Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xem 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 2 Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 2/2017

Đây là tháng tương đối tốt lành và thịnh vượng dành cho Bạch Dương. Bạn sẽ có được sức mạnh và sự độc lập trong mọi công việc. Các Bạch Dương có đủ khả năng tài chính để đạt được mục tiêu đã đề ra. Điều này sẽ giúp bạn tăng cảm hứng cho những người xung quanh. Vấn đề tiền bạc khá khả quan. Ngày 21 bạn còn có thể đạt được đến đỉnh cao của tài chính.

Trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến 25, bạn sẽ có trải nghiệm mới mẻ trong tình yêu. Nếu bạn đang độc thân thì sẽ có nhiều sự lãng mạn sẽ đến với bạn.

Về sức khỏe, uống nhiều nước và tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn trong tháng này.

Kim Ngưu

Sự nghiệp tháng này tương đối thuận lợi, thế nhưng Kim Ngưu vẫn cần đẩy cao hơn nữa tinh thần hợp tác. Dù có hoạt động kinh doanh riêng hay không, bạn vẫn nên cẩn trọng với từng sự cố nhỏ nhất. Đừng để rắc rối không đáng có trong công việc mà biến thành thảm họa.

Về chuyện tình cảm, bạn sẽ có xung đột không đáng có với nửa kia của mình. Bạn hãy điều chỉnh tâm trạng nào, đừng biến nó trở nên nghiêm trọng. Hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện theo chiều hướng tốt nhất có thể.

Tháng 2 mang lại cho Kim Ngưu một sức khỏe dồi dào cùng một tinh thần vô cùng hứng khởi. Bạn sẽ có năng lượng ngập tràn để hoàn thành những mục tiêu đề ra.

Tài chính của bạn sẽ được cải thiện vào nửa sau tháng 2. Tuy vậy, hãy đặt kế hoạch tiết kiệm cho các tháng sau để đề phòng bất trắc.

Cả tình yêu và sức khỏe của Song Tử tháng 2 này sẽ không có nhiều dấu hiệu tích cực cho lắm nên bạn cần phải chú ý chăm lo cho sức khỏe và làm mới tình yêu của mình để tâm trạng được tốt hơn.

Cự Giải

Tháng này có thể gọi là tháng “lấy đà” của Cự Giải. Nếu bạn đã có dự định du học thì đây chính là thời điểm thích hợp để xuất phát. Trong công việc hãy sử dụng lí trí nhiều hơn, tránh để cảm xúc điều khiển quyết định.

Đầu năm âm lịch là dịp cho các cuộc liên hoan, khai xuân và cũng chính là lúc để bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội. Đừng ngần ngại trong giao tiếp, các mối quan hệ này sẽ hỗ trợ cho bạn đắc lực về sau này.

Ngoài ra, bạn cần quan tâm sức khỏe nhiều vì lối sống cũ thiếu lành mạnh đang ảnh hưởng rõ ràng đến bạn. Hãy thử phương pháp “detox” một thời gian xem sao.

Sư Tử

Tháng 2, là thời điểm thích hợp để Sư Tử nhìn lại và tự hoàn thiện bản thân trong mọi lĩnh vực. Về công việc, đây là một tháng đáng vui mừng cho Sư Tử, công việc cũng như tài chính của bạn có những chuyển biến rõ rệt theo hướng tích cực. Nhưng hãy chú ý đến cách chi tiêu, hãy cân nhắc trước mọi việc, sử dụng tiền vào những mục đích chính đáng, để tránh lãng phí.

Trái ngược lại với công việc, chuyện tình cảm đem đến cho Sư Tử không ít phiền muộn, cả hai dường như không tìm được tiếng nói chung vì thế mà những cuộc cãi vã liên tiếp xảy ra. Nếu không muốn mối quan hệ của mình trở nên xấu đi, hãy bình tĩnh, ngồi lại để cùng nhau tháo gỡ trước khi quá muộn.

Có một vài nhiễu loạn xảy ra trong mối quan hệ của Xữ Nữ cùng với nửa còn lại, có thể sẽ dẫn đến một cái kết không mấy tốt cho cả hai. Lời khuyên dành cho bạn là: đừng nên quá bận tâm về điều đó, hãy tận hưởng cuộc sống!

Thiên Bình

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, tháng 2 là thời điểm cung Thiên Bình sẽ quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Các cuộc gặp gỡ, liên hoan dịp đầu xuân Đinh Dậu sẽ mang đến cho bạn những cơ hội và may mắn không ngờ ví dụ như cơ hội việc làm nếu như bạn đang trong quá trình tìm công việc mới.

Nếu bạn đang có ý định có em bé thì tháng này chính là thời điểm thích hợp đó. Tuy nhiên, hãy chú ý đến sức khỏe và cải thiện bằng thực phẩm có lợi cho cả mẹ và bé.

Bọ Cạp

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, nếu như Bọ Cạp đang cảm thấy không thỏa mãn hoặc hài lòng với công việc hiện tại thì hãy thử thay đổi việc khác, nhưng tháng này thì nên án binh bất động. Bạn sẽ nhận được một lời đề nghị hợp tác, và sự cải thiện trong những mối quan hệ hiện tại, ký kết các hợp đồng một cách thuận lợi.

Đầu tháng 2 báo hiệu những điều đặc biệt sẽ đến với cuộc sống tình cảm của Bọ Cạp. Sao Kim báo hiệu sự xuất hiện các cơ hội về tình yêu, sự dịu dàng, hài hòa và sự hiểu biết trong hôn nhân. Sao Kim chịu trách nhiệm về sự khoái cảm và sẽ mang lại cho bạn tâm trạng lãng mạn và góp phần tạo ra những giây phút tình yêu lãng mạn. Sao Thủy sẽ có ảnh hưởng tích cực và đóng vai trò thuận lợi trong việc thúc đẩy giao tiếp.

Đầu tháng 2 sẽ trở nên tuyệt vời cho các cặp đôi dành thời gian bên nhau hoặc với những Bọ Cạp đang cô đơn, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ ai đó đặc biệt có ý nghĩa trong cuộc đời của bạn. Sức khỏe: Đấu tháng bạn sẽ cảm thấy sức khỏe không tốt cho lắm. Nhưng đừng quá lo vì điều này sẽ không kéo dài lâu và bạn sẽ dần lấy lại được sức khỏe tốt hơn.

