Top 11 # Xem Nhiều Nhất Xem Bói Cung Bảo Bình Tuần Này Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Xem Bói Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Này

Kim Ngưu

Kim Ngưu độc thân có thể sẽ gặp một số người thích trêu chọc bạn, bạn cần tỉnh táo đầu óc để dễ dàng phán đoán. Kim Ngưu đang yêu cần chú ý giao tiếp, hai người nên tôn trọng lẫn nhau mới có thể hòa hợp lâu dài.

Song Tử

Song Tử độc thân chú ý lời ăn tiếng nói trong giao tiếp với đồng nghiệp, vận đào hoa của bạn rất có thể sẽ xuất hiện ở công ty đấy. Hoặc bạn cũng có thể sẽ được bố mẹ giới thiệu cho ai đó mà bố mẹ cho rằng họ rất hợp và tương xứng với bạn.

Xử Nữ

Xử Nữ à, nếu có gì không vừa ý, hãy trực tiếp nói ra quan điểm của mình, đừng úp úp mở mở, đối phương sẽ không hiểu mà làm cho mọi chuyện trở nên căng thẳng, rối ren hơn đấy. Xử Nữ độc thân có khả năng gặp được người bạn thích đúng như trong tưởng tượng. Tuy nhiên, chuyện có thành hay không còn tùy thuộc vào cách tiếp cận và sự chủ động từ chính bạn đấy.

Bò Cạp

Tình yêu sẽ đến với Bò Cạp ở một nơi mà bạn không thể tưởng tượng ra nổi, thậm chí nó còn phát triển rất nhanh, khiến bạn luôn bị rơi vào tình thế bị động. Mặc dù không biết bước tiếp theo như thế nào, nhưng hiện tại bạn đang tỏ ra khá phấn khích và tò mò.

Nhân Mã

Nhân Mã có nhiều cơ hội tham gia vào những chuyến đi du lịch hoặc vui chơi với người bạn thích thầm bấy lâu nay. Đây là cơ hội lớn giúp bạn và đối phương có thêm thời gian để gần gũi và hiểu rõ hơn về nhau. Nhưng đây cũng có thể là dịp để bạn nhận ra có thể đối phương và bạn không hợp nhau như bạn nghĩ. Cho dù kết quả có ra sao, bạn cũng cần bình tĩnh chấp nhận.

Song Ngư

Chuyện tình cảm tuần này của Song Ngư không được suôn sẻ lắm vào cuối tuần, khi nửa kia có nhiều biểu hiện lạ, khác với thường ngày khiến người kia đặt ra nhiều nghi vấn. Nếu đối phương vẫn còn tiếp diễn cách cư xử kỳ quặc này, bạn nên âm thầm điều tra thay vì trực tiếp chất vấn. Tốt nhất, hãy tìm đến bạn bè hoặc người thân để tâm sự và tìm cách giải quyết.

Xem Bói Tình Yêu Cung Bảo Bình

Đối với Bảo Bình, tình yêu là một cảm xúc không vị kỷ và khách quan, một thứ cảm xúc cần được thám hiểm và tận hưởng. Bạn trẻ Xách Nước hiểu được phạm vi của tình yêu và điều tra tất cả những khía cạnh của nó, nhưng phân tán nó một cách bất cẩn, và nhầm lẫn nó với tình bạn.

Khi đã đạt đến được bước khai sáng nhận thức Bảo Bình rồi, linh hồn tiến hóa cảm thấy rằng mình nên đáp lại cho cuộc sống những gì mình đã lượm lặt được trên đường đời. Và thế là bắt đầu giai đoạn “hồi xuân” (Hy: hay “hồi con nít” không rõ nữa =)))) ở cấp bậc của các bạn trẻ Xách Nước, người sẽ trút kiến thức của mình ra, nhưng nửa kiên quyết, nửa băn khoăn khi chia sẻ nó trước khi bạn ấy rời khỏi hành tinh này để khám phá những địa hạt hấp dẫn mới của miền đất vô danh ở thế giới bên kia.

