Top 14 # Xem Nhiều Nhất Xem Boi Theo Cung Song Ngu Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Xem Boi Tinh Yeu Giua Song Ngu Va Ma Ket

Xem boi tinh yeu giua Song Ngu va Ma Ket

Trong 12 chòm sao, Song Ngư là một chòm sao vô cùng quyến rũ, đặc điểm của họ vốn là chu đáo, dịu dàng lại tinh tế, khiến người ta rất dễ sinh ra thiện cảm. Những điều trên ở người khác giới tỏ ra rất trúng ý với Ma Kết; trên thực tế, Ma Kết và Song Ngư đều thuộc chòm sao Âm (nữ) tính, tính cách trên phương diện chòm sao là một mạnh một yếu, tỉ trọng cũng lại một yếu một mạnh, khi kết hợp xem ra rất đẹp đôi. Ma Kết khá coi trọng lợi ích thực tế, làm gì cũng đến nơi đến chốn, in dấu từng bước chân; còn Song Ngư lại lúc nào cũng đang đắm chìm trong hoang tưởng, cực kỳ thuộc về mẫu người “cỏ non”. Theo lý mà nói, hai người chẳng hợp cạ lắm, nhưng hai bạn thuộc cặp đôi kiểu “bò già ăn cỏ non”, vừa vặn là cặp đôi yêu và được yêu, vừa bù vừa thêm thắt cho nhau, đặc biệt là nam Ma Kết với nữ Song Ngư càng là cặp đôi bổ sung phối hợp với nhau khiến người ta phải trầm trồ ngưỡng mộ !

Ma Kết bạn luôn xác định mục tiêu từ rất sớm, nỗ lực hướng lên phía trước, có lúc nghiêm khắc đến mức người bên cạnh thở không ra hơi; sự lãng mạn ôn tình và tinh thần hi sinh cống hiến của Song Ngư, chính là thứ Ma Kết khiếm khuyết và rất cần có, do đó tự sinh ra một sự yêu mến và trân quý Song Ngư hơn ai hết, và tính cách ổn định vốn có của bạn cũng giúp cho Song Ngư có được cảm giác an toàn.

Khả năng của họ không kém, cũng có thể chịu đựng những áp lực bạn mang lại, nhưng ý chí của bản thân lại không bằng được bạn; bạn cần ghi nhớ: đừng bao giờ lấy mức độ nhẫn nại “kinh khủng” của bạn để đánh giá mức độ của họ. Ngoài ra, do Song Ngư thành thật đối diện với tình cảm của mình mà thường sẽ thể hiện sự thuận theo, kết quả rất có thể rơi vào lưới tình hoặc yêu đương không ngừng, về điểm này phải dựa vào tình cảm kiên định của Ma Kết để làm ổn định vững chắc tình yêu hai người, như vậy mới có tương lai đó !

Cung Song Tử Khi Yêu Lí Trí Hay Ngu Ngốc?

Nếu được một Song Tử yêu thì hãy hiểu rằng “đó là một may mắn đối với bạn” thế nên đừng phụ lòng Song Tử, đừng lừa dối Song Tử và đừng bỏ rơi Song Tử nếu không bạn sẽ hối hận vì điều đó.

Song Tử khá lạnh lùng nhưng 1 khi đã yêu thì yêu hết lòng, rất chân thành, rất trẻ con và cũng rất ngang bướng.

Khi yêu bạn, họ dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cuộc đời họ cho bạn, không toan tính, vụ lợi. họ luôn nhẫn nại và hy sinh cho tình yêu của mình. Tuy nhiên lời họ nói ra đôi khi lại khiến bạn hiểu lầm rằng” họ suy nghĩ quá trẻ con”. Hãy nhớ rằng: Song Tử nói khác với suy nghĩ thật, thế nên khi họ nói với bạn câu chia tay thì hãy giữ họ lại vì lúc đó họ đang gặp phải vấn đề nào đấy.

