Top 14 # Xem Nhiều Nhất Xử Nữ Nam Tính Cách / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Duhoceden.com

Phân Tích Tính Cách Cung Xử Nữ Nam / 2023

Cung Xử Nữ

Tổng quan về chàng trai cung Xử Nữ:

Xử Nữ chín chắn, nhạy cảm và rất trầm tính, anh chàng tuy nói không nhiều nhưng mỗi khi mở miệng là “sóng gió” kéo tới. Trong cuộc sống chàng là người rất nguyên tắc, luôn làm mọi thứ theo đúng kế hoạch đã đặt ra, Xử Nữ trung thành với những quan điểm, lý lẽ mà bản thân nhận định. Đối với mọi việc, chàng đều đặt ra từng tiêu chuẩn riêng cho nó, Xử Nữ sẽ không ngừng cố gắng phấn đấu vươn lên vì mục tiêu hiện tại và tương lai.

Trong công việc anh chàng tỏ ra đặc biệt khó tính và khắt khe, là một người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ sẽ không chấp nhận bất kỳ những sai sót nào. Chàng là người tỉ mỉ và cũng rất cẩn thận, Xử Nữ luôn chuẩn bị chu đáo tất cả mọi thứ và không để cho bản thân rơi vào tình huống không lường trước được. Xử Nữ có thể được coi là một chàng trai chịu dàng trong tình yêu nhưng lại là một người cực khắt khe trong công việc. Sự đối lập đó đem lại một sức quyến rũ vô cùng lớn đối với các cô gái, phải nói rằng chàng là một rất có sức hút và cực đáng tin.

Khi “cảm nắng” một ai đó, Xử Nữ không còn vẻ ngoài lạnh lùng hay nghiêm túc nữa, chàng trở nên cực kỳ dịu dàng và đáng yêu đấy. Anh chàng tuyệt đối sẽ vô cùng yêu chiều và nâng niu cô gái của họ, Xử Nữ săn sóc và tinh tế trong chuyện tình cảm. Khi yêu, chàng sẽ rất cố gắng trong việc gắn kết và bồi dưỡng tình cảm của cả hai.

Tính cách đặc trưng của chàng trai Xử Nữ:

Anh chàng luôn tỏ vẻ “lãnh”, “khốc” mọi lúc mọi nơi khiến người xung quanh cảm thấy chàng là một người lạnh lùng và khó gần. Nhưng thực chất chàng trai Xử Nữ lại là người rất tình cảm, chẳng qua chàng không thể hiện cảm xúc của mình ra mà thôi. Xử Nữ thuộc tuýp người trầm, chàng ít nói và thích một cuộc sống thoải mái, không ồn ào. Anh chàng là người sống nội tâm, do vậy mà nhiều khi chàng có thể ngồi một mình, đắm chìm vào những suy nghĩ của bản thân mình.

Xử Nữ cư xử rất đúng mực với những người xung quanh, bản thân anh chàng luôn giữ vững nguyên tắc của mình, chàng tuyệt đối sẽ không phá hỏng chúng cho dù có bất kỳ điều gì xảy ra. Cuộc sống đối với chàng có ý nghĩa nhất khi Xử Nữ có mục tiêu cho riêng mình, chàng phấn đấu vì những điều mình muốn, mình mong ước.

2. Bản lĩnh và thích tìm hiểu về mọi thứ:

Cuộc sống là những tháng ngày học hỏi và trải nghiệm, Xử Nữ cho rằng bản thân phải không ngừng cố gắng thì mới đạt được ước mơ. Chàng tuyệt không có những suy nghĩ như bỏ cuộc, hay cho rằng bản thân không làm được, Xử Nữ là một người rất tin tưởng vào bản thân cũng như những điều mà họ đã nhận định.

