Top 14 # Xem Nhiều Nhất Xem 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8 Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Xem Tử Vi Tháng 8/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem tử vi tháng 8/2019 của 12 cung hoàng đạo. Cùng tử vi 24h theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tháng mới của 12 chòm sao một cách chi tiết nhất.

1. Xem tử vi tháng 8/2019 của Bạch Dương

Theo tử vi tháng 8/2019, Bạch Dương giữ trạng thái tâm lý vững vàng và lạc quan trong thời điểm này. Nếu còn độc thân, chòm sao này có thể sẽ cảm thấy khá ngại ngùng khi tiếp xúc với những người khác giới, vì thế dù có thích ai, họ cũng sẽ không dám nói ra. Trong công việc Bạch Dương có thể phải đối diện với những áp lực cạnh tranh. Tình hình tài chính của bạn ở mức ổn định, nếu cố gắng cung hoàng đạo này sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

4. Xem tử vi tháng 8/2019 của Cự Giải

5. Xem tử vi tháng 8/2019 của Sư Tử

6. Xem tử vi tháng 8/2019 của Xử Nữ

Xem mật ngữ 12 chòm sao, Xử Nữ thể hiện được khả năng giao tiếp và sự linh hoạt của mình nên công việc tiến triển vô cùng thuận lợi. Cơ hội thăng tiến sẽ đến với chòm sao này sớm thôi. Mặc dù Xử Nữ vốn không phải là người tiêu xài hoang phí nhưng khi có kế hoạch sẵn sàng cung hoàng đạo này sẽ chủ động hơn, nếu có khoản phát sinh cũng không phải lúng túng hay lo lắng nhiều. Nếu còn độc thân Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội xây dựng mối quan hệ nhờ vào sự lãng mạn và tài ăn nói của mình trong tháng 8/2019.

7. Xem tử vi tháng 8/2019 của Thiên Bình

Tử vi tháng 8 dự báo Thiên Bình trở nên quyết đoán hơn. Trong chuyện tình cảm, hai bạn đều biết hi sinh và thấu hiểu nhau, nhờ thế mà tình cảm càng lúc càng trở nên bền vững. Ở phương diện công việc, Thiên Bình trở nên kiên trì với mục tiêu mà mình đã đặt ra. Họ không muốn bỏ cuộc một cách dễ dàng. Tuy nhiên Thiên Bình không nên uống quá nhiều các chất kích thích như rượu, bia, cà phê… vì sẽ gây ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe.

8. Xem tử vi tháng 8/2019 của Bọ Cạp

Theo tử vi trọn đời, Bọ Cạp là một người rất có tham vọng và mục tiêu. Ngoài việc tập trung phát triển năng lực, nâng cao trình độ của bản thân thì mở rộng các mối quan hệ xã hội cũng là một phần rất quan trọng nếu chòm sao này muốn tiến xa trong sự nghiệp. Bạn cũng nên lắng nghe góp ý từ mọi người xung quanh sẽ giúp ích rất nhiều đấy. Ở thời điểm hiện tại, cung hoàng đạo này lại chưa thực nghĩ đến chuyện yêu đương, thế nên mối quan hệ đó có tiến xa được hay không còn phụ thuộc vào tình cảm của Bọ Cạp cho đối phương nhưng rất có thể tình yêu sẽ kết thúc trong tháng nay.

Chòm sao Nhân Mã còn độc thân trong tháng này tỏ ra khá thờ ơ với chuyện tình cảm, họ muốn duy trì cuộc sống một người tự do như bây giờ hơn. Còn người đã có đôi lại quá chủ quan trong suy nghĩ, vì thế đôi khi cung hoàng đạo này bỏ qua suy nghĩ và cảm xúc của người ấy. Trong công việc Nhân Mã tỏ ra khá nghiêm túc và chăm chỉ nhờ đó mà hiệu quả công việc được nâng cao hơn hẳn. Một số Nhân Mã gặp tình trạng ngủ không đủ giấc hoặc ngủ không ngon. Cách tốt nhất là tránh việc suy nghĩ quá nhiều trước khi nghỉ ngơi.

