Top 10 # Xem Nhiều Nhất Xem Ảnh Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Soi Ảnh Tự Sướng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Bạch Dương

Bạch Dương có xu hướng xem ảnh tự sướng là một hình thức phơi bày nhan sắc của mình. Bạch Dương thích chụp selfie khoe một bộ cánh đẹp, một khoảnh khắc lãng mạn. Ảnh tự sướng cận mặt của Bạch Dương thường được chọn góc độ kỹ lưỡng, biểu cảm khá nghiêm túc, lạnh lùng hoặc tỏ ra không quan tâm sự đời.

Kim Ngưu

Kim Ngưu không thích tự sướng chỉ mỗi mặt mình cho lắm mà hứng thú với việc khoe những thứ mới mẻ trong cuộc sống hơn, đó có thể quần áo mới, cây cảnh mới trồng, đồ đạc mới sắm hay một bữa ăn bên gia đình. Nếu chụp selfie cận mặt, Kim Ngưu thích mở to mắt, trông thật dễ thương và ngây thơ. Tuy nhiên, Kim Ngưu vẫn thích chụp hình cùng bạn bè, người thân hơn.

Song Tử

Song Tử thích chụp ảnh cùng bạn bè hoặc nhờ bạn bè chụp cho mình thật đẹp. Tính cách trái ngược của các Song Tử cũng được thể hiện trong hai kiểu ảnh họ thường xuyên đăng tải, một là kiểu nghệ thuật “đẹp đừng hỏi”, hai là kiểu thực tế ghi lại những tình huống thú vị trong cuộc sống với nụ cười tươi rói. Khi chụp selfie cận mặt, Song Tử cũng chu đáo nghiên cứu ra góc nào mình trông đẹp nhất và cứ thế phát huy trong hầu hết ảnh chụp.

Cự Giải

Cự Giải lúc nào cũng phải đảm bảo mình trông thật đẹp rồi mới dám đăng ảnh lên. Đôi khi còn thích tỏ vẻ “văn nghệ” với những tác phẩm buồn man mác và chú thích khó hiểu. Để ra đời những bài post như vậy, chắc chắn Cự Giải đã tốn không ít công sức. Bên cạnh đó, các Cự Giải cũng thích làm mặt hài như chu môi lè lưỡi nhưng phải trông dễ thương thì mới chịu chia sẻ lên mạng.`

Sư Tử

Sư Tử có thể coi là “thánh selfie”, thuộc tuýp sống hơi “ảo”, đăng ảnh đủ thể loại nhưng luôn chọn lọc những hình ảnh ưng ý nhất. Sư Tử thích khoe những dịp vui chơi, ăn uống “sang chảnh”, những khoảnh khắc hạnh phúc, bộ đồ mới sắm, hình thể đẹp… nên hay bị người khác “gato”.

Xử Nữ

Xử Nữ khá để ý đến bối cảnh khi chụp ảnh nhưng lại không ngại làm xấu mình, thể hiện vẻ ngốc nghếch, hài hước qua các kiểu tạo dáng. Bên cạnh đó, các Xử Nữ cũng không thích tự sướng cho lắm, trang cá nhân của Xử Nữ chủ yếu là hình khoe mặc bộ đồ nào đẹp.

Thiên Bình

Thiên Bình luôn quan tâm đến dáng vẻ của mình, đặc biệt là trang phục mình mặc khi chụp ảnh. Tuy không thường xuyên tự sướng nhưng Thiên Bình luôn muốn bản thân phải thật dễ thương, thời trang và khuôn mặt luôn nở nụ cười hạnh phúc. Bên cạnh đó, các Thiên Bình còn thích đưa kèm thông tin về bộ cánh của mình như thể trông đợi có ai đó để ý đến.

Bò Cạp

Bò Cạp thường chụp cả triệu tấm selfie, sau đó xóa đi phân nửa, mãi không chọn được tấm hoàn hảo nhất. Thế nên, Bò Cạp thích chụp một phần cơ thể hay chụp kiểu che mặt hơn. Ngoài ra, Bò Cạp cũng thích tự sướng ôm ấp thú cưng hoặc khoe món đồ gì đó.

Nhân Mã

Nhân Mã luôn biết góc nào chụp selfie thì trông đẹp nhất và luôn hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Nhân Mã thường khoe ảnh ăn chơi, du lịch, tụ tập cùng bạn bè với nụ cười rực rỡ. Những bức ảnh của Nhân Mã thường khiến bạn bè ghen tỵ vì được chụp rất hoàn hảo.

Ma Kết

Ma Kết luôn muốn đảm bảo nụ cười của mình thật hoàn mỹ và tìm kiếm ánh sáng tốt để bức ảnh selfie thêm phần nghệ thuật. Ma Kết đôi khi thích kể lể than thở trên trang cá nhân nhưng kèm theo đó lại là bức ảnh đẹp rực rỡ của mình, hoặc một khuôn mặt đầy tâm trạng nhưng vẫn đẹp.

