Top 13 # Xem Nhiều Nhất Xăm Cung Thiên Bình Đẹp Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Album Hình Xăm Cung Thiên Bình Đẹp Nhất

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Là cung hoàng đạo có những người sinh vào ngày 23/9 đến ngày 22/10. Những người cung Thiên Bình là những con người của sự cân bằng rõ ràng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người cung này có tính cách khá hài hước, nhiệt tình với bạn bè và chân thành với người mình yêu Thiên Bình có óc phân tích khá tốt, họ không thích sự cô đơn và đôi lúc cảm thấy vô cùng ngột ngạt nếu như cô đơn giữa bao người.

Người cung Thiên Bình khá trọng tình bằng hữu, họ có những người bạn chí cốt. Tình cảm của người Thiên Bình rất dạt dào, đối với Thiên Bình, họ cần một mối tình vừa lãng mạn, vừa si mê ngông cuồng để tuổi trẻ không bị đánh rơi. Nhưng đôi khi những người con Thiên Bình lại là những người rất dễ yêu đương, họ có thể dễ dàng cảm nắng một người khác giới mà họ gặp trên đường. Tuy nhiên, nếu như Thiên Bình chia tay, họ sẽ là người khó quên người cũ nhất trong các cung hoàng đạo.

Hình xăm chòm sao cung Thiên Bình.

Ngoài những cách xăm hình truyền thống thì sự sáng tạo trong nghệ thuật là không hề bị giới hạn của các nghệ nhân xăm hình, họ sẽ là người tạo nên vô số những ý tưởng độc đáo và đẹp mắt. Việc biến tấu và cách điệu kí hiệu, biểu tượng của chòm sao thiên bình cực kì phù hợp với những ai cá tính. Các bạn nữ có thể cách điệu hình xăm chòm sao của mình kết hợp thêm với hoa lá, Mặt Trời,…để hình xăm chòm sao cungThiên Bình của mình trở nên đẹp đẽ và thẩm mỹ hơn.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Đối với một hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình thì bạn có thể sử dụng chính biểu tượng đại diện cho cung để tattoo lên cơ thể. Với Thiên bình, đó chính là hình ảnh cán cân công lý.

Các bạn có thể khắc họa nó nhỏ xinh ở trên cổ tay, cổ chân hoặc xăm size lớn trên bắp tay, bắp chân, đùi, ngực hoặc kín lưng. Chắc chắn rằng với một mẫu hình xăm 3D sẽ có thể giúp bạn khắc họa rõ nét và ấn tượng hơn ý tưởng và người xăm muốn truyền tải. Với mẫu tattoo thiên bình 3D này thì cũng có nhiều người cũng lựa chọn cách xăm này để tạo ra những thiết kế ấn tượng ở trên lưng, ngực, đùi, bắp tay, thường thì các bạn nam giới có xu hướng ưa thích kiểu hình xăm 3D hơn là nữ giới.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

21+ Hình Xăm Hợp Với Cung Thiên Bình Đẹp Nhất Trên Pinterest

Tiểu sử về cung Thiên Bình

Nếu bạn sinh vào khoảng 23/9 – 23/10, bạn nắm giữ cung hoàng đạo mang tên Thiên Bình. Được sao Kim chiếu mệnh, cung Thiên Bình là biểu tượng của sự dịu dàng, hài hòa. Bạn cũng rất nhạy bén, tinh tế và khéo léo khi xử trí mọi việc.

Đây chính là lý do giúp bạn sẽ dàng có được thành công viên mãn. Dường như Thiên Bình luôn nhìn thấy cơ hội trước đối phương và chớp lấy nó đúng thời điểm vàng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nhanh chóng mang về cho bản thân cuộc sống nhiều khởi sắc, sự thành công ở đỉnh điểm.

