Top 10 # Xem Nhiều Nhất Xem Bói Cung Hoàng Đạo Tháng 3 Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Xem Bói Tử Vi Tháng 3/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ Nhất

Tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo đưa ra lời khuyên cho các nàng Bạch Dương rằng, nếu bạn không chắc chắn về những gì mình thực sự mong muốn trên con đường sự nghiệp của bản thân, hãy dành thời gian để suy ngẫm và đưa ra những quyết định đúng đắn. Bạn có thể gặp gỡ những người có kinh nghiệm hoặc những người mà bạn tin tưởng để tâm sự và lắng nghe lời khuyên của họ, điều đó thực sự rất có ích đấy.

2./Tử vi tháng 3/2019 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy rằng trong tháng này sẽ có những tầng cảm xúc siêu mãnh liệt xuất hiện trong cuộc sống cũng như công việc của các nàng Ngưu nhà ta đấy. Có lẽ bởi mọi thứ đến cùng một lúc quá nhanh chóng khiến bạn có phần bối rối và bất ngờ. Tuy nhiên, sẽ sớm thôi, bạn sẽ nhận ra đằng sau đó ẩn chứa rất nhiều điều tuyệt vời và thú vị đấy.

Nuôi dưỡng và vun vén một tình yêu giống như ươm trồng cho một mầm cây. Tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo cho rằng, nếu bạn cảm thấy chưa chắn chắn về tình cảm của mình, hãy dành thời gian nuôi dưỡng dần dần. Các nàng hãy cứ làm theo sự mách bảo từ những rung động trong trái tim mình, tin tưởng vào bản thân và mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi.

Trong 1 tháng bận rộn như tháng 3 này, các cô gái chàng trai nhà Kim Ngưu cần đảm bảo cho mình một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều nhất có thể. Áp lực từ núi công việc khổng lồ có thể khiến bạn bị đau đầu, mất ngủ, kiệt sức,… Những giây phút thả hồn vào âm nhạc có thể xoa dịu cả cơ thể lẫn tâm trí đang căng như dây đàn, đồng thời tạo thêm động lực cho những giờ làm việc tiếp theo của bạn đấy.

Đối với các nàng Song Tử thì giao tiếp là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đến trong công việc của mình. Nó góp phần quyết định xem bạn sẽ ngày càng tiến xa hơn hay cứ mãi giậm chân tại chỗ trên con đường sự nghiệp của mình. Hành xử khéo léo và khôn ngoan không bao giờ là thừa ở chốn công sở vốn nhiều rắc rối và phức tạp đâu các nàng Song Tử ạ.

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng này các nàng Song Tử có những cải thiện tích cực và rất đáng khen ngợi dành cho cơ thể của mình. Tuy nhiên, chỉ vậy là chưa đủ. Tinh thần và trí não cũng cần được chăm sóc và luyện tập nữa chứ. Thiền định, yoga,… là những món “mỹ vị” làm phong phú thêm cuộc sống tâm hôn của bạn đó.

4./Tử vi tháng 3/2019 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, các cô nàng và cậu chàng nhà Cua sẽ bắt đầu một tháng mới bằng tâm trạng vô cùng thoải mái và phấn khởi. Nếu đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì ngày 10, 11 là thời điểm thích hợp để bạn ngỏ lời đó nha.

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, đây là thời điểm thích hợp để bạn nghe theo những gì mà trực giác nhạy bén của mình mách bảo. Khi cần phải đưa ra những quyết định quan trọng, hãy tin tưởng bản thân và hành động như theo những gì “tiếng lòng” chỉ dẫn, thành quả ngọt ngào sẽ đến sớm thôi mà.

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, những cô gái chàng trai Thiên Bình sẽ có những khoảng thời gian lãng mạn và nên thơ cùng “nửa kia” của mình. Sự đồng điệu và nhạy cảm khi hai con tim rung cùng một nhịp mang đến cho các bạn những kỷ niệm vô cùng ngọt ngào và không thể nào quên.

Các nàng Bọ Cạp đã sẵn sàng để trải qua những cung bậc tình ái đầy cảm xúc trong tháng nàu cùng “người ấy” chưa? Chắc chắn sẽ rất thú vị đấy. Tuy sẽ gặp phải những thử thách nhưng tình cảm chân thành sẽ là chìa khóa giúp cả hai vượt qua tất cả.