10. Xem tử vi tháng 8/2019 của Ma Kết

Xem tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo, công việc của Ma Kết không những ổn định mà nhờ có nhiều sự hỗ trợ nên còn được mở rộng quy mô, nhiều hợp đồng được kí kết. Tình hình tài chính của chòm sao này trong tháng 8 cũng khá ổn định. Các khoản đầu tư kinh doanh cũng bắt đầu sinh lời. Những Ma Kết đã có đôi thì chuyện tình sẽ tiến thêm một bước nhờ việc dành thời gian lắng nghe nhau nhiều hơn. Sức khỏe chòm sao này tương đối ổn định, tuy nhiên họ cần chú ý hơn đến chế độ ăn uống cũng như sự an toàn thực phẩm.

11. Xem tử vi tháng 8/2019 của Bảo Bình

Đôi khi cung Bảo Bình quá cố chấp, chỉ muốn làm theo ý mình mà chẳng chịu nghe ai cả. Chòm sao này cần phải chú ý đến hoàn cảnh xung quanh để có cách cư xử phù hợp. Trong sự nghiệp, họ có thể xác định được trọng tâm công việc vì thế mà mọi thứ tiến triển khá thuận lợi. Về tình cảm hai bạn có thể sẽ mâu thuẫn với nhau vì những chuyện vụn vặt, vì thế mà đôi bên rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Ngoài ra Ma Kết cần phải chú ý rèn luyện sức khỏe mỗi ngày và ăn uống khoa học, không nên ăn kiêng quá mức gây ảnh hưởng đến cơ thể.

12. Xem tử vi tháng 8/2019 của Song Ngư

Xem Tử Vi Tháng 8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chính Xác

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2020 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo cho viết, công việc của Bạch Dương tháng này có nhiều thuận lợi nhờ các mối quan hệ xã hội. Sự phát triển trong sự nghiệp của Bạch Dương cần rèn luyện thêm sự kiên nhẫn mới có được thành công.

Tình duyên

Đối với Bạch Dương còn độc thân nên mạnh dạn tham gia các hoạt động vui chơi tập thể, hội nhóm để tìm một nửa của mình, có thể bạn sẽ tìm thấy họ tại nơi làm việc của mình chứ chẳng phải nơi nào xa xôi.

Đối với Bạch Dương đã có người yêu hoặc đã lập gia đình chuyện tình cảm vẫn êm đẹp, hoàn toàn không gặp trở ngại gì.

Sức khỏe

Dự đoán tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy gia đình Bạch Dương có thể phải trải qua một số khó khăn. Tuy nhiên điều đó cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều đến bạn. Sức khỏe tháng này được cải thiện hơn nhờ chế độ ăn uống cân bằng của bạn.

Tử vi tháng 8/2020 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tài chính

Tháng 8/2020 của Kim Ngưu tài chính không phải là vấn đề đáng lo ngại. Bạn có nguồn thu nhập tương đối ổn định nên có thể tự do mua sắm những gì mình thích. Tuy nhiên nên cân đối chi tiêu vì sắp tới có thể bạn sẽ cần đến.

Tình duyên

Kim Ngưu độc thân luôn ưu tiên thời gian thoải mái bên gia đình, bạn bè. Đối với những Kim Ngưu đã có đôi thì chuyện tình cảm tiến triển tốt

Sức khỏe

Tháng này dự báo sức khỏe của Kim Ngưu tương đối tốt, tuy nhiên cũng nên tăng cường sức khỏe bằng cách thể dục và thực hiện chế độ ăn uống cân bằng, đủ dinh dưỡng làm trẻ hóa cơ thể, cả thiện hệ thống miễn dịch. Bạn nên chăm sóc tốt cảm xúc và tâm lý của mình bằng cách tránh xa những căng thẳng không cần thiết.