Tuy nhiên, người thuộc cung Thiên Bình lại có yếu điểm ở tính cách quá dễ tổn thương. Bạn cũng sống quá nhiều cảm xúc nên dễ thất vọng khi không được người khác đối xử lại như vậy. Mặt khác, người thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng làm cân bằng và hài hòa tất cả.

Bạn là người ôn hòa, ít khi tranh đua. Đồng thời đôi lúc bạn tỏ ra khá lười biếng, bỏ phí mất nhiều thời gian “chết”.

Truyền thiết về cung Thiên Bình còn nói rất rõ về tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này. Theo đó, vào thời đại “Vàng” của thần thoại Hy Lạp, con người được các vị thần tạo ra bằng Vàng. Lúc ấy có một vị nữ thần mang tên Astraea muốn hướng đến sự công bằng, phân định rõ thiện và ác.

Thế nhưng, sau khi thời đại Vàng bị thay thế bởi thời đại Bạc, con người bắt đầu tha hóa, biến chất. Sự ích kỷ, xấu xa dần xâm chiếm dần vào cuộc sống của họ. Vậy là kẻ mạnh thống trị, đàn áp những người yếu thế.

Thấy cảnh tượng này, hầu hết các vị thần đều thoái lui trở về thiên đường. Chỉ còn nữ thần Astraea kiên trì ở lại điều chỉnh, thay đổi tất cả với mong muốn mang đến cuộc sống hạnh phúc, bình yên trước kia cho con người.

Tuy nhiên tiếc rằng, xã hội tiếp tục có nhiều biến đổi. Thời đại Đồng tiếp tục lên ngôi, con người ngày càng tha hóa nặng nề hơn. Cũng từ đây, nàng Astraea không thể chịu đựng thêm nên rời khỏi trần gian.

Nữ thần Astraea là biểu tượng của công lý, sự hạnh phúc và yên bình mà con người luôn khao khát hướng tới.

Cũng giống như bạn, trong tâm luôn hướng tới những điều bình dị, dễ tìm thấy sự bằng lòng trong cuộc sống.

Ý nghĩa hình xăm hợp cung Thiên Bình

Để chọn ra những mẫu hình xăm hợp nữ cung Thiên Bình hoặc nam giới cung hoàng đạo này muốn cúng cố sức mạnh nội thân, bạn cần hiểu rõ về ý nghĩa hình xăm cung hoàng đạo này. Cụ thể:

Những hình xăm hợp cung Thiên Bình thường có biểu tượng của sự cân bằng, nó đại diện cho tính cách luôn hướng tới công lý của nữ thần Astraea xinh đẹp.

Mặt khác, cung Thiên Bình có sao Kim chiếu mệnh. Do đó, bạn nên chọn các gam màu như trắng, tím, xám bạc,…để tăng thêm sự tương hỗ.

Đồng thời màu xanh lá cây còn là màu đại diện của cung hoàng đạo này. Nó ngụ ý mang tới sự bình hòa, yên lành trong cuộc sống.

Do đó, bạn nên lưu ý những yếu tố kể trên để sớm chọn được hình xăm độc và đẹp mà vẫn đảm bảo hợp với cung hoàng đạo mình đang nắm giữ. Điều này sẽ giúp chúng ta có nhiều khởi sắc hơn nữa trong tương lai cũng như có được sự hỗ trợ tốt nhất để sở trường và nội lực của bản thân được phát huy hiệu quả.

Ngay sau đây, mời bạn cùng tiếp tục chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm đẹp hợp cho cung Thiên Bình để dễ dàng đưa ra quyết định hợp ý.

Những mẫu hình xăm hợp cung Thiên Bình không nên bỏ qua

Xăm hình chòm sao đại diện cho cung Thiên Bình

Sự hiện diện của sao Kim sẽ giúp bạn được chỉ đường, dẫn lối để có quyết định sáng suốt trong công việc cũng như các mối quan hệ.