9./Tử vi tháng 3/2019 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những ngày tháng 3 của những chàng trai cô gái Nhân Mã diễn ra một cách nhẹ nhàng và vô cùng chậm rãi. Bạn từ tốn làm mọi việc không chỉ trong công việc mà cả cuộc sống hằng ngày của mình. Có thể bạn cảm thấy hơi mệt mỏi, nhưng cũng có thể bạn chọn cách sống chậm để cảm nhận mọi thứ một cách rõ ràng hơn, tinh tế hơn mà thôi.

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo thì các nàng Nhân Mã dường như không quan tâm đến vấn đề tình cảm của mình nhiều lắm. Có lẽ bạn đang muốn để bản thân được nghỉ ngơi hoặc bước chậm rãi trước vấn đề tương đối nhiều rắc rối này chăng?

Sau 2 tháng đầu năm ‘phi nước đại”, dường như các nàng Nhân Mã cảm thấy kiệt sức và cần được nghỉ ngơi nhiều hơn. Có lẽ bởi vậy mà sau khi sắp xếp công việc gọn gàng vào những ngày đầu tháng, bạn muốn dành khoảng thời gian còn lại để đi du lịch, thư giãn và giải phóng cơ thể mình.

10./Tử vi tháng 3/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của các chàng trai cô gái Ma Kết tháng này gặt hái được rất nhiều thành quả ngọt ngào nhờ sức sáng tạo vượt bậc của chính bạn, mang đến những bước tiến rất dài và quan trọng. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm đôi lứa cũng có khá nhiều tin vui đó nha.

“Người ấy” sẽ vô cùng bất ngờ trước những hành động lãng mạn và chứa chan tình cảm mà các chàng Ma Kết mang lại. Điều này thật tuyệt vời làm sao ! “Người ấy” sẽ thực sự bị thuyết phục và chìm đắm trong niềm hân hoan, vui sướng mà bạn mang lại.

Miệt mài với công việc là thế, nhưng các nàng Ma Kết cần dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân mình hơn. Hãy nhớ rằng, có sức khỏe là có tất cả. Nếu quá bận rộn với những công việc bộn bề thì những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Ngoài ra, các nàng hãy tranh thủ mọi lúc mọi nơi để nghỉ ngơi, thư giãn bởi việc nạp thêm năng lượng để “chiến đấu” cũng là một vấn đề rất đáng chú trọng đó.

Tháng 3 mang đến cho các cô nàng Bảo Bình rất nhiều dự án, hợp đồng và đối tác mới đầy tiềm năng. Dĩ nhiên đi kèm với nó là những áp lực vô cùng to lớn. Việc mà các nàng cần làm là thẳng thắn và bình tĩnh đối mặt với từng vấn đề. Điều này sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện mọi thứ một cách trọn vẹn và tránh gặp phải các sai sót không đáng có đó nha.

Theo “tin mật’ từ tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo thì sức khỏe của Bảo Bình nhà ta trong tháng này tương đối ổn định. Đây là một tín hiệu đáng mừng, nhất là trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” này. Những bữa ăn giàu dinh dưỡng và một chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp bạn duy trì được sức khỏe lý tưởng này đấy.

Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 3/2019

đã gửi 08/03/2019

DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4)

Tháng này, Dương Cưu sẽ phải gồng gánh trên vai nhiều trách nhiệm. Đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội quý để bạn có thể tiến xa hơn trong mùa Xuân. Sự bận rộn ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ cá nhân. Người ấy sẽ im lặng chờ đợi bạn chủ động thể hiện sự quan tâm.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tháng 3 chưa phải giai đoạn phù hợp để bạn thực hiện những thay đổi lớn, đặc biệt là ở mặt sự nghiệp. Tuy nhiên đây chính là thời gian đệm lý tưởng cho khâu chuẩn bị trước những dự án quan trọng. Giữa tháng này, Kim Ngưu độc thân có thể bất ngờ “say nắng” một đối tượng ngoài dự kiến.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

CỰ GIẢI (21/6 – 20/7)

