Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xăm Biểu Tượng Cung Thiên Bình Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

36 Hình Xăm Nghệ Thuật Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo

Những hình xăm nghệ thuật ELLE giới thiệu có biểu tượng dành riêng cho cung hoàng đạo của bạn không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn thể hiện được tính cách cá nhân.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, những quan điểm về hình xăm cũng có xu hướng cởi mở hơn. Hình xăm nghệ thuật không chỉ được ưa chuộng bởi phái mạnh mà còn được các phái đẹp yêu thích. Họ có thể sử dụng như một món “trang sức” làm đẹp trên cơ thể, hoặc mỗi hình xăm còn mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó trong cuộc sống hoặc chỉ đơn giản là thể hiện tính cách của mình.

Những năm gần đây, những hình xăm nghệ thuật nét mỏng với kích thước nhỏ được thực hiện ở các vị trí như ngón tay, cổ tay hay sau gáy cổ đã rất được ưa chuộng bởi các nàng khi thể hiện tính thẩm mỹ cao. ELLE sẽ gợi ý cho bạn 36 hình xăm nghệ thuật biểu tượng cung hoàng đạo, có kích thước nhỏ không chỉ khiến bạn thích thú mà còn đôi nét thể hiện tính cách hoặc đặc điểm riêng của bạn thông qua biểu tượng cung hoàng đạo.

Bạch Dương

Song Tử thường rất nhạy bén, thông minh và luôn có tinh thần sáng tạo trong mọi tình huống. Dù vậy nhưng tinh thần lãnh đạo và quyết đoán ở Song Tử cực kì cao. Song Tử luôn rạch ròi giữa tình cảm và công việc nên đôi khi bạn cảm thấy cô nàng này hơi cứng nhắc. Nhưng những thành quả mà Song tử mang lại chắc chắn sẽ làm bạn suy nghĩ về con người có cái đầu lạnh và trái tim nóng này.

Cự Giải là những cô gái dịu dàng, tốt bụng, là những người yêu gia đình và luôn tỏ ra năng lượng ấm áp với những người xung quanh. Nhưng đôi khi, Cự giải cũng khá cô đơn với tâm hồn nhạy cảm của mình.

Sư Tử là các cô gái có tính cách rất mạnh mẽ, luôn luôn quyết đoán và thường rất tự tin trong công việc cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống.

Nếu phải nói về những con người cầu toàn, tỉ mỉ, ắt phải nói đế chòm sao Xử Nữ. Những cô gái này luôn chu đáo trong mọi công việc và có khả năng chịu trách nhiệm cao. Tuy nhiên, vì thế khi ở bên Xử nữ, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy hơi “ngộp thở” nhưng đó chỉ là cảm giác thoáng qua mà thôi vì bạn biết rằng cô ấy cũng muốn tốt cho bạn mà!

Những cô gái thiên Bình luôn mang đến cảm giác lãng mạn cho người đối diện. Thiên Bình luôn hòa đồng, thân thiện và rất giỏi ngoại giao. Không những thế, những cô gái này còn có tính thẩm mỹ rất cao nữa. Hình xăm nghệ thuật của cung thiên bình thường được chọn để xăm ở gáy cổ, cổ tay, với nét nhỏ cực kì khéo léo.

Một chút quyến rũ luôn khiến người khác tò mò chắc phải kể đến những cô nàng Thiên Yết. Tuy bí ẩn, khó để lộ cảm xúc nhưng khi tiếp xúc, bạn mới cảm thấy những cô gái này luôn cuồng nhiệt và gần gũi.

Những cô nàng Nhân Mã thường có tính tình trẻ con, vô tư thể hiện bên ngoài nhưng thực tâm lại là người sống vô cùng tình cảm và sâu sắc, giàu lòng nhân ái

Kiên trì và bền bỉ, con gái Ma Kết sở hữu điều này và luôn thể hiện sự nền nã, nhã nhặn trong cách ứng xử. Dù đôi lúc Ma Kết hơi lạnh lùng, khó hiểu nhưng sẽ thật sự thú vị nếu bạn quen biết với một cô nàng Ma Kết đấy!

Song ngư điềm đạm, dịu dàng và có phần trầm lắng trong cuộc sống. Không ồn ào náo nhiệt, Song Ngư khá khép kín. Nhưng đôi lúc, bạn có thể tìm đến những cô nàng Song Ngư để mong tìm thấy sự bình yên. Đôi khi chẳng cần lời nói, lắng nghe cũng đủ để giải tỏa nỗi buồn.

