Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xăm Cung Bạch Dương Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Hình Xăm Chòm Sao Cung Bạch Dương.

Hình xăm chòm sao cung Bạch Dương.

Cung Bạch Dương có gì thú vị?

Sinh ngày 21/3 đến 19/4 dương lịch. Người sinh cung Bạch Dương gắn liền với hình ảnh phá cách với hình ảnh cái đầu của con cừu đực. Trong truyền thuyết có kể lại rằng, Bạch Dương chính là con cừu của thần Dớt, nó có bộ lông màu vàng, những nó đã bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên chiếc thuyền Argo. Những người sinh cung Bạch Dương thường có tính cách khá mạnh mẽ, nhiệt tình, hăng hái ở trong mọi hoạt động và đôi khi họ cũng có chút bướng bỉnh. Những người sinh cung này đôi lúc lại cực kỳ ngây thơ, tin vào những sự phép màu kỳ diệu ở trong cuộc sống.

Tình yêu của người sinh cung Bạch Dương là người khá lãng mạn, họ tin vào một tình yêu lãng mạn và sự tồn tại của những lý thuyết cổ tích. Bởi vậy, để cưa được một anh chàng hay một cô nàng Bạch Dương, bạn luôn phải là một người có sự lãng mạn. Hình xăm cung Bạch Dương là hình xăm biểu thị cho sự tử tế, sự hi sinh, tham vọng và sự đối mặt trước những khó khăn thách thức. Hình xăm cung Bạch Dương nhìn bề ngoài thì có vẻ ngây thơ nhưng kỳ thực nó lại rất mạnh mẽ, những người có hình xăm cung Bạch Dương phần lớn là những người có tháng sinh cung Bạch Dương hoặc bởi vì họ thích tính cách độc lập nhưng ngây ngô của Bạch Dương.

Hình xăm chòm sao cung Bạch Dương.

Vì biểu tượng của cung Bạch Dương là cừu đực nên có nhiều người thường lựa chọn hình xăm con cừu với phần đầu, một số người chỉ thích xăm một chiếc sừng đơn giản hay sử dụng dấu hiệu của Aries đó là chữ V xoắn đại diện cho sừng của con cừu. Một ý tưởng khác cho hình xăm Bạch Dương đó chính là hình con dê cỡ lớn. Các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 thiết kế hình xăm dê ở lưng hay tại các vị trí khác trên cơ thể như tay, chân, ngực, bụng…Nếu bạn đam mê với chiêm tinh học và các hình xăm ngôi sao, thì bạn luôn có thể lựa chọn lấy một hình xăm chòm sao Bạch Dương để tạo nên một mẫu hình tattoo hoa văn mini đầy ấn tượng.

Cung Bạch Dương Xăm Hình Gì Thì Đẹp?

Cung bạch dương xăm hình gì? gợi ý top hình xăm cung bạch dương đẹp cho Nam và Nữ

Đôi nét về cung hoàng đạo Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương thuộc về những người có ngày sinh từ 21/3 đến 19/4 và cũng là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo. Những người thuộc cung Bạch Dương sẽ có tố chất của nhà lãnh đạo bởi được sinh ra thuộc nhóm nguyên tố lửa được Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh chiếu mệnh.

Cá tính của họ là luôn hăng hái, tiến về phía trước chứ không chịu lùi bước. Cách Bạch Dương cũng là người hướng ngoại, yêu thích sự tự do và thường đem đến những cảm hứng đặc biệt cho người khác.

Truyền thuyết về cung Bạch dương cũng rất thú vị, chuyện kể nhà vua Athamus của xứ Boetia mặc dù đã có vợ là hoàng hậu Nephele và hai người con nhưng lại say đắm nàng Ino con gái của vua Cadmus của xứ Thebes nên quyết định ly hôn vợ và phong tước hoàng hậu cho nàng.

Nàng Ino muốn con mình được kế vị nên đã lập mưu hãm hại hai người con vợ trước của vua bằng cách mua chuộc nhà tiên tri, để thông báo cho nhà vua hai người con vợ đầu của ông chính là nguyên nhân khiến mùa màng thất bát và phải giết họ. Nhà vua đã nghe lời và quyết định hy sinh hai đứa trẻ.

Để bảo vệ con mình, hoàng hậu Nephele đã phái người bảo vệ đội lốt cừu Aries (Bạch Dương) để bảo vệ họ. Vào ngày tế lễ Aries (Bạch Dương) đã chở công chúa và hoàng tử trốn khỏi Hy Lạp.

Sau này, vị hoàng tử được cứu đã tế lễ chú cừu Aries (Bạch Dương) để tạ ơn thần Zeus. Còn thần Zeus đã đưa Aries lên trời để làm chòm sao tôn vinh sự dũng cảm, đó cũng là chòm sao Bạch Dương ngày nay.