Xử Nữ là chàng trai truyền thống, điều đó thể hiện rõ nhất trong hành động và suy nghĩ của chàng. Xử Nữ làm gì cũng phải đến nơi đến chốn, họ cố chấp với điều mà bản thân muốn, trong nhiều hoàn cảnh anh chàng tỏ vẻ rất bảo thủ, Xử Nữ giữ khư khư ý kiến của bản thân. Họ không chấp nhận người khác phê phán về quyết định của mình. Anh chàng sẽ càng trở nên âm trầm hơn khi có người tỏ ý chống đối lại họ.

Trong cuộc sống gia đình, Xử Nữ có những nguyên tắc rất khắt khe, chàng mong muốn một nửa kia cũng có lối sống, tính cách giống mình. Anh chàng này chắc chắn sẽ không thể chịu đựng được một cô gái quá mạnh mẽ và tùy ý. Nếu sống chung với những cô gái như vậy, cuộc sống gia đình chắc chắn sẽ chẳng thể yên ổn được, mà ước muốn của chàng là có một gia đình êm ấm, có được một cô vợ nghe lời và chu đáo.

4. Có trách nhiệm cao với công việc:

Chàng trai Xử Nữ chuẩn mẫu người của công việc, anh chàng luôn nghiêm túc, có chí tiến thủ. Chàng là một người có lý tưởng, có ước mơ, có năng lực để thực hiện mong muốn của mình. Khi bắt tay vào công việc, chàng sẽ cố gắng hết sức mình vì mục tiêu chung của nhóm và cả lợi ích riêng của bản thân mình. Là người thông minh, anh chàng có thể nhanh chóng tìm ra được hướng giải quyết tốt nhất cho một số tình huống phát sinh.

Có thể nói anh chàng Xử Nữ là người rất có năng lực, nếu làm việc trong một môi trường tốt thì chàng nhất định có thể phát huy hết khả năng của bản thân, danh vọng lẫn sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

Tính Cách Cung Xử Nữ (Virgo) Theo Ngày Sinh Nam/Nữ / 2023

Tính cách cung Xử Nữ (Virgo) theo ngày sinh nam/nữ

1. Thông tin cơ bản

Cung Xử Nữ: 23/08 – 22/09

Thuộc nguyên tố: Đất

Sao chiếu mệnh: sao Thủy (tượng trưng cho sự quan tâm, chu đáo trong các mối quan hệ)

Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình

2. Điểm mạnh của cung Xử Nữ

1. Cẩn thận và nghiêm túc trong mọi hành động lẫn lời nói. Người thuộc cung Xử Nữ thường hay cẩn thận và kỹ tính. Dù đã lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết nhưng họ vẫn cẩn thận từng bước thực hiện. Đặc biệt là nữ cung Xử Nữ rất chu đáo và luôn tìm hiểu kỹ càng thông tin thật chính xác. Trong cuộc sống, nam hay nữ cung Xử Nữ luôn ngăn nắp và gọn gàng trong việc nhà cửa. Chỉ cần một vật nào đó xếp không đúng vị trí như ý muốn sẽ làm họ cảm thấy bực bội và khó chịu.

2. Sự tinh tế và nhạy cảm của cung Xử Nữ. Là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, thích sự toàn mỹ. Bởi thế người này khá tinh tế và nhạy cảm với mọi việc trong cuộc sống. Họ luôn khắt khe và yêu cầu cao trong mọi việc, từ công việc cho đến lựa chọn bạn bè, người yêu. Trước khi thực hiện một việc gì đó, cung Xử Nữ luôn dự định trong đầu, hình dung sơ bộ vấn đề sau đó mới tiến hành. Tuy khó khăn, khắt khe là vậy nhưng Xử Nữ khá nhạy cảm với mọi tình huống đau buồn. Họ rất dễ thể hiện cảm xúc đau buồn, rơi lệ trong cuộc sống.

3. Xử Nữ không chỉ đơn giản nói bằng miệng mà họ còn thực hiện bằng hành động của mình để chứng minh điều họ nói. Họ luôn vạch ra cho mình những mục tiêu với một ý thức kỷ luật cao. Sự quyết tâm, kiên trì của cung Xử Nữ giúp họ theo đuổi ước mơ ngay cả khi khó khăn. Cung Xử Nữ không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình khi chưa đạt đúng yêu cầu đặt ra.

