Đề Xuất 5/2023 # Trắc Nghiệm Vui: Bạn Là Ai Trong 12 Cung Hoàng Đạo Hoàng Đạo Naruto? Phần 1 # Top 10 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 5/2023 # Trắc Nghiệm Vui: Bạn Là Ai Trong 12 Cung Hoàng Đạo Hoàng Đạo Naruto? Phần 1 # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trắc Nghiệm Vui: Bạn Là Ai Trong 12 Cung Hoàng Đạo Hoàng Đạo Naruto? Phần 1 mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sakura – Bạch Dương (Sinh nhật vào tháng 3 – 4) Nhắc tới Bạch Dương, thường thì mọi người sẽ liên tưởng ngay tới những người mang tính cách mạnh mẽ, bướng bỉnh, thích làm & sáng tạo mọi thứ theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên nếu so sánh với nhân vật cô nàng Sakura trong cốt truyện Naruto thì bạn sẽ sớm hiểu sự mạnh mẽ của Bạch Dương thực ra chỉ là lớp vỏ bọc cho sự yếu đuối họ muốn che giấu. Nếu trong công việc Bạch Dương được đánh giá là một người mạnh mẽ, có nhiều ý tưởng sáng tạo và tinh thần nhiệm cao, thì với cuộc sống thực họ là một cô gái dịu dàng và biết sống hết mình vì gia đình, bạn bè và cả người ấy nữa! Bạch Dương như Sakura bề ngoài luôn tỏ ra mạnh mẽ, bướng bỉnh nhưng lại luôn ẩn chứa bên trong sự yếu đuối thấy rõ!Choji – Kim Ngưu (Sinh nhật vào tháng 5) Nếu là một Kim Ngưu tốt bụng như Choji, chắc chắn bạn sẽ được kết giao với nhiều bạn bè hơn trong năm 2015 này! Cũng thuộc tuýp cung hoàng đạo mạnh mẽ tuy nhiên Choji – Kim Ngưu lại hiền hoà hơn hẳn so với Sakura – Bạch Dương. Với những bạn có sinh nhật vào tháng 5/2015, thuộc cung Kim Ngưu như chàng mập Choji thì hẳn bạn là một người rất đáng để người khác ganh tị. Tuy nhiên anh cũng có một nhược điểm là rất dễ bị bạn bè dụ khị nhờ vả trước một món ăn yêu thích.

Itachi – Song Tử – (Sinh nhật vào tháng 6) Song Tử Itachi: Thích sống nội tâm và âm thầm giúp đỡ người khác thay vì những hành động thể hiện ra mặt. Vẻ ngoài lạnh lùng như nước, thể hiện sự yêu bản thân thái quá nhưng bên trong luôn nhiệt huyết như lửa, luôn chấp nhận và chịu đựng mọi rủi ro một cách âm thầm chỉ để giúp bạn bè người thân của mình vượt qua khó khăn. Đó có lẽ là lời đánh giá không thể chuẩn hơn về cung Itachi – Song Tử hay những bạn trẻ yêu thích truyện Naruto có cùng sinh nhật vào tháng 6/2015.Neji – Cự Giải – (Sinh nhật vào tháng 7) Cự Giải Neji – Tính tình tự cao tự đại, luôn bị cho là bảo thủ nhưng lại.. ít khi nói sai sự thật! Thuộc cung đại diện cho sự tài giỏi nhưng đồng thời cũng có tính cách ngang như Cua, sống chết cũng bảo vệ bằng được quan niệm và luận điểm của bản thân. Tuy nhiên cũng không thể dựa vào đây để phán xét những người thuộc cung Cự Giải năm 2015 là mô tuýp tính cách bảo thủ, vì nếu được giống như Neji – hẳn bạn là một người rất có bản lĩnh và khả năng quyết đoán trong cả công việc và cuộc sống. Hơn hết trong câu chuyện Na 3D kể về Neji, anh ấy là một người cho tới lúc gục ngã bởi trăm tên ngàn địch cũng không thay đổi mục tiêu, lý tưởng cuộc đời mình. Quả thực là một nhân vật rất đáng để các fan Naruto khâm phục!

Trắc Nghiệm: Người Yêu Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Ai?

Có rất nhiều bạn gái muốn dựa vào 12 cung hoàng đạo để có thể lựa chọn cho mình một nửa lý tưởng nhất! Vậy, trong 12 cung hoàng đạo thì cung nào sẽ hợp với bạn nhất?