Bảo Bình Và Biểu Tượng Cung Bảo Bình 2022

Các biểu tượng của các cung hoàng đạo tất cả đều là bắt nguồn từ những chữ tượng hình của thời kì ai cập cổ đại. Và biểu tượng của Cung Bảo Bình bắt đầu từ chữ MU trong tiếng Ai Cập cổ có nghĩa là nước. Thời bấy giờ con người rất tôn sùng, kính trọng vị thần đã dùng hai bình lớn đựng nước và đổ xuống trái đất, tên gọi hai chiếc bình đó chính là Hapi

Nét giản dị của hình ảnh một người cầm bình nước và đổ xuống, dòng nước từ trong bình chảy xuống trái đất, đây là một hình ảnh, biểu tượng rất đẹp, thiêng liêng và vô cùng giản dị với sự uyển chuyển của dòng nước từ trên cao đổ xuống. Dòng nước cứ thế mà tuông xuống như suối nguồn bắt đầu của cội nguồn sự sống, mang đến sức sống, sự bình yên cho muôn loài.

Nói thiêng về ngày nay và tính chất, tính cách của cung Bảo Bình một xíu đó chính là những người thuộc cung Bảo Bình hiện tại đa phần số đông họ luôn muốn mang sức lực, trí tuệ của mình đi khắp nơi để chia sẻ, để cống hiến và giúp đỡ cho tất cả mọi người. Điều đó cũng là biểu trưng cho dòng nước chảy từ bình xuống trái đất của vị thần này.

Một cách hình dung tương hình chính xác thì biểu tượng của Bảo Bình đó chính là một người đàn ông hai tay kẹp chặt hai bình nước. Hai bình ở đây không duy chỉ đơn thuần là nước mà nước của mỗi bình đều mang lại hàm ý và ý nghĩa riệng. Mộ bên bình là nước chứa sự sống mãnh liệt, tươi đẹp, còn một bên bình còn lại là chứa sự chết chóc, tàn bạo của cuộc sống.

Người thuộc Cung Bảo Bình luôn biết vấn đề đang ở đâu và mình ở vị trí nào, luôn phân biêt, luôn rạch ròi giữa cái xấu và ác, thiện và tà. Bảo Bình là những người luôn thích và luôn muốn tìm tòi những thứ mới lạ, mới mẻ và sự khám phá của họ đạt nhiều thành công trong các công trình nghiên cứu khóa học, công nghệ, y tế, sức khỏe.

Nét độc đáo hơn đó nữa chính là việc hứng thú với nghiên cứu, say mê với tìm tòi họ có thể không hề thấy chán nản và mệt mỏi khi thực hiện công việc dù đến quá trình nào. Nhưng về mặt cảm xúc của Bảo Bình thì khá là bất ổn cũng chính vì việc tìm tòi, đam mê quá nhiều về một vấn đề chính vì thế họ thường là những người nội tâm hay nói một cách tiêu cực hơn là người “Lập Dị”; họ là những người dễ thay đổi, cảm xúc buồn vui lẫn lộn mặc dù cầm hai chiếc bình giữ hai thế riêng biệt nhưng đối với cảm xúc thì họ không giữ được chính mình – đôi khi là như thế.

Bảo Bình mang trong mình một tâm hồn trong sáng và rất nhạy cảm chính vì thế họ rất dễ tổn thương, họ rất dễ cảm thấy đau khổ vì những việc trong tình cảm chính vì vậy sống nội tâm thiêng hướng về sự khép kín bản thân của mình đến sự cô độc, sợ tất cả xung quanh. Khi như thế họ tự xây dựng rào cản, bức tường chắn của chính mình đối với toàn bộ thế giới xung quanh, họ sợ phải bị tổn thương thêm lần nữa và họ nghĩ như vậy là an toàn cho chính mình.

Ngoài những điểm yếu như thế thì Bảo Bình là người có những ước mơ, hoài bão to lớn và phong phú nhưng không phải nói như thế là người tham lam mà họ rất khiêm tốn, khá khiêm nhường trong mọi việc. Họ sẵng sàng đưa đôi bàn tay để giúp đỡ tất cả mọi người cần đến họ và không hề phàn nàn hay ca thán bất cứ điều gì để vụ lợi riêng và đòi Công.