Đây không phải tháng rực rỡ về mặt sự nghiệp của Cự Giải, nhưng chắc chắn sẽ để lại nhiều trải nghiệm quý ở góc độ tình cảm. Sự kín kẽ và chân thành của bạn sẽ được đền đáp trọn vẹn. Đã đến lúc bạn chạm vào giấc mơ lớn của đời mình. Giữa tháng hứa hẹn những ngày nghỉ xả hơi cùng người thân yêu ở nơi xa.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Điều đầu tiên Sư Tử cần ghi nhớ trong tháng này: không phải cái gì lấp lánh cũng là vàng. Bạn đang ở giai đoạn rất tốt để khám phá những sự thật đã bị ẩn giấu từ lâu. Các mối quan hệ từng rạn vỡ sẽ dễ dàng được hàn gắn, chỉ cần bạn chịu lắng nghe nhiều hơn.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Công việc bận rộn và một số rắc rối “vừa mới vừa cũ” có thể khiến bạn bị tách rời khỏi các hoạt động cộng đồng trong tháng này. Xử Nữ nên tìm lại sự cân bằng, dành thêm thời gian để chăm sóc bản thân, đặc biệt là về mặt sức khỏe, tinh thần.

Khắp nẻo giăng đầy hoa cỏ may

Áo em sơ ý cỏ găm đầy

Lời yêu mỏng mảnh như màu khói,

Ai biết lòng anh có đổi thay?

Xem Bói Cung Hoàng Đạo Hàng Tháng :Tháng 10/2015 Của Bạn

Trong cuộc sống, có những thứ cần đặt lên và bỏ xuống đúng lúc…Cuộc sống có những thứ không cần thiết và có những thứ cần quên đi. Blog Phong Thủy thấy rằng trong tháng 10/2015 Cơ hội để Bạch Dương có được một mối quan hệ lãng mạn trong tháng này là rất cao đấy. Nên nhớ rằng, đừng nóng vội và hãy để mối quan hệ này “chớm nở” từ từ theo cách tự nhiên của nó. Còn tháng này quả là thử thách đối với Song Tử trong việc cân bằng giữa tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe. Những xích mích nhỏ với đồng nghiệp hay người kia cũng khiến cho Song Tử bối rối và không thể giải quyết nữa. Hãy cân bằng cảm xúc và công việc tất cả nha các cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tỉ mỉ cùng kiên nhẫn sẽ là hai điều cần thiết nhất cho Bạch Dương trong tháng này. Vào tuần đầu tiên của tháng, dường như công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, tiền nong dồi dào cùng với sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp, thời gian này chính là lúc để Bạch Dương phát huy khả năng của bản thân.

Cơ hội để Bạch Dương có được một mối quan hệ lãng mạn trong tháng này là rất cao đấy. Nên nhớ rằng, đừng nóng vội và hãy để mối quan hệ này “chớm nở” từ từ theo cách tự nhiên của nó. Dự đoán rằng đây sẽ là một mối quan hệ dài lâu của Bạch Dương.

Sức khỏe tương đối ổn định trong tháng 10 này giúp cho Bạch Dương thỏa sức tham gia vào các hoạt động mình muốn mà không phải lo ngại gì. Tuy nhiên đến tuần thứ 3 sức khỏe của Bạch Dương có vẻ yếu đi, nhưng đừng lo, có chăng chỉ là mắc cảm thông thường thôi.

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Chuỗi hồng lục bảo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Gia đình và công việc lại khiến Kim Ngưu đau đầu. Nếu vẫn còn đang thất nghiệp thì tháng 10 này chính là cơ hội thích hợp để Kim Ngưu “rải hồ sơ” và kiếm cho mình một công việc phù hợp. Nếu may mắn thì Kim Ngưu sẽ có cơ hội làm được công việc mình thích. Bên cạnh đó, những Kim Ngưu đang ổn định cùng công việc sẽ có một tuần vô cùng bận rộn cùng với số kế hoạch và dự án khó nhằn. Vì thế, chuẩn bị tâm lí làm việc căng thẳng nào.

“Sức hút” của Kim Ngưu vẫn chưa dứt, họ luôn khiến cho bạn khác giới cảm thấy thú vị và luôn muốn làm quen. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được Kim Ngưu chú ý tới. Đây là lí do mà Kim Ngưu vẫn chưa có một mối quan hệ nghiêm túc nào. Tháng 10 này là tháng thích hợp để Kim Ngưu tạo cho mình một mối quan hệ đẹp đẽ, vì thế, đừng bỏ lỡ.

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Chuỗi ngọc phí thúy

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hợp tác với người khác sẽ quan trọng hơn tính độc lập. Trong tháng này, ngoại giao đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến công việc của Song Tử. Tiền nong dồi dào vào tuần đầu tiên và tuần cuối cùng của tháng khiến cho Song Tử có một tháng vô cùng sung túc. Số tiền dư lại có thể dùng cho những việc chi tiêu lặt vặt còn sót lại ở tháng trước. Tiết kiệm cũng là một ý kiến không tồi.