Nhân Mã

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2/ 2017, tâm lí của Nhân Mã rất có thể chịu bất ổn trong tháng 2 nên hãy lùi lại, trân trọng mọi thứ xung quanh mình. Trang trí, cải tạo lại ngôi nhà cũng là một lựa chọn cho Nhân Mã để cải thiện tâm lí. “An cư” thì mới “lạc nghiệp” được.

Nếu bạn có dự định đi du lịch vào tháng này thì hãy xem xét lựa chọn các đảo ở khu vực Đông Nam Á vì chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác vừa lạ vừa thân thuộc do tương đồng khí hậu.

Bạn nên cẩn trọng trong đầu tư tài chính vì tâm lí bất ổn nên bạn sẽ dễ đưa ra những phân tích và nhận định sai lầm.

Ma Kết

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, nếu có bất cứ ý định thay đổi công việc nào, lời khuyên cho bạn là nên gạt bỏ ngay lập tức. Bạn nên nhẫn nại trau dồi và lập kế hoạch dài hơi chứ khoan thay đổi. Đồng thời bạn cũng nên tránh xa khỏi những cuộc tranh đấu quyền lực nơi công sở thì chúng sẽ hoàn toàn không mang lại lợi ích gì cho bạn.

Tình cảm sẽ rất thăng hoa nhưng cũng có nhiều biến động đáng chú ý. Có dấu hiệu cho thấy hai bạn sẽ phải xa cách ít lâu và hãy cẩn trọng với những người bạn mới.

Bảo Bình

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tháng này chom sao Bảo Bình sẽ quan tâm nhiều đến gia đình vì gia đình là chỗ dựa vững chắc để bạn có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tình yêu sẽ tự tìm đến bạn, thậm chí còn “theo đuổi” bạn dù bạn không hề mong muốn. Bạn thích sự tự do và không thích bị kiểm soát trong mối quan hệ nào cả. Nếu được tỏ tình, hãy khéo léo từ chối nếu bạn không hề có rung động với đối phương.

Quá nhiều năng lượng cũng sẽ không tốt cho Bảo Bình vậy nên hãy kiềm chế nó để tránh bị thiếu kiên nhẫn khi đưa ra quyết định.

Mối quan hệ của Song Ngư với nửa kia sẽ trải qua nhiều thử thách trong tháng này. Tuy nhiên sẽ có người bảo hộ cho bạn. Ngược lại, nhờ đó bạn sẽ hiểu rõ đối tượng của mình và các bạn sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong lĩnh vực tài chính. Các cơ hội sẽ đến với bạn cùng với sự sáng tạo của bạn. Ngoài ra, gia đình bạn cần nhận được sự quan tâm đặc biệt trong tháng này.

Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt trong suốt tháng 2/2017 nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn chấn và nhiều năng lượng.

Chúc 12 chòm sao một tháng nhiều niềm vui!

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo.

Xem Tử Vi &Amp; Vận May Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 2/2020

Tháng 2/2016 của bạn: Xem tử vi & vận may của 12 cung hoàng đạo (Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư để biết chính xác về dự báo chuyện tình cảm tình yêu cũng như đường công danh sự nghiệp trong tháng 12 của bạn. Xem tử vi & vận may của 12 cung hoàng đạo tháng 2/2016 1, Tử vi tháng 2/2016 cung Bạch Dương…

Tháng 2/2016 của bạn: Xem tử vi & vận may của 12 cung hoàng đạo (Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư để biết chính xác về dự báo chuyện tình cảm tình yêu cũng như đường công danh sự nghiệp trong tháng 12 của bạn.

Xem tử vi & vận may của 12 cung hoàng đạo tháng 2/2016

Có thể nói, tháng 2/2016 của Bạch Dương khá tốt, Bạn sẽ giữ tâm trạng phấn chấn này cho đến hết tháng. Khi tất cả đều theo diễn ra ý bạn, tất nhiên bạn sẽ cực kỳ hưng phấn. Nhưng nhớ phải nghỉ ngơi, thư giãn đây đủ để có sức đón nhận những cơ hội hứa hẹn đang đến. Chi tiết tử vi cung Bạch Dương tháng 2 như sau:

2, Tử vi tháng 2/2016 cung Kim Ngưu (20/4-20/5):

Tháng 2/2016 của Kim Ngưu được xem là tháng du ngoạn đối với bạn. Nếu bạn không thực sự có cơ hội đi chơi, bạn vẫn mơ mộng khá nhiều về các chuyến đi. Bạn muốn thoát ra khỏi nhịp sống đều đặn hàng ngày. Đặc biệt đến giữa tháng, cảm hứng dịch chuyển của bạn càng trở nên mạnh mẽ. Đây cũng là lúc bạn hơi xa lánh và lạnh nhạt với những người thân thiết quanh mình

3, Tử vi tháng 2/2016 cung Song Tử (21/5-21/6):

Dự báo tử vi tháng 2 của Song Tử cho biết bạn rất quan tâm tới những người bạn yêu quý, nên hãy dành thời gian thăm hỏi họ, nhất là vào ngày 14 và 15. Ngày 21 và 22, bạn sẽ thu được thành quả bất ngờ trong lĩnh vực tình cảm. Nhưng đến 27 và 28, bạn sẽ hiểu rằng tính đa cảm đôi lúc cũng chỉ có giới hạn, mọi người không thể đòi hỏi ở bạn quá nhiều. Hãy trân trọng những gì cuộc sống mang lại cho bạn vào ngày cuối tháng.

Tình cảm: Song Tử có thể thỏa mãn với chuyện tình cảm của mình trong tháng 2/2016 này. Đối với những Song Tử độc thân, bạn không nên lãng phí khoảng thời gian này bởi đây sẽ là lúc thích hợp để bạn bày tỏ những cảm xúc giấu kín trong lòng với người bạn đang để mắt tới. Còn đối với những Song Tử đã có “gấu”, bạn và người ấy sẽ có quãng thời gian hạnh phúc cùng với những hoạt động ý nghĩa và vui vẻ bên nhau.

