Top 14 # Xem Nhiều Nhất Xem Bói Song Ngư Tháng 9 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Xem Bói Tình Duyên Cung Song Ngư Với Song Ngư

Giai đoạn đầu tiên là từ tháng một tới cuối tháng ba. Trong thời gian này, bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề khá nghiêm trọng tại nơi làm việc. Đồng nghiệp của bạn, những người mà có được công việc nhờ mối quan hệ với lãnh đạo, có thể được thăng tiến hoặc bị sa thải. Nếu bạn không muốn mất việc, đơn giản là bạn phải kiên nhẫn chờ đợi. Bạn có thể cố gắng để giữ xem boi online vững lập trường của mình, chứng minh quan điểm, nhưng xem boi điều đó có thể gây căng thẳng nơi công sở. Boi tinh yeu

Không ai có thể hỗ trợ bạn và lãnh đạo thậm chí còn khó chịu hơn. Đó là lý do vì sao bạn nên im lặng, giữ tỉnh táo và quan sát. Những thông tin bạn thu thập được có thể sẽ hữu ích trong tương lai, một khi được bạn sử dụng một cách khôn ngoan. Về khía cạnh cuộc sống cá nhân, năm 2014 sẽ xem boi theo ngay sinh không có nhiều xung đột đáng lo lắng ngoài các cuộc tranh luận lành mạnh và vừa phải. Sức khoẻ của bạn cũng tương đối tốt.

Giai đoạn thứ hai sẽ bắt đầu vào giữa tháng ba và kéo dài tới cuối tháng năm. Công việc của bạn sẽ tốt hơn một chút nhưng chưa phải là thuận lợi hoàn toàn. Ít nhất là thái độ của lãnh đạo đối với bạn cũng trung lập hơn. Nếu bạn đang là người lao động tự do và làm chủ thì giai đoạn đầu cũng như thời gian này sẽ không có biến động gì nhiều.

Tình yêu

Nếu như bạn đã có người yêu, sự lãng mạn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Những xem boi ngay thang nam sinh người độc thân cũng có cơ hội gặp những tình huống lãng mạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát triển mối quan hệ lâu dài, đừng nên quá phụ thuộc xem boi online vào người kia và hãy dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư cần thiết.

Trong năm nay, rất có thể bạn sẽ tìm được người bạn đời của mình. Hãy tự đánh giá xem bản thân mình bị ảnh hưởng bởi môi trường như thế nào, từ đó điều chỉnh bản thân để tạo được ấn tượng tốt trong mắt người khác. Bạn sẽ thấy mình đang khao khát có một người để dựa vào, mặc dù trước nay bạn thường hay có xu hướng sống dựa vào bản thân mình là chủ yếu. Bạn luôn có thể tìm được chỗ trống cho hai người trong cuộc đời mình. Hãy tìm xem bói một người sẵn sàng dành thời gian cần thiết cho bạn, hoặc đưa ra những yêu cầu cụ thể mà bạn muốn có ở người yêu hiện tại. 2014 sẽ là năm để bạn kết hợp những giấc mơ với thực tế cuộc sống của mình đấy.

Sự nghiệp

Sự nỗ lực và kiên trì sẽ giúp bạn đạt mục tiêu mong muốn trong năm 2014. Nếu bạn đang có ý định tự kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp để tiến hành. Điều này không chỉ giúp bạn chăm sóc gia đình tốt hơn, mà bạn cũng có thể kiếm thêm rất nhiều tiền. Ở cơ quan, những đồng nghiệp khó ưa có xem boi theo ngay sinh thể khiến bạn phát mệt, nhưng hãy duy trì sự điềm tĩnh để tránh cuộc đối đầu.

Thậm chí nếu bạn phải đối diện với một giai đoạn khó khăn trong vài tháng đầu của năm 2014, bạn dường như sẽ tìm được giải pháp nhanh chóng. Sự cắt giảm chi tiêu hoặc mất việc có thể khiến bạn bị rơi vào tình trạng thất vọng, nhưng sau đó chính điều này lại giúp giải phóng bạn khỏi những ràng buộc và cho bạn tìm thấy con đường riêng cho bản thân.

Xem Bói Tình Yêu Online Cung Song Ngư Với Song Ngư

Boi tinh yeu Song Ngư kết hợp với Song Ngư: Nước + Nước = Đại hồng thủy

Cả hai bạn đều là những người nhạy cảm cao và cần thực tế hơn nếu các bạn dự định tiến tới cuộc sống chung. Chỉ mơ về những thứ các bạn mong muốn thôi là chưa đủ. Sẽ có vấn đề trong sự kết hợp giữa hai Song Ngư: mơ mộng, lập kế hoạch và trao đổi nhưng không triển khai những kế hoạch đó.