4. Xử Nữ luôn nhận định và phân tích vấn đề rất rõ ràng trước khi đưa ra hướng giải quyết. Dù sự việc xảy ra đúng hay sai, Xử Nữ luôn bình tĩnh đối diện với vấn đề, họ là người đại diện cho sự thông minh và lý trí. Khả năng quan sát của Xử Nữ khá tường tận, họ sẽ xem xét chi tiết từng vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

5. Người thuộc cung Xử Nữ hay nhạy cảm và giàu cảm xúc. Tuy nhiên tính cách này họ không biểu hiện ra bên ngoài quá nhiều. Nhìn qua vẻ ngoài, Xử Nữ trông khá mạnh mẽ, tinh tế nhưng khi gặp chuyện buồn hoặc quá vui. Xử Nữ dễ dàng rơi lệ bởi tính cách khá nhạy cảm và giàu cảm xúc. Nếu Xử Nữ biết cách tiết chế tính cách này thì họ là người vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời.

6. Xử Nữ là người thích sự toàn mỹ, luôn đòi hỏi và yêu cầu người khác sự toàn mỹ về mọi mặt. Bởi chính tính cách này là Xử Nữ không có quá nhiều mối quan hệ thân thiết. Tuy yêu cầu toàn mỹ ở bản thân là một tính cách tốt giúp họ thành công hơn trong cuộc sống, sự nghiệp. Nhưng tính cách này đạt ở một mức độ vừa phải, nếu không nó sẽ trở thành một điểm yếu khiến Xử Nữ trở nên cô độc trong tương lai.

7. Xử Nữ luôn có chính kiến và hoài bão riêng của bản thân. Họ là người sống khá trung thực và thẳng thắn, dù biết hành động và lời nói của họ khiến người khác đau buồn nhưng họ vẫn nối sự thật. Họ không ngần ngại thể hiện quan niệm về lối sống cũng như tính cách của bản thân với người khác.

8. Người thuộc cung Xử Nữ thích sự bình yên, chuộng hòa bình. Họ luôn cố gắng tránh né mọi cuộc tranh cãi, mâu thuẫn trong cuộc sống. Xử Nữ vốn là người thông minh và lý trí. Luôn biết điểm dừng và không bao giờ đi quá giới hạn. Bởi thế cuộc sống của họ khá bình yên và hạnh phúc trong các mối quan hệ.

9. Xử Nữ vốn là người có tố chất lãnh đạo, luôn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Trong công việc, họ luôn đặt ra yêu cầu khá cao về bản thân. Luôn lập ra kế hoạch thật rõ ràng và chi tiết. Luôn muốn hoàn thành công việc một cách xuất sắc và thành công trên cả tuyệt vời.

10. Xử Nữ luôn thu hút người khác bởi sự tự tin, quyến rũ và tham vọng của bản thân. Vốn là người thông minh và lý trí nên lời nói lẫn hành động của họ luôn sắc xảo, luôn để lại một điểm nhấn ấn tượng trong mắt của người khác. Người thuộc cung Xử Nữ là người sống khá nguyên tắc, không thích sự lộn xộn kể cả công việc lẫn cuộc sống. Họ luôn ngăn nắp trong mọi việc, từ cách ăn uống cho đến phong cách thời trang. Đôi lúc tính cách này khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu và bực mình.

3. Điểm yếu của cung Xử Nữ

1. Quá kỹ tính và khắt khe. Mặc dù kỹ tính là một tính cách tốt nhưng chỉ ở một mức độ vừa phải. Nếu kỹ tính ở một mức độ quá cao khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu và bực bội. Người cung Xử Nữ luôn đòi hỏi bản thân và người khác sự ngăn nắp và gọn gàng trong mọi việc.