Người yêu lý tưởng của 12 cung hoàng đạo:

1. Bạn thuộc cung nào trong vòng Hoàng đạo?

a. Song Tử (22/5 – 21/6), Thiên Bình (23/9 – 23/10), Bảo Bình (21/1 – 19/2) – mệnh Kim

b. Cự Giải (22/6 – 22/7), Bò Cạp (24/10 – 22/11), Song Ngư (20/2 – 20/3) – mệnh Thủy

c. Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 22/9), Ma Kết (22/12 – 20/1) – mệnh Thổ

d. Dương Cưu (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8), Nhân Mã (23/11 – 21/12) – mệnh Hỏa

2. Theo bạn điều quan trọng nhất với người đàn ông là:

a. Kiếm thật nhiều tiền

b. Bạn cảm thấy có mối liên kết chặt chẽ

c. Tạo động lực cho bạn

d. Làm bạn cười

3. Theo bạn thì cơ hội để gặp gỡ người đàn ông của đời mình là ở:

a. Các triển lãm hoặc tiệc tùng

c. Các sự kiện thể thao

d. Các công viên hoặc nơi giải trí

4. Bạn không thể chịu đựng được mẫu đàn ông:

a. Lúc nào cũng đùa cợt

b. Ngang ngạnh

5. Bạn thích những cuộc hẹn:

a. Hoành tráng – Rượu ngon, nhà hàng sang trọng hoặc những chuyến đi xa

b. Vui vẻ – Có nhiều trò vui nhộn

c. Truyền thống – Chàng chọn nơi đến và trả tiền

d. Lãng mạn – Luôn nhìn vào mắt nhau để trao đổi, tâm tình dù đó là nơi đâu

6. Nếu được chọn nghề cho người đàn ông của mình thì bạn sẽ chọn:

a. Một thương gia giàu có

b. Một vận động viên thể thao

c. Một luật sư hoặc chính trị gia

d. Một nghệ sĩ

7. Bạn sẽ nói về phẩm chất của người trong mộng là:

a. Nhạy cảm, sang trọng và tốt bụng

b. Quyến đoán, thẳng thắn

c. Trung thực, ổn định và có năng lực

d. Quyến rũ, dễ tính và hài hước

8. Bạn đi ăn tối cùng một số người bạn. Một người thân của bạn trong nhóm đi cùng và đó là một chàng trai trong mộng của bạn. Chàng ngồi cạnh bạn. Bạn sẽ giao tiếp với chàng như thế nào?

a. “Nơi đây thật tuyệt – Anh nghĩ gì về không khí ở đây?”

b. “Anh thích uống loại rượu nào?”

c. “Anh xem này, hình ảnh trong tờ báo thật hoang dại.”

Cùng kiểm tra các đáp nào!

Đa số câu trả lời là a: Bạn hợp với các chàng thuộc cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.

Các chàng thuộc các cung trên sẽ chiều bạn và đặc biệt là sẵn sàng cùng bạn thưởng thức món khoái khẩu.

Các chàng thuộc các cung này sẽ đưa bạn đi chơi ở những nơi mà bạn muốn và rõ ràng là họ rất hào hứng khi làm việc này. Bạn sẽ chẳng thể nào tìm được một người đàn ông hợp hơn chàng.

Đa số câu trả lời là b: Bạn hợp với các chàng cung Song Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình.

Bạn thích các hoạt động vui vẻ và sôi nổi. Các chàng thuộc các cung trên sẽ rất chiều bạn và làm theo điều bạn muốn.

Đa số câu trả lời là c: Bạn hợp với các chàng cung Dương Cưu, Sư Tử hoặc Nhân Mã.

Bạn thích các chàng nam tính và điều khiển được bản thân mình. Điều này không có nghĩa là chàng trai của bạn thích quá tự phụ mà bạn muốn chàng luôn đứng ở vị trí dẫn đường.

Đàn ông các cung này sẽ tận tình chỉ cho bạn cách nhìn nhận thế giới xung quanh. Nhưng bạn cũng cần đọc nhiều để mở rộng kiến thức đấy vì chàng của bạn sẽ thử thách bạn khá nhiều.

Đa số câu trả lời là câu d: Bạn hợp với các chàng cung Cự Giải, Bò Cạp hoặc Song Ngư.