Tử vi tháng 8/2020 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo về công việc tháng 8 của Song Tử gặp khá nhiều rắc rối và phiền toán. Bạn cảm thấy bế tắc khi không giải quyết được mớ công việc hỗn độn, mất năng lượng làm việc. Một số sai sót sẽ xảy ra trong khoảng từ đầu đến giữa tháng, cuối tháng là thời điểm bạn lấy lại năng lượng làm việc và giải quyết ổn thỏa vấn đề này.

Tài chính

Tình hình tài chính tháng 8/2020 của cung Song Tử ở mức ổn, bạn đang cân nhắc tham gia những chuyến du lịch, cuộc gặp mặt nhỏ hay buổi đi xem phim cùng bạn bè, mang lại giây phút thú vị trong cuộc sống.

Sức khỏe

Sức khỏe không tốt là vấn đề lo ngại trong tháng của Song Tử, bạn có thể sẽ phải chịu đựng một số áp lực vào thời điểm này. Vì vậy, hãy thực hiện chế độ ăn uống cân bằng để khôi phục sức khỏe tốt hơn. Hãy luyện tập để có cơ thể hoàn hảo hơn và tạo năng lượng cho cơ thể.

Tử vi tháng 8/2020 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc

Công việc trong tháng 8/2020 của Cự Giải không nhiều biến động, tuy nhiên cần lập kế hoạch cụ thể để đảm bảo rằng bạn có thể phát triển một cách chuyên nghiệp hơn cùng với sự giúp đỡ của những người xung quanh. Bạn sẽ có đủ tiền để giúp bạn vượt qua tháng này.

Với các Cự Giải còn là học sinh xác định rõ phương hướng nên bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch học tập cho mình và thực hiện liên tục, đều đặn. Với Cự Giải đã đi làm hãy tiếp tục cố gắng, có thể bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.

Tài chính

Xem tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính tháng này của Cự Giải có dấy hiệu hao hụt, bạn phải bỏ một số tiền lớn cho nhiều vẫn đề xảy ra trong tháng. Vì vậy hãy tiết kiệm chi tiêu ngay từ bây giờ, giảm bớt việc mua sắm những đồ không cần thiết. Cơ hội giúp bạn tăng thu nhập chính là tìm công việc làm thêm nào đó.

Tình duyên

Với Cự Giải còn độc thân đã có kế hoạch cho riêng mình, họ không muốn tham gia vào các mối quan hệ yêu đương cho đến cuối tháng.

Với Cự Giải đã có đôi, bạn có thể tự tin thể hiện cảm xúc của mình với đối phương mà không phải xấu hổ như trước khi nữa. Trong mối quan hệ hôn nhân vợ chồng, sự lãng mạn sẽ không xuất hiện trong mối quan hệ này.

Tử vi tháng 8/2020 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc

Tháng này hầu hết thời gian dùng để suy nghĩ về các mục tiêu và tiêu chí đặt ra cho thời gian tới. Bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi hoàn thành công việc. Sư Tử luôn biết tìm các thức làm việc mới, mặc dù các vấn đề cần giải quyết không nhiều cho lắm. Sẽ rất tốt nếu bạn cố gắng hướng năng lượng của mình vào một việc

Tình duyên

Sư Tử độc thân thời gian này không muốn yêu đương gì cho lắm, bởi vậy họ luôn từ chốt tất cả các cuộc hẹn hò giới thiệu, làm mối…Đối với Sư Tử đã có đôi có cặp, tình cảm của bạn và nửa kia khá êm đẹp. Có lẽ hai người cần một cú hích nào đó để mối quan hệ tiến thêm một bước nữa

Sức khỏe

Sức khỏe tháng này của bạn rất tuyệt vời, khả năng miễn dịch của bạn sẽ rất tốt trong suốt tháng. Bạn sẽ gặp một số khó khăn về tài chính, nhưng tất cả sẽ tốt với sự giúp đỡ của bạn bè và các thành viên trong gia đình.