2. Xử Nữ thích phê bình, chê trách người khác. Đôi lúc sự hoàn hảo, toàn cầu của bản thân khiến họ đánh giá thấp người khác. Xử Nữ thích phê bình tính cách người khác, chẳng hạn như phê bình người khác về mức độ ở dơ, không sạch sẽ. Tuy nhiên đây là một đức tính không tốt, Xử Nữ nên thay đổi và điều tiết cảm thân để Xử Nữ trở thành người hoàn hảo và tuyệt vời hơn.

3. Sự lo lắng về tương lai quá nhiều khiến Xử Nữ trở nên mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống hiện tại. Tuy tính cách lo lắng là một việc tốt nhưng chỉ ở mức độ vừa phải. Bởi lo lắng không giải quyết được vấn đề. Thay vào đó, Xử Nữ hãy chủ động hơn trong mọi việc của tương lai. Giúp cuộc sống tương lai trở nên tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Phân Tích Tính Cách Cung Xử Nữ Nữ / 2023

Cung Xử Nữ

Một số nét tổng quan về cô gái cung Xử Nữ:

Xử Nữ (24/8 – 23/9) thuộc tuýp người truyền thống, hiền lành và dịu dàng. Trong cuộc sống cung hoang dao này rất thích giúp đỡ người khác nhưng chỉ vì tính cách không “quá thân thiện” của nàng khiến người xung quanh nhiều khi ái ngại. Nàng thẳng tính, theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, cô gái này có thể ngay lập tức chỉ ra lỗi sai của người khác, nàng làm vậy mục đích chỉ muốn người kia rút kinh nghiệm cho lần sau nhưng do cách nói chuyện quá thẳng thừng, nên đôi khi ý tốt của Xử Nữ bị phản tác dụng.

Nhiều người cho rằng cung hoàng đạo này không thân thiện và có phần cứng ngắc, tuy nhiên nếu như trở thành bạn thân thiết của họ, chắc chắn bạn sẽ có những nhận định khác về nàng. Xử Nữ rất quan tâm đến những người thân của họ. Nàng chu đáo và tỏ vẻ rất sẵn lòng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn. Tuy nhiên cô nàng cũng sẽ thấy rất khó chịu với những người không có chí tiến thủ. Xử Nữ là người cuồng công việc, do vậy mà họ sẽ không thể chịu đựng được những người không nghiêm túc, thờ ơ với công việc.

Trong cuộc sống nàng có nguyên tắc và rất trung thành với những gì bản thân nhận định. Cuộc sống là không ngừng vươn lên, Xử Nữ cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm với những người xung quanh, quan trọng hơn là tương lai của chính mình. Đối với công việc, nàng có những yêu cầu vô cùng cao, bất kỳ ai phạm lỗi cô gái này tuyệt đối sẽ không nể mặt người đó mà thẳng thắn nhắc nhở, phê bình. Với tính cách như vậy tưởng chừng như quan hệ với đồng nghiệp sẽ gặp phải rắc rối, nhưng không, Xử Nữ rất được mọi người kính trọng đấy, không chỉ vì cách làm người quan trọng hơn chính là năng lực của chính họ được mọi người công nhận.

Trong tình yêu, nàng cũng có những quy tắc riêng và những chuẩn mực riêng. Xử Nữ có xu hướng thích một chàng trai có tính cách giống mình, nàng sẽ cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều khi cạnh bên người như vậy. Xử Nữ nguyên tắc trong cuộc sống, do vậy mà họ cũng mong muốn người kia cũng là người nghiêm túc, mạnh mẽ và đáng tin tưởng.

Tính cách đặc trưng của cô gái cung Xử Nữ: 1. Cẩn thận và nghiêm túc:

Xử Nữ là người vô cùng cẩn thận, điều đó được thể hiện thông qua hành động và suy nghĩ của họ trong cuộc sống. Nàng sẽ không bao giờ ra một quyết định nào đó khi chưa tìm hiểu kỹ hay nắm chắc. Xử Nữ cẩn thận trong mọi việc, nàng chu đáo và luôn tìm hiểu thông tin thật chính xác và đáng tin cậy. Trong cuộc sống gia đình, cô nàng có thói quen luôn sắp xếp mọi thứ thật ngăn nắp, chỉ cần một đồ vật sai vị trí thì nàng sẽ cảm thấy thật không thoải mái chút nào.