Bảo Bình cảm nhận được sự khuấy động của Sức Mạnh Dương Tính nam tính và tích cực lần cuối cùng với tư cách là một Người Tổ Chức Kiên Định, trong lần trải nghiệm cuối cùng với Nguyên Tố Khí lãnh đạm và khó đoán. Bạn ấy là một câu hỏi cho cả bạn bè và người thân, khi mà Tiểu Thư hay Công Tử Xách Nước nhảy cẫng lên trong một bộ quần áo kỳ dị nào đấy với sự tươi trẻ trong trái tim mình – kỳ dị, bởi vì sự thông thái và kinh nghiệm của họ cực kì tương phản với những hành động phóng khoáng và lập dị kia. Có quá nhiều bí mật mà họ đã bỏ qua trong quá khứ bởi vì họ không đủ thời gian để điều tra từng cái một. Vậy nên bây giờ Bảo Bình phải nếm thử tất cả – phải điều tra từng sắc thái một của những lúc thăng lúc trầm, trái và phải, sẽ và sẽ không. Họ lấy làm sung sướng trong việc sốc quần chúng, và bất chợt nhận ra mình có khả năng không thể giải nghĩa được trong việc nhìn thấy tương lai. Với trực giác tuyệt vời và sự nhạy bén với những ánh sáng chớp nhoáng của những hình ảnh ngoại cảm, linh hồn Bảo Bình xem xét con người và những ý tưởng mà không bị tình cảm chen vào, đi đến kết luận về sự thật mà không cần một thứ lô-gic hay nỗ lực rõ ràng nào hết.

Những đức tính tốt đẹp của Bảo Bình là tầm nhìn, tính cá nhân, sự chịu đựng, thân thiện, sự mãnh liệt, độc đáo và thiên tài. Nhưng biểu hiện tiêu cực của những điều đấy lại là càn quấy lập dị, loạn thần kinh chức năng, lãnh đạm, đãng trí và chối từ hợp tác.

Đối với Bảo Bình, tình yêu là một cảm xúc không vị kỷ và khách quan, một thứ cảm xúc cần được thám hiểm và tận hưởng. Bạn trẻ Xách Nước hiểu được phạm vi của tình yêu và điều tra tất cả những khía cạnh của nó, nhưng phân tán nó một cách bất cẩn, và nhầm lẫn nó với tình bạn. Sự tròn đầy trong quan hệ thể xác để lại Bảo Bình với sự trống rỗng trong cảm xúc, và tiếc nuối. Bạn thất bại trong việc cảm nhận được sự bí ẩn của việc hòa làm một với người mình yêu. Và đấy là sự thật cuối cùng của tình yêu, thứ mà vẫn đợi chờ được khám phá ra trong bóng tối – một bí ẩn nằm ngoài sự hiểu biết của Thiên Vương Tinh, được canh giữ bởi Hải Vương Tinh.

Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Bảo Bình, Tháng 2

Cung Bảo Bình

(Sinh từ ngày 20/1 – 18/2)

Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Cầu tiến, nổi loạn

Tử vi tháng 2 cung Bảo Bình

Tình yêu

– Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào ngày 27 tháng 02 sẽ diễn ra ở Nhà Số 8 của Bảo Bình, báo hiệu nhu cầu thiết lập mối liên kết sâu sắc hơn với đối tác của mình, thông qua việc trao đổi ý tưởng và hình dung các mục tiêu chung.– Tử vi tháng 2 năm 2021 cho cung Bảo Bình dự đoán rằng bạn sẽ có thể đạt được sự hài lòng trên phương diện tình cảm. Sao Thủy sẽ tạo điều kiện cho việc truyền đạt cảm xúc của bạn một cách rõ ràng. Có thể xảy ra một số vấn đề do ảnh hưởng của sao Hỏa.– Những người đã kết hôn có thể tin tưởng vào sự khéo léo và lòng trắc ẩn của họ để giữ cho cuộc sống hôn nhân luôn lãng mạn. Sao Mộc và Sao Thổ sẽ đóng góp với sự bồng bột và chân thành để làm cho cuộc sống hôn nhân trở nên thú vị.– Người độc thân nên dựa vào mối quan hệ xã hội của mình để giúp họ tiến vào các liên minh tình yêu. Sao Kim sẽ giúp bạn thu hút người khác phái bằng từ tính của mình. Tập trung hơn vào cảm xúc và giữ cho sự gợi cảm của bạn được kiểm soát.