Tháng này quả là thử thách đối với Song Tử trong việc cân bằng giữa tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe. Những xích mích nhỏ với đồng nghiệp hay người kia cũng khiến cho Song Tử bối rối và không thể giải quyết. Vì vậy, những mối quan hệ của Song Tử có nguy cơ rạn nứt.

So với tháng trước, tháng này sức khỏe của Song Tử sẽ tốt hơn và tiếp tục cải thiện trong tuần cuối cùng của tháng. Tuy nhiên, Song Tử cần phải ăn uống đầy đủ và quan tâm hơn đến sức khỏe nếu không nguy cơ mắc bệnh là rất cao đấy.

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Chuỗi thạch anh tím

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vì công việc đã quá ổn định rồi nên trong tháng này, Cự Giải hãy tạm gác nó qua một bên để quan tâm hơn đến gia đình và các vấn đề cá nhân. Công việc của Cự Giải đang đần đi vào ổn định và phát triển thuận lợi. Bên cạnh đó tiền bạc cũng khá “rủng rỉnh”. Lợi nhuận từ các công việc đầu tư cũng đem lại cho Cự Giải lợi ích không nhỏ và phần nào giải quyết vấn đề tài chính trong tháng này.

Tình yêu vẫn là vấn đề đáng quan ngại cho Cự Giải trong tháng này. Tuy nhiên, tháng 10 lại là tháng thích hợp cho Cự Giải tìm kiếm “nửa kia”. Khá may mắn trong tình duyên nhưng lại gặp rắc rối với gia đình, nhưng đừng lo, mọi rắc rối hay xích mích cũng sẽ được giải quyết trong tuần thứ 3.

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Chuỗi đá thiên hà

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng cũng phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe của Sư Tử vào tuần đầu tiên của tháng. Đừng quá căng thẳng về bất cứ vấn đề nào vì nó sẽ khiến cho sức khỏe của Sư Tử xấu đi đấy.

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Chuỗi thạch anh tóc tiên đen

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ đang trong một mối quan hệ nghiêm túc thì nếu có xích mích gì cũng hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp đó, đừng để trong phút nóng nảy mà khiến cho rạn nứt. Xử Nữ cũng đang có vấn đề với bạn thân của mình và bị đặt giữa thế bí giữa tình yêu và tình bạn. Có thể thấy, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng khiến cho Xử Nữ phạm sai lầm rồi.

Xử Nữ không cần phải quá vội vã trong công việc hay là chỉ ăn uống qua loa. Sức khỏe của Xử Nữ trong tháng này quả thật không tốt, lời khuyên dành cho bạn đó chính là cần một chế độ ăn kết hợp nghỉ ngơi hợp lý.

Vật Phẩm may mắn cho Xử Nữ tháng này: Chuỗi thạch anh tóc đồng đỏ

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ tìm thấy tình yêu của mình trong khi theo đuổi các mục tiêu tài chính trong công việc. Tức là người đó có thể là một trong các đồng nghiệp của bạn, hoặc cũng có thể là cấp dưới. Còn chờ gì nữa mà không tạo một mối quan hệ tốt đẹp đi nào!

Những vấn đề về da mặt như mụn là điều khiến cho Thiên Bình lo lắng. Do đó, trong tháng này, Thiên Bình cần hạn chế và tránh xa các thức ăn dầu mỡ. Hơn nữa, đi ngủ sớm cũng là một trong những cách khắc phục tình trạng này.

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Chuỗi đá thanh kim

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc cũng như tiền bạc tháng này của Bọ Cạp phụ thuộc cả vào sự độc lập và kĩ năng xã hội của bản thân. Công việc đem lại cho Bọ Cạp nguồn lợi khá lớn và khiến cho tiền nong tháng này của Bọ Cạp vô cùng khấm khá. Thêm nữa, may mắn của Bọ Cạp vẫn còn kéo dài đến cuối tháng, vì vậy Bọ Cạp có lẽ không phải lo lắng gì về tiền bạc rồi.

Các Bọ Cạp độc thân sẽ tìm thấy được “nửa kia” của mình. Có thể là trong một chuyến công tác xa nhà hay là trong một chuyến du lịch bụi chẳng hạn. Điều này cũng báo trước một “chuyến” yêu xa đầy gian nan đấy!