Bạn sẽ cảm thấy một tình yêu cao cả và sống vì nhau. Tình yêu này có cảm giác giống như một trải nghiệm tôn giáo siêu nhiên. Trừ với hai biểu tượng nước là Hổ Cáp và Cự Giải, bạn có thể không có mối quan hệ nào tốt như thế với những biểu tượng sao khác. Đây có thể là mối quan hệ của tình yêu bất diệt.

Một điều cần nhớ ở đây, lý tưởng xem boi online của Song Ngư là sự hy sinh và tình yêu phục vụ con người. Hãy tưởng tượng sức mạnh của tình yêu vô điều kiện được chia sẻ bởi hai Song Ngư! Tuy nhiên có một số Song Ngư kém phát triển, chưa thể làm được như vậy. Song Ngư như thế nào là tình yêu của bạn?

Bạn cần nhanh chóng phân loại đối tượng này. Thiết lập rõ ràng loại quan hệ của bạn: mục tiêu của việc các bạn bên nhau xem boi là cao thượng, hay đơn giản các bạn chỉ là hai kẻ cố gắng làm chỗ dựa cho nhau? Có một nơi nào đó bạn không muốn thuộc về.

Nhược điểm của sự kết hợp giữa hai Song Ngư là trong khát khao hỗ trợ lẫn nhau, cả hai bạn có thể cùng bị tổn thương tình cảm và tự coi mình là kẻ sỹ hy sinh bản thân vì chính nghĩa. Đừng biến tình yêu của các bạn thành chiến trường cho những trái tim nhỏ máu.

Nếu bạn ở bên một Song Ngư sinh từ 19/2 đến 28-29/2, mối quan hệ của bạn có thể đạt tới mức độ siêu phàm. Các bạn sẽ cùng chung ảo mộng tình yêu, và sẽ khích lệ xem boi nhau tiến tới tình yêu vĩ đại hơn, vị tha hơn. Các bạn đều đảm bảo đáp ứng đầy đủ mong muốn của đối phương.

Những Song Ngư sinh từ 1/3 đến 10/3 là những đối tượng tốt cho các Song Ngư khác, đặc biệt với những người cũng sinh vào giai đoạn này. Điều này bởi vì Mặt Trăng nhạy cảm đồng điệu với nhu cầu cảm xúc của bạn giúp bạn đạt được nhiều sự thỏa mãn trong nội tại. Tuy nhiên, những Song Ngư này rất hay thay đổi và tâm trạng.

Những Song Ngư sinh từ 11/3 đến 20/3 là đối tượng lý thú bởi sự đồng thống trị của Sao Diêm Vương và Hổ Cáp. Họ nồng nàn, duy tâm và dễ bị tác động hơn những Song Ngư khác. Bạn có thể có rất nhiều sự vui vẻ cũng như sự thỏa mãn lâu dài với họ.

Dự Báo Song Ngư Tháng 9/2020

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 2, 3, 9, 13, 14, 16, 17, 18, 19, 22, 23, 26, 27

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 4, 5, 6, 7, 14, 15, 16, 17, 22, 23, 24, 25

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 6, 7, 16, 17, 22, 23, 24, 25

Bạn sẽ bước vào thời kỳ thuận lợi nhất trong tình yêu và đời sống xã hội cho đến ngày 22/9. Như tháng trước, thử thách ở đây là cân bằng giữa cách riêng của bạn và phương án của người khác. Thực tế là, việc bạn không cần người khác quá nhiều có thể mang lại vấn đề cho chuyện tình cảm của bạn. Không có khát vọng cháy bỏng nào hiện có trong mọc Song ngư về việc có một mối quan hệ. Tuy vậy, đây vẫn là một thời kỳ thuận lợi cho hoạt động xã hội trong năm 2020. Đời sống tình cảm và bạn bè của mọc Song ngư trong thời gian này cũng sôi động hơn.