Bảo Bình

Bảo Bình luôn có những bức ảnh với góc độ, cách tạo dáng độc đáo nhất, không quá để ý đến xấu đẹp. Tuy vậy, Bảo Bình hay bị chê vì “tội” dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh “ảo tung chảo”. Bên cạnh đó, đăng ảnh khoe dáng đẹp hay khoe tiện nghi “sang chảnh” cũng là sở thích của các Bảo Bình.

Song Ngư

Song Ngư thích chụp ảnh kiểu cổ điển, không cần chỉnh sửa hay chỉ chỉnh màu sắc đơn giản. Các Song Ngư cũng không mấy hứng thú với việc chụp ảnh tự sướng mà thích nhờ người khác chụp cho mình khi muốn làm kỷ niệm. Vì ít khi chụp selfie nên cách tạo dáng của Song Ngư khá nhàm chán và cười hơi bị gượng.

Theo Ione

Video được xem nhiều nhất

Bộ Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Cực Đẹp

Ảnh 12 cung hoàng đạo 3D

Ảnh 12 cung hoàng đạo anime nữ

Ảnh 12 cung hoàng đạo cute đẹp nhất

Ảnh 12 cung hoàng đạo cute

Ảnh 12 cung hoàng đạo dễ thương

Ảnh 12 cung hoàng đạo đẹp nhất

Ảnh 12 cung hoàng đạo nam

Ảnh 12 cung hoàng đạo

Ảnh anime 12 cung hoàng đạo cự giải

Ảnh anime 12 cung hoàng đạo nam

Ảnh anime 12 cung hoàng đạo

Ảnh chibi 12 cung hoàng đạo bạch dương

Ảnh chibi 12 cung hoàng đạo ma kết

Ảnh cung hoàng đạo bảo bình

Ảnh cung hoàng đạo ma kết

Ảnh cung hoàng đạo nhân mã

Ảnh cung hoàng đạo song ngư

Ảnh cung hoàng đạo sư tử

Ảnh cung hoàng đạo xử nữ

Ảnh đẹp về 12 cung hoàng đạo

Ảnh đẹp về cung hoàng đạo thiên bình

Ảnh đẹp về cung Kim Ngưu

Ảnh đẹp về cung nhân mã

Ảnh về 12 cung hoàng đạo

Ảnh vui 12 cung hoàng đạo

Bộ ảnh 12 cung hoàng đạo anime

Hình ảnh 3d của 12 cung hoàng đạo

Hình ảnh 3d về 12 cung hoàng đạo

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo bảo bình

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo ma kết

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo

Hình ảnh chibi 12 cung hoàng đạo

Hình ảnh của 12 cung hoàng đạo trong fairy tail

Hình ảnh cung bọ cạp đẹp nhất

Hình ảnh cung Kim ngưu đẹp

Hình ảnh cung song ngư chibi đẹp nhất

Hình ảnh cung song tử đẹp

Hình ảnh cung thiên bình đẹp

Hình ảnh đẹp nhất về cung song tử

Hình ảnh đẹp về 12 cung hoàng đạo

Hình ảnh đẹp về cung bảo bình đẹp nhất

Hình ảnh về 12 cung hoàng đạo

Ảnh Đẹp 3D Về 12 Cung Hoàng Đạo

Virgo_Xử Nữ (24/8-23/9)

Libra_Thiên Bình (24/9-23/10)

Scorpius_Thần Nông (Bọ Cạp) (24/10-22/11)

Sagittarius_Nhân Mã (23/11-21/12)

Carpricorn_Mã Kết (22/12-20/1)

Capricorn hay dê biển (seagoat) là hình ảnh của nam thần xứ Babylon đầy quyền năng tên là Ea. Ông có nửa dưới cơ thể là cá, đầu và mình lại là dê. Ban đêm, vị thần sống trong đại dương nhưng mỗi ngày đều ngoi lên để canh giữ đất liền. Nhưng thần thoại Hi Lạp ko nói đến dê biển mà nói đến Pan, một bán thần (demigod) có nửa trên là người, nửa dưới là dê. Thần là con của thần Hermes và một nữ thần rừng (Nymph). Khi Pan ra đời, nữ thần hét lên vì khiếp sợ và bỏ chạy mất trong khi Hermes thương đứa con dị dạng, đưa nó lên Olimpus nơi các vị thần khác cũng thấy thích cậu bé. Từ đó Pan trở thành vị thần của các mục đồng và gia súc, gánh vác trách nhiệm của cha. Pan ko ở lại Olimpus mà thích sống trong những bóng cây trên núi.