Những người cung Bảo Bình mà có tính cách rắn rỏi và kiêng định một tí thì họ rất thành công, nói chuyện rất hiểu lòng người vì vấn đề ở đây họ luôn nhìn thấu được cảm xúc, tâm tư của người đối diện với đôi mắt tinh tế của chính mình. Chính vì vật làm bạn với một người Bảo Bình thì bạn sẽ được an ủi và làm dịu tất cả những vấn đề mệt mỏi, những điều bực bội xảy ra trong cuộc sống, có thể có một suy nghĩ cở mở và tươi vui hơn.

Dù gì đi chăn nữa chỉ là những tính biểu trưng khá đặc trung cho đại đa số nhưng không đồng nghĩa với việc hầu như ai là bảo bình cũng đều như thế. Về mọi việc đều có hai mặt và có một cái nhìn tổng thể đa chiều.

Biểu Tượng Cung Thiên Yết Và Quẻ Tử Vi Năm 2022

Nguyên tố: Nước (là đáy đại dương sâu thẳm, chưa ai đặt chân đến, và cũng chẳng biết gì về nó cả)

Màu sắc: Nâu hạt dẻ, Đỏ sậm – những màu sắc thể hiện cho sự đam mê.

Quan niệm sống: Người nói nhiều thường là những người chẳng làm được bao nhiêu

Ước muốn thầm kín: Đi guốc trong bụng người khác

Đá may mắn: Hoàng ngọc/ Hổ phách (nghe nói Hổ phách sẽ giúp Bò Cạp giải phóng được những năng lượng thần bí trong cơ thể và làm cho tâm trí mình trở nên thanh thản. Nó cũng bảo vệ mình khỏi kẻ thù và bệnh tật nữa đó)

Công việc: Biết bản thân thực sự mong muốn gì, kể cả trong sự nghiệp và cả những vấn đề khác trong cuộc sống nên mục tiêu của mình thường rất rõ ràng.. Yết cực kì quý trọng thời gian nên bạn sẽ hiếm khi, có thể là không bao giờ thấy Yết la cà “tám” chuyện hay rảnh rỗi ngồi nói chuyện phiếm trong giờ ăn trưa, ngoài ra còn có sức tập trung kinh người khi bắt tay làm một việc gì đấy. Cực kì kiên trì và đam mê với công việc, Thiên Yết còn được mọi người trầm trồ thán phục vì tinh thần kỷ luật với bản thân và khả năng sử dụng quyền hạn vào công việc của mình một cách hợp lí nhất. Do Bọ Cạp còn có nhiều năng lực ưu tú và cực kì kín miệng nên thường được mọi người tin tưởng giao cho vị trí quản lí công việc của những người khác.

Sự nghiệp tiền bạc: Thiên Yết luôn biết rõ hôm nay mình muốn gì và làm cách nào để có được điều đó. Nếu con người này có thể nghĩ rằng tiền không quan trọng, có lẽ cậu ấy sẽ được một cuộc sống hạnh phúc hơn. Không quá khó để Thiên Yết kiếm được tiền nhưng cậu ấy chẳng bao giờ muốn khoe mẽ.

Gia đình bạn bè: Sự liên kết của Thiên Yết với gia đình rất mạnh mẽ. Dù rất ít thể hiện ra và có vẻ bề ngoài “lầm lầm lì lì” nhưng mỗi khi có chuyện thì họ luôn là người xông xáo đứng ra trấn an và giải quyết.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo

Giải mã biểu tượng 12 cung hoàng đạo

1.

Cung Bạch Dương – Biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

• Ngày sinh: 21/03 – 19/04

• Tên Tiếng Anh: Aries

• Tên thường gọi: Bạch Dương hay Dương Cưu

• Ưu điểm: Bạch Dương luôn năng động, tràn đầy hy vọng và mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Bạch Dương trung thực, dũng cảm, thích phiêu lưu, mạo hiểm và luôn vui vẻ, hào phóng. 

• Nhược điểm: Hay bốc đồng và thiếu kiên nhẫn. Có tính hiếu chiến.

• Biểu tượng: Con cừu đực

• Nguyên tố: Lửa 

• Sao chiếu mệnh: Sao hỏa

• Màu sắc mang lại may mắn: Màu đỏ

• Con số mang lại may mắn: Số 5

• Trang sức: Ngọc

2.

Cung Kim Ngưu – Biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu

• Ngày sinh: 20/04 – 20/05

• Tên Tiếng Anh: Taurus

• Tên thường gọi: Kim Ngưu

• Ưu điểm: Kim Ngưu luôn lãng mạn, có tư duy logic, quyết đoán và có tài năng nghệ thuật. Bên cạnh đó, Kim Ngưu còn hăng hái và có tính kiên nhẫn cao, kiên trì và nhân từ.