Đối với tình yêu, cô gái này cũng có xu hướng tìm cho bản thân một người có trách nhiệm và chu đáo. Theo Xử Nữ nếu không có tính cách tương đồng thì nàng sẽ rất khó mà chung sống hòa bình được. Cô nàng bận rộn với mọi thứ do vậy mà khi trở về nhà nàng chỉ muốn được yên tĩnh và thoải mái thôi, tìm một anh chàng quá năng động sẽ khiến cô nàng thấy mệt mỏi vì “phiền” mất.

Là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, chắc chắn Xử Nữ thuộc tuýp người vô cùng tinh tế và nhạy cảm. Nàng khắt khe trong mọi việc, từ cuộc sống bản thân tới công việc và chọn người yêu. Trước bắt đầu làm một điều gì đó, Xử Nữ đã tưởng tượng ra trong đầu mình, hình dung sơ bộ về điều đó, sau đó nàng đưa ra những chỉ tiêu đánh giá và lực chọn. Trong công việc, cô nàng rất quan tâm tới tiến độ và mức độ hoàn thành của công việc đó. Nàng sẽ không ngừng thay đổi, tìm hiểu cách thức để khiến nó được hoàn thành tốt hơn.

Sự chăm chỉ và cần mẫn cũng là yếu tố góp phần hoàn thiện bản thân, Xử Nữ cho rằng chỉ cần cố gắng hết sức thì điều gì cũng có thể hoàn thành tốt được. Xử Nữ không bao giờ có ý nghĩa bỏ cuộc hay chịu thua, cô nàng này luôn dốc sức 100% khi làm bất kể việc gì.

Xử Nữ nhạy cảm với mọi thứ, nàng có thể dễ dàng nhận ra được những thay đổi trong suy nghĩ tình cảm của người đối diện. Nàng sẽ không an ủi đối phương nhưng vào những thời điểm đặc biệt, cô gái này cũng sẽ không chỉ trích hay khiến họ phiền lòng.

3. Kỹ tính và thích phê bình người khác:

Xử Nữ không thích nghe những lời nịnh bợ, nếu như muốn được cung hoàng đạo này công nhận thì bạn chỉ có thể dốc sức hết mình thể hiện tài năng của bản thân cho họ thấy mà thôi. Nàng Xử Nữ khắt khe và vô cùng khó tính, cô nàng tuyệt đối không chấp nhận bất kỳ những sai sót này của nhân việc. Nếu có một người sếp như vậy, bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới hành động, làm việc phải chăm chỉ và nghiêm túc.

Khi thấy người khác phạm lỗi, Xử Nữ sẽ không nể mặt mà nói thẳng, phê bình triệt để. Cô gái này tuy ít nói nhưng khi chỉ trích người khác thì lại rất sắc bén đấy, không để cho đối phương kịp phản kháng. Nhiều khi không vui cô gái nàng đặc biệt khiến người khác thấy phiền, nàng bắt bẻ và để ý nhiều chuyện vụn vặt. Xử Nữ nghĩ “bản thân mà không vui thì người khác đừng hòng được thoải mái”.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

Tính Cách Đặc Trưng Của Xử Nữ / 2023

Xử Nữ: Nữ thần

Tên tiếng anh: Virgo

Đại diện: Nữ thần (The Maiden)

Ngày sinh từ 22 tháng 8 – 22 tháng 9

Nguyên tố: Đất

Cai trị bởi: Mercury

Khả năng tương thích lớn nhất: Song Ngư, Cự Giải

Điểm mạnh của Xử Nữ: Trung thành và chăm chỉ.

Virgos được coi là cung hoàng đạo có tính cách cẩn thận nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cuộc đời của Xử Nữ luôn được tính toán trước, họ lên kế hoạch rất chi tiết và cụ thể cho từng năm, từng tháng, thậm chí từng ngày.