Mặt khác, bạn cũng dễ nhìn thấy thời cơ và chớp lấy nó để có nhiều khởi sắc hơn nữa. Mặt khác mẫu hình xăm này còn rất mềm mại. Nó củng cố vẻ đẹp bí ẩn, dễ thương và giúp bạn có được ấn tượng mạnh mẽ trước đối phương.

Xăm hình cách điệu biểu tượng đại diện cho cung Thiên Bình

Đây cũng là lựa chọn rất hay bạn không nên bỏ qua. Bởi hình xăm biểu tượng lúc nào cũng mang tới vẻ đẹp bí ẩn và nhiều ý nghĩa có đoán giải.

Đây là một trong những mẫu hình xăm hợp với nữ cung Thiên Bình mà nhiều chị em đang lựa chọn. Hình ảnh cán cân đại diện cho công lý- vốn là biểu tượng của cung Thiên Bình sẽ làm bạn thêm cá tính và dễ được chú ý.

Hình xăm nhỏ ở cánh tay cho nữ này còn giúp bạn thêm quyến rũ. Làn da trắng càng nổi bật thêm vẻ đẹp nữ tính nhờ có mẫu xăm với gam màu đen bí ẩn này.

Ngất Ngây Với Album 100 Hình Xăm Cung Thiên Bình Đẹp Hết Nấc

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

Hình xăm cung Thiên Bình-Libra (23/9 đến 22/10) là cung hoàng đạo được sao Kim chiếu mệnh và chịu ảnh hưởng bởi Mặt Trời. Vì thế những hình xăm cho cung Thiên Bình sẽ mang đặc tính hành Kim.

Với nam giới thì nếu bạn là những người yêu thích xăm hình nghệ thuật thì bạn có thể lựa chọn những hình xăm cung Thiên Bình được thiết kế với hình ảnh cán cân công lý với hình dáng có kích thước lớn để thể hiện bản lĩnh nam nhi và những phẩm chất đáng quý vốn có của các chàng trai cung Thiên Bình.

Những bạn nam lựa chọn một hình xăm cung Thiên Bình cho nam đều mong muốn truyền tải những thông điệp tới mọi người rằng hãy vì một xã hội công bằng, sống vì công lý và biết quan tâm, sẻ chia với người khác. Với những hình xăm cung Thiên Bình khi được kết hợp với Mặt Trăng, Mặt Trời thì chúng đại diện cho bản tính con người có hai mặt trắng đen và nó cũng thể hiện rằng bạn là một người sống rất công bằng, trắng đen phải trái bạn cũng phân biệt rõ ràng. Được các nghệ nhân xăm hình lên ý tưởng há độc đáo khi kết hợp biểu tượng một bên là Mặt Trăng và bên còn lại là Mặt Trời được đặt lên một chiếc cân và đang ở vị trí thăng bằng nói lên rằng bạn có thể kiểm soát được những hành động tốt xấu của bản thân mình.

Hình xăm cung thiên bình cho nữ

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình cho nữ đều có thể lựa chọn thì thường là những mẫu hình xăm một cái cán cân được thiết kế cách điệu kết hợp thêm với hoa lá, chòm sao, Mặt Trời để hình xăm cung Thiên Bình cho nữ để biến chúng trở nên đẹp đẽ và thẩm mỹ, mang nhiều ý nghĩa hơn. Ví dụ như một thiết kế hình xăm cung Thiên Bình với hình ảnh cây trên đầu cân và rễ cây dưới gốc cân thì mang đến biểu tượng cho sự vững chắc để có thể tạo ra được một sức mạnh riêng cho bản thân người sở hữu. Cây cối thường tượng trưng cho sự sống, yên bình. Những người lựa chọn xăm hình này cho thấy bạn có một tính cách khá dễ mến, được nhiều người yêu quý.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

Hình xăm chòm sao thiên bình

Đối với một hình xăm cung hoàng đạo thì không nhất thiết là phải những hình lớn mới có thể khắc hoạ được những gì bạn muốn nói mà những hình xăm chòm sao thiên bình với kích thước nhỏ xinh ở cổ tay, cổ chân hoặc những hình lớn hơn một chút xăm ở bắp tay, bắp chân, đùi ,…bạn có thể sử dụng chính biểu tượng đại diện cho là cái cán cân để khắc họa nó trên cơ thể của mình vì nó khá hợp với khí chất mỏng manh, dịu dàng của các bạn nữ.

