Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Xem Bói Tình Yêu Tháng 11 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Cùng 12 cung hoàng đạo xem bói tình yêu của mình trong tháng 11 sẽ như thế nào? Êm đềm, thuận lợi, hay trắc trở, đứt gánh giữa đường. Tình yêu tháng 11 của Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đường tình duyên tháng 11 của Bạch Dương không thuận lợi. Mặc dù trong tháng, bạn có thể sẽ gặp được đối tượng khiến trái tim “loạn nhịp”, nhưng vì bạn vẫn do dự, không đẩy nhanh tốc độ nên bị lỡ mất thời cơ. Với những Bạch Dương đã có gấu sẽ được nếm trải đủ dư vị của tình yêu – Mâu thuẫn giữa hai người sẽ ảnh hưởng mạnh tới cảm xúc của bạn. Để giải quyết, bạn cần tới sự trợ giúp của bạn bè.

Tình yêu tháng 11 của Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu về nhìn chung không quá tốt. Bạn không biết phải làm sao để có thể tỏ ra tự nhiên mỗi khi đứng đối diện với người mình thích. Chẳng những thế, bạn còn có thái độ lắp bắp, ấp úng cứ như bị phạt ý. Với Kim Ngưu đã có người yêu, khi gặp chuyện quan trọng, bạn nhất định không được giấu hoặc hành động một mình, cần phải thương lượng với đối phương để tránh hiểu lầm về sau.

Tình yêu tháng 11 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với các đối tượng khác giới và thường xuyên được theo đuổi, nhận được những tin nhắn, cuộc gọi tỏ tình. Do không biết cách từ chối, bạn dễ bị rơi vào chuyện tình tay ba, hoặc bị người khác hiểu lầm là lăng nhăng. Cự Giải đã có người yêu có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình đối phương, nhưng giữa hai người lại không được mặn mà, lãng mạn lắm.

Tình yêu tháng 11 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận đào hoa tăng mạnh sẽ khiến Sư Tử nhiều khi rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Bạn không nghĩ mình lại nhận được nhiều lời tỏ tình như thế. Song qua đó cũng phần nào lộ ra bản tính trăng hoa của bạn, khi bạn hầu hết đều đáp trả lại đối phương bằng thái độ lưỡng lự, nước đôi. Sư Tử đã có gấu có thể sẽ xảy ra chiến tranh lạnh những ngày đầu tháng 11, nhưng sau khi hòa hợp, tình cảm hai người sẽ lãng mạn và thăng hoa vô cùng.

Tình yêu tháng 11 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có vẻ kỳ vọng khá nhiều vào tình yêu, điều đó vô tình khiến bất cứ ai tiếp xúc với bạn đều cảm thấy áp lực vô cùng. Còn với xử nữ đã có gấu, bạn quá tính toán với người yêu, như vậy sẽ đối phương thấy buồn lòng nhưng họ sẽ không nói ra cho bạn biết. Giữa tháng, gia đình bạn có tin vui bất ngờ. Tin vui này đến, bạn chắc chắn sẽ là người vui mừng nhất đấy.

Tình yêu tháng 11 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm tháng này của Thiên Bình khá tốt, vận đào hoa của bạn tăng mạnh. Chỉ cần biết cách cưa cẩm, bạn chắc chắn sẽ thoát kiếp FA trong tháng này và chào đông bằng bạn “gấu” vô cùng dễ thương, ấm áp ^^. Với Thiên Bình đã có người yêu, tình cảm hai người hòa thuận, chỉ là thỉnh thoảng xảy ra mâu thuẫn vì ý kiến của người ngoài.