Bạn thích sự liên kết chặt chẽ trong mối quan hệ với chàng. Trong khi các cung khác khó có thể tâm sự được với bạn thì chàng trai ở cung Cự Giải, Bò Cạp hoặc Song Ngư có thể luôn chia sẻ và động viên bạn.

Các cung hoàng đạo hợp nhau đến khó tin:

Thiên Bình và Nhân Mã

Nhân Mã và Thiên Bình cực kì hợp tính nhau. Cả hai đều rất thú vị đối với đối phương, Nhân Mã có vô vàn sự hài hước và những suy nghĩ tiên phong mạnh mẽ, trong khi đó, Thiên Bình lại rất thông minh và nói chuyện rất có duyên.

Khi hai cung khi gặp nhau lần đầu sẽ tạo cho nhau cảm giác như đã thân quen từ lâu lắm rồi, sẽ chuyện trò rôm rả, tìm ra được nhiều sở thích chung. Sự kết hợp của Nhân Mã với Thiên Bình như làm thế giới chao đảo.

Xử Nữ và Sư Tử

Sư Tử và Xử Nữ tuy nằm kế nhau về thứ tự trên vòng tròn cung hoàng đạo nhưng lại mang khá nhiều đặc điểm tính cách khác biệt. Khi ở cạnh nhau, hai cung này trở thành một cặp đôi dễ gặp phải nhiều “sóng gió”.

Cung Xử Nữ và cung Sư Tử cần dung hòa cái “tôi” ở mỗi người khi ở cạnh nhau.

Cự Giải và Thiên Yết

Khi ai đó sinh dưới cùng một yếu tố, họ thường cảm thấy thoải mái bên nhau và thu hút lẫn nhau. Thiên Yết và Cự Giải là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai cung Nước, tạo thành một dòng chảy dữ dội, một trận đại hồng thủy.

Thiên Yết và Cự Giải là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất và cũng là “điên” nhất.

Song Tử và Ma Kết

Cung Song Tử và cung Ma Kết là cặp đôi còn hơn cả kì lạ. Họ vừa có thể vui vẻ hạnh phúc, lại vừa có thể xung khắc khi ở cạnh nhau.

Song Tử truyền vào mối quan hệ của họ một sức sống mãnh liệt, cho Ma Kết sức mạnh và sự dũng cảm để bước ra khỏi vỏ bọc trầm tư của chính mình, để cùng nô đùa, “điên” cùng với nhau.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trắc Nghiệm Vui: Độ Ghen Tuông Của Bạn Lớn Đến Đâu?

Trắc nghiệm vui: Độ ghen tuông của bạn lớn đến đâu?

Nếu bạn chọn hình trái tim thứ nhất:

Bạn cầu toàn, đáng tin cậy và hào phóng cho đi tình cảm của mình với bạn bè, người yêu. Tuy nhiên, những điều tốt đẹp ấy ngày càng thưa thớt đi sau khi con tim bạn nhiều lần bị tổn thương. Dần dần ghen tuông trở thành phản ứng tự nhiên của bạn để tự bảo vệ chính mình.

Theo bói tình yêu, đằng sau vẻ bề ngoài xù xì, rất hay ghen của bạn là tâm hồn yếu đuối, muốn được che chở. Khi không lâm vào vòng xoáy của tình yêu, bạn vẫn tự thấy được cuộc đời tươi đẹp và hài lòng với những gì bản thân đã gây dựng. Hãy yêu khi thực sự sẵn sàng và xác định rõ tình cảm của mình, nếu bạn không muốn bị gán ghép cái mác “Hoạn Thư” chính hiệu.

Nếu bạn chọn hình trái tim thứ hai:

Bạn không thể hiện ra thường xuyên, nhưng trong bạn luôn tồn tại sự hoài nghi về người yêu, bạn bè, thậm chí cả gia đình. Chắc chắn bạn cũng từng trải qua cúc sốc lớn về tinh thần do bị phản bội. Điều ấy thể hiện rõ nét qua cá tính và cách bạn nhìn nhận, đánh giá một con người.

Tuy nhiên, luôn phản ứng dữ dội, ghen tuông mù quáng không phải là cách để bạn giữa nửa kia hiệu quả nhất. Thậm chí, nó chỉ đẩy người ấy xa bạn hơn mà thôi. Hãy học cách trao đi niềm tin và tất cả các mối quan hệ của bạn sẽ dần tốt đẹp hơn.