Biểu tượng và ý nghĩa của cung hoàng đạo Bạch Dương

Trước khi tìm hiểu cung Bạch Dương xăm hình gì đẹp thì tìm hiểu về ý nghĩa biểu tượng của hình xăm này sẽ giúp bạn hiểu thêm về cung hoàng đạo đặc biệt này đồng thời dễ dàng chọn được cho mình hình xăm phù hợp nhất.

Biểu tượng cơ bản của hình xăm cung Bạch Dương chính là chú cừu vàng có hai chiếc sừng cong. Ngoài ra các hình ảnh biểu tượng về chiếc sừng cừu giống biểu tượng chữ V, chòm sao bạch dương hãy chữ la tinh Aries cũng là biểu tượng thể hiện cho cung hoàng đạo này.

Hình xăm cung Bạch Dương mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hình xăm này đại diện cho tính cách trung thực, lòng nhân ái, thương người và sự thông minh, dũng cảm. Biểu tượng giống chữ V của cung hoàng đạo này nghĩa là chữ Victory tức không bao giờ chịu thua cuộc và sự cố gắng đến cùng.

Khi kết hợp hình xăm cung Bạch Dương với các chòm sao hay các hình ảnh biểu tượng khác như mặt trời, trăng sao thì cũng sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau như thể hiện cá tính mạnh mẽ, sự lãng mạn, lòng vị tha ẩn chứa trong con người của các Bạch Dương.

Hình xăm đẹp cho Nữ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương

Các Bạch Dương nữ thường là những người đảm đang, là người phụ nữ tuyệt vời của gia đình nhưng cũng là con người có tham vọng về sự nghiệp, họ không bao giờ an phận.

Chính vì vậy, các bạn nữ lựa chọn hình xăm cung Bạch Dương cho mình nên chọn các mẫu có kích thước nhỏ về hình ảnh đầu cừu hoặc 2 chiếc sừng tựa chữ V. Hình xăm mini không chỉ đại diện cho cung hoàng đạo của bạn mà còn thể hiện được sự nữ tính, dịu dàng nhưng không kém phần can đảm.

Bạn có thể kết hợp hình xăm nhỏ với các biểu tượng chòm sao, chữ, hoa văn, mặt trăng, mặt trời các các hình ảnh biến tấu mang tính tượng hình về đầu cừu.

Hình xăm đẹp cho Nam thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương.

Với các bạn Nam việc thắc mắc cung Bạch Dương xăm hình gì đẹp hẳn không phải vấn đề lớn bởi đây chính là biểu tượng phù hợp cho các chàng. Hình xăm thể hiện cá tính, lòng can đảm và quyết tâm.

Các hình xăm thể hiện phẩm chất của nam Bạch Dương sẽ có đường nét mạnh mẽ với kích thước đa dạng. Ngoài biểu tượng Bạch Dương nguyên bản là chiếc đầu cừ, bạn có thể kết hợp với yếu tố lửa, mặt trời, hoa văn góc cạnh để tạo sự cá tính.

Với cả nam lẫn nữ tông màu hình xăm cung Bạch Dương chủ đảo là đen kết hợp với các tông đỏ thắm, cam vốn là tông màu phong thủy của cung này. Vị trí xăm cũng rất đa dạng, từ cổ, ngực, lưng, bắp tay, chân, ngón tay, gáy, sau mang tai…

Xăm hình cung Bạch Dương đẹp ở đâu?

Nghệ thuật xăm hình thẩm mỹ nở rộ cũng là lúc hàng loạt các cơ sở mọc lên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên số lượng Salon thật sự chất lượng không nhiều. Điều này sẽ khiến những người có nhu cầu xăm hình cảm thấy bối rối, không biết nên lựa chọn nơi nào để làm hình xăm như ý muốn.

Kinh nghiệm dành cho bạn là hãy chọn những nơi uy tín, có kinh nghiệm lâu năm như Tuantattoo Đà Nẵng. Nhắc đến Tuantattoo thì các tín đồ xăm hình hẳn đã không còn xa lạ, đây lòa tên tuổi quen thuộc trong ngành xăm hình thẩm mỹ với 15 năm kinh nghiệm và nổi tiếng là nơi có chất lượng hình xăm đẹp, chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo. Đến với Tuantattoo bạn sẽ chẳng cần lo lắng về chất lượng hình xăm và còn được chăm sóc với chế độ chu đáo ngay cả sau khi thực hiện.