Sự nghiệp: Cũng giống như chuyện tình cảm, vấn đề công việc và tài chính trong tháng 2 của Song Tử cũng có nhiều khởi sắc. Đây là khoảng thời gian bạn nên đẩy mạnh tiến hành thực hiện các ý tưởng và dự định công việc của bản thân. Tuy nhiên, một lời nhắc nhở cho Song Tử trong tháng này là bạn nên cẩn trọng với các đồng nghiệp xung quanh mình, bạn nên có một thái độ sống hòa hợp để tránh việc bị “đâm” từ sau lưng.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Song Tử: 83%

Con số may mắn của Song Tử: 5, 8, 15, 22

Màu may mắn của Song Tử : Màu hồng

Cung hợp với Song Tử : Cung SongNgư

4, Tử vi tháng 2/2016 cung Cự Giải (22/6-22/7):

Theo tử vi tháng này của Cự Giải thì bạn cần bước chân vào tháng mới với niềm tin mãnh liệt vào bản thân, rằng bạn có khả năng làm được tất cả mọi việc và điều bạn đang làm là đúng. Bạn cần đặc biệt củng cố tinh thần này khi vấp phải khó khăn hay trở ngại trong những ngày đầu. Ngày 4 và 5, bạn sẽ hài lòng với vị trí mình có được. Ngày 6, 7 và 8 là ngày cực kỳ may mắn. Hãy tận dụng cơ hội đó để hoàn thành những nhiệm vụ khó.

Tình cảm: Một tin buồn sẽ đến với những bạn thuộc cung Cự Giải là chuyện tình cảm sẽ không được như ý trong tháng 2 này. Với những Cự Giải đã có người yêu, bạn quá tập trung vào công việc mà bỏ bê chuyện tình cảm của mình, điều này khiến bạn tạo ra một khoảng cách với người ấy. Với Cự Giải độc thân, bạn nên mở lòng mình với các mối quan hệ bên ngoài, tham gia một vài câu lạc bộ, hoạt động cộng đồng có thể sẽ là cơ hội tìm kiếm tình yêu tốt nhất cho bạn.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Cự Giải : 88%

Con số may mắn của Cự Giải: 3, 5, 17, 24

Màu may mắn của Cự Giải: Màu đỏ, màu nude

Cung hợp với Cự Giải: cung Bạch Dương

5, Tử vi tháng 2/2016 cung Sư Tử (23/7-22/8):

Trong hầu hết thời gian của tháng 2/2016 Cung Sư Tử luôn vui vẻ, nhiệt tình và tự hào về bản thân. Bạn khá may mắn khi có điều kiện thuận lợi để là chính mình, thể hiện bản thân dù trong công việc hay chuyện tình cảm. Lịch hẹn hò của bạn sẽ kín mít. Bạn đừng ngại nếu muốn diện đồ nổi bật, cá tính. Sự cá tính này cũng giúp bạn dễ thành công trong việc cần sáng tạo.

Cung khiến cung Sư tử nhức đầu: Cung Song tử

Quý nhân của cung Sư tử: Cung Ma kết

Điểm yếu trong tháng 2/2016 của cung Sư tử: Thiếu dũng cảm và sự gan góc trên con đường tiến về phía trước

Điểm mạnh trong tháng 2/2016 của cung Sư tử: Tình yêu sẽ điểm nhất trong tháng này, vận đào hoa cao ngất ngưởng

Tỷ lệ đàm phán thành công: 82%

Con số may mắn: 2, 12, 15, 27

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hợp: cung Bảo Bình

6, Tử vi tháng 2/2016 cung Xử Nữ (23/8-22/9):

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tháng 2/2016 có vẻ vẫn “dậm chân tại chỗ”. Gần như không có mấy thay đổi kể từ khi cả hai quen biết nhau và điều này thực sự khiến bạn khó chịu. Không dưới một lần Xử Nữ nghĩ đến việc “tút tát” lại bản thân để thu hút đối phương bằng cách trang điểm, làm đẹp,… Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải cách hay để giải quyết những vấn đề tồn đọng giữa hai người. Trong lòng còn chất chứa tâm sự gì, tốt hơn hết hai bạn hãy thẳng thắn chia sẻ với người kia thì hơn.

Sự nghiệp: Tài chính tiền tệ của Xử Nữ trong tháng này không mấy khả quan, có nhiều những biến động và bất ngờ liên tiếp xảy ra với bạn. Trước khi đầu tư vào một dự án, bạn cần sẵn sàng chấp nhận rủi ro, giám sát kĩ càng mọi thứ để tránh thua lỗ. Hãy cố gắng giữ cho mình thái độ làm việc nghiêm túc, chính xác đến từng giây để hạn chế những rủi ro không hay xảy ra trong công việc của bạn.

Sức khỏe của Xử Nữ có những diễn biến khá quan trong tháng này. Hãy tiếp tục tuân theo chế độ chăm sóc bản thân nghiêm ngặt mà bạn tự đặt ra cho mình: tạo luyện thể thao, uống nhiều nước, ăn uống đủ chất, phân chia thời gian làm việc, nghỉ ngơi và vui chơi thật cân bằng.

Cung khiến cung Xử nữ nhức đầu: Cung Bảo bình

Quý nhân của cung Xử nữ: Cung Nhân mã

Điểm yếu trong tháng 2/2016 cung Xử nữ: Thiếu sự quan tâm đến nửa kia nên xảy ra nhìu mâu thuẫn

Điểm mạnh trong tháng cung Xử nữ: Học hành và sự nghiệp có 1 bước tiến mới ngay sau thời gian nghỉ tết

7, Tử vi tháng 2/2016 cung Thiên Bình (23/9-23/10):

Quan hệ bạn bè và đồng nghiệp trong tháng 2 của Thiên Bình rất tốt và gắn bó. Bạn sẽ luôn có mặt và sẵn sàng giúp đỡ người khác và ngược lại. Bạn sẽ tận dụng hết những gì mình để giúp người gặp khó khăn hoặc làm việc thiện. Bạn sẽ chú trọng nhiều hơn tới khả năng thăng tiến trong công việc. Bạn đặc biệt tìm kiếm cơ hội phát triển hoặc kỳ vọng được chứng tỏ bản thân. Nếu biết tận dụng đúng khả năng và khéo léo, sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc.

Thiên Bình đang vô tình dẫn dắt mối quan hệ tình cảm của mình tới “đoạn đầu đài” bằng ý kiến chủ quan hoặc những bó buộc tôn giáo, tâm linh. Hãy nhớ rằng, để có được một mối quan hệ bền vững, hai bạn cần học cách lắng nghe và chấp nhận nhau thay vì áp đặt đối phương bằng những suy nghĩ chủ quan của mình.