• Nhược điểm: Bướng bỉnh, ngang ngược và hay phụ thuộc vào người khác.

• Biểu tượng: Con bò đực

• Nguyên tố : Đất

• Sao chiếu mệnh: Sao kim

• Màu sắc mang lại may mắn: Hồng

• Số mang lại may mắn: Số 6

• Trang sức: Ngọc lục bảo

• Cung hoàng đạo phù hợp nhất với Kim Ngưu: Ma Kết, Xử Nữ và Kim Ngưu

3.

Cung Song Tử – Biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Song Tử

• Ngày sinh: 21/05 – 21/06

• Tên Tiếng Anh: Gemini

• Tên thường gọi: Song Tử, Song Nam, Song Sinh)

• Ưu điểm: Có đầu óc phong phú, sáng suốt, luôn thông minh nhanh nhạy.

• Nhược điểm: Nhiều chuyện và dễ thay đổi 

• Biểu tượng: Anh em sinh đôi

• Nguyên tố: Không khí

• Sao chiếu mệnh: Sao thủy

• Màu sắc mang lại may mắn: Màu vàng

• Con số mang lại may mắn:  Số 7

• Trang sức: Đá mắt mèo

• Cung hoàng đạo phù hợp với Song Tử: Bảo Bình, Thiên Bình và Song Tử 

4.

Cung Cự Giải – Biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Cự Giải

• Ngày sinh: 22/06 – 22/07

• Tên Tiếng Anh: Cancer

• Tên thường gọi: Cự Giải 

• Ưu điểm: Là người dịu dàng, nhẹ nhàng và cực kì nhanh nhẹn, giàu trí tưởng tượng, có giác quan thứ sáu mạnh mẽ. Cự Giải còn là người tốt bụng và luôn chu đáo với mọi người.

• Nhược điểm: Cự Giải luôn tham lam và thích chiếm hữu.

• Biểu tượng: Hình con cua

• Nguyên tố: Nước

• Sao chiếu mệnh: Mặt trăng

• Màu sắc mang lại may mắn: Màu xanh lá 

• Con số mang lại may mắn: Số 2

• Trang sức: Ngọc trai

• Cung hoàng đạo phù hợp với Cự Giải: Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải 

5.

Cung Sư Tử – Biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Sư Tử

• Ngày sinh: 23/07 – 22/08

• Tên Tiếng Anh: Leo

• Tên thường gọi: Sư tử

• Ưu điểm: Sư Tử có tấm lòng nhân hậu, hay giúp đỡ mọi người một cách nhiệt tình

• Nhược điểm: Do được nuông chiều nên kiêu ngạo và hay thể hiện.

• Biểu tượng: Sư tử

• Nguyên tố: Lửa

• Sao chiếu mệnh: Mặt trời

• Màu sắc mang lại may mắn: Màu đỏ và màu vàng 

• Con số mang lại may mắn: 19

• Trang sức: Vàng

• Cung hoàng đạo phù hợp với Sư Tử: Bạch Dương, Nhân Mã và Leo 

6.

Cung Xử Nữ – Biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ

• Ngày sinh: 23/08 – 23/09

• Tên Tiếng Anh: Virgo

• Tên thường gọi: Xử Nữ 

• Ưu điểm: Xử Nữ hay giúp đỡ mọi người và luôn khiêm tốn, sáng suốt trong mọi trường hợp

• Nhược điểm: Xử Nữ rất kén chọn, hay quanh co và tọc mạch

• Biểu tượng: Trinh Nữ

• Nguyên tố: Đất

• Sao chiếu mệnh: Sao Thủy

• Màu sắc mang lại may mắn: Màu xám

• Con số mang lại may mắn: Số 7

• Trang sức: Sapphire, Hổ phách 

7.

Cung Thiên Bình – Biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình

• Ngày sinh: 23/08 – 23/09

• Tên Tiếng Anh: Libra

• Tên thường gọi: Thiên Bình 

• Ưu điểm: Thiên Bình luôn công bằng trong mọi việc, có gu thẩm mỹ và thích nghệ thuật. Kỹ năng xã hội của Thiên Bình cũng rất mạnh.

• Nhược điểm: Thiên Bình lười biếng và sống phóng túng.