Tình yêu tháng 11 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang có khá nhiều chuyện phải suy nghĩ, cho nên khi nói tới chuyện yêu đương, bạn có vẻ khá lưỡng lự. Sự thật là bạn có tình cảm, nhưng lại không dám chắc về việc sẽ đi đến cùng với đối phương. Bởi bạn biết, người nhà sẽ trở thành vật cản rất lớn giữa hai người. Với Nhân Mã đã có gấu, sẽ xuất hiện hiện tượng chia ly, cả hai đều phải hết sức thấu hiểu đồng cảm với nhau mới vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tình yêu tháng 11 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu của Ma Kết khá lý trí, bạn có thể sẽ bị tổn thương. Nhưng tổng thể, mọi chuyện của bạn diễn ra khá tốt. Ma Kết độc thân tháng này không dễ có được tình yêu, nhưng bạn không thất vọng hay lấy thế làm buồn, bởi vấn đề bạn quan tâm hàng đầu hiện giờ là tự do vui chơi và tận hưởng cuộc sống. Bạn đang tích cóp tiền để đầu năm sau có chuyến đi du lịch hoành tráng với bạn bè.

Tình yêu tháng 11 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình độc thân do quá nhút nhát lại không chịu chủ động, lòng tự trọng thì quá lớn, cho nên thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với người mình thích. Bảo Bình đã có gấu, thỉnh thoảng sẽ do xúc động quá mà đòi chia tay hoặc rời xa nhau một thời gian. Nhưng sau cùng. chính bạn lại hối hận và chủ động làm hòa.

Tình yêu tháng 11 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặc dù chuyện tình cảm của Song Ngư có nhiều dấu hiệu lạc quan, nhưng sau cùng vẫn là thất vọng, có thể sẽ vô thức xa rời nhau không lý do, đặc biệt là khi cả hai đều không có ý định níu kéo hoặc chủ động quay lại… Từ giữa tháng trở đi, bạn bận rộn với công việc tới mức không có thời gian để tiếp tục nghĩ đến chuyện hẹn hò, gặp gỡ với ai đó khác.

Xem Bói Ngày Sinh 23 Tháng 11 Năm 1999 Cung Hoàng Đạo

Sinh ngày: 23 tháng 11 năm 1999

Thuộc cung: Bọ Cạp

Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc và trực giác

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tình cảm:

Nhân Mã sinh ngày 23 tháng 11 có một lương tâm đạo đức mạnh mẽ, mặc dù họ thích bất chấp tình trạng hiện tại. Họ tìm kiếm sự đa dạng thông qua kinh nghiệm hàng ngày. Họ có thể thấy và bóc trần lỗi lầm của mình và thái độ đạo đức giả của những người khác. Họ có tài năng phát hiện sự thật và có thể đánh giá con người và các tình huống một cách dễ dàng.Bạn nên nắm lấy: sư tôn trọng, tuân theo các quy tắc, bình thường Thường có một thời gian trong cuộc sống của những người đàn ông và phụ nữ này khi họ trải qua một kinh nghiệm phân cực cảm xúc làm cho họ đánh giá cao tình bạn của họ. Họ là những người lý tưởng trong tình yêu. Họ thường bị thất vọng vì những người họ thu hút không thể chia sẻ nhu cầu về sự trung thực.

Sức khỏe:

Nhân mã sinh ngày 23 tháng 11 có được niềm vui từ tennis, golf, và bóng chuyền. Những môn thể thao không chỉ họ có thân hình gọn gàng, mà còn giảm căng thẳng và xây dựng lòng tự trọng. Tôn giáo thường đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ, cho họ sự bình an nội tâm để chịu được những áp lực của cuộc sống.

Gia đình:

Người sinh ngày 23 tháng 11 khá bình thường khi phân tích quá khứ của họ. Họ hiểu sự cần thiết để lựa chọn những điều tốt, điều xấu. Khi họ trở thành cha mẹ, họ thường tự do trong cách tiếp cận vấn đề kỷ luật vì họ cảm thấy con cái của họ sẽ tìm hiểu thêm về cuộc sống nếu chúng được cho phép tự do khám phá nó.

