

Kim Ngưu: Dọn nhà

Song Tử: Linh cảm tốt

Cự Giải: Nhiều bạn bè hơn

Sư Tử: Gặp quý nhân

Xử Nữ: Gặp gỡ tình yêu

Thiên Bình: Của cải tăng cao

Thiên Yết: Thăng chức

Nhân Mã: Gây dựng sự nghiệp

Ma Kết: Học tập tốt

Thuỷ Bình: Nhận được lời hứa hẹn trong tình yêu

Song Ngư: Lời tỏ tình được chấp nhận

Top 3 chòm sao đáng để quan hệ thật lòng nhất

Hạng 1: Song Tử – cá tính đặc biệt, rất thu hút người khác, mỗi lần gặp là một cảm giác khác nhau

Hạng 2: Cự Giải – có cảm giác thân thiết, tri kỷ và ấm áp

Hạng 3: Bạch Dương – chân thành, nhiệt tình, không có ý đồ gì cả

Thầy trò nào hợp nhau nhất?

Hạng 1: Thầy Sư Tử và trò Bạch Dương – nhiệt tình dào dạt

Hạng 2: Thầy Thuỷ Bình và trò Song Tử – như bạn bè với nhau

Hạng 3: Thầy Thiên Bình và trò Thiên Bình – giúp đỡ nhau nhiều

Để làm 12 cung hoàng đạo bực mình…

Bạch Dương: Gọi nó là đồ hèn. Có được thứ nó muốn trước nó. Làm tất cả mọi thứ một cách từ từ. Biến mọi năng khiếu cảu BẠN thành một cuộc thi đấu (và để nó thua)

Kim Ngưu: Dùng đồ của nó mà không hỏi trước. Tặng nó một món quà sinh nhật rẻ tiền. Giấu tiền của nó đi (Nếu bạn cảm muốn liều thì dùng tiền của nó luôn đi – nhưng đừng trách tồi không cảnh báo trước)

Song Tử: Làm đổ nước lên laptop/sách/điện thoại của nó (có nghĩa là… làm hỏng luôn ấy). Khi nó nói chuyện với bạn, dù nó nói gì, cứ trả lời “Bây giờ mới biết sao? Ai cũng biết rồi”

Cự Giải: Không tôn trọng gia đình của họ & chê nhà của họ. Bảo họ hay khóc. Vẫn cứ chê họ khi họ khóc thật. Khi họ bảo sẽ nấu cơm, lập tức gọi Pizza trước mặt họ.

Sư Tử: Họ có làm gì đáng khâm phục đi nữa, đừng khen họ. KHÔNG BAO GIỜ. So sánh nó với ai đó khác và nói ra đủ lý do “ai đó khác” hơn nó. Kể lại những kỷ niệm xấu hổ của nó cho đám bạn thân.

Xử Nữ: Xắp đặt lại thời khóa biểu của nó. Khoảng 7 lần một tuần. Lơ nó đi. Chê bai tất cả các quyết định của nó. Sửa lại lời nó nói. Không bao giờ làm theo ý nó.

Thiên Bình: Mặc kệ Sự lịch sự và Đạo đức. Trong một nới công cộng, háy kể ra tất cả các thói xấu của nó. Bảo họ phải lựa chọn thật nhanh với một đống lựa chọn. Không thích bộ đồ của nó.

Thiên Yết: Tiết lộ hết các bí mật của họ cho cả lớp. Không bị nó sai bảo (không bị nó “thôi miên”). Nhưng lại có thể “thôi miên” họ bằng mánh khoé.

Nhân Mã: Phàn nàn về tất cả mọi thứ. Bắt nó dọn phòng. Không bao giờ hiểu một trò đùa hay kể truyện cười. Nhốt nó vào trong nhà. Chỉ cho họ một sự lựa chọn.

Ma Kết: Làm họ mất công việc, danh tiếng hoạc sự tin tưởng của người khác. Đặt câu hỏi về uy quyền của họ. Bắt đầu càng ngày càng lười. Nói rằng họ không phải là boss.

Thủy Bình: Kêu rằng họ thật là chán nản, và tất vả mọi thứ họ làm đều chán chết đi được. Nói rằng họ không thông minh bằng bạn và đối sử với họ như thể họ không biết gì.

Song Ngư: Sai họ làm thật nhiều thứ thật nhanh (phải làm một cách vội vã trong hoàn cảnh cấp bách). Nói rằng những ước mơ của nó không bao giờ sẽ thành hiện thực và nó nên đối mặt với thế giới thực sự.