Sự nghiệp: Giữa tháng 3, công việc và tài chính của Thiên Bình sẽ có một vài trục trặc nho nhỏ, nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng bởi mọi vấn đề đều có cách giải quyết của nó. Bạn cần phải sáng suốt khi đưa ra các quyết định đầu tư trong tháng này, bên cạnh đó cần tránh va chạm với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh.

8, Tử vi tháng 2/2016 cung Hổ Cáp (24/10-21/11):

Bạn sẽ có một tháng làm việc yên ổn nếu bạn luôn tỏ ra khiêm nhường và chỉ tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Theo chúng tôi nhận thấy thì trong suốt tháng 2/2016 của Hổ Cáp, phần lớn ý kiến bạn nêu ra về công việc của người khác có thể bị hiểu nhầm. Khi phát biểu, bạn nên chuẩn bị và kiểm tra kĩ lưỡng thông tin và lý lẽ của mình. Hãy cư xử thật thận trọng, giống như bạn đi trên mặt băng mỏng trong phương diện tình cảm. Nếu có vấn đề hay cảm thấy bất mãn, bạn nên cố gắng giữ im lặng. Câu chuyện đó có thể được nhắc tới vào thời điểm khác, hợp lý hơn nhưng không phải bây giờ.

Tình cảm: Tình yêu của Bọ Cạp trong thời gian này thực sự không có nhiều biến chuyển. Bạn đang cảm thấy mối quan hệ của mình khá tẻ nhạt, tuy nhiên, vào những ngày cuối tháng, nó sẽ trở nên đầy thú vị. Một cách để bạn tạo ấn tượng cho người ấy là hãy tìm cách F5 lại bản thân, đôi khi một vài thay đổi nho nhỏ cũng giúp bạn ghi điểm trong mắt ai đó.

Sự nghiệp: Theo chiêm tinh, tháng 2/2016 của Bò Cạp sẽ không phải là thời gian may mắn về chuyện tiền bạc cho Những ai thuộc cung hoàng đạo này. Thời gian này, bạn không được may mắn lắm về chuyện kiếm tiền. Bạn nên tỉnh táo hơn trước mỗi tham vọng cũng như dự định của bản thân, không nên vội vàng đầu tư để rồi mất cả chì lẫn chài đó.

“Điểm trừ” của tháng đó là do phải đi lại quá nhiều nên Bọ Cạp khó có thể dành thời gian ở cạnh gia đình. Điều này có thể khiến cho người thân của bạn cảm thấy không vui. Gần cuối tháng, sức khỏe của Bọ Cạp có những chuyển biến khá tích cực và rõ ràng. Nhờ vậy bạn không cần lo lắng nhiều về chế độ ăn uống, luyện tập nhưng vẫn nên giảm cường độ làm việc lại một chút.

Cung khiến cung Bọ cạp nhức đầu: Cung Bảo Bình

Quý nhân của cung Bọ cạp: Cung Kim ngưu

Điểm yếu trong tháng cung Bọ cạp: Suy nghĩ tiêu cực, thiếu tinh thần cầu tiến

Điểm mạnh trong tháng cung 2/2016 Bọ cạp: Có quý nhân giúp đỡ, chuyện tình cảm ngọt ngào .

9, Tử vi tháng 2/2016 cung Nhân Mã (22/11-21/12):

Rõ ràng là khoảng thời gian tương đối hài hòa với bạn. Bạn có thể cảm thấy kém hào hứng và hay có những lúc buồn vẩn vơ. Nhưng với nguồn năng lượng nhiệt tình mà bạn đã thể hiện trong tháng trước, các mối quan hệ của bạn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp vẫn rất tốt đẹp. Bạn nên nhân dịp này để thúc đẩy hơn sợi dây liên kết giữa bạn với những người thân yêu. Sự lặng lẽ, trầm ổn của bạn là chìa khóa để xây dựng sự tin tưởng trong cái nhìn của mọi người.

Tình cảm: Trong khoảng giữa tháng 2, Nhân Mã độc thân sẽ có cơ may tìm thấy cho mình được một nửa kia thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mối quan hệ này kéo dài trong hạnh phúc, bạn không nên quá cầu toàn và kỹ tính, thay vào đó hãy học cách hiểu và khám phá những mặt tốt đẹp của người ấy. Còn với những Nhân Mã đã có gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để hòa hợp với gia đình nhỏ của mình.

Sự nghiệp: Những vất vả của bạn trong tháng trước sẽ được phù đắp trong tháng 2/2016 này. Tài chính của bạn trong tháng này có vẻ khả quan, nhiều dòng đầu tư liên tiếp tiến đến với bạn và bạn cần sự lanh lẹ để nắm bắt chúng. Đặc biệt, chiêm tinh tháng này nhắn nhủ rằng những tuần đầu tiên chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để bắt đầu dự án mới.

Sức khỏe của Nhân Mã sẽ khá hơn sau ngày 22 tháng 2. Nghe nhạc, thư giãn là những liệu pháp rất tốt cho tinh thần của bạn.

10, Tử vi tháng 2/2016 cung Ma Kết (22/12-19/1):

Trong phần lớn thời gian của tháng 2/2016 của Ma Kết, vận may có vẻ nghiêng về phía bạn. Hãy tận dụng nó vào những việc quan trọng. Bạn không quá tiến xa trong sự nghiệp, nhưng cũng có một số thành tựu và tiến bộ nhất định. Cơ hội đến nhưng không xuất hiện trên khay vàng chờ sẵn. Bạn sẽ phải chủ động, dốc sức để nhận lấy chúng. Đừng có đưa tối hậu thư đe dọa lãnh đạo phải thăng chức cho mình. Thay vào đó, bạn nên cố hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất mà bạn có thể.

Do vướng phải lịch nghỉ tết âm lịch 2016 nên chuyện tình cảm của Ma Kết khá đơn điệu trong tháng 2 này. Tuy nhiên bạn có thể cải thiện tình hình bằng những cử chỉ ấm áp hay một món quà bất ngờ dành tặng người ấy. Ngoài ra, vì khá khác biệt về quan điểm, hai bạn có thể có một ít cãi vã. Horoscope tháng mới cho rằng Ma Kết không nên tìm mọi cách để người ấy chấp nhận ý kiến của bạn. Ngược lại, hai người cần phải cảm thông và chia sẻ với nhau mọi thứ để mối quan hệ có thể tồn tại lâu dài. Các Ma Kết độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm thấy người phù hợp với bản thân.