8. Aquarius – Người Mang Nước (21/1-19/2)

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, kể cả Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần tên “Thần mang nước” hay “Thần đổ nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống tứ thiên đường nắm trong số quyền năng được con người cổ đại tôn kính nhất. Theo thần thoại Hy Lạp thì Zeus là “Thần mang nước”. Trong cương vị chúa tể của các vị thần, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của ông là tạo ra bão. Chòm sao Aquarius là biểu tượng cho “Thần mang nước Zeus”. Một thần thoại khác lại nói đến Deucalion, người sống sót duy nhất trong trận Đại hồng thủy và “Thời đại đồ sắt” trong thần thoại Hy Lạp. Ở thời đại này con người cũng tàn bạo như thú dữ giết chóc lẫn nhau, bất kể cha con. Lời giáo huấn của thần thánh ko có giá trị gì với họ. Thất vọng, Zeus tạo ra trận lụt lớn trên trái đất, giết chết mọi người trừ Deucalion và vợ Pyrrha (Trong chuyến thăm trái đất cuối cùng, Zeus thấy cặp vợ chồng này dù sống trong túp lều đơn sơ ko có đủ thức ăn, vật dụng vẫn cung cấp đầy đủ thức ăn chỗ ở cho mình nên ông mới cho họ sống qua trận lụt) đồng thời giúp họ tạo ra chủng tộc người mới mạnh hơn và có đạo đức. Deucalion chính là “Người mang nước” đặc trưng bằng chòm sao Aquarius.9. Pisces – Song Ngư (20/2-20/3)

Aphrodite, nữ thần sắc đẹp, và con trai Eros, thần tình yêu, đang đi dọc bờ sông thì con quỷ Typhon thình lình ngoi lên lên mặt nước định hủy diệt họ. Typhon là hậu duệ của Gaia và Tartarus, tuy già nua nhưng có sức mạnh như một Titan với đôi mắt toé lửa. Thân hình cao chọc trời, Typhon không có ngón tay mà có 100 đầu rồng mọc lên từ bàn tay. Không có vị thần trên đỉnh Olympus nào đủ mạnh để hủy diệt Typhon. Cách duy nhất để tránh khỏi Typhon là biến hình thành con vật như cá để bơi đi. Aphrodite va Eros cũng biến thành cá, bơi vào nhánh sông và được hai con cá khác dẫn đường đưa đến nơi an toàn. Chòm sao Song Ngư có biểu tượng hai con cá đan đuôi vào nhau để tưởng nhớ hành động cứu giúp thần sắc đẹp và tình yêu. Vua xứ Thebes được hoàng hậu sinh hạ hai người con nhưng trái tim lại say đắm nàng Ino, người xinh đẹp đến mức nhà vua quyết định ly hôn và sắc phong Ino làm hoàng hậu mới. Người mẹ kế Ino rắp tâm từ bỏ hoàng tử Phrixus và công chúa Helle bằng một lời tiên tri độc ác rằng họ sẽ bị sát hại. “Mùa màng thất bát là dấu hiệu nổi giận của Zeus. Cần phải hy sinh cả hai trước mũi kiếm để làm hài lòng Zeus”. Vua và tất cả dân chúng đều tin vào lời tiên tri độc ác nọ, họ quyết định hy sinh hai đứa trẻ. Từ trên cao, Zeus thấy thương tình bèn gửi một chú cừu vàng có khả năng bay rất nhanh xuống cứu họ. Bộ lông vàng của chú cừu đực này về sau trở thành báu vật khuynh thành của vương quốc Colchis, nơi hai anh em được che giấu suốt đời thoát khỏi Ino. Chính vì bộ lông ấy mà Jason, người anh hùng trong thần thoại Hy Lạp đã tìm kiếm trong suốt hành trình truy tìm bộ lông cừu vàng nổi tiếng của mình, được kể rất kỹ trong câu chuyện về cuộc viễn chinh của nhóm thủy thủ tàu Argo. Một buổi chiều tuyệt đẹp, Europa, con gái một vị vua của Phoenicia đang nhổ cỏ cạnh bờ sông thì một con trâu trắng to lớn không biết từ đâu xuất hiện và tiến lại gần nàng. Kinh ngạc trước vẻ đẹp của chú trâu, Europa quên hết cả cẩn trọng, liền ngồi lên lưng. Bất thình lình, chú trâu đực nhảy ngang qua đất bằng và biển rộng với một sức mạnh khủng khiếp, bước đi trên sóng chẳng khác nào trên đất liền. Chú trâu ấy, kỳ thực chính là Zeus, chúa tể của các vị thần biến thành. Zeus mang Europa ngang qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hy Lạp, và cưới nàng ở đó. Kể từ đấy, miền đất mà Zeus mang Europa đến được biết đến dưới cái tên Europe, chính là châu Âu ngày nay.