Họ ghét sự dối trá, nếu bạn nói dối họ sẽ đọc được điều ấy ngay. Vì họ khá thông minh. Cao thượng và bao dung nên dễ dàng bỏ qua khi bạn phạm sai lầm nhưng đừng vì thế mà làm họ thất vọng. Nếu mất họ thì cả đời bạn sẽ chẳng có được họ lần thứ 2 đâu.

Rất khó để hiểu 1 Song Tử nhưng không quá khó để yêu họ đâu. nếu bạn đang có ý cưa đổ 1 Song Tử thì trước hết phải hỏi lòng mình rằng” đã yêu họ thật chưa hay đó chỉ là phút giây thoáng qua?” nếu đó là tình cảm xuất phát từ trái tim thì hãy hành động cho họ thấy rằng bạn yêu họ chứ đừng nói những lời ngọt ngào.

Song Tử lí trí: Xác định được rõ ràng các mối quan hệ của mình, biết mình yêu ai và không yêu ai, Song Tử biết được cả tình trạng mối quan hệ của mình.

Song Tử ngốc nghếch: sự thật thì Song Tử chỉ ngốc khi ở trước mặt người mình yêu, trông Song Tử rất trẻ con – khờ khạo nhưng không phải Song Tử là kẻ ngốc. Tóm lại Song Tử khi yêu chỉ hành động ngốc nghếch nhưng trí óc không hề ngốc. Vì thế đừng cố lừa dối họ, cái vẻ bên ngoài của họ sẽ lừa bạn đấy.

Song Tử đã từ bỏ thì dứt khoát cực kì: Song Tử thường không muốn rắc rối hay làm cái đuôi lẻo đẻo theo sau. Khi Song Tử từ bỏ thì thà đau một lần hơn đau dai dẵng, tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp, trái tim Song Tử vẫn đau dai dẵng một thời gian dài…

Song Tử sẽ chờ đợi người mình yêu: Song Tử rất nặng tình, là chòm sao đứng đầu về sự chung thủy trong 12 cung hoàng đạo (cùng với Thiên Yết và Ma Kết). Khi đã yêu ai là sẽ yêu rất thật lòng, dành hết tất cả cho người mình yêu. Nếu người yêu đi xa thì Song Tử sẵn sàng chờ đợi cho dù thời gian rất dài.

Song Tử có một nhược điểm không tốt nhất là khi yêu quá rụt rè. Yêu thì yêu lắm nhưng chỉ hành động, ít nói ra thành lời,ngại bày tỏ. Song Tử rất ngại bày tỏ và càng không thể bày tỏ lúc đông người. Nếu bạn đang yêu Song Tử thì hãy thật chân thành, quan tâm Song Tử và cho Song Tử thấy ở bên bạn an toàn và bạn là của Song Tử. Họ sẽ đáp lại bạn một cách nồng nhiệt nhất.

Song Tử khi yêu là rất khó quên: Nghe tới đây người ta nghĩ Song Tử bi luỵ vì tình, nhưng không đâu, khi đã quyết chấm dứt là đừng hòng quay lại. Khó quên là do Song Tử vẫn còn yêu người đó quá nhiều mà thôi.

Song Tử khi yêu là rất tình cảm: Khi đi với người ấy cái lí trí trốn đâu mất, khi ấy mù quáng cực kì. Chỉ khi không còn người ta ở gần Song Tử mới bắt đầu lí trí trở lại.

Tinh Yeu Song Ngu 2022: Bói Tình Duyên, Sức Khỏe &Amp; Cuộc Sống

Trong tháng 3 và tháng 4, tử vi 2018 của cung Song Ngư sẽ có dấu hiệu đi xuống, tuy nhiên, qua tháng 5 sẽ có nhiều niềm vui và may mắn. Công việc có chút biến động vào những tháng cuối năm.

Cung Song Ngư

Ngày tháng sinh: 19/2 – 20/3

Cung thứ: 12 trong 12 cung Hoàng Đạo (Cung Hoàng Đạo Cuối Cùng)

Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)

Biểu tượng: Con cá

“Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh.