Hình xăm cung thiên bình mini

Việc sở hữu một hình xăm kí hiệu đại diện cho cung hoàng đạo của mình với kích thước nhỏ xinh trên cơ thể thì đó là cách mà đa số giới trẻ lựa chọn. Bởi vì những hình xăm mini thì chúng không quá phô trương nhưng chúng lại vẫn thể hiện được nhiều ý nghĩa mà người sở hữu muốn gửi gắm. Đặc biệt, là những bạn nào ưa thích sự nhẹ nhàng thì hẳn là các bạn sẽ mê tít với những mẫu tattoo cung thiên bình mini xinh xắn dễ thương này.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG THIÊN BÌNH KHÁC

Hình Xăm Cung Bảo Bình Đẹp Cho “Dân Bảo Bình”

Ðang ký tư vấn miễn phí

Hình xăm cung Bảo Bình đẹp và ấn tượng là những lựa chọn của tín đồ cung bảo bình. Hình xăm cung bảo bình thể hiện biểu tượng, thể hiện cá tính, quan điểm, con người cung Bảo Bình.

Cung bảo bình là cũng hoàng đạo thứ 11 trong vòng hoàng đạo. Cung bảo bình có tiếng Hy Lạp là Aquarius. Bảo bình được cho là cung “nam tính” và chủ động (tích cực). Còn được coi là cung khí và là 1 trong 4 cung ổn định. Biểu tượng của cung Bảo Bình là từ chữ tượng hình Mu của Ai Cập cổ, có nghĩa là nước.

Theo quan điểm của người Ai Cập cổ cũng có vụ thần nước tên là Hapi, thường đổ nước xuống trái đất bằng 2 bình lớn. Ngày nay, những người cung Bảo bình truyền bá dòng chảy thông thái của mình đi toàn thế giới.

Chữ tượng hình biểu tượng của cung Bảo Bình là dòng nước chảy từ chiếc bình của Người Chở Nước. Đây cũng là hình mắt cá chân người đang chuyển động, hai đường gợn sóng này cũng tượng trưng cho năng lượng điện, kiến thức tổng quát và sự thấu hiểu về tương lai.

Người thuộc cung Bảo bình, luôn có kiến thức sâu rộng và tinh thông mọi thứ, giống như chiếc bình nhỏ bé chứa nước biển khó có thể cạn. Bảo bình có thể đọc lập trong mọi việc, lạnh lùng đến ngạc nhiên nhưng họ sẵn sàng cho bạn.

Người cung Bảo bình lý trí và lạnh lùng, đã định trước bất luận loại tình cảm nào cũng vĩnh viễn không bùng cháy được. Bảo bình không dễ thích một người. Bảo bình chú trọng tình cảm nhiều hơn, có thể chỉ một ánh mắt nhìn thoáng qua, người đó cũng hấp dẫn hết lực chú ý của Bảo bình, ánh mắt về sau cũng không thể dời đi nữa.

Sở hữu một hình xăm cung Bảo bình đẹp, cá tính thể hiện cung hoàng đạo mà mình mang, cũng ẩn chứ cá tính, sức hấp dẫn mạnh mẽ của cung hoàng đạo đó. Nếu bạn muốn có một hình xăm cung Bảo Bình đẹp, tự nhiên bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân, để xăm hình bằng công nghệ hiện đại.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng công nghệ xăm hình hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia xăm hình khéo léo, sẽ cho bạn những hình xăm cung bảo bình đẹp như ý.