Cá tính ẩn giấu của 12 chòm sao

Bạch Dương: nấu ăn ngon

Kim Ngưu: thù dai

Song Tử: trầm ngâm (TY: đúng luôn)

Cự Giải: thích mạo hiểm

Sư Tử: hay giả ngu

Xử Nữ: đào hoa

Thiên Bình: hẹp hòi

Thiên Yết: ông cụ non

Nhân Mã: bảo thủ

Ma Kết: lãng mạn

Thuỷ Bình: trở mặt

Song Ngư: cuồng làm việc

Cả đời lúc nào cũng vội vàng

*Bởi vì sống là không chờ đợi! Hạng 1: Ma Kết, Hạng 2: Xử Nữ, Hạng 3: Kim Ngưu, Hạng 4: Song Tử, Hạng 5: Cự Giải

Top 4 sao hiền lành nhất

Hạng 1: Song Ngư – dễ bị cảm động, đặc biệt là không nỡ làm tổn thương người khác

Hạng 2: Thiên Bình – cảm xúc vượt quá mức bình thường

Hạng 3: Nhân Mã – trái tim mộc mạc

Hạng 4: Cự Giải – nhẹ dạ, không thích gây chuyện với người khác

Top 5 chòm sao có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu với bạn bè

*Có thể họ không thể cho bạn 1 giải pháp để vượt qua khó khăn, nhưng chắc chắn họ sẽ cùng nếm trải buồn-vui với bạn, 1 cách thực lòng nhất Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Cự Giải, Hạng 3: Nhân Mã, Hạng 4: Kim Ngưu, Hạng 5: Xử Nữ

Sao nữ nào khi xây dựng sự nghiệp cũng không muốn dùng thủ đoạn

Hạng 1: Kim Ngưu , Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Thủy Bình, Hạng 4: Cự Giải, Hạng 5: Nhân Mã

Xếp hạng chòm sao khoái đồ ăn nhanh

Hạng 1: Song Tử, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Bạch Dương, Hạng 4: Nhân Mã, Hạng 5: Song Ngư, Hạng 6: Cự Giải, Hạng 7: Thủy Bình, Hạng 8: Ma Kết, Hạng 9: Thiên Yết, Hạng 10: Xử Nữ, Hạng 11: Sư Tử, Hạng 12: Kim Ngưu

Sao nào thiếu nghị lực giảm béo nhất?

Hạng 1: Nhân Mã, Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Xử Nữ, Hạng 4: Thủy Bình, Hạng 5: Song Ngư. Hạng 6: Thiên Bình, Hạng 7: Ma Kết, Hạng 8: Thiên Yết, Hạng 9: Song Tử, Hạng 10: Kim Ngưu, Hạng 11: Bạch Dương, Hạng 12: Cự Giải

Đại diện cho tâm hồn của 12 chòm sao

Bạch Dương: cồn

Kim Ngưu: gỗ

Song Tử: dao

Cự Giải: nước

Sư Tử: lửa

Xử Nữ: hoa

Thiên Bình: vàng

Thiên Yết: băng

Nhân Mã: gió

Ma Kết: thép

Thuỷ Bình: thủy tinh

Song Ngư: pha lê

Sao nào thích ngắm hoa nhất?

Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Xử Nữ, Hạng 4: Kim Ngưu, Hạng 5: Thiên Yết, Hạng 6: Thủy Bình, Hạng 7: Cự Giải, Hạng 8: Song Tử, Hạng 9: Bạch Dương, Hạng 10: Nhân Mã, Hạng 11: Sư Tử, Hạng 12: Ma Kết

7 sao nữ ẩn giấu ham muốn làm giàu nhất

Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Xử Nữ, Hạng 3: Thiên Yết, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Sư Tử, Hạng 6: Cự Giải, Hạng 7: Thiên Bình

Sao nào thích kéo người khác cùng chịu trận?

Hạng 1: Ma Kết – họ mà đã tính toán thì bạn có chạy cũng không thoát

Hạng 2: Nhân Mã – sẽ nói ba hoa chích choè, lừa bạn đi vào chỗ chết cùng họ

Hạng 3: Thuỷ Bình – khi xảy ra việc sẽ không đi gánh trách nhiệm, đây chẳng phải là lúc cần tới bạn bè nhất hay sao?

Hạng 4: Bạch Dương – có chuyện tốt thì phải chia sẻ với bạn bè, chuyện xấu đương nhiên cũng không ngoại lệ

Hạng 5: Thiên Bình – cho dù có bất cứ chuyện gì họ đều phải tìm đứa bạn nào để cùng nhau giải quyết

Hạng 6: Song Ngư – trong lơ đễnh họ sẽ nói hết mọi chuyện, thành ra tất cả mọi người đều có trách nhiệm như nhau

Hạng 7: Cự Giải – kéo thêm người cho đỡ cô đơn mà

Hạng 8: Sư Tử – khi họ làm điệu bộ nhún nhường thì nhất định là có chuyện cần nhờ vả rồi

Hạng 9: Song Tử – làm việc linh hoạt, cho dù có chuyện gì cũng có thể tự mình đối phó

Hạng 10: Xử Nữ – nghĩ 1 người cũng đã đủ phiền rồi, cần gì phải lôi 1 đống người kéo vào

Hạng 11: Kim Ngưu – có tiếng là kiên định, tuyệt đối không cúi đâì xin xỏ người khác, cũng không muốn thiếu nợ ai cả

Hạng 12: Thiên Yết – vì họ có vẻ cô độc quá, quan hệ mới người khác cũng đều mơ hồ