Tình cảm: Tháng 2 này chuyện tình cảm của bạn sẽ tốt đẹp nếu bạn biết kiềm chế bản thân, hãy cẩn trọng và mềm mỏng hơn trong lời nói thốt ra với người ấy. Ma Kết mới kết hôn hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho nhau bằng các chuyến du lịch hoặc các buổi hẹn hò, các bạn hãy cứ vui vẻ tận hưởng cuộc sống mà không cần lo nghĩ đến chuyện con cái bởi thời điểm này cũng không thích hợp để Ma Kết lập kế hoạch cho việc chào đón thành viên mới.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của Ma Kết cũng khá khởi sắc trong tháng 2 này. Tình hình tài chính của bạn đang trên đường thuận lợi, nhờ bạn biết cách sử dụng tiền bạc một cách sáng suốt. Đây có lẽ cũng là thời điểm mà Ma Kết nên tự đổi mới cách nghĩ cũng như hành động của bản thân, hãy tạo những bước đột phá nhanh chóng để hướng tới mục tiêu của mình.

Càng về cuối tháng 2 này, các vấn đề sức khỏe sẽ tiến triển tích cực hơn. Tuy vậy Ma Kết vẫn cần tuân theo chế độ ăn uống hợp lí nếu không muốn mọi chuyện tệ đi. Nguy hiểm nhất đó là trong khoảng thời gian này các Ma Kết rất có những triệu chứng tương tự như trầm cảm. Vì vậy bạn không nên tạo áp lực cho mình và trò chuyện với mọi người nhiều hơn.

Cung khiến cung Ma kết nhức đầu: Cung Bò Cạp

Quý nhân của cung Ma kết: Cung Bảo Bình

Điểm yếu trong tháng cung Ma kết: Tâm trạng lên xuống bất thường

Điểm mạnh trong tháng cung Ma kết: Chuyện tình cảm tiến triển, nắm bắt thời cơ tốt

11, Tử vi tháng 2/2016 cung Bảo Bình (20/1-18/2):

Tình cảm: Tình yêu của những Bảo Bình đã có trong tháng này có xu hướng diễn ra khá chậm và không có quá nhiều thay đổi bởi bạn không dành nhiều thời gian quan tâm đến vấn đề này. Có thể nói trong tháng 2/2016 này, Bảo Bình sẽ chú tâm nhiều hơn đến sự nghiệp thay vì chuyện tình cảm

Sự nghiệp: Bảo Bình vốn là một chòm sao có trí tưởng tượng cũng như sức sáng tạo vô biên, chính điểm mạnh này sẽ đem đến thành công trong công việc của bạn vào tháng 2 này. Công việc của bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến từ vị trí hiện tại, bạn có khả năng kiếm được những khoản tiền kha khá từ những dự án kinh doanh trong thời gian này. Dự án của bạn có nhiều cơ hội để thành công trong tháng này, dựa vào những nguồn hỗ trợ khác như bạn bè, người thân.

12, Tử vi tháng 2/2016 cung Song Ngư (19/2-20/3):

Tình cảm: Có thể nói tháng 2 chính là lý tưởng cho tình yêu của bạn thêm rực rỡ. Những Song Ngư độc thân sẽ gặp được nhiều cơ hội để có thể xây dựng được một mối quan hệ bền chặt. Với những Song Ngư đã có gia đình, đây chính là thời điểm ổn định tài chính, cảm xúc, thích hợp để lập một kế hoạch cho việc có em bé. Theo chúng tôi nhận thấy thì tháng 2/2016 của Song Ngư là khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn cho những Song Ngư còn độc thân. Nếu đã có đôi, Song Ngư nên tránh để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ. “Người ấy” hình như đang rất nóng lòng muốn bước sang giai đoạn mới, vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để đón chào một thành viên mới trong gia đình.

Sự nghiệp: Tình hình tài chính của bạn có vẻ không hề khả quan trong đầu tháng, tuy nhiên bạn cũng không nên bi quan bởi thời gian cuối tháng là lúc bạn hưởng lợi thành công. Bạn sẽ có cảm thấy bất ngờ khi có nhiều công việc cũng như dự đính đến với bạn vào khoảng cuối tháng. Trước những cơ hội đó, bạn cần phải biết cách nắm bắt và có kế hoạch hành động một cách cẩn trọng.

Chiêm tinh tháng mới cho thấy các Song Ngư sở hữu sức khỏe dồi dào từ ngày đầu tháng cho tới những ngày cuối cùng. Bạn có thể để bản thân thoải mái một chút, ăn những món mình thích, làm những việc mình muốn.

Xem Tử Vi Và Vận May Tháng 2/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem tử vi và vận may tháng 2/2016 của 12 cung hoàng đạo: Thời gian này không thích hợp để bạn bàn chuyện tương lai với nữa kia của mình. Còn với những bạn độc thân, thì không nên tự đặt ra tiêu chuẩn và kỳ vọng quá cao sẽ làm cho bạn khó mà tìm được đối tượng thực sự phù hợp…. Xem tử vi và vận may tháng 2/2016 của 12 cung hoàng đạo Cung Bạch Dương (sinh từ 21⁄3 – 20⁄4) và…

Xem tử vi và vận may tháng 2/2016 của 12 cung hoàng đạo: Thời gian này không thích hợp để bạn bàn chuyện tương lai với nữa kia của mình. Còn với những bạn độc thân, thì không nên tự đặt ra tiêu chuẩn và kỳ vọng quá cao sẽ làm cho bạn khó mà tìm được đối tượng thực sự phù hợp….

Xem tử vi và vận may tháng 2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (sinh từ 21⁄3 – 20⁄4) và tử vi tháng 2/2016

Tháng này mọi điều tuyệt vời sẽ đến với bạn. Vì thế tâm trạng của bạn sẽ luôn vui tưởi và phấn chấn cho đến hết tháng. Tất cả mọi chuyện đều sẽ diễn ra theo ý của bạn. Nhưng dù có hưng phấn thế nào bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tiếp tục tận hưởng những tháng ngày tươi đẹp của cuộc đời.