Nếu bạn chọn hình trái tim thứ ba:

Không thể phủ nhận bạn là thiên tài trong việc che giấu cảm xúc của mình. Nhờ vào lối ứng xử linh hoạt, nụ cười luôn rạng rỡ, bạn không để đối phương nắm bắt được cảm xúc thật của mình như thế nào. Việc ghen tuông cũng vậy, bạn cho nó một lớp mặt nạ hào nhoáng mà chỉ người trong cuộc mới nhận ra.

Ẩn sau nụ cười ấy là suy nghĩ sâu sắc và mong muốn mọi chuyện yên bình. Cho đến khi không thể nhẫn nhịn thêm, bạn mới thực sự bùng nổ. Lúc đó, bạn sẽ gạt phăng tất cả, bất chấp sẽ mất đi người yêu vì bạn cho rằng mình đã để quá nhiều cơ hội cho nửa kia sửa chữa mà không thực hiện.

12 Cung Hoàng Đạo – Bạn Là Ai Trong Reply 1988?

1.Bạch Dương – Sung Duk Sun

Quá rõ để thấy tính cách một cô nàng Bạch Dương bên trong Sung Duk Sun, cô nàng với sự nhiệt thành, lòng đam mê, cả sự tốt bụng không cần hối đáp của Duk Sun là những đức tính tốt đẹp nhất của Bạch Dương.

Tuy thế, sự ngốc nghếch và chậm tiêu trong vài trường hợp của cô nàng cũng là yếu điểm mà Bạch Dương dễ mắc phải khi suy nghĩ quá thoáng, ít chú trọng đến tiểu tiết.

2. Kim Ngưu – Choi Teak

Kim Ngưu luôn là chòm sao có sự kiên định và tập trung cực kì trong mọi chuyện họ làm. Đôi khi có thể là cố chấp, nhưng một khi Kim Ngưu đã xác định làm gì, hay muốn có điều gì, thì nhanh hay chậm họ cũng sẽ cố gắng để đạt được điều đó, bằng cách riêng của mình.

Choi Teak cũng vậy. Đôí với cậu, không có đường tắt để đi đến thành công. Teak từ từ mài giũa khả năng của mình qua từng trận đấu để đi đến vị trí cao nhất, không một chút xao nhãng hay nản chí nào. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, Teak tới với Duk Sun không chút chiêu trò, không có sự lãng mạn hay bay bổng nào trong tình yêu đó. Nhưng đó mới là bản tính của Kim Ngưu, chân thật mà vững chắc, sẵn sàng để “yêu là cưới”.

3. Song Tử – Bố Jung Hwan

Song Tử nổi tiếng với khoản hoạt ngôn và gây hài, thậm chí trên thế giới có rất nhiều ngôi sao hoạt ngôn thuộc chòm sao Song Tử như Johny Depp, Angelina Jolie,… Nhưng họ cũng có khả năng thay đổi biểu cảm và sắc thái chỉ trong một khoảnh khắc. Đó chính là tài năng của chòm Song Tử.

Bố của Jung Hwan cũng vậy, luôn là một người vui vẻ, ưa pha trò làm người khác vui và mang theo mình một không khí ấm áp, thoải mái như có một làn gió nhẹ ở bên (Cung Song Tử thuộc bộ Khí).

Nhưng Song Tử cũng rất mau thay đổi cảm xúc của mình. Một khi nó đã cảm thấy buồn hay tuột mood thì chẳng có cách nào khiến nó hết giận mau. Chỉ có thể đợi mà thôi. Giống hệt như bố Jung Hwan mỗi khi giận cả nhà đấy. Sáng nắng chiều mưa cực kì!

4. Cự Giải – Sung Sun Woo

Nếu nói về chàng trai yêu mẹ, yêu em, yêu vợ, yêu mọi thứ thân thuộc thì chắc chắn đó là Sun Woo rồi. Anh chàng này thể hiện mình là cung Cự Giải rõ rành rành khi luôn thích thể hiện sự quan tâm của mình tới người khác. Luôn cố gắng để đỡ đần cho mẹ, không biến mình thành mối lo bao giờ. Đó là một đức tính đẹp của Cự Giải. Sống rất có tâm và luôn nghĩ cho người khác.