Dự đoán tình yêu cung Song Ngư năm 2018

Cuộc sống xã hội cung Song Ngư năm 2018

Trong suốt cả năm, sức khỏe của bạn sẽ vẫn tiếp tục duy trì trên đỉnh cao bằng cách tham gia vào một số hoạt động thể dục thể thao. Bạn sẽ rất khỏe mạnh và gọn gàng nhờ những hoạt động thể thao đó.

Trong tháng 1 này, tâm trạng của Song Ngư dễ bị tình cảm chi phối, nếu tình cảm có khúc chiết chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của bạn. Mỗi tháng vận trình tử vi sẽ khác nhau, nếu kéo dài tình trạng này chắc chắn Song Ngư sẽ gặp phải nhiều rắc rối đó.

May mắn là tới tháng 2 tinh thần của Song Ngư không còn bị chi phối bởi tình cảm nữa, lúc này bạn sống có lý trí hơn. Song Ngư nên tập trung vào việc phát triển sự nghiệp thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt. Có thể việc này sẽ mất rất nhiều thời gian, nhưng tất nhiên, nó sẽ mang lại cho bạn một khoản thu nhập lớn.

Vận trình tử vi trong tháng 3 bắt đầu có dấu hiệu đi xuống tuy nhiên nếu nỗ lực thì Song Ngư vẫn có thể duy trì sự ổn định của mình. Bạn có thể tạo ra một sự thay đổi nho nhỏ trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm thì cuộc sống sẽ đa dạng màu sắc hơn.

Vận trình tử vi trong tháng 4 này vẫn chưa có dấu hiệu tăng cao trở lại, có thể nói đây là tháng “tồi tệ” nhất trong năm 2018 của Song Ngư. Thời điểm này, bạn cần giữ cho mình một tâm thái vững vàng để có thể ứng phó với mọi cam go trong cuộc sống, hãy nhớ lấy nguyên tắc “Nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện”.

Trong tháng 5 tử vi xấu sẽ chuyển hướng dành chỗ cho niềm vui và may mắn, Song Ngư sẽ đón nhận tin vui về cả công việc lẫn phương diện tài chính. Lần này Song Ngư nên chuẩn bị trước tinh thần, vận may tới bất ngờ mà bạn không có sự chuẩn bị trước thì cũng sẽ vô cùng bối rối đó.

Chuyện tình cảm của Song Ngư có những biến động không rõ ràng trong tháng 6 này, điều này có thể ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt của bạn. Nếu như không muốn tiếp tục kéo dài tình trạng này thì cần phải trực diện với nội tâm, xác định rõ mình có nên tiếp tục duy trì trạng thái tình cảm này hay không?

Trong tháng 7, tinh thần mệt mỏi sẽ là cảm giác đeo bám Song Ngư trong suốt cả tháng. Khoảng thời gian trước đó, bạn đã tiêu tốn khá nhiều năng lượng để đối mặt với vận trình xấu, điều này gây không ít khó khăn cho Song Ngư. Vậy nên tháng này Song Ngư nên cân bằng lại cảm xúc nha.

Khoảng thời gian tháng 8 là khoảng thời gian mà tử vi của Song Ngư biến hóa tương đối rõ ràng, nhưng bạn không cần phải quá lo lắng, mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp. Cả chuyện tình cảm, lẫn công việc cùng tài chính đều nhận được nhiều niềm vui. Nhất là chuyện tình cảm, bạn sẽ gặp được một người khiến bạn phải động lòng.

Tháng 9 Song Ngư có nhiều nhiệm vụ cần phải làm việc theo nhóm, may mắn là quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp khá tốt nên công việc có phần suôn sẻ. Cũng trong tháng này, Song Ngư được quý nhân giúp đỡ nhiều, bạn nên nỗ lực hơn nữa để phát triển sự nghiệp.

Trong tháng 11 này, công việc của Song Ngư có chút biến động, bạn có thể sẽ bị điều động công việc, có điều phạm vi không quá lớn, cũng không tới mức phải đi công tác xa nhà lâu ngày, dù sao thì giờ cũng sắp cuối năm rồi mà.