Tình hình tài chính trở nên lằng nhằng hơn vào tháng này. Chủ tinh cung tài chính của bạn, Hỏa tinh, bắt đầu nghịch hành vào ngày 9/9 này ( đây là điều tốt với tác giả, vì lúc này bạn chậm lại trong chuyện tài chính). Và sau ngày 22/9, sao Hỏa gặp nhiều góc chiếu khó khăn. Bạn sẽ phải làm nhiều việc hơn, vất vả hơn để đạt được mục tiêu tài chính của mình. Thường thì các góc chiếu khó khăn lại tốt hơn với tình hình tài chính. Nó phá vỡ sự tự mãn, hài lòng ở mỗi người. Thường người ta sẽ phát tài dưới các góc chiếu khó khăn, nhưng họ sẽ phải bỏ nhiều công sức hơn thông thường.

Hoạt động nghịch hành một lần nữa đạt đỉnh trong năm 2020 này, với việc 60% số hành tinh nghịch hành trong gia đoạn từ 9/9 đến 12/9. Hơn thế, trước và sau giai đoạn đó, 50% số hành tinh sẽ nghịch hành. Tốc độ cuộc sống của bạn, và mọi nơi khác đều chậm hẳn lại.

Bạn có thể tận dụng dịp nghịch hành này, vì nó cho bạn nhiều thời gian. Bạn có thể nhìn lại các giai đoạn khác nhau trong đời mình, và xem ở lĩnh vực nào bạn cần cải thiện. Sau đó, một khi các hành tinh bắt đầu thuận hành trở lại, bạn có thể mạnh mẽ tiến lên phía trước (điều này sẽ diễn ra vào tháng 11, 12 tới)

Nửa kia của bạn sẽ có một tình hình tài chính thuận lợi từ ngày 22/9 trở đi. Người đó sẽ đỡ hộ những khiếm khuyết trong tình hình tài chính của bạn lúc này. Đây là lúc tốt để bạn trả nợ, hoặc vay thêm, tùy vào nhu cầu của bạn. Đây cũng là dịp tốt để lên kế hoạch thuế mà, và cả lên di chúc nữa nếu bạn trong độ tuổi phù hơp.

(Người xem 658 lượt, 658 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Song Ngư Tháng 9/2019

Những ngày tình yêu thăng hoa: 8, 9, 20, 21, 26, 27, 28, 29

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 5, 6, 7, 8, 9, 15, 16, 17, 18, 19, 24, 25, 26, 27

Những ngày sự nghiệp tuyệt vời: 5, 6, 15, 16, 24, 25

Vì hành tinh tài chính của bạn ở trong cung địa bàn số 7 rất lâu (từ 18/8), mối quan hệ công việc hoặc đồng hợp tác hoặc những việc tương tự sẽ tới. Những nhà đầu tư thường kiếm tiền thông qua việc sáp nhập vốn đầu tư của họ.

Sức mạnh của các hành tinh lúc này nằm trên đường chân trời trên lá số của bạn. Xu hướng này bắt đầu từ tháng trước và giờ nó đã ổn định. Hơn nữa, hành tinh sự nghiệp của bạn, á Mộc, bắt đầu đi thuận chiều từ 11/8. Đây là thời điểm tuyệt vời. Lúc này rất nhiều vấn đề sẽ được giải quyết. Sự nghiệp sẽ rõ ràng hơn, và bạn có thể bắt đầu tập trung vào sự nghiệp. Các vấn đề trong sự nghiệp sẽ trở nên dễ xử lí hơn sau ngày 23. Cho tới khi ấy, bạn cần phải nỗ lực, nhưng lúc này, bạn sẽ bắt đầu thời kì thúc đẩy sự nghiệp hàng năm của mình. Đây chính là bình minh trong năm của bạn.

Hành tinh tình yêu tại Xử Nữ có thể làm bạn quá chi li, quá lí tính trong tình cảm. Trong tình yêu, logic chỉ chiếm 10% thôi, còn lại là phép thuật đấy. Hãy để bản thân chìm đắm trong xúc cảm của tình yêu hơn. Hãy tránh việc chỉ trích hoặc chi li trong những khoảnh khắc lãng mạn. Nếu bạn cần phê phán, hãy góp ý một cách xây dựng. Thời điểm để phân tích chi li sẽ tới sau này.

Sao Diêm Vương, chủ tinh cung địa bàn số 9 của bạn, sẽ nhận các góc chiếu tốt trong tháng này. Từ ngày 5 đến ngày 7, sao Kim tạo góc chiếu tốt, sau đó là sao Thủy từ ngày 8 đến ngày 10, rồi tới Mặt Trời vào này 12 tới 14. Nên là, sẽ có cơ hội du lịch và bạn có thể tận hưởng chúng. Những góc chiếu này cũng rất tốt cho các học sinh bậc cao học và báo hiệu thành công.

(Người xem 709 lượt, 8 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.