Năng lực cực mạnh của 12 chòm sao

Bạch Dương: năng lực hành động

Kim Ngưu: năng ực nhẫn nại

Song Tử: năng lực thuyết trình

Cự Giải: năng lực giao tiếp

Sư Tử: năng lực bảo vệ

Xử Nữ: năng lực giám sát

Thiên Bình: năng lực nhận xét

Thiên Yết: năng lực nhìn rõ người khác

Nhân Mã: năng lực phát triển

Ma Kết: năng lực độc lập

Thủy Bình: năng lực nghiên cứu

Song Ngư: năng lực giải thích

Trong mỗi Ma Kết đều ẩn chứa một Cự Giải: Nếu như bạn tạo cho Ma Kết có một cảm giác an toàn thật sự, họ sẽ bộc lộ con người thứ 2 của mình. Đến lúc đó bạn sẽ thấy một Cự Giải trong Ma Kết, rất nhạy cảm, lo âu và dễ bị tổn thương. Những yếu tố này được cất giấu sâu thẳm trong tim Ma Kết, nếu bạn cảm thấy được những điều đó thì bạn hẳn là một người rất đặc biệt đối với họ rồi.

Trong mỗi Thủy Bình đều ẩn chứa một Sư Tử: Thủy Bình vốn là một người đơn giản, nhưng trong họ luôn có một sức mạnh to lớn của Sư Tử. Sư Tử chính là cái bóng của họ. Nó cung cấp cho họ nhân phẩm và sức mạnh cá nhân và làm cho Thủy Bình trở thành một con người không quá kiêu ngạo và cũng không dễ bị khuất phục. Có hai loại Thủy Bình: 1 là họ sẽ biết kiềm chế bản thân và khống chế được cái bóng kia. 2 là họ sẽ bị cái bóng chiếm hữu và một khi đã nổi giận thì không có gì có thể lường trước được.

Trong mỗi Song Ngư đều ẩn chứa một Xử Nữ: Song Ngư là một sinh vật bí ẩn. Hầu như Song Ngư khó có thể kiểm soát nổi thế giới hằng ngày của họ. Họ thực sự hào phóng và không tính toán với bất cứ ai. Nhưng đôi khi họ có thể sẽ bám chặt vào những quy tắc, kế hoạch và luôn lên án bất cứ ai coi thường những điều đó, rất cầu kỳ, dai dẳng và nhỏ mọn. Đôi khi sẽ tốt hơn với Song Ngư nếu như họ chấp nhận cái bóng đó thay rằng kìm nén nó. Vì càng kìm nén bao nhiêu nó sẽ càng lớn mạnh bấy nhiêu.

Trong mỗi Bạch Dương đều ẩn chứa một Thiên Bình: Nào ai có thể ngờ được sâu trong một Bạch Dương luôn tự phát, thích gây ấn tượng, suy nghĩ nhanh gọn và “bốc lửa” như vậy lại là một Thiên Bình luôn phân vân, không chắc chắn và bất lực như vậy. Chứng minh rõ ràng nhất sẽ là khi họ bị hắt hủi và thậm chí bị bỏ rơi, họ sẽ như một đứa trẻ đáng thương. Bạch Dương do đó cũng nên học cách chăm sóc bóng tối của mình, đừng đệ bị ngã vào bóng tối đó.

Trong mỗi Kim Ngưu đều ẩn chứa một Thiên Yết: Kim Ngưu và Thiên Yết là một cặp bổ sung cho nhau như sự sống và cái chết, vì đã sống thì ắt phải có cái chết. Kim Ngưu do vậy đã chọn ra Thiên Yết làm cái bóng của mình. Một kim ngưu luôn lo lắng trước những sự thay đổi thất thường, yêu đời, thư giãn và biết hưởng thụ cuộc sống lại có thể trở thành một con người hoàn toàn khác, một con người đáng sợ như thiên yết. Họ nên đối mặt với cái bóng đó ngay từ đầu, vì nếu họ cố gắng trốn tránh nó, họ sẽ khiến cho những người khác sợ hãi mỗi khi tiếp xúc với họ.

Trong mỗi Song Tử đều ẩn chứa một Nhân Mã: Họ sẽ phải sống chung với cái bóng của mình, nếu không cuộc sống của họ sẽ rất nhàm chán và sơ sài. Những điều mà Song Tử luôn cảm nhận được là dường như họ luôn luôn thiếu thốn một thứ gì đó, một thứ gọi là trung tâm của sự chú ý. Vì vậy họ rất có thể sẽ mặc cảm với bản thân. Thỉnh thoảng họ rất dễ trở thành trò cười cho thiên hạ. Nhưng nếu như họ biết hợp tác với cái bóng của mình, họ sẽ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống, họ sẽ học được nhiều cách ứng xử hơn.

Và ngược lại: Trong Cự Giải có Ma Kết, trong Sư Tử có Thủy Bình, trong Xử Nữ có Song Ngư, trong Thiên Bình có Bạch Dương, trong Thiên Yết có Kim Ngưu và trong Nhân Mã có Song Tử. Cuộc sống luôn có sự công bằng và ánh sáng luôn luôn đối diện với bóng tối. 2 thứ đó sẽ luôn luôn bổ sung cho nhau để cuộc sống được hoàn hảo hơn.

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao’s facebook