Tổng thể vận trình của tử vi Cung Song Ngư trong tháng cuối năm này có dấu hiệu giảm xuống nhưng đối với Song Ngư thì điều này cũng không ảnh hưởng nhiều. Lúc này hầu như bạn đã giải quyết và xử lý ổn thỏa tất cả các phương diện từ công việc đến tài chính, đến tình cảm… chỉ chờ cuối năm đến mà thôi.

Tu khoa:

Xem Vận Mệnh Theo Giờ Sinh

Cùng xem bói Xe vận mệnh theo giờ sinh của bạn và xem thử cuộc đời bạn theo Xe vận mệnh theo giờ sinh sẽ có điều gì quan trọng, ảnh hưởng cũng như thay đổi thế nào trong tương lai. Xe vận mệnh theo giờ sinh cũng giúp bạn đoán biết được các sự việc và việc làm phù hợp dành riêng cho bản thân mình trong đời.

Giờ Tý

Thời tính cương cường, huynh đệ phản vi thù, Tự thân mệnh trường thọ, cốt nhục lưỡng phân ly. (Mệnh sinh vào giờ Tý tính cách mạnh mẽ, anh em trở mặt thành kẻ thù, Là người có mệnh trường thọ, anh em ly tán.Thích nghĩa: Tính tình mạnh mẽ, giàu có nhưng tiết kiệm, mưu trí dũng cảm, nhiều rắc rối tai họa, cha mẹ có lực, được vợ con giúp đỡ, tuổi trẻ phát đạt, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Giờ Sửu

Sửu thời gian duyên bạc, ly thành tha hương tác, Hướng lão cận cung điện, tài bạch cốc thành thương. (Sinh vào giờ Sửu không có duyên với gia đình, tha hương nơi xứ người; Về già có quan chức, tiền của đầy kho)Thích nghĩa: Không có duyên chung sống cùng gia tộc, rời xa quê hương, thăng quan mà trở nên phú quý, tính tình nóng vội, 20 tuổi thì vận thông, 45 tuổi thì hưng vượng, cuối đời có phúc.

Giờ Dần

Dần thời khắc lục thân, thiểu thời đa lao bôn, Nhược nhiên thủ tổ nghiệp, tất định hiển lục thân. (Sinh vào giờ Dần khắc hại người thân, lúc trẻ bôn ba vất vả, Nhưng nếu giữ được cơ nghiệp tổ tông, nhất định làm cho người thân được rạng danh)Thích nghĩa: Khắc người thân, khi nhỏ vất vả, không giữ được vào tổ nghiệp, lưu lạc xứ người. Năm 17 tuổi gặp thất bại lớn, 40 tuổi có hạnh phúc, cuối đời có phúc.

Giờ Mão

Mão thời phúc xứng tâm, mãi mại vãng tha châu, Bất nghi thủ tổ cơ, xuất ngoại lợi hưởng thông. (Sinh vào giờ Mão giàu sang, mua bán làm ăn ở xứ người, Không nên ở lại lo giữ cơ nghiệp tổ tông, xuất ngoại sẽ gặp thuận lợi)Thích nghĩa: Phúc nhiều, ít vất vả, cha mẹ đều có, anh em ít được nhờ cậy, ra ngoài kinh doanh, danh lợi hanh thông, vợ chồng tương khắc, trước khó sau dễ, làm nên sự nghiệp.

Giờ Thìn

Thìn thời tâm thông mẫn, chí kiên tự vô nhân, Cánh nghi hành thi thiện, khả giảm mệnh trung ách. (Sinh vào giờ Thìn là người nhanh nhẹn sắc bén, chí khí kiên định. Nên làm nhiều việc thiện, có thể giảm bớt tai họa)Thích nghĩa: Thông minh lanh lợi, ý chí kiên cường, không coi trọng người khác, được hưởng nhiều lộc. Nếu là mệnh nữ thì cô độc, quá tự tin, bất hòa với mọi người, nên hạn chế khuyết điểm này.