Cự Giải cũng rất chung tình. Bằng chứng là chàng Sun Woo đã yêu và mãi yêu cô nàng Sung Bo Ra sau bao năm vẫn không đổi. Và tình yêu đó kéo dài mãi về sau, cực kì bền chặt.

5. Sư Tử – Ra Mi Ran

Còn ai khác toả sáng và kiêu kì hơn cung Sư Tử ngoài quý bà “da báo” Ra Mi Ran?

Khí chất sang chảnh, thu hút người khác vô cùng tự nhiên, lại còn cực kì tự tin và phóng khoáng. Ra Mi Ran hiện thân cho một cung Lửa thực thụ trong bản đồ sao. Và khi xét kĩ hơn thì rõ ràng đó là Sư Tử.

Mi Ran là người mẹ tốt, nhưng đôi khi sự kiểm soát hơi quá của cô khiến hai người con và cả người chồng cảm thấy khó thở và áp lực. Mi Ran cũng cần cảm giác được người khác nhờ cậy và cần cô giúp. Cô có thể hi sinh không mệt mỏi miễn là những người thân yêu còn cần đến cô. Đó chính là đức tính hào phóng, hi sinh và bao bọc của Sư Tử. Bảo vệ những người thân yêu của mình bằng bất cứ giá nào.

6. Xử Nữ – Bố Choi Teak

Ân cần, nhẹ nhàng, chỉn chu, lặng lẽ quan tâm và chăm sóc là những từ khoá của Xử Nữ khi họ yêu một ai đó. Xử Nữ là những kẻ không giỏi trong việc thể hiện sự quan tâm lẫn làm những điều lãng mạn. Họ có thể hơi kiệm lời nhưng khi đã yêu ai thì sự chung thuỷ của họ sẽ cực kì tuyệt đối.

Cha của Choi Teak cũng vậy. Ông luôn là một hậu phương thầm lặng cổ vũ đứa con trai thiên tài mà không đòi hỏi gì cả. Ông luôn tỏ vẻ bình thản trước mọi tình huống xảy ra. Thế nhưng một khi có chuyện thì ông sẽ bất chấp mọi thứ chỉ để đảm bảo những người thân yêu được an toàn.

7. Thiên Bình – Ryu Dong Ryong

Quảng giao, thân thiện, đầy sáng tạo và hài hước là những điều chúng ta rất hay gặp ở Thiên Bình. Ryu Dong Ryong cũng là một Thiên Bình như thế. Cậu luôn là cây hài bên cạnh cả nhóm, luôn nghĩ ra những trò tai quái nhất, thể hiện những mặt nổi loạn và có phong cách dị thường nhất. Đó chính là Thiên Bình khi muốn tỏ ra nổi bật và muốn được chú ý.

Và với một Thiên Bình luôn khao khát sự chú ý như thế, việc được cha mẹ quan tâm là điều cực kì quan trọng. Dong Ryong luôn tỏ ra cậu ổn nhưng thực ra không hề, cậu chỉ đang giả vờ cân bằng giữa hai cán cân đó mà thôi. Và một khi cán cân đó gãy đổ, thì Dong Ryong sẽ tuôn ra những suy nghĩ và lời lẽ được giấu kín bên trong, với sự cô đơn vô cùng. Chỉ mong những người thân yêu sẽ thấu hiểu.

8. Bọ Cạp – Sung Bo Ra

Ngoài lạnh trong nóng, thông minh tuyệt đỉnh, thần thái sắc lẹm chỉ cần liếc thôi đã có thể hạ gục đối phương chính là Bọ Cạp trong truyền thuyết đây chứ đâu! Và còn ai trong bộ phim này hợp với Bọ Cạp hơn cô nàng Sung Bo Ra cực kì đanh đá nhưng bên trong lại ngọt ngào như chiếc bánh mochi thơm?

Cơ chế “lạnh băng” của Bọ Cạp có thể do sự cứng nhắc của chính bản thân nó, nhưng cũng có thể là do sự tự vệ theo bản năng. Bọ Cạp không muốn có ai tổn thương mình nên luôn tìm cách để làm tổn thương người khác trước. Sung Bo Ra cũng vậy, cô không giỏi mở lòng ra với ai, và mỗi khi thấy nguy hiểm cận kề, cô liền thu lớp vỏ lại, và dùng sự lạnh lẽo của mình để làm tổn thương người khác, trong khi người đau nhất lại chính là bản thân mình.