Để kết nối với Tuantattoo bạn vui lòng gọi Hotline 097 555 5559 – 0935 239 539 hoặc đến địa chỉ 101 Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.

Tổng Hợp Hình Xăm Cung Bạch Dương Bạn Không Nên Bỏ Qua

Những người thuộc cung Bạch Dương có ngày sinh trong khoảng từ 21/3 đến 19/4. Bạch Dương đại diện cho chòm sao đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo, nó mang nguyên tố lửa mang tính cách tham vọng, mạnh mẽ và bốc đồng cũng như được cai trị bởi hành tinh sao Hỏa.

Trong thần thoại về loài vật này thì Bạch Dương là con cừu sở hữu bộ lông bằng vàng, luôn bị nhà thám hiểm săn đuổi. Đối với những bạn thuôc cung hoàng đạo này thì đây chính là một gợi ý hay và hoàn hảo dành cho bạn khi xăm hình. Chúng không chỉ mang một vẻ ngoài đáng yêu của những chú cừu mà ngay đến ý nghĩa của hình xăm con cừu trong cung Bạch Dương này cũng vô cùng đặc biệt và ấn tượng

Hình xăm cung bạch dương cho nữ

Những người lựa chọn hình xăm Bạch Dương này thường là để thể hiện sự khởi đầu mới hoặc làm nổi bật tinh thần chiến binh của mình được gắn liền với biểu tượng này. Nếu các bạn đang bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc sống hay nếu bạn đang muốn bắt đầu lại từ đầu thì đây là một hình xăm hoàn hảo để thể hiện sự tham vọng này. Hay bạn cũng thể chọn hình xăm chòm sao Bạch Dương có hình 1 dãy các ngôi sao được xắp sếp theo chiều đi xuống. Với thiết kế hình tattoo ngôi sao này rất đơn giản nhưng chúng lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt bí ẩn đối với những người cung Bạch Dương.

Hình xăm cung bạch dương cho nam

Hình xăm cung Bạch Dương dành cho các nam giới thường được thiết kế với những đường nét dứt khoát, mạnh mẽ kết hợp trên những gam màu đen-trắng trông khá nổi bật. Hay một ình xăm ở ngực cho các bạn nam thì hình xăm cung Bạch Dương được lựa chọn thiết kế với hình ảnh đầu dê xương sọ mang đến sự mạnh mẽ, nam tính cho người sở hữu.

Vì bạch dương có hành tinh cai trị là Sao Hỏa, được bao phủ bởi những đám mây bụi đỏ nên nếu bạn lựa chọn một hình xăm Bạch Dương được kết hợp với Mặt Trời thể hiện tính cách mạnh mẽ, sự bao dung trong tính cách của các bạn nam Aries. Hoặc một thiết kế hình học aries được xăm bên cạnh xương sườn bên dành cho nam giới hay một hình xăm Bạch Dương với bụi đỏ sẽ là một cách lựa chọn khá thông minh để khiến hình xăm của mình trở lên độc đáo hơn và làm mới phong cách mình hơn kết.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG BẠCH DƯƠNG KHÁC

155+ Ý Tưởng Thiết Kế Hình Xăm Cung Bạch Dương Cực Sáng Tạo 2022

Trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung Bạch Dương có ngày sinh trong khoảng từ 21/3 đến 19/4. Bạch Dương đại diện cho chòm sao đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo, nó mang nguyên tố lửa và được cai trị bởi hành tinh sao Hỏa.

Nhìn bề ngoài, những người sinh ra dưới cung này thường có tính cách tham vọng, mạnh mẽ và bốc đồng. Không có gì lạ khi một Bạch Dương làm mọi thứ một cách ngẫu hứng, bao gồm cả việc xăm mình mà không quan tâm người khác nghĩ gì.

Hình xăm cung bạch dương trên ngực

Tất cả những tính cách trên đều mang thái độ tích cực mà một người nên có, tuy nhiên cũng có một số khía cạnh tiêu cực của Bạch Dương như:

Lòng tốt và sự rộng lượng là thứ không thể tách rời khỏi Bạch Dương. Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus đã từng sinh ra vòng tròn hoàng đạo vì lợi ích của nhân loại, và cung đầu tiên không chỉ cho thấy lòng tốt, lòng vị tha mà còn có cả lòng can đảm.

Trong tình yêu, Bạch Dương là người rất chân thành, các chàng trai thuộc cung này thường ít chú ý đến hình thức bên ngoài so với tính cách nội tâm bên trong của một người con gái. Cùng cá tính mạnh mẽ, chắc chắn họ có thể bảo vệ được người mình yêu thương.