Những người thuộc cung hoàng đạo này rất nghiêm khắc, thông minh & có chí tiến thủ cao. Họ sẵn sàng từ chối thẳng thừng những lời mời hấp dẫn nếu nó không thật sự đem lại lợi ích cho họ. Xử Nữ sống rất thực tế. Vì ở dưới hành tinh Sao Thủy, nên Xử Nữ Nam và Xữ Nữ nữ đều có khả năng thiên bẩm về giao tiếp & viết lách.

Là một trong những nguyên tố Đất, cung hoàng đạo này được đại diện bởi nữ thần lúa mì và nông nghiệp, đây là chi tiết phản ánh rõ nhất tính cách đặc trưng của Xử Nữ, họ trọng vật chất.

Suy nghĩ của Virgos cực kỳ logic, thực tế và có hệ thống, họ tiếp cận cuộc sống một cách rất khoa học. Họ cầu toàn và không ngại cải thiện các kỹ năng của mình bằng cách bắt tay vào làm ngay – siêng năng và kiên định.

Xử Nữ phụ trách hệ thống tiêu hóa nên cung hoàng đạo này đặc biệt chú ý đến các chi tiết nhỏ trong một tổng thể lớn – cả về thực phẩm và mọi thứ khác. Xử Nữ siêu ý thức về mọi chi tiết, vì vậy mà nhiều người cho rằng họ rất khó tính, yêu cầu cao.

Chịu sự chi phối của Sao Thủy, hành tinh truyền tin. Mặc dù Sao Thủy cũng cai trị Song Tử, nhưng hai cung hoàng đạo này lại hoàn toàn khác nhau:

Song Tử rất giỏi biến các ý tưởng thành hiện thực

Xử Nữ lại mạnh ở cách tập hợp và xử lý dữ liệu.

Một Xử Nữ có khả năng xử lý thông tin như máy tính, biến tất cả các tệp thông tin lộn xộn nhất thành khái niệm dễ hiểu, khoa học, rõ ràng. Họ có khả năng phân tách và phân tích dữ liệu rất cao, nổi tiếng về tư duy phê phán, họ cũng giỏi trong việc phân biệt giữa những gì cần phải làm ngay bây giờ và những gì có thể làm sau này.

Trên hết, Virgos muốn giúp đỡ mọi người. Họ là những người bạn và người yêu tốt bụng, hiền lành và sẵn sàng hỗ trợ. Họ sử dụng trí tuệ và sự tháo vát đáng kinh ngạc của mình để giải quyết vấn đề.

Nếu như Song Ngư đưa ra hướng dẫn cho người khác thông qua các tín hiệu tâm linh thì Xử Nữ lại hỗ trợ trực tiếp và cực kỳ thực tế. Những Xử Nữ nam và Xử Nữ nữ luôn cố gắng đưa ra giải pháp khả thi nhất để gỡ rối. Có phương pháp, tận tâm và chăm chỉ, họ là những giáo viên, bác sĩ, biên tập viên và nhạc sĩ xuất sắc.

Điều rất quan trọng cần lưu ý là người thuộc cung Xử Nữ thường hay tự chỉ trích bản thân, vì vậy họ rất khiêm tốn và có bản tính độc lập đáng kinh ngạc.

Điểm yếu của Xử Nữ: Dễ lo lắng, hay chỉ trích bản thân và những người khác.

Chính vì cẩn thận nhất và cầu toàn nên Xử Nữ rất nghiêm khắc với bản thân và những người làm việc chung. Thói quen lập ra kế hoạch rõ ràng để đạt được mục tiêu đã định là một điểm mạnh nhưng đồng thời cũng là yếu điểm của những người thuộc cung Xử Nữ. Họ hay lo lắng trước những công việc mà mình chưa đạt được như ý muốn

Rào cản lớn nhất đối với một Xử Nữ chính là phải đối phó với tính cầu toàn của mình. Nếu nhận ra việc mà bản thân làm chưa được tốt nhất, Xử Nữ sẽ cảm thấy mình như bị nuốt chửng trong hỗn loạn, điều này tạo nên nỗi sợ hãi lớn ở Xử Nữ. Họ sợ mình không hoàn hảo.