Cung Kim Ngưu (sinh từ 21⁄4 – 21⁄5) và tử vi tháng 2/2016

Tháng hai, là tháng du ngoạn đối với những người thuộc cung Kim Ngưu. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để đi chơi, đi du lịch. Nhất là khoảng thời gian giữa tháng, cảm giác muốn đi đây đi đó của bạn càng lên cao, khiến đôi chân không thể đứng im một chỗ, chính điều này cũng làm cho bạn xa lánh và hơi lạnh nhạt với những người thân thiết quanh mình.

Thời gian này không thích hợp để bạn bàn chuyện tương lai với nữa kia của mình. Còn với những bạn độc thân, thì không nên tự đặt ra tiêu chuẩn và kỳ vọng quá cao sẽ làm cho bạn khó mà tìm được đối tượng thực sự phù hợp.

Cung Song Tử (sinh từ 22⁄5 – 21⁄6) và tử vi tháng 2/2016

Những ngày đầu của tháng tinh thần của bạn sẽ bị giảm sút, luôn trong tình trạng mệt mỏi. Do đó bạn cần sống chậm lại, chú ý chăm sóc tới cơ thể của mình hơn. Đừng quá hòa mình vào guồng quay của cuộc sống.

Tuy nhiên vào ngày 4 và 5, năng lượng của bạn sẽ quay lại vì thế hãy tranh thủ khám phá những thú vị và vẻ đẹp của cuộc sống. Ngày 9 và 10, sẽ được tham dự vào một hoạt động văn hóa khá sôi nổi, ngày 14 và 15 hãy biểu lộ tình cảm và sự quan tâm của mình cho những người thân thiết xung quanh. Ngày 21 và 22, có một kết quả bất ngờ trong vấn đề về tình cảm. Nhưng phải đến 27 và 28, bạn sẽ nhận thấy được những giới hạn trong tình cảm. Song tử nên trân trọng những gì mà cuộc sống đã mang lại vào ngày cuối tháng.

Cung Cự Giải (sinh từ 22⁄6 – 22⁄7) và tử vi tháng 2/2016

Ngày 11, 12 và 13, hãy dành thời gian bên cạnh một nửa yêu thương của bạn. Vào hai ngày 19 và 20, nên giải quyết nốt những công việc mà bạn cho là nhàm chán như với đống hóa đơn, sau đó hãy đi chợ nấu ăn rồi giải quyết đống quần áo tồn đọng.

Ngày 25, 26 và 27, chuyện làm ăn có vấn đề đồi hỏi bạn phải luôn cứng rắn và mạnh mẽ. Tuy nhiên hãy chừng mực trong cách ứng xử của mình, đừng đầy mọi việc đi quá xa.

Cung Sư Tử (sinh từ 23⁄7 – 22⁄8) và tử vi tháng 2/2016

Trong thời gian này, tâm trạng của bạn luôn luôn vui vẻ, hoạt bát và có chút gì đó tự hào về chính bản thân. Bạn là một người khá may mắn khi có những điều kiện thuận lợi để được là chính mình, biết cách thể hiện đúng lúc trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm.

Cung Xử Nữ (sinh từ 23⁄8 – 23⁄9) và tử vi tháng 2/2016

Ba ngày đầu tháng sẽ là khoảng thời gian may mắn nhất của bạn. Bạn sẽ nắm bắt được suy nghĩ, tâm tư của mọi người một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, việc thấu hiểu tâm ý của một người khác cũng sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, vì thế bạn cũng phải dành thời gian để tự chăm sóc cho bản thân mình. Ngày 6 và 7, hai ngày này rất tốt hãy bắt tay ngay vào những dự án quan trọng. Ngày 12 và 13, hãy dành thời gian cho người mình yêu, hai bạn nhất định sẽ có những phút giây lãng mạn.

Cung Thiên Bình (sinh từ 24⁄9 – 23⁄10) và tử vi tháng 2/2016

Mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp và bạn bè khá tốt trong tháng này. Bạn bè xung quanh sẽ luôn luôn có mặt kịp thời và sẵn sàng giúp đỡ bạn và ngược lại bạn cũng thế nên các mối quan hệ sẽ ngày càng tốt đẹp. Nếu tận dụng được các cơ hội, thì trong tháng hai này thì rất có thể bạn sẽ được thăng tiến trong công việc hoặc có được những kết quả tốt được cấp trên tin cậy.

Cung Bọ Cạp (sinh từ 24⁄10 – 22⁄11) và tử vi tháng 2/2016

Công việc khá yên ổn trong thời gian này. Hãy cẩn thận khi đưa ra những ý kiến đối với công việc của người khác vì rất có thể ý tốt của bạn sẽ bị hiểu nhầm, tốt nhất là nên kiểm tra kỹ lưỡng và kiểm tra lại toàn bộ thông tin trước khi phát biểu.

Đối với những khoản đầu tư lớn, hãy có lòng tin vào trực giác của mình. Người thân trong gia đình giúp đỡ cho bạn trong những lúc khó khăn vì thế hãy cầu cứu khi mà bạn cần. Đồng thời nếu có ngưới thân cần đến sự trợ giúp của bạn hãy cứ giúp nhưng đừng can thiệp quá sâu.

Nếu có gặp phải vấn đề gì khiến bạn cảm thấy bất mãn, hãy bình tĩnh và giữ im lặng, biết đâu đến cuối cùng sẽ diễn ra theo một hướng khác.

Cung Nhân Mã (sinh từ 23⁄11 – 21⁄12) và tử vi tháng 2/2016

Tháng hai, một tháng tương đối hài hòa đối với chính bản thân bạn, sẽ có những lúc bạn thấy mệt moi hay buồn vu vơ nhưng có một nguồn năng lượng mạnh mẽ tiềm ẩn trong bạn, và các mối quan hệ giữa bạn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp vẫn rất tốt đẹp. Nên tranh thủ để hâm nóng và thúc đẩy các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Bạn có khả năng riêng và tự biết rõ mình cần phải làm gì, nhận biết được con đường mình cần phải đi.

Bạn có khả năng riêng và tự biết rõ mình cần phải làm gì, nhận biết được con đường mình cần phải đi. Nhưng vào mùng 5 hay 19, bạn có thể sẽ hoang mang đôi chút và bị mất phương hướng của bản thân. Những lúc như thế thì cần dựa vào những người thân trong gia đình để có thể vững niềm tin vào bản thân. Nhưng bạn nên nhanh chóng đứng lại trên đôi chân, vì bạn chẳng thích cảm giác để người khác điều khiển hay khống chế suy nghĩ.