Tử vi tháng 8/2020 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tài chính

Xử Nữ vốn vốn không phải là người chi tiêu hoang phí nhưng vẫn nên đặt kế hoạch chi tiêu rõ ràng, hoạch định ngân sách chi tiêu cho từng việc cụ thể, điều đó sẽ giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn. Tháng này bạn không phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Tình duyên

Đối với Xử Nữ còn độc thân không sao, ngoài kia chắc chắn có người đang thầm để ý đến bạn, nhưng cứ vui chơi thay vì bước vào mối quan hệ nghiêm túc. Xử Nữ thuộc chòm sao này thuộc tuýp người càng trưởng thành càng thu hút. Những ai đã có người yêu sẽ có những giây phút lãng mạn và ngọt ngào bên nhau.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ trong tháng 8 tương đối tốt. Mức năng lượng của bạn luôn ở mức cao, và hệ thống miễn dịch của bạn sẽ hoạt động phi thường. Bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề sức khỏe trong tháng này.

Tử vi tháng 8/2020 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc

Tử vi tháng 8/2020 cung Thiên Bình về công việc có nhiều may mắn, thuận lợi. Nửa đầu tháng sẽ là thời điểm chạy đua với công việc, với những nỗ lực ấy nhất định bạn sẽ hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Tài chính

Công việc tiến triển tốt khiến nguồn tài chính của bạn được cải thiện hơn, chắc chắn sẽ có phần thưởng xứng đáng dành cho bạn. Bạn cũng sẽ gặp may mắn khi đầu tư vào các mối kinh doanh với sự giúp đỡ của bạn bè, điều này sẽ mang đến tin tốt về tài chính cho bạn vào cuối tháng.

Tình duyên

Với Thiên Bình còn độc thân sẽ gặp được vài đối tượng tiềm năng. Còn với Thiên Bình đã có đôi có cặp thì cả bạn và người ấy đều biết hi sinh và thấu hiểu nhau hơn, giúp tình cảm luôn bền chặt.

Sức khỏe

Sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn trở nên tuyệt vời nhờ những gì bạn đã làm và thành công. Tuy nhiên, lưu ý không nên uống quá nhiều chất kích thích như bia, rượu, cafe…tránh gây hại sức khỏe.

Tử vi tháng 8/2020 của cung Bò Cạp (Thần Nông) (23/10 – 21/11)

Công việc

Tháng 8 là thời điểm thích hợp để Bò Cạp theo đuổi những dự án ấp ủ bấy lâu nay. Chỉ cần một chút may mắn cộng thêm các mối quan hệ thì bạn có thể thành công ngoài mong đợi nha.

Tình duyên

Với Bò Cạp còn độc thân vào thời điểm này còn chưa nghĩ nhiều đến chuyện yêu đương, nhưng có thể trong mối quan hệ trong công việc bạn lại tìm thấy đối tượng phù hợp cho riêng mình.

Với Bò Cạp đã có đôi, có thể sẽ có mâu thuẫn nhỏ xảy ra, nhưng hãy bình tĩnh ngồi với nhau để giải quyết những vấn đề chưa thống nhất.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe tháng 8/2020 của Bò Cạp khá ổn định. Nếu có chế độ ăn uống, luyện tập khoa học, lành mạnh thì bạn sẽ có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt mọi việc như ý muốn.

Tử vi tháng 8/2020 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc

Tử vi tháng 8 của Nhân Mã cho thấy đây là một tháng thú vị dành cho bạn, bạn đã sẵn sàng đối mặt với khó khăn trong công việc, những dự án phức tạp mà không ai có thể giải quyết được. Tuy nhiên Nhân Mã đừng lo vì có cộng sự tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn để đạt được kết quả tốt nhất. Có khả năng được thăng chức.

Tài chính

Tháng 8 Nhân Mã sẽ phải dành một khoản tiền lớn để mua sắm đồ dùng cần thiết cho gia đình. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được sự thịnh vượng tài chính trng suốt tháng, lợi nhuận sẽ đổ vào từ nhiều khoảng đầu tư phù hợp, khôn ngoan.