9. Nhân Mã – Kim Jung Bong

Bay bổng, thông minh nhưng không muốn theo lề lối, rất biết cách tận hưởng cuộc sống mặc kệ người khác có nghĩ gì đi chăng nữa. Đó chẳng phải là chàng béo Kim Jung Bong hay sao?

Xem phim ai cũng nghĩ Jung Bong thật thiếu nghị lực và kém thông minh. Nhưng bạn hãy nghĩ lại đi! Có rất nhiều khoảnh khắc Jung Bong trở nên thông minh khác thường và đưa ra những lời khuyên không ai có thể nghĩ được. Cậu còn rất giỏi trong trò chơi điện tử, cần cả sự kiên trì, nhạy bén và phối hợp tốt cơ thể lẫn trí óc. Hơn nữa, Jung Bong có điểm tốt nhưng mãi lông bông là bởi tính thiếu kiên trì cố hữu của Nhân Mã. Nên đến cuối phim, chỉ cần cho Jung Bong động lực thì anh chàng sẽ trưởng thành rất nhanh đó thôi.

10. Ma Kết – Kim Jung Hwan

Vẻ ngoài sắc lạnh, hay để ý tiểu tiết, cực kì ấm áp nhưng ít thể hiện ra ngoài. Họ luôn có tình thần tự lập, làm việc độc lập mà không cần ai giúp đỡ. Những người thuộc cung Ma Kết có vẻ ngoài khá nhút nhát, ít nói, họ thường sống nội tâm, ngại giao tiếp với những người lạ.

Kim Jung Hwan có những điểm khá giống với Ma Kết. Anh cũng thể hiện ra mình là một con người có phần hơi e dè và nhút nhát. Nhất là trong chuyện tình cảm, chính bởi sự “mặt trong như đã, bề ngoài còn e” mà chuyện tình giữa anh cùng nàng Duk Sun mới dở lỡ.

Dù sao thì Jung Hwan cũng là một nhân vật rất đặc sắc và đáng yêu. Đáng để nhớ và nuối tiếc mỗi khi xem lại bộ phim này.

11. Bảo Bình – Bố Duk Sun

Những người thuộc cung này đa số rất thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Trong trạng thái bình thường, họ rất hiền và ít nói nhưng thỉnh thoảng những người này trở lên nóng nảy và căng thẳng.

Bố Duk Sun cũng vậy. Ông là người có trách nhiệm và rất yêu gia đình nhưng lại dễ nổi nóng khi chịu áp lực từ tiền bạc và con cái gây rắc rối.. Đây là bản tính khá rõ ràng của Bảo Bình, họ hiền hoà như cơn gió nhưng cũng dễ dàng trở thành bão to.

Tính cách của những người thuộc cung Bảo Bình có phần khoa trương, ưa nịnh, họ thích nhận được sự khen ngợi của mọi người dù là những lời nói không đúng sự thật. Bố Duk Sun cũng vậy, ông có sĩ diện cao, luôn cần được yêu thương và ca ngợi dù chỉ là lời nói dối. Nhưng điều đó sẽ khiến ông có động lực làm việc và sống tốt hơn.

12. Song Ngư – Mẹ Sun Woo

Những người thuộc cung Song Ngư khá nhạy cảm với hành động, suy nghĩ của người khác. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, làm nhiều việc thiện khiến Song Ngư cảm thấy cuộc sống của mình có thêm ý nghĩa. Điều mọi người yêu thích ở Song Ngư là sự chân thành, cởi mở, chịu lắng nghe người khác và tấm lòng nhân hậu, luôn giúp đỡ.

Mẹ Sun Woo cũng vậy, cô ấy luôn sống rất hiền lành và hướng thiện, chỉ có điều lại có nhiều sự mơ mộng nên cuộc sống mãi không thể khá hơn. May mắn rằng nhờ sự ngây thơ, luôn yêu thương giúp đỡ người khác như vậy nên cuối cùng mẹ Sun Woo cũng đã tìm được mối nhân duyên của đời mình. Giúp cả cô và con gái có cuộc sống hạnh phúc, ấm áp hơn.

Nguồn: Cuồng phim

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trắc Nghiệm Vui: Bạn Là Ai Trong 12 Cung Hoàng Đạo Hoàng Đạo Naruto? Phần 1 trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!