Cung Bạch Dương hợp với các cung Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình, vì thế nếu bạn có một trong số những người có cung hoàng đạo trên là bạn bè thì chắc chắn sẽ rất thân thiết với nhau. Tuy nhiên, Bạch Dương rất kỵ với những người cung Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải bởi họ là những người có tính cách đối lập nên rất dễ xảy ra mâu thuẫn khi ở gần nhau.

– Một ý tưởng khác cho hình xăm Bạch Dương đó chính là hình con dê cỡ lớn. Nếu bạn có khả năng chịu đau tốt, hãy chọn cho mình 1 thiết kế hình xăm dê ở lưng hay tại các vị trí khác trên cơ thể như tay, chân, ngực, bụng…

– Điều thú vị nhất về hình xăm chòm sao đó chính là bạn có thể thiết kế hình xăm của mình với biểu tượng chiêm tinh, chòm sao thực tế hoặc các dấu hiệu như tên, ngày tháng năm sinh của bạn mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Mặc dù dê thường là ý nghĩa chủ đạo của hình xăm Bạch Dương, nhưng chúng cũng đại diện cho một mặt tính cách của con người. Những hình xăm này là đại diện của một người độc lập, tự phát, không phức tạp, can đảm và hướng ngoại.

Thiết kế một con dê thân thiện là biểu tượng của tính cách vui vẻ và đam mê yêu và được yêu. Lý do hình xăm Bạch Dương rất phổ biến hiện nay với cả phụ nữ và nam giới là bởi vì những thiết kế này khá trung tính. Kết hợp biểu tượng Bạch Dương hoặc ngày sinh của bạn sẽ làm cho thiết kế trở nên cá tính hơn và thể hiện niềm tự hào của bạn về cung hoàng đạo của mình.

Những người miêu tả hình xăm con dê đang trong tư thế chiến đấu có ý nghĩa tượng trưng cho những chiến binh Bạch Dương – một người mạnh mẽ, tháo vát, lý tưởng và truyền cảm hứng.

IV/ Tổng hợp các mẫu hình xăm đẹp cho cung Bạch Dương

Một trong những khía cạnh hấp dẫn của hình xăm Bạch Dương đó chính là sự tự do, bạn có thể hoàn toàn sáng tạo thiết kế hình xăm của mình nhưng vẫn giữ đúng ý nghĩa tổng thể. Hình xăm con dê có thể được mô tả một số phong thái như bình tĩnh, chiến đấu hoặc thờ ơ.

Hình xăm chữ “V” – Biểu tượng của cung Bạch Dương

Hình xăm Bạch Dương cũng có thể được sử dụng để thể hiện sự khởi đầu mới hoặc làm nổi bật tinh thần chiến binh gắn liền với biểu tượng này. Nếu bạn đang bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc sống hoặc nếu bạn muốn bắt đầu lại từ đầu thì đây là một biểu tượng tốt để thể hiện tham vọng này.

Hình xăm chòm sao Bạch Dương cho các cặp đôi

Hình xăm chòm sao Bạch Dương mini cho phụ nữ ở vai

3. Hình xăm biểu tượng cung Bạch Dương

Biểu tượng Aries với chiếc sừng có đầu xoăn thường được sử dụng nhiều nhất bởi nó là thiết kế đơn giản nhưng mang đậm tính đặc trưng của cung hoàng đạo này. Các thiết kế và đường nét phức tạp hơn cũng có thể được thêm vào xung quanh thiết kế để tạo dấu ấn riêng biệt. Giống như hầu hết các thiết kế bộ lạc, những hình xăm này thường có màu đen.

Hình xăm cây bạch dương với những chiếc lá màu đỏ và rễ cây lan tỏa tượng trưng cho nguồn sống mãnh liệt

Hình xăm ở ngực cho đàn ông cung Bạch Dương

Hình xăm bạch dương cho nam với thiết kế đầu dê xương sọ

Cung Bạch Dương tiếng anh có tên gọi là Aries

Bạch Dương có hành tinh cai trị là Sao Hỏa, được bao phủ bởi những đám mây bụi đỏ. Một hình xăm Bạch Dương rắc bụi đỏ sẽ là một cách thông minh để kết hợp biểu tượng đó vào một thiết kế, khiến cho chúng trở nên độc đáo.

Một ý tưởng khác đó là sử dụng lửa và lửa để bao quanh con dê hay thiết kế ngọn lửa phát ra từ mũi hoặc miệng của con dê để khiến cho nó trông giống như đang thở ra lửa.

Nếu bạn gặp rắc rối với hình xăm, muốn loại bỏ, thay đổi làm mới bản thân, hãy chọn cho mình phương pháp xóa xăm bằng laser để có thể giải quyết một cách nhanh chóng, an toàn và triệt để nhất.