Tình duyên

Tình yêu và sự lãng mạn sẽ đến từ từ với bạn. Vào cuối tháng có sự thăng hoa trong tình yêu. Người độc thân sẽ phải đợi đến cuối tháng để bước vào mối quan hệ yêu đương

Sức khỏe

Dự đoán tháng 8 của Nhân Mã sẽ gặp phải tình trạng ngủ không ngon, không đủ giấc. Tránh việc suy nghĩ quá nhiều hay mang việc về nhà làm. Hệ thống miễn dịch của bạn sẽ yếu đi do đó khiến bạn dễ mắc các bệnh nhẹ. Để chữa bệnh này, bạn sẽ cần uống nhiều nước, ăn một chế độ ăn uống cân bằng và nghỉ ngơi đầy đủ.

Tử vi tháng 8/2020 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc

Dự báo một tháng công việc có nhiều tiến triển tốt đẹp. Đầu tháng là thời điểm tập trung vào công việc chính với nguồn năng lượng dồi dào, cuối tháng khi công việc đã giảm đi, sẽ có thêm một số nhiệm vụ nhỏ dành cho bạn, sẽ có những người bạn giúp bạn khám phá các lĩnh vực khác để phát triển chuyên nghiệp.

Tài chính

Tình hình tài chính khá ổn định mặc dù thu nhập không tăng như mong muốn nhưng lại có có kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm cụ thể nên không có gì phải lo lắng. Nếu bạn là người kinh doanh nếu quyết định đầu tư vào khoảng thời gian này có thể sẽ mang lại lợi nhuận kha khá.

Tình duyên

Đối với Ma Kết còn độc thân sẽ có đối tượng khiến họ để tâm hơn một chút, nhưng bản thân họ đang muốn tập trung cho sự nghiệp nên chưa có ý định tiến thêm bước nữa.

Đối với Ma Kết đã có đôi có cặp nên tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc và nhiều kỷ niệm trong thời gian này.

Tử vi tháng 8/2020 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc

Bảo Bình đang có cảm giác chới với trong công việc. Quá nhiều trách nhiệm đặt nặng lên vai khiến bạn cảm thấy áp lực, lo lắng. Hãy bình tĩnh, tin tưởng vào bản thân mình và giải quyết tuần tự từng công việc một là cách tốt nhất. Cuối tháng mọi thứ sẽ dịu xuống, mặc dù bạn có thể cảm thấy hơi lạc lõng và không hài lòng với vị trí của mình

Tài chính

Trong tháng này bạn sẽ nhận được mức lương của bạn hơi muộn. Do đó kế hoạch của bạn sẽ bị mất phương hướng. Điều quan trọng là bạn luôn có kế hoạch khôn ngoan khi nói đến chi phí của mình.

Tình duyên

Bảo Bình còn độc thân rất coi trọng quãng thời gian nghỉ ngơi tự do mà chẳng bị ai làm phiền, vì thế Bảo Bình không có ý định yêu đương gì trong thời gian này.

Bảo Bình đã có đôi sẽ có thể xảy ra mâu thuẫn với nhau vì những chuyện vụn vặt, vì vậy dễ rơi vào trạng thái chiến tranh lạnh gây rạn nứt mối quan hệ.

Sức khỏe

Dự báo tử vi tháng 8/2020 Bảo Bình có sức khỏe trung bình. Cần tập trung rèn luyện thể dục thể thao, sống lành mạnh để có sức khỏe tốt.

Tử vi tháng 8/2020 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tài chính

Tình hình tài chính không mấy dồi dào nhưng bạn có thể yên tâm vì gia đình và bạn bè sẽ hỗ trợ bạn khi khó khăn. Với những Song Ngư đang kinh doanh, cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư bởi đây là thời gian khá mạo hiểm.