Giờ Tỵ

Tỵ thời phi phàm, tự lập thành gia kế, Lục thân vô duyên phận, ly tổ lập gia nghiệp. (Sinh vào giờ Tỵ thông minh hơn người, tự lập nên sự nghiệp, Người thân xa lánh, xa quê hương mới lập nên sự nghiệp)Thích nghĩa: Thông minh phi thường, tự lập nên sự nghiệp, người thân xa lánh, rời xa quê hương lập nghiệp, thích giúp đỡ mọi người, mệnh nữ chỉ có hư vinh, khó kết hôn, giỏi uống rượu.

Giờ Ngọ

Ngọ thời tối mẫn tiệp, viễn xuất phương phát tài, Cư gia đa bất lợi, đáo vãn bất sầu y. (Sinh vào giờ Ngọ là người nhanh nhẹn, lập nên sự nghiệp ở nơi xa, Chỗ ở bất lợi, đến cuối đời không phải lo lắng cơm áo)Thích nghĩa: Lanh lợi, nhanh nhẹn, không dựa vào cơ nghiệp tổ tông, thích xuất ngoại. Thông minh, con gái xinh đẹp yêu kiều, có duyên ở phương xa, theo chủ nghĩa cực đoan, hay lãng phí.

Giờ Mùi

Mùi thời lưỡng nan vi, mệnh chú hình khắc thê, Huynh đệ vô y kháo, thời chí đắc chân châu. (Sinh năm Mùi gặp nhiều khó khăn, có mệnh khắc vợ, Không được nhờ cậy vào anh em, vận tốt đến sẽ được phú quý)Thích nghĩa: Cha mẹ khó khăn, khắc hình vợ con, anh em khó được nhờ cậy, trung niên có hạn, nữ thì thông minh, dễ thay đổi, không ổn định.

Giờ Thân

Thân thời nan tụ tài, phu thê tối hài hòa, Ly tổ tha hương tẩu, khả đắc chu thân tài. (Sinh vào giờ Thân khó có được tiền của, vợ chồng hài hòa, Tha hương nơi xứ người, có thể trở nên giàu sang)Thích nghĩa: Tài đến tài đi, nên xa tổ nghiệp, cha mẹ không được nhờ cậy, vợ chồng hài hòa, mệnh nữ phá hôn ước, nên bồi dưỡng lễ tiết, tâm tính không ổn định, đa tình.

Giờ Dậu

Dậu thời y lộc vượng, huynh đệ lưỡng phân ly, Thủ gia bất đắc lợi, tài bạch tha hương đắc. (Sinh vào giờ Dậu tiền của hưng thịnh, anh em ly tán, Giữ được nghiệp nhà nhưng không có lợi, rời xa quê hương mới trở nên giàu có)Thích nghĩa: Khi nhỏ vất vả, anh em chia ly, không có duyên được ở với cha mẹ. Ít con, nữ đa tình, lòng tự tôn cao, ham thích ăn uống.

Giờ Tuất

Tuất thời hữu quyền uy, vì công tư di nhiên, Bình sinh túc y thường, hảo vạn đắc kim ngân. (Sinh vào giờ Tuất có uy quyền, phân rõ công tư, Cuộc đời no đủ, vận tốt đến mà trở nên giàu có)Thích nghĩa: Giàu sang có uy quyền, một mình phấn đáu, có quyền có lộc, vui sướng cả đời. Nữ thích hư vinh, tính tình nóng vội, không nhẫn nại, xem nhẹ tiền bạc.

Giờ Hợi

Hợi thời ý chí cường, tâm tính tối nhiệt thầm, Bất nghi xuất ngoại giao, thử cựu hữu dư lương. (Sinh vào giờ Hợi ý chí mạnh mẽ, tâm tính nóng nảy, Không nên xuất ngoại, giữ vững nền tảng cũ sẽ có lộc)Thích nghĩa: Ý chí kiên cường, trầm tính, ít giao tiếp, có tài nghệ khéo léo, phụ nữ mạnh mẽ, tính cách thất thường, vất vả mới có được lộc, giàu sang hưng vượng.