Vật Phẩm may mắn cho Bọ Cạp tháng này: Chuỗi đá mặt trời

Nhân Mã (21/11 – 22/12)

Mặc dù sức khỏe rất ổn nhưng tâm lý của Nhân Mã lại chẳng ổn tí nào. Vì vậy, Nhân Mã cần ổn định lại tâm lý của mình. Một ngày thư giãn tại spa hay ghi tên vào một lớp học Yoga là gợi ý không tồi.

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Chuỗi hổ phách

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thường hay tham công tiếc việc nhưng đôi lúc họ bỏ quên gia đình và điều này khiến cho các thành viên trong gia đình buồn lòng vì họ. Do đó, mặc dù yêu công việc nhưng có lẽ Ma Kết cần dành chút thời gian cho gia đình.

Nếu bạn thấy mệt mỏi thì hãy tạm dừng công việc mà quan tâm đến sức khỏe của mình. Dành cho mình một ngày cuối tuần để ăn uống nghỉ ngơi, như thế sẽ tránh được nguy cơ bị stress rất cao.

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Chuỗi thạch anh hồng ưu linh

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không cần đến sự giúp đỡ của người khác, Bảo Bình có thể tự đi trên con đường của chính mình. Thần may mắn cũng không bỏ quên Bảo Bình nên tháng này, tài chính của bạn tương đối ổn định. Khả năng quản lý chi tiêu của Bảo Bình ngày càng được cải thiện, nên bạn không cần quá lo lắng về tiền bạc.

Tháng 10 dự đoán rằng ắt hẳn Bảo Bình sẽ có một mối tình đẹp ở nơi làm việc và bắt đầu một mối quan hệ “đẹp như mơ”. Với sự “mai mối” mát tay của đồng nghiệp, có khi là cả sếp của bạn. Chờ đợi xem chuyện tình này “chớm nở” ra sao nào.

Không may mắn như các cung trên, Bảo Bình chào đón tháng 10 bằng một trận ốm kéo dài khiến họ buồn bực và khó chịu. Nhưng đừng lo lắng, đến tuần thứ 2, Bảo Bình có thể thỏa sức tận hưởng tháng mới tràn đầy năng lượng.

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Chuỗi thạch anh tóc xanh

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Kỹ năng giao tiếp và hợp tác sẽ quyết định công việc cũng như các mối quan hệ của Song Ngư trong tháng 10. Công việc của Song Ngư đang tiến triển nhanh và thuận lợi, những chuyến công tác quan trọng đang được sếp ngắm cho Song Ngư, do đó, hãy tiếp tục cố gắng để giành lấy cơ hội. Bên cạnh đó, nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân với các đối tác để có thể phát triển công việc của mình.

Không chỉ may mắn về công việc mà tình duyên của Song Ngư cũng được phủ một màu hồng. Một cuộc hẹn lãng mạn cùng người yêu để ôn lại kỷ niệm hay chuẩn bị một cuộc hẹn đầu tiên thật ấn tượng đối với những Song Ngư độc thân. Còn chờ gì nữa mà không thực hiện ngay nào!

Dường như đã lâu rồi Song Ngư không luyện tập, rèn luyện sức khỏe nhỉ? Nào, thoát khỏi sự chây lười đó và rèn luyện nghiêm túc đi thôi. Song Ngư không muốn phải bị cảm vặt hay sốt vào tháng đầy cơ hội này phải không? Đăng kí một khóa học yoga hoặc rèn luyện bản thân ngay nào.

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Chuỗi thạch anh ưu linh nâu

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Tháng 10 Cung Gì? Xem Bói Tính Cách Cung Hoàng Đạo Tháng 10

– Nếu bạn ra đời vào ngày từ 01/10 – 23/10, thì xin chúc mừng bạn vì đã thuộc vào cung hoàng đạo Thiên Bình – Libra (23/09 – 23/10). Biểu tượng tháng 10 của Thiên Bình đó chính là chiếc cân.

– Người thuộc cung Thiên Bình thường đưa ra những phán quyết tài ba, thấu tình đạt lý, nhìn rõ hai mặt lợi – hại của vấn đề. Thiên Bình ghét sự dối trá và luôn cầu toàn, những người sinh tháng 10 thuộc cung này thường rất thành đạt.