Tình duyên

Song Ngư còn độc thân đang phân vân có nên bắt đầu tình cảm mới hay không, cần có thời gian suy nghĩ.

Song Ngư đã có bạn có khá nhiều thời gian để ở bên người ấy, nhờ vậy mà tình cảm của đôi bên gắn bó hơn nhiều.

Sức khỏe

Thời tiết nóng nực, bạn cần chú ý ăn mặc mỗi khi ra đường, nếu không bạn rất có thể sẽ bị say nắng đấy. Hãy giữ cho tinh thần của mình thật lạc quan và tích cực, cho dù có thử thách, trở ngại gì xuất hiện đi chăng nữa thì bạn cũng mạnh mẽ, tự tin đối mặt.

Xem Bói Tử Vi Tháng 8/2018 Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

Xem bói tử vi tháng 8/2018 cung hoàng đạo Xử Nữ, dự đoán vận mệnh, tương lai, công danh sự nghiệp. Và tình yêu của Xử Nữ trong tháng 8 này như thế nào? Vài nét về chòm sao Xử Nữ

Nếu như xem bói tử vi tháng 7 vừa qua vận mệnh của Xử Nữ được dự đoán là rất thành công, thì trong tháng 8 này Xử Nữ vẫn được các sao chiếu mạng giúp đỡ. Tháng 8 của cậu ấy sẽ có những chuyển biến về công việc khiến cho tinh thần của Xử Nữ trở nên phấn chấn.

Sự nghiệp tháng may mắn của Xử Nữ

Khi tìm hiểu chi tiết và xem bói tử vi tháng 8 dự đoán nhiều khả năng Xử Nữ sẽ nhận được thông tin vui về tài chính. Có cơ hội để thực hiện các kế hoạch nâng cao thu nhập của mình. Hãy cố gắng giữ sự bình tĩnh cậu sẽ nhận được những thành công ngoài mong đợi.

Ngoài ra, trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là chòm sao có nhiều cơ hội thăng chức hoặc nhận được số tiền thưởng lớn sẽ có thể đến với Xử Nữ nếu cậu biết nỗ lực hết mình và bớt kiêu ngạo.

Lời khuyên dành cho bạn, nên học cách làm mất lòng người khác vì trong tập thể những gì cậu làm hay nói đều có thể đụng chạm đến nhiều người.

Tình yêu nên dành thời gian đánh giá lại mối quan hệ

Xem bói tử vi tháng 8/2018, Chuyện tình yêu của Xử Nữ cần có thêm thời gian để đánh giá lại mối quan hệ của cả 2. Nếu cứ tiếp tục căng thẳng như vậy, Xử Nữ sẽ dễ mất đi 1 nửa yêu thương của mình.

Đa số, chòm sao Xử Nữ không thích nói nhiều hay biểu lộ tình cảm, nhưng cậu ấy là 1 trong số ít cung hoàng đạo chung tình.

Tuy nhiên, dù tình yêu không được tốt nhưng Xử Nữ lại có nhiều thời gian vui vẻ bên gia đình. Và chòm sao này sẽ nhận được những lời động viên, lời khuyên hữu ích giúp Xử Nữ hoàn thiện các kế hoạch công việc tương lai.

Tích cực lối sống lành mạnh là điều Xử Nữ cần thực hiện. Ngủ đúng giấc, ăn uống đúng và đủ chất. Hạn chế thức khuya, làm việc với máy tính là lời khuyên dành cho bạn.

Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2017

Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo số tháng 8/2017.

Hương nước hoa hoàn hảo nhất dành cho 12 cung hoàng đạo

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tháng này Bạch Dương sẽ dễ dàng “lấp bể rời núi” nếu bạn chấp nhận sự giúp đỡ của người khác để hỗ trợ cho nguồn lực của bản thân. Đừng ngại đương đầu với thử thách, bạn sẽ phải bất ngờ trước sự hào hiệp của mọi người đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ rất dễ nản lòng nếu như khởi đầu không được như ý muốn. Tuy nhiên tháng 8 sẽ là lúc bạn bắt đầu nhìn thấy thành quả cho sự cố gắng của mình. Có thể những chuyển biến như thay đổi địa điểm, công việc hay thời gian làm bạn thấy khó khăn nhưng hãy tin rằng điều bạn sắp nhận được là rất xứng đáng.