Sự nghiệp

– Sự xuất hiện của Mặt Trời đến Nhà Số 2 của Bảo Bình ngày 18 tháng 02, cho thấy việc nhận được một lượng thu nhập lớn hơn, thông qua việc điều chỉnh lương, tăng lương, phân phối các khoản tín dụng, ủy thác, hiệu suất đầu tư và mua – bán bất động sản, hoặc các tài sản khác.– Cũng theo dự báo tài chính tháng 2 năm 2021 của cung hoàng đạo Bảo Bình không mấy vui vẻ về tài chính. Tất cả các suy đoán sẽ kết thúc trong thảm họa tài chính. Các nhà kinh doanh và thương nhân sẽ không thể thu được bất kỳ lợi nhuận nào từ các hoạt động của họ.– Tháng không mấy may mắn cho việc bắt đầu các dự án mới. Sẽ không có tiền dư cho mục đích đầu tư.

Sức khỏe

– Vào ngày 20 tháng 2, sao Thủy sẽ bắt đầu đi thẳng vào cung Bảo Bình, tạo điều kiện cho những người bản địa phục hồi những giai đoạn lo lắng, trầm cảm, bối rối hoặc suy nhược thần kinh.– Chiêm tinh học tháng 2 năm 2021 dự báo những tình huống khó khăn đối với sức khỏe. Các vấn đề mãn tính có xu hướng bùng phát và sẽ khiến bạn chán nản. Tất cả các loại vấn đề sức khỏe sẽ xuất hiện và phần lớn thời gian của bạn sẽ được dành cho việc chăm sóc y tế.– Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến chế độ tập thể dục và thói quen ăn uống tốt. Những điều này sẽ phần nào cứu vãn những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Lưu ý quan trọng

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bảo Bình trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Những người thuộc cung Bảo Bình luôn có tính sở hữu cao trong tình yêu. Họ luôn sợ các mối quan hệ ràng buộc chính vì vậy những người này thường kết h

Bảo Bình còn được coi là một cung khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) và là một trong 4 cung ổn định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bọ Cạp).

Xem Bói Tử Vi Cung Bảo Bình Ngày 31/10/2018

Cùng xem tu vi cung Bảo Bình ngày 31/10/2018 đầy đủ và chi tiết nhất. Theo dõi để biết vận tình của cung hoàng đạo này có những thay đổi gì về mặt may mắn, tài lộ, sức khỏe và tình duyên cùng các mối quan hệ của họ.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 31/10/2018

Cung Bảo Bình bao gồm những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2 hàng năm. Có nguồn gốc từ chòm sao Bảo Bình, nằm phía Tây đối với Ma Kết, Phía Đông Nam đối với chòm sao Song Ngư. Họ có trí tưởng tượng phong phú và sở hữu bộ óc sáng tạo tài ba trong 12 cung hoàng đạo.

Muốn thành công trong 24 giờ tới, Công việc của Bảo Bình khá thuận lợi, bạn thậm chỉ sẵn sàng làm thêm giờ trong tuần này để có thêm thu nhập. Bảo Bình chỉ có cách tập trung hết mình, tuyệt đối không được phân tâm vì bất cứ sự việc nào khác. Tìm hiểu ngay tử vi 2019 của cung Bảo Bình để biết trước vận mệnh vào năm tới.

Dù bận rộn đến mấy, cũng đừng bao giờ tự gây thêm áp lực cho bản thân, tất cả sẽ khiến bạn rã rời và đau đớn hơn. Hãy dành dụm thêm chút tiền để lên kế hoạch cho chuyến du lịch nước ngoài. Đi tới một nơi mới, có nền văn hóa mới, bạn sẽ được mở mang đầu óc rất nhiều, từ đó tính cách sẽ trở nên phóng khoáng, hào sảng hơn.

Sau giờ làm hãy dành thời gian đi xem mặt và tiếp cận với những chàng trai/cô gái mới mẻ. Đó cũng là một cách để giải tỏa và giảm tải áp lực công việc vô cùng tốt.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình tính tình thay đổi thất thường, khiến người ấy chẳng hiểu vấn đề gì xảy ra mà xử lý. Có những lúc bạn khiến cho người khác phát điên vì những suy nghĩ vớ vẩn, thiếu căn cứ của mình, mà không ai dám làm gì.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 20h – 21h

Nguồn: https://thethao360.com.vn/