12. Gemini – Song Sinh (22/5-21/6)

Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác. Bất kể khi nào, hai anh em luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau. Trong một trận đánh, Castor bị tử trận sau một vết thương rất đau đớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh. Nhưng khác với Castor, Pollux được thừa hưởng dòng máu của Zeus vua cha, nên là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào nữa, cậu bé thốt lên lời khóc “Hãy để con chết thay Castor, thưa cha!”. Zeus thương tiếc vô cùng, đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời. Hai anh em hóa thành chòm sao Gemini, mỗi một ngày một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng, ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở trần gian. Cũng kể từ đó chòm sao Song Sinh được coi là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em.

Xem Tử Vi Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo trong năm 2021 sẽ có những biến động mạnh mẽ. Dấu hiệu hoàng đạo với sự thay đổi của 3 hành tinh báo trước những điều không tốt lành. Theo bà Cynthia Thorburn Giám đốc Hiệp Hội chiêm tinh Nam Phi cho rằng ” Hầu hết các nhà chiêm tinh học trên thế giới nhất trí rằng, năm 2020 sẽ là một năm đầy thách thức với toàn cầu, đây là năm các tập đoàn lớn, các chính trị gia và chính phủ sẽ trải qua một năm biến cố nghiêm trọng. Chiến tranh, cuộc khủng hoảng đang diễn ra có thể một kịch bản xấu nhất sẽ xảy ra trong năm nay”.

Tuy vậy, một số chiêm tinh gia khác cho rằng, Năm 2020 là năm thiết lập lại trật tự thế giới mới để mang lại những thay đổi tích cực cho tất cả 12 Cung Hoàng Đạo . Do đó, năm 2020 của bạn chắc chắn sẽ tràn đầy những rung cảm tích cực và hạnh phúc. Dự báo chiêm tinh tử vi năm 2020 của , 12 Cung Hoàng Đạo cho thấy các Cung Hoàng Đạo thuộc hệ Lửa ( và ) sẽ trải qua rất nhiều hứng thú, các Cung Hoàng Đạo thuộc hệ Đất ( ) sẽ có những bước đi thay đổi hợp lý đồng thời các Cung Hoàng Đạo thuộc hệ Khí ( ) sẽ tập trung vào sự tiến bộ. Cuối cùng là các Cung Hoàng Đạo thuộc hệ Nước ( ) sẽ tìm ra chân lý và đạt được thành công. Và bây giờ, hãy nhấp vào biểu tượng Cung Hoàng Đạo của bạn ở bên dưới để xem các dự đoán trong năm 2020 của mình.

Nếu bạn không biết mình thuộc Cung Hoàng Đạo nào, hãy bấm vào ngày tháng năm sinh để tra cứu cung hoàng đạo của mình trước, sau đó mới bấm vào biểu tượng Cung Hoàng Đạo bên dưới để xem. ( lưu ý, ngày sinh của bạn phải là ngày dương lịch, nếu chỉ nhớ ngày mà không nhớ ngày dương lịch hãy bấm chuyển đổi lịch âm sang lịch dương )

Những khởi đầu mới luôn thú vị và chúng tôi biết rằng bạn đang háo hức chờ đợi Dự đoán Tử vi năm 2020 của 12 Cung Hoàng Đạo. Vì lý do đó chúng tôi cung cấp cho bạn những phân tích chi tiết nhất về tử vi chiêm tinh năm 2020 của bạn.

Trong khi tử vi năm 2020 hứa hẹn những thời điểm tốt đẹp phía trước, có những điều có thể không nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta và chúng ta có thể phải có ý thức hơn về nó. Đây là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp bạn với Dự đoán Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo năm 2020.

Dự báo và dự đoán năm 2020 sẽ không đầy đủ nếu không đề cập đến sự di chuyển và thay đổi của các chòm sao. Sao Mộc, sao Thổ, La Mã và Ketu di chuyển sẽ tác động thế nào đến công việc, sự nghiệp, tình duyên, vận hạn, các mối quan hệ, tài chính của bạn? Các dự đoán chiêm tinh năm 2020 của lần lượt 12 Cung Hoàng Đạo sẽ nhấn mạnh tác động của các hành tinh này và khiến bạn sẵn sàng trong tương lai để nắm lấy thời điểm thuận lợi và vượt qua thời kỳ bất lợi. Một khi bạn gần như biết về các vấn đề trước đó, bạn có thể bắt đầu xử lý những điều có thể cản trở cuộc sống của bạn. Dự đoán Tử vi năm 2020 của 12 Cung Hoàng Đạo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Xem tử vi năm 2021 của 12 cung hoàng đạo