Song Tử (21/5-21/6)

Thích “đứng núi này trông núi nọ” là một khuyết điểm đáng trách của Song Tử. Lời khuyên trong tháng này là bạn nên tập trung nguồn lực và tài năng của mình cho một mục tiêu duy nhất. Không những bản thân sẽ cảm thấy tự hào mà những người xung quanh sẽ công nhận năng lực của bạn hơn.

Cự Giải (21/6-20/7)

Khả năng là Cự Giải đã làm việc cực kỳ chăm chỉ trong thời gian vừa qua và đây là lúc bạn cần dành thời gian cho bản thân mình. Những ý tưởng mới sẽ chỉ đến nếu như đầu óc bạn được thư thái. Một kỳ nghỉ sẽ là gợi ý đáng để cân nhắc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy bỏ qua điều khiến bạn phải bực mình mà hướng tới mục tiêu lớn, tới bức tranh toàn cảnh trước mắt. Dĩ nhiên con đường không phải lúc nào cũng bằng phẳng nhưng điều quan trọng nhất vẫn là cái đích cuối cùng. Đừng để những xúc cảm không đáng có ngăn cản bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đang đón chờ cung hoàng đạo Xử Nữ ở phía trước, đó có thể là điều mà bạn đã suy nghĩ tới từ rất lâu, điều mà có thể sẽ khiến bạn phải hối hận nếu không bắt đầu ngay bây giờ. Vậy thì đã đến lúc để hành động, đừng ngại ngần tìm kiếm sự giúp đỡ và những lời khuyên, bạn chắc chắn sẽ cần chúng để đạt được mục tiêu sắp tới.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những khó khăn và mất mát sẽ khơi dậy tiềm năng của Thiên Bình trong tháng 8 này. Đau buồn là điều phải chấp nhận nhưng bạn cần biết lúc nào nên đứng dậy và bước tiếp. Lùi lại một bước để tiến hai bước, đó mới là bản lĩnh của Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thất bại tới lần thứ hai không phải là một điều xấu, miễn sao bạn rút ra được bài học và trở nên cẩn trọng hơn. Liều lĩnh sẽ là một bước tiến trong tháng này với Nhân Mã, kể cả khi bạn phải chịu mất mát nhưng nhất định thành quả sẽ chờ đợi ở phía sau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngưng trệ sẽ là thử thách trong tháng này của Ma Kết, tuy nhiên nó sẽ cho bạn cơ hội để nhìn lại và đánh giá tình hình. Bạn không nhất thiết phải tiếp tục hướng đi đã chọn, có lẽ đã đến lúc phải thay đổi. Liều mình một chút sẽ đẩy Ma Kết về đúng quỹ đạo của bản thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chúc mừng Bảo Bình! Trong tháng này tất cả những nỗ lực và sự hi sinh của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Một chương mới sắp đến và đã đến lúc Bảo Bình hướng tới tương lai mà bạn hằng mơ ước, đây chính là thành quả chỉ đến khi bạn đầu tư đã vào nó trong thời gian dài.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những lo lắng về các mối quan hệ trong tương lai sẽ mau chóng chìm vào dĩ vãng, nỗi sợ thì bao giờ cũng tồi tệ hơn thực tại rất nhiều. Mặc dù niềm vui và hạnh phúc vẫn sẽ tìm đến nhưng bạn cần biết rút ra bài học để không tiếp tục phạm phải sai lầm.

Làm thế nào để khơi gợi sự mãnh liệt ở 12 cung hoàng đạo?

Người nổi tiếng sinh tháng 8 trong cung hoàng đạo