• Biểu tượng: Hình cái cân

• Nguyên tố: Không khí

• Sao chiếu mệnh: Sao Kim

• Màu sắc mang lại may mắn: Màu nâu

• Con số mang lại may mắn: Số 3

• Trang sức: San hô, Hổ phách 

• Cung hoàng đạo phù hợp với Thiên Bình: Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình 

8.

Cung Bò Cạp – Biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp

• Ngày sinh: 24/10 – 22/11

• Tên Tiếng Anh: Escorpio

• Tên thường gọi: Bọ Cạp, Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông

• Ưu điểm: Bọ Cạp sống độc lập, không dựa dẫm vào người khác; Tận tâm và sâu sắc tuy nhiên hơi nhạy cảm.

• Nhược điểm: Hay nghi ngờ, có đời sống phức tạp, có tính sở hữu và luôn kiêu ngạo.

• Biểu tượng: Hình con bò cạp

• Nguyên tố: Nước

• Sao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương, Sao Hỏa

• Màu sắc mang lại may mắn: Màu tím và đen

• Con số mang lại may mắn: Số 4

• Trang sức: Pha lê

• Cung hoàng đạo phù hợp với Bọ Cạp: Cự giải, Ma kết, Song Ngư

9.

Cung Nhân Mã – Biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã

• Ngày sinh: 23/11- 21/12

• Tên Tiếng Anh: Sagittarius

• Tên thường gọi: Nhân Mã, Xạ Thủ, Cung Thủ

• Ưu điểm: Nhân Mã luôn sâu sắc, dũng cảm và có dung mạo xinh đẹp, đáng yêu. Luôn sống có lý trí và lạc quan.

• Nhược điểm: Bất cẩn và hay quên đồ. 

• Biểu tượng: Người bắn cung tên

• Nguyên tố: Lửa

• Sao chiếu mệnh: Sao Mộc

• Màu sắc mang lại may mắn: Màu xanh Nước Biển

• Con số mang lại may mắn: Số 6

• Trang sức: Ngọc Tím

• Cung hoàng đạo phù hợp với Nhân Mã: Xử Nữ, Sư Tử, Bạch Dương

10.

Cung Ma Kết – Biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Ma Kết

• Ngày sinh: 22/12- 19/01

• Tên Tiếng Anh: Capricorn

• Tên thường gọi: Ma Kết 

• Ưu điểm: Ma Kết cực kì thông minh, đáng tin cậy và luôn hào phóng với tất cả mọi người.

• Nhược điểm: Bướng bỉnh và đáng ngờ

• Biểu tượng: Con Dê

• Nguyên tố: Đất

• Sao chiếu mệnh: Sao Thổ

• Màu sắc mang lại may mắn: Màu nâu , đen và xanh đậm

• Con số mang lại may mắn:  Số 4

• Trang sức: Ngọc Đen

• Cung hoàng đạo phù hợp với Ma Kết: Xử Nữ, Kim Ngưu, Song Ngư

11.

Cung Bảo Bình – Biểu tượng 12 cung Hoàng Đạo

Bảo Bình

• Ngày sinh: 20/01- 18/02

• Tên Tiếng Anh: Aquarius

• Tên thường gọi: Thủy Bình, Bảo Bình Tòa

• Ưu điểm: Bảo Bình luôn khoan dung và thân thiện, thông minh, sáng suốt. Sống thực tế không mơ mộng, luôn bình tĩnh trong mọi tình huống.

• Nhược điểm: Tính tình bất thường và thích nổi loạn.

• Biểu tượng: Người mang bình nước

• Nguyên tố: Không khí

• Sao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương

• Màu sắc mang lại may mắn: Màu đồng

• Con số mang lại may mắn: Số 22

• Trang sức: Ngọc Trai Đen

• Cung hoàng đạo phù hợp với Bảo Bình: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình

12.

Cung Song Ngư – Biểu tượng 12 cung Hoàng Đạo

Song Ngư

• Ngày sinh: 20/01- 18/02

• Tên Tiếng Anh: Pisces

• Tên thường gọi: Song Ngư

• Ưu điểm: Ý thức cao, có gu thẩm mỹ, tận tụy, tốt bụng với mọi người

• Nhược điểm: thiếu quyết đoán và sống không thực tế 

• Biểu tượng: Hai con cá đang đan đuôi vào nhau

• Nguyên tố: Nước

• Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương

• Màu sắc mang lại may mắn: Màu trắng

• Con số mang lại may mắn: Số 11

• Trang sức: Đá ngà

• Cung hoàng đạo phù hợp với Song Ngư: Bọ Cạp, Cự Giải và Ma Kết