Không có khả năng sống trong môi trường bừa bộn, lộn xộn cũng là lý do khiến Xử Nữ bị ám ảnh bởi trật tự và sạch sẽ. Họ rất chăm thu dọn nhà cửa, nơi làm việc hay bất cứ không gian nào mà họ đang ở. Bị ảnh hưởng bởi bản chất hỗn loạn của Song Ngư nên đôi khi một số Xử Nữ cũng rất bất lịch sự. Họ căng thẳng và sợ mình đưa ra lựa chọn sai lầm, đó là lý do tại sao Xử Nữ thường thiếu quyết đoán và khăng khăng bám sát lịch trình theo kế hoạch.

Trái ngược với Leos (cung hoàng đạo trực tiếp đứng trước Xử Nữ), Virgos tự lập và không thích mình là trung tâm của mọi sự chú ý, bởi vì vai trò của Xử Nữ là phục vụ chứ không phải nhà lãnh đạo.

Hay để ý đến tiểu tiết nên Xử Nữ cũng thường không thể nhìn thấy “rừng cây”, nghĩa là họ hay bỏ lỡ bức tranh lớn vì tập trung quá nhiều vào việc phân tích chi tiết. Điều này khiến Xử Nữ bỏ lỡ khá nhiều cơ hội.

Trong công việc, Xử Nữ là một người rất khắt khe và khó tính, khi không hài lòng với việc gì họ ngay lập tức thể hiện thái độ, lời nhắc nhở thẳng thắn, chỉ ra lỗi sai. Xử Nữ chỉ muốn mọi người tiếp thu và sửa đổi nhưng nhiều khi chính thái độ quá cứng rắn, nói lời không kiêng nể của họ là nguyên nhân trực tiếp khiến các mối quan hệ xung quanh không quá thân thiện. Xử Nữ cần nên mềm mỏng và nhẹ nhàng hơn, có những người bạn không thể áp dụng phương thức quá khắt khe và đánh vào lòng tự trọng được.

Mặc dù Virgos yêu cầu tỉ mỉ trong mọi hoạt động, nhưng họ phải nhớ rằng việc liên tục theo đuổi lý tưởng lớn sẽ tạo ra mệt mỏi và áp lực cho chính bản thân hoặc người xung quanh. Tất cả các Xử Nữ cần học được: Vẻ đẹp tồn tại trong sự không hoàn hảo và sai sót không phải là khuyết điểm. Chỉ có như vậy Virgos mới không mệt mỏi.

Tính cách Xử Nữ trong tình yêu

Trong tình yêu, Xử Nữ hiếm khi thể hiện bằng lời nói. Họ sẽ không nói những lời đường mật với người mà họ thật sự yêu thương, nhưng nếu đã được Xử Nữ dành tình cảm thì bạn sẽ thấy khoảng cách giữa 2 người được rút ngắn rất nhiều. Xử Nữ thể hiện tình cảm bằng thái độ thân mật. Mọi Virgos đều thích mối quan hệ ổn định & an toàn.

Nhẹ nhàng và chu đáo, khi có người yêu thuộc cung Xử Nữ bạn sẽ không phải lo lắng về những món quà trong ngày đặc biệt bởi chòm sao này luôn nêu cao tinh thần tiết kiệm vì tương lai. Xử Nữ không thích tiêu tiền vào những việc không đâu. Rất có tài trong việc quản lý nên Xử Nữ hay lo lắng và luôn dự trữ một khoản kinh phí để đề phòng một số sự việc bất ngờ xảy ra. Họ sống thực tế và luôn kiểm soát chặt chẽ việc chi tiêu của những người trong gia đình.

Có thể nói, lấy được Xử Nữ là lấy được một két sắt khổng lồ mà không bao giờ sợ mất.

chúng tôi (Đăng lại vui lòng dẫn nguồn chúng tôi đầy đủ)