Sự nghiệp:

Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này bị thu hút bởi sự nghiệp mang đến cho họ một cơ hội để quan hệ với nhiều người. Họ có tiềm năng lãnh đạo rất lớn. Họ có tinh thần kinh doanh và lợi nhuận thường từ những ý tưởng hoặc sản phẩm của họ. Sự tích lũy tài sản hiếm khi là mục tiêu của họ. Người sinh ngày này tò mò về cuộc sống và sử dụng các mục tiêu để đưa họ đến một cuộc hành trình khám phá. Họ đánh giá cao giá trị của lập kế hoạch, nhưng cũng có một sở trường riêng để tận dụng hoàn cảnh. Họ sống vì hiện tại. Dù số phận có thế nào, họ chấp nhận nó.

Tổng quát:

Bạn giàu tình cảm, vị tha. Nhưng vì dễ xúc động nên dễ lâm vào tình trạng lưỡng lự, băn khoăn và tự dằn vặn mình. Bạn có năng khiếu có về lãnh đạo. Bạn là người dễ thích nghi với hoàn cảnh, điều đó làm cho bạn có nhiều bạn bè hơn. Bạn thích tự quyết định cho mình và ít bị ảnh hưởng bởi những tác động xung quanh. Nhưng bạn cũng biết tôn trọng những luật lệ trong một cuộc vui nào đó. Bạn rất cẩn thận trong việc mua sắm. Vì vậy, ít khi bạn cảm thấy hối tiếc về những gì bạn đã mua.

Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11/2016

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Dương Cưu là cung hoàng đạo cần tận tâm tận lực hơn với công việc, ít nhất là trong 10 ngày đầu tiên của tháng này. Nếu lơ là và chủ quan, bạn sẽ gặp rắc rối lớn với đối tác làm ăn. Tháng này tình cảm tương đối phức tạp. Bạn và người ấy sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc gần như đối lập và có thể dẫn tới đổ vỡ. Đôi khi một chút yếu đuối và thậm chí là nước mắt lại tốt hơn sự kiên cường, cứng nhắc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có 2 yếu tố sẽ bao trùm sự nghiệp của Kim Ngưu trong tháng này: thứ nhất là tốc độ đưa ra quyết định trước phương pháp mới và cũ; thứ 2 là thái độ với đồng nghiệp. Đôi khi thói quen “cân đo đong đếm” chi li sẽ làm hại bạn ở mức độ khó lường. Tình cảm tháng này tương đối êm đẹp. Bạn sẽ được rảnh rang tâm trí và cảm xúc tập trung cho những khía cạnh khác của cuộc sống.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có thể nói rằng tháng 11 là thời gian Song Tử hoàn thiện công việc xuất sắc nhất trong cả năm. Những ý tưởng sẽ tuôn trào mà không cần bạn phải gắng sức. Thành tựu có thể đến cùng với những thị phi và sự đố kỵ. Nên cảnh giác! Sự bận rộn có thể ảnh hưởng tình cảm, gây nên xung đột. Tuy nhiên hai bạn sẽ sớm tìm lại tiếng nói chung.

Cự Giải (21/6 – 20/7)