– Nếu bạn sinh vào tháng này nhưng ngày sinh nằm trong khoảng từ 23/10 đến 21/11. Cụ thể, nếu bạn sinh những ngày cuối tháng 10 từ 23/10 – 31/10 sẽ thuộc cung Thiên Yết, Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp – Scorpius với biểu tượng là hình con Bọ Cạp.

– Những người sinh tháng 10 cung Bọ Cạp (Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp) thường có trực giác khá nhạy bén, suy xét cẩn thận mọi diễn biến, sức chịu đựng tốt, khó bị lừa gạt; tuy nhiên lại rất dễ nổi nóng và thù lâu nhớ dai.

Bật mí bí ẩn của người sinh tháng 10 cung Thiên Bình

– Điểm nổi bật nhất ở cung Thiên Bình là sự chân thành, ngay thẳng và biết lắng nghe. Hơn nữa, người cung Thiên Bình luôn chia sẻ, đồng cảm với người khác bằng tấm lòng chân thật của bản thân.

– Những người sinh 1/10, 2/10, 3/10, 4/10, 5/10, 6/10, 7/10, 8/10, 9/10, 10/10, 11/10, 12/10, 13/10, 14/10, 15/10, 16/10, 17/10, 18/10, 19/10, 20/10, 21/10, 22/10 cung Thiên Bình đều rất giản dị, đơn giản và mộc mạc. Họ luôn yêu thích sự nhẹ nhàng, ngọt ngào, lãng mạn trong cuộc sống.

– Bên cạnh những tính cách tốt, khuyết điểm lớn nhất của cung Thiên Bình đó chính là sự yếu đuối, thiếu kiên quyết. Khi gặp chuyện khó khăn, Thiên Bình nhanh nản chí, trở nên suy sụp, mất phương hướng.

– Chính vì sự yếu kém, thiếu kiên quyết này, người sinh tháng 10 cung Thiên Bình rất khó thành công trong sự nghiệp.

– Người sinh vào tháng 10 cung Thiên Bình quá xem trọng tình cảm nên dễ bị chi phối. Đổi lại tinh thần của người sinh tháng 10 cung này lúc nào cũng lạc quan, yêu đời và sống rất chậm.

– Trong tình yêu, những người sinh trong tháng 10 thuộc cung Thiên Bình thường rất chân thành và chung thủy. Mặc dù người này đặt rất nhiều tiêu chí, kỳ vọng nhiều vào người yêu nhưng một khi đã yêu họ luôn trân trọng và quý mến.

– Người cung Thiên Bình đúng là mẫu người lý tưởng của gia đình. Họ luôn sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương được hạnh phúc và vui vẻ. Vì thế, người này luôn xem trọng tình cảm và đặt gia đình ở vị trí cao nhất trước khi đưa ra một quyết định một việc gì đó.

Sinh vào tháng 10 cung bọ cạp có gì đặc biệt?

– Trong 12 cung hoàng đạo thì người cung Bọ Cạp mang nhiều bí ẩn, có tính cách khá trầm lặng, thích sống hướng nội.

– Những người thuộc cung Bọ Cạp luôn có suy nghĩ chín chắn, kiên cường và mạnh mẽ. Càng gặp khó khăn thử thách càng tạo động lực giúp người sinh tháng 10 cung Bọ Cạp phát huy hết khả năng của mình.

– Đường công danh sự nghiệp của cung hoàng đạo Bọ Cạp vô cùng sáng lạn. Luôn gặp may mắn, làm việc gì cũng có quý nhân tương trợ. Tuy nhiên, thành công không dễ dàng đến với họ, mà phải trải qua rất nhiều khó khăn và vất vả.

– Tình yêu và hôn nhân của người cung Bọ Cạp phải chịu nhiều cay đắng và tủi nhục. Đối phương luôn làm những việc khiến Bọ Cạp tổn thương và đau buồn; mặc dù tình yêu của họ khá chân thành và chung thủy. Tuy nhiên đến thời hậu vận thì cuộc sống hôn nhân lại vô cùng tốt đẹp, gia đạo bình an, hạnh phúc.

Chắc hẳn qua bài viết bên trên bạn đã biết người sinh tháng 10 cung gì rồi phải không nào? Dù bạn là nam hay nữ, thuộc cung Thiên Bình hay Bọ Cạp thì đều rất tuyệt vời. Vì phần lớn những người sinh tháng 10 luôn là những người ngay thẳng, thật thà. Đường công danh luôn rộng mở, nhiều may mắn và tài lộc đang đón chờ phía trước.