Mặc dù, tinh thần của bạn có không được tốt và không ở vào thời kì đỉnh cao, nhưng hãy cứ hòa nhập vào những cuộc vui, xã giao. Bạn sẽ có cơ hội kết được thêm bạn mới, và đêm thêm màu sắc mới vào thế giới của bạn. Hãy hoãn lại kế hoạch du lịch. Một vấn đề trong gia đình sẽ cần bạn ở lại để giải quyết đấy.

Cung Ma Kết (sinh từ 22⁄12 – 20⁄1) và tử vi tháng 2/2016

Vận may của bạn dường như tràn ngập cả tháng trong thời gian này, vì thế hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện những việc quan trọng nhất định sẽ có thành công. Sự nghiệp trong tháng này không tiến quá xa nhưng cũng có sự phát triển nhất định. Có nhiều cơ hội tìm đến bạn, nhưng cần phải tinh ý mà nhận ra và nắm bắt lấy. Đối với lãnh đạo, thì thái độ cứng rắn đe dọa không mang lại hiệu quả thay vào đó bạn nên hoàn thành và chỉnh chu công việc một cách hoàn hảo nhất để không ai có thể bắt bẻ gì ở bạn.

Vận may của bạn dường như tràn ngập cả tháng trong thời gian này

Thời gian này yên tĩnh hơn rất nhiều so với tháng trước. Một số cơ hội tốt trong chuyện tình cảm sẽ đến với bạn ngay từ đầu tháng, hãy nhanh chóng bắt lấy nó chắc chắn sẽ có một kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá vội vàng, nên nhớ làm một người bạn tốt rồi mới tiến đến tình yêu thì chuyện tình cảm của bạn sẽ rất bền vững.

Cung Bảo Bình (sinh từ 21⁄1 – 19⁄2) và tử vi tháng 2/2016

Trong tháng 2 này, bạn cần chú ý tới chuyện trong gia đình, sẽ có một vài vấn đề xảy ra, hãy bình tĩnh và kiên nhẫn để giải quyết vấn đề một cách khôn khéo nhất.

Cung Song Ngư (sinh từ 20⁄2 – 20⁄3) và tử vi tháng 2/2016

Tư duy trong tháng này của bạn giống như một người trưởng thành, giúp bạn có cái nhìn mới về cuộc sống và góp phần xây dựng tương lai sau này. Khả năng đặc biệt của bạn đó là đưa ra được những kế hoạch hoàn hảo cho mọi vấn đề. Bạn có đủ lí trí và hiểu biết để chọn con đường đi tốt nhất cho bản thân.

Còn trong các mối quan hệ xã hội, bạn cũng luôn là người đứng ở thế chủ động, không bị suy nghĩ của đối phương áp đặt. Sẽ có những khoảng thời gian mà bạn muốn ở một mình để ngẫm nghĩ về cuộc đời và vệ trí của bản thân, do đó càng về sau bạn sẽ càng mạnh mẽ và tự chủ. Cơ hội thành công cuối cùng cũng sẽ mìm cười với bạn vào cuối tháng hãy nắm bắt và bộc lộ hết khả năng mà mình có.

Sinh Ngày 12 Tháng 2 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Điều này tượng trưng cho sự tươi mới, trẻ hóa, tiến bộ và trách nhiệm. Nó ảnh hưởng đến những người sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 khi Mặt trời ở trong cung Bảo Bình, cung hoàng đạo thứ mười một.

Chòm sao Bảo Bình là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 65 ° đến -90 °. Nó nằm giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông trên diện tích 980 độ vuông. Ngôi sao sáng nhất được gọi là alpha Aquarii.

Tên Latinh của Người mang nước, cung hoàng đạo ngày 12 tháng 2 là Bảo Bình.

Người Pháp đặt tên nó là Verseau trong khi người Hy Lạp nói nó là Idroxoos.

Dấu hiệu đối lập: Sư Tử. Trên biểu đồ tử vi, cung này và mặt trời Bảo Bình nằm ở hai phía đối lập, phản ánh sự thanh lịch và khả năng kiểm soát và một số loại hành động cân bằng giữa hai cung này với việc đôi khi tạo ra các khía cạnh đối lập.

Tính Chất: Cố định. Phẩm chất này tiết lộ bản chất trung thành của những người sinh ngày 12 tháng 2 và sự mạo hiểm và quyết tâm của họ đối với hầu hết các khía cạnh cuộc sống.

Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Đây là không gian của tình bạn, những mục tiêu và ước mơ cao đẹp hơn. Nó củng cố tầm quan trọng của tiếp xúc xã hội, hành vi thân thiện và cởi mở. Điều này giải thích tại sao những người mệnh Thủy được ví như những người duy tâm và mơ mộng trong cung hoàng đạo.

Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Hành tinh này phản ánh kinh nghiệm và sự bình tĩnh. Nó cũng gợi ý thành phần thông minh. Uranus phù hợp với Caelus, hóa thân của bầu trời trên trái đất trong thần thoại La Mã.

Ngày may mắn: Thứ Ba. Bảo Bình xác định tốt nhất với dòng chảy của ngày thứ Ba hiệu quả trong khi điều này được nhân đôi bởi mối liên hệ giữa thứ Ba và sự cai trị của nó bởi sao Hỏa.

Con số may mắn: 1, 7, 13, 16, 23.

Phương châm: “Tôi biết”

Những người sinh ngày 12 tháng 2 là những cá nhân nhiệt tình và hóm hỉnh, biết cách nói chuyện với bất cứ ai, bất kể họ là ai hoặc họ hiểu rõ họ đến đâu. Họ là những sinh vật tò mò, luôn cố gắng học hỏi điều gì đó mới và sở thích của họ rất khác nhau. Họ là người thất thường và chứng tỏ sự độc lập của mình từ những năm đầu nhưng đồng thời họ vẫn rất gần gũi với những người thân yêu của họ.

Đặc điểm tích cực: Những người thuộc cung Bảo Bình này có tính cách dễ chịu, vừa đáng tin cậy vừa đáng tin cậy. Nhiệt tình và có đầu óc rộng mở, họ thường khiến những người thân thiết ngạc nhiên với cái nhìn sâu sắc về các vấn đề trong cuộc sống. Họ được đánh giá cao và tôn trọng trong vòng bạn bè của họ và cố gắng thực hiện hành vi tương tự trong hầu hết các mối quan hệ trong cuộc sống của họ.

Đặc điểm tiêu cực: Một trong những điều Bảo Bình cần học là đôi khi im lặng và lắng nghe những lời khuyên mà người khác dành cho mình. Không chỉ bởi vì họ thực sự không phải là tất cả những sinh vật hiểu biết mà họ tin rằng họ đang có mà bởi vì họ có thể sử dụng một số trợ giúp đôi khi, chỉ cần thông qua lời nói. Những người sinh ngày này rất dễ mất tập trung và thậm chí còn dễ nổi cáu. Đôi khi họ hành động khá sáng tạo và những lần khác họ thiếu bất kỳ logic thông thường nào. Họ cũng có xu hướng hòa mình vào quá khứ và tập trung vào những lỗi lầm và thiếu sót của họ.

Tình yêu và sự tương hợp cho 12 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 12 tháng 2 cực kỳ hấp dẫn và đa năng. Họ thích khám phá những người mới và họ dường như tập trung cả cuộc đời vào một người nhưng rồi đột nhiên họ cảm thấy nhàm chán và bỏ đi. Họ bị thu hút bởi những người sống động và giàu trí tưởng tượng, những người có thể theo kịp lối sống của họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Bảo Bình nếu biết cách bộc lộ tính cách của mình từng bước để bạn luôn khiến họ phải đoán già đoán non. Bạn cũng cần hiểu được tình yêu tự do và tính cách lập dị của họ.

Họ đang cố gắng lấy lòng người yêu của mình trong khi phàn nàn về tình yêu đơn phương của họ hoặc họ chơi khó để có được. Tuy nhiên, họ là một người yêu hấp dẫn và tràn đầy năng lượng mặc dù họ dễ bị thất tình và nhanh chóng. Một người yêu tự do, sáng tạo, một khi đã quyết định an cư thì họ sẽ dồn hết tâm sức cho gia đình và rất có thể họ sẽ có những đứa con kháu khỉnh. Một số cuộc đấu tranh, thử thách và sai lầm sẽ chi phối một số phần trong cuộc sống tình yêu của họ nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ xứng đáng. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 6, 9, 15, 18, 24 và 27.

Những người thuộc cung Hoàng đạo ngày 12 tháng 2 rất gắn bó với hai cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất thích phiêu lưu và có tầm nhìn xa của họ và người có thể mang đến cho họ điều này là một người khác ở Bảo Bình. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu sắc được coi là đại diện cho người mệnh Bảo Bình với ngày 12 tháng 2 là xanh lam – xanh lục.

Màu này biểu thị sự cô đơn, hoạt động, an ninh và trưởng thành. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây là màu ký hiệu là người trưởng thành, năng động và đáng tin cậy. Lối sống cân bằng, tự tin và độc lập của họ rất thu hút và sự tách rời cảm xúc thông thường của họ cũng vậy. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác có lợi cho người mệnh Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Thạch anh tím không thể cưỡng lại là đá sinh được cho là đại diện cho những người mệnh Thủy sinh ngày 12 tháng 2.

Thạch anh tím tượng trưng cho sự ổn định, cân bằng và sức mạnh nội tâm. Đá sinh hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và vòng tay.

Thạch anh tím được cho là có khả năng thúc đẩy quá trình chữa bệnh nói chung và làm dịu các cơn đau đầu và viêm khớp. Loại đá quý này là một phần của họ thạch anh và có tất cả các loại màu tím, hoa cà.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó đại diện cho lòng dũng cảm.

Phong lan là loài hoa được xác định cho ngày 12 tháng 2 và nói chung cho người bản xứ Bảo Bình.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng của sự nhạy cảm và duyên dáng. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

Các loài hoa khác đại diện cho Bảo Bình là hoa cúc và cây thường xuân.

Bạch kim là kim loại được coi là may mắn cho những người thuộc cung Bảo Bình với ngày 12 tháng 2.

Bạch kim tượng trưng cho sức mạnh bên trong, quyền lực và sự giàu có. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Đây là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất và vì vậy nó gắn liền với vị thế độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong sản xuất đồ trang sức.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Ngày 12 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của AQUARIUS (10 tháng 2 – 18 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Venus. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp trái tim ấm áp và sự cân nhắc của Bảo Bình với niềm đam mê và sự gợi cảm của sao Kim. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 12 của tháng thể hiện năng lượng, sự thân thiện, dễ mến nhưng cũng logic và chủ nghĩa thực tế. Con số của ngày 12 tháng 2 là 3. Con số này tiết lộ những tương tác tuyệt vời của con người và tất cả các loại giao tiếp. Những người được cai trị bởi số ba chắc chắn biết cách của họ xung quanh lời nói. Sự kết hợp giữa Bảo Bình và con số này sẽ thể hiện khả năng hùng biện và những kỹ năng tuyệt vời của người đầu tiên.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai là những người thích tự do, táo bạo. Những người thuộc cung Hoàng đạo ngày 12 tháng 2 là những người quyết tâm và sáng tạo. Tháng Hai là biểu tượng đại diện cho Violet và Primrose là thực vật, Garnet và Jasper là đá quý và là tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Ngày 12 tháng 2 được tính là ngày thứ 43 trong năm trong Lịch Gregory và cho đến cuối năm chỉ còn 322 ngày (hoặc 323 ngày trong trường hợp năm nhuận). Ngày thứ bảy mươi tư của mùa đông, đây cũng là Ngày Quốc gia Tự do Kết hôn ở Mỹ.

Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ mười hai theo thứ tự từ phổ biến nhất đến ít gặp nhất. Dưới một biểu tượng nam tính nhất định, dấu hiệu số lẻ này được coi là có ý nghĩa tích cực với năng lượng sôi nổi. Điều này thể hiện những người hướng ngoại, có tinh thần và thoải mái. Visionary là một nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này. Có một chút đỉnh cao của các chuyên gia y tế nhưng cũng có thể là các nhà văn ở Bảo Bình.

Những người nổi tiếng sinh ngày 12 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: Abraham Lincoln, Charles Darwin, Christina Ricci và Dom DiMaggio.