Thoạt nhìn, Cự Giải có thể lầm tưởng sự nghiệp đang trôi chảy thuận lợi. Tuy nhiên nhiều nguy cơ tiềm ẩn từ cả trong và ngoài cần bạn tập trung hơn để xử lý. Mặt khác không nên “đơn thương độc mã” trên con đường này, ít nhất là trong tuần giữa tháng. Mặt tình cảm êm đẹp, bạn nên mở lòng hơn với người gần gũi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng này là lúc sự nghiệp của Sư Tử “lên như diều gặp gió”. Tuy nhiên đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sẽ “gặp thời” tương tự như vậy. Bạn cũng cần giữ được sự hòa thuận với đồng nghiệp để việc chung đạt được kết quả tốt. Trong quan hệ tình cảm, bạn sẽ phải đấu tranh để bảo vệ hạnh phúc của mình. Đây là cơ hội để bạn chứng minh tình yêu chân thành.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể tuần đầu tiên của tháng 11 sẽ không thuận lợi như bạn kỳ vọng. Tuy nhiên bạn không nên vì thế mà lập tức chuyển sang hướng đi khác. Đôi khi thách thức là cơ hội để bạn hiểu rõ công việc và mục tiêu của mình hơn. Mặt tình cảm và quan hệ bạn bè có thể lên xuống thất thường vì đồ thị cảm xúc của bạn không mấy bằng phẳng. Xung đột là khó tránh khỏi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây sẽ là thời gian phẳng lặng của Thiên Bình, không phải vì bạn đang gặp thuận lợi mà vì bạn buộc phải “án binh bất động”. Mọi hành vi gây hấn hay khiêu khích lúc này đều sẽ dẫn bạn đến hậu quả đáng tiếc. Nên dành thời gian này để suy ngẫm cặn kẽ bước đi kế tiếp. Bù lại, tình cảm đặc biệt thăng hoa. Hai người thấu hiểu nhau hơn sẽ cùng buông bỏ mâu thuẫn quá khứ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đây sẽ là lúc Bọ Cạp chứng minh được thực lực của mình, đặc biệt là trong tuần thứ 3. Bạn không nên vội nản trước một số thách thức về công việc vì đây là cơ hội để bạn thể hiện được sự kiên cường và khả năng xử lý khủng hoảng. Không may, mặt tình cảm và các mối quan hệ có thể tiến triển theo chiều hướng xấu. Nếu không kiềm chế được giận dữ, bạn sẽ gặp hậu quả lớn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu giữ vai trò quản lý, Nhân Mã sẽ có nhiều việc phải xử lý trong tháng này. Việc quan trọng nhất là bạn cần sáng suốt khi chọn người làm “cánh tay phải”. Ngoài ra còn phải giữ được không khí đoàn kết trong nhóm và làm trung tâm hòa giải. Tình cảm diễn tiến tốt đẹp nhưng hai bạn khó tránh khỏi cãi vã trong tuần đầu tháng. Có lẽ Nhân Mã nên “lùi một bước để tiến hai bước”.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 11 khó có thể gọi là thời gian tốt đẹp về sự nghiệp của Ma Kết, tuy nhiên đây là lúc sự can trường và điềm tĩnh trong bạn được dịp bộc lộ. Chỉ cần giữ tinh thần này, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn. Đây là thời gian phù hợp để Ma Kết suy ngẫm về tình cảm và mối quan hệ, rút ra bài học từ chuyện trong quá khứ. Một số bạn bè có thể sẽ “tiền hậu bất nhất” với bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chắc chắn sẽ là cung may mắn nhất về sự nghiệp trong tháng này, tuy nhiên có thể bạn sẽ gặp chút rắc rối trong quan hệ với cộng sự. Nếu nơi bạn làm việc có tình trạng chia bè kết phái, bạn khó tránh khỏi bị đẩy vào thế phải chọn lựa. Về tình cảm, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chờ đợi câu trả lời từ người ấy. Cho đến lúc đó, hãy làm chủ lấy cảm xúc của chính mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù tháng 11 không phải thời gian khó khăn về sự nghiệp của Song Ngư, bạn vẫn cần nhớ rằng đối thủ đang tăng tốc rất nhanh, không đủ tập trung và cố gắng, bạn sẽ sớm bị bỏ lại phía sau. May mắn là mặt tình cảm tiến triển thuận lợi, sự thấu hiểu sẽ tạo điều kiện để bạn hoàn thành công việc tốt hơn. Vấn đề Song Ngư cần bận tâm nhất chính là những thay đổi tiêu cực về sức khỏe.

Cùng Elle Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11/2020

Chúc mừng sinh nhật Bọ Cạp! Bạn sắp trải qua những tháng ngày thư thái hơn bao giờ hết. Những cung hoàng đạo khác cũng sẽ có nhiều sự biến chuyển bất ngờ.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Mừng Dương Cưu đến với tháng 11 của những niềm vui. Nhiều cơ hội gặp gỡ, chuyện trò và kết nối sâu sắc sẽ mở ra trong bạn thế giới quan hoàn toàn mới. Nguồn năng lượng này là bệ đỡ tuyệt vời cho sự nghiệp và tình yêu. Dương Cưu còn chần chừ gì mà không chủ động dấn bước trong mối quan hệ? Người ấy đang rất mong tín hiệu từ bạn đấy!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Tháng 11 là giai đoạn tuyệt vời để Sư Tử lắng mình và khám phá chiều sâu của thế giới nội tâm. Nếu chưa từng có dịp kiểm nghiệm hiệu quả của Thiền định, có lẽ đây là lúc phù hợp để bạn bắt đầu. Cuối tháng, một số xung đột cũ tìm đường trở lại sẽ khiến bạn không khỏi phiền lòng. Bằng sự bình tĩnh và sáng suốt, Sư Tử nên giải quyết một lần dứt điểm.

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Thông điệp lớn nhất tháng 11 dành tặng Xử Nữ là: thả lỏng. Giai đoạn gian khó đã ở lại phía sau, giờ là lúc bạn cho phép tâm trí mình được nghỉ ngơi. Đôi khi biết bỏ qua những tiểu tiết lại là cách để bạn đạt được thành công trọn vẹn hơn. Đặt công việc sang bên, tháng 11 nên là thời gian bạn chia sẻ với gia đình và những người yêu thương.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, Thiên Bình có thể thư giãn và tận hưởng thành quả từ những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua. Bạn chắc chắn là cung Hoàng Đạo gặp nhiều may mắn nhất của tháng 11. Mọi điều bạn chạm tay vào dường như đều hóa thành vàng. Hãy tận dụng thật tốt thời cơ này để hiện thực hóa các mong muốn bạn còn ấp ủ, nhất là về mặt tình cảm!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chúc mừng sinh nhật Bọ Cạp! Hãy thở phào nhẹ nhõm vì bạn đã chính thức vượt qua những giai đoạn cam go nhất của năm 2020. Từ lúc này trở đi, con đường trước mắt bạn sẽ bớt gập ghềnh và dẫn bạn thẳng bước đến bến bờ hằng mong đợi. Không một thế lực nào có thể cản bạn chạm tay vào ước mơ của mình. Lời nhắn nhủ duy nhất dành cho Bọ Cạp: trong vinh quang chớ quên những tấm lòng đã hỗ trợ bạn trong những ngày trắc trở.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là giai đoạn quan trọng với cung hoàng đạo Nhân Mã, đặc biệt là những ai đang đắn đo trước các ngã rẽ sự nghiệp. Dường như bạn đã bị đóng đinh với sự mạnh mẽ và tinh thần lạc quan đến mức không dám bày tỏ cảm xúc chân thật trong mình. Ai cũng cần được nghỉ, Nhân Mã cũng vậy. Khi bạn thức giấc, chắc hẳn rất nhiều cánh tay xung quanh sẽ sẵn sàng nâng đỡ bạn bước tiếp.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tưởng chừng đã vạch rõ con đường mình cần đi, thế nhưng Ma Kết đôi lúc vẫn không tránh khỏi chênh chao trong tháng 11 này. Hãy giữ bình tĩnh, đó chỉ là những xúc cảm thoáng qua. Nếu có dự định mới trong sự nghiệp, Ma Kết nên suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi hành động. Mặt tình cảm có thể xảy ra chút mâu thuẫn, đòi hỏi bạn biết khoan dung và nhường nhịn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với Song Ngư, tháng 11 cũng là một hồi chuông tỉnh thức vang vọng. Bạn có thể khám phá được một “cái tôi” khác, bản lĩnh ít bị cảm xúc chi phối hơn. Sự chuyển biến này rất có ý nghĩa trong giai đoạn bạn phải đương đầu với nhiều thử thách trong cả sự nghiệp lẫn mối quan hệ. Mong rằng tinh thần độc lập sẽ giúp đôi chân bạn vững vàng vượt qua tất cả.

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE