Đề Xuất 5/2023 # Trăng Tròn Bạch Dương Tháng 10/2020: Sự Giải Tỏa Căng Thẳng Và Dự Báo 12 Cung Hoàng Đạo # Top 6 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 5/2023 # Trăng Tròn Bạch Dương Tháng 10/2020: Sự Giải Tỏa Căng Thẳng Và Dự Báo 12 Cung Hoàng Đạo # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trăng Tròn Bạch Dương Tháng 10/2020: Sự Giải Tỏa Căng Thẳng Và Dự Báo 12 Cung Hoàng Đạo mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trăng tròn tháng 10 chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ bởi góc vuông giữa sao Hỏa và sao Thổ. Điều này cho thấy sự tức gận và thất vọng đã được hình thành trong ít nhất một tháng.

Trăng tròn lần này cũng kích hoạt một ngôi sao có khả năng gây ảnh hưởng xấu và có tính khí nóng nảy. Sự kết hợp này tạo ra Trăng tròn có nguồn năng lượng cao, bốc đồng và nguy hiểm.

Sẽ có khả năng xảy ra phãn nộ, nổi loạn và bạo loạn. Sự căng thẳng này được tạo ra bởi sự tức giận và thất vọng đã âm ỉ lâu ngày, nên thông qua sự linh hoạt và thích ứng sẽ là cách giải tỏa an toàn nhất.

Ý nghĩa ngày Trăng tròn

Mặt trời tạo góc đối đỉnh với Mặt trăng đưa ngôi nhà, gia đình và các mối quan hệ thân thiết của bạn trở thành những điểm sáng rõ nét nhất trong hai tuần tiếp theo của giai đoạn này. Các sự việc đối lập nhau như công việc với gia đình, những gì bạn cần với những gì bạn muốn tạo ra căng thẳng bên trong lẫn áp lực bên ngoài. Điều này dẫn đến xung đột và khủng hoảng làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Các tính chất của Trăng tròn về mặt cảm xúc và bản năng đạt đến đỉnh điểm khi Trăng tròn tới. Vì vậy, hãy sử dụng sức mạnh của cảm xúc và trực giác để vượt qua mọi thử thách trong mối quan hệ. Nhận thức bên trong cho phép bạn có cái nhìn khách quan và cân bằng về mối quan hệ của mình. Bạn sẽ thấy rõ mọi động lực hoặc cảm giác tiêu cực gây ra sự bất hòa trong mối quan hệ.

Chiêm tinh Trăng tròn tháng 10/2020

Trăng tròn ngày 1/10 ở 09°08′ Bạch Dương được liên kết với sao Thiên Vương bởi những tác động màu xanh. Sự kết hợp ngày gây ra sự bất ổn, thay đổi, căng thẳng và lo lắng. Góc vuông giữa sao Hỏa và sao Thổ ảnh hưởng mạnh mẽ đến Trăng tròn tháng 10/2020 làm gia tăng sự thất vọng và thiếu kiên nhẫn.

Các góc chiếu của các hành tinh khác và Trăng tròn Bạch Dương

Mặt trời tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương có thể khiến bạn lo lắng và căng thẳng. Sự tích tụ của năng lượng không ổn định có thể sẽ thú vị nhưng cũng đáng sợ. Bạn sẽ cảm thấy khó thở, đặc biệt nếu quyền tự do hoặc muốn thể hiện sự sáng tạo bị hạn chế.

Áp lực thay đổi có thể đến từ người nào đó quyền lực đối với bạn, hoàn cảnh phải thay đổi hoặc một sự kiện bất ngờ. Bạn có thể phải thay đổi thói quen, hành động hoặc kế hoạch của mình. Điều quan trọng bây giờ là phải thích ứng linh hoạt với sự thay đổi này. Cho dù bạn buộc phải thay đổi hay tự tìm ra con đường khác thì luôn cần sự điều chỉnh.

Nếu bạn chống lại sự thay đổi, trở nên kiêu ngạo hoặc nổi loạn thì sẽ bị thua lỗ hoặc bỏ lỡ cơ hội quan trọng. Bướng bỉnh hoặc phản ứng thái quá cũng làm hỏng vị trí triển vọng của bạn. Không cần phải thay đổi hoàn toàn mà nên thay đổi từng chút một. Đừng đi quá xa hoặc quá táo bạo, nếu không bạn có thể phải bắt đầu lại từ đầu.

Sự thất vọng đã âm ỉ từ lâu bởi những tác động này năm trong quỹ đạo 3 độ từ 15/8 – 9/10. Mặt Trăng tròn này xuất hiện chỉ sau hai ngày cực điểm của góc vuông giữa sao Hỏa và sao Thổ ngày 29/9.

Việc sao Hỏa đi lùi từ 9/9 – 13/11 khiến cơn giận dữ đang sôi sục ngày càng trầm trọng hơn. Một ví dụ về hiệu ứng này là bạo loạn đang diễn ra và sự tức giận đang nhắm vào các cảnh sát và các cơ quan chức năng ở Hoa Kỳ.

Sự kích ứng Trăng tròn

Tam giác dài được đánh dấu trong biểu đồ Trăng tròn được gọi là Tam giác kích ứng. Nó được hình thành bởi góc đối đỉnh (đỏ), một ngóc ngũ chiếu và góc bán lục hợp (cả hai góc đều xanh). Nó cần hoạt động liên tục dẫn đến thời gian vận động quá sức ngắn hơn hoặc dài hơn.

Các năng lượng được lưu trữ trong các góc đối đỉnh (Mặt trời tạo góc đối đỉnh với Mặt trăng) đang tìm cách giải quyết các trạng thái áp lực đối lập , sự tắc nghẽn của dòng năng lượng và thái độ cứng nhắc mà chúng tạo ra. Qua góc ngũ chiếu (Mặt trời tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương), bạn nhận ra sự giải phóng căng thẳng như một khao khát đầy tuyệt vọng.

Những cơn tức giận bộc phát có thể xuất hiện như một phản ứng trước những áp lực bên ngoài. Tuy nhiên, hành vi này sẽ không kéo dài lâu, nó sẽ nhanh chóng qua đi và lại bị lãng quên. Khả năng linh hoạt và thích ứng cho phép bạn trốn tránh và nhanh chóng bù đắp cho những thảm họa hoặc bị tổn thương.

Tóm tắt tháng Trăng tròn

Trăng tròn ngày 1/10 được liên kết với hành tinh không ổn định và hay gây rắc rối – sao Thiên Vương. Điều này tạo ra căng thẳng và lo lắng tìm kiếm lối thoát thông qua sự chuyển động và hoạt động liên tục. Tuy nhiên, sự căng thẳng đột ngột và không kiểm soát có thể dẫn đến những hành động bốc đồng hay những cơn giận bất ngờ.

Sao Hỏa vuông góc với sao Thổ dẫn đến sự tức giận, thất vọng và phẫn uất. Nó làm tăng xung lực của sao Thiên Vương để tấn công và nổi loạn. Điều này không được giúp đỡ bởi ngôi sao Algenib, người đưa ra những phán quyết tồi và tính khí nóng nảy.

Vì thế, Trăng tròn tháng 10/2020 có khả năng dẫn đến gia tăng tình trạng bất ổn, nổi loạn và loạn trong những tuần gần đây. Chìa khóa để sử dụng năng lượng cao này thật có lợi cho bạn là cách thích ứng và linh hoạt của bản thân. Những thay đổi và sự điều chỉnh nhỏ sẽ cho phép bạn tận dụng các cơ hội mới từ các thay đổi ở phía trước.

Trăng tròn kéo dài từ ngày 1/10 – 16/10. Tiếp theo Trăng tròn thứ hai của tháng rơi vào ngày 31, chính là Mặt Trăng xanh tháng 10/2020.

Bạch Dương

Trăng tròn ở trong cung hoàng đạo của bạn, trùng với Chiron Rx có thể mang đến sự kết thúc của mối quan hệ hoặc làm sáng tỏ vết thương của bạn. Sự ảnh hưởng của đối tác/ đối thủ cạnh tranh sẽ chiếu sáng vào nơi bạn dễ bị tổn thương nhất, nhưng đây cũng là thời điểm đối mặt với những tổn thương và lựa chọn vượt qua nó.

Kim Ngưu

Trăng tròn trong khu vực ẩn giấu của bạn, trùng với Chiron Rx chiếu sáng một nỗi đau bí mật hoặc những tổn thương ẩn giấu. Những gì bạn đã bỏ qua hoặc né tránh sẽ khó tránh khỏi khi các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày (gồm sức khỏe, thói quen làm việc) phải được cân bằng lại.

Cự giải

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp của bạn, trùng với ChironRx cho thấy điểm yếu và sự bất an xung quanh thành công, thành tích hay sự quyết đoán trong nghề nghiệp. Việc tìm kiếm việc làm, khởi nghiệp hoặc các dự án có thể không mang lại kết quả như mong muốn. Nhưng đây là cơ hội để đối mặt với vấn đề quan trọng đang gây khó khăn cho bạn. Thành tựu trong tương lai sẽ phụ thuộc vào cách bạn phản ứng với các vấn đề này.

Sư Tử

Trăng tròn trong khu vực cơ hội của bạn, trùng với Chiron Rx mang lại kết quả (lĩnh vực du lịch, giáo dục, vấn đề về pháp lý và xuất bản) buộc bạn phải đối mặt với sự sợ hãi về những điều chưa biết. Dường như bạn càng vươn xa, bạn càng dễ bị tổn thương hơn.

Xử Nữ

Trăng tròn trong khu vực tài nguyên chia sẻ, trùng với Chiron Rx đưa ra kết luận làm sáng tỏ một bí mật hoặc nhận thức đau đớn. Sự mất cân bằng sẽ làm hé lộ những gì bạn chia sẻ, nơi bạn dễ bị tổn thương hoặc nơi bạn sợ tin tưởng. Đây có thể là cơ hội để giải quyết những vấn đề khó khăn mà bạn đang né tránh.

Bọ Cạp

Trăng tròn trong khu vực thói quen cho thấy những lỗi lầm hoặc yếu tố gây đau đớn trong công việc và sức khỏe. Những gì bạn phải làm (cho bản thân hoặc cho người khác) đạt đến đỉnh cao, bạn có thể mở rộng quy mô theo hướng cân bằng hơn (đặc biệt nếu bạn đã làm quá sức hoặc kiệt sức).

Cự Giải

Trăng tròn trong khu vực nhà cửa của bạn, trùng với Chiron Rx phơi bày những vết thương trong gia đình hoặc sẽ có cảm giác trở thành vật tế thần/ kẻ ngoài cuộc. Ngoài ra, những nhược điểm (trong cấu trúc ngôi nhà hoặc kinh doanh của bạn) có thể được phơi bày. Tất cả sẽ được đưa ra ánh sáng để bạn có thể đối phó với nó.

Bảo Bình

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp của bạn, trùng với Chiron Rx mang đến câu trả lời hoặc nhận thức không mấy thoải mái. Bạn lo sợ mình không đủ hiểu biết hoặc không được lắng nghe. Nhưng đây cũng là lúc bạn bên thành thật với những việc khiến bạn tổn thương.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Dự Báo Bạch Dương Tháng 12/2020

Ngày tốt nhất cho chuyện yêu đương: 2, 3, 9, 10, 11, 12, 22, 23

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 2, 3, 8, 11, 12, 16, 22, 23, 24, 25, 26, 27

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 8, 9, 15, 16, 17, 27

Nhật thực cuối cùng trong năm diễn ra vào ngày 14/12, tại cung 9 trên lá số của bạn. Do đó, hãy tránh những cuộc đi xa, những chuyến đi xa xứ vào khoảng thời điểm này. Nếu nhất định phải đi, ít nhất hãy lên kế hoạch để chuyến đi rơi vào khoảng gần nhật thực. Nhật thực lần này sẽ có tác động đến trẻ em và các đối tượng tương tự, cũng như sinh viên đại học và cao đẳng. Sẽ có những thay đổi trong chuyện trường lớp: đôi khi là khóa học, đôi khi là cả những biến động lớn hơn cấp bậc nhà trường như thay đổi quy chế hay giáo viên. Nếu bạn có dính dáng gì đến luật pháp, sẽ có một thay đổi sắp tới theo hướng nào đó. Bạn cũng đã rất gần với giải pháp.

Điều quan trọng hơn là về khía cạnh tôn giáo, tâm linh, triết học, thần học: niềm tin của bạn sẽ được thử thách. Nhật thực này mang đến khủng hoảng niềm tin. Một số niềm tin cần được thay đổi, một số niềm tin cần được chon vùi, và những thay đổi này sẽ tác động lên cả cuộc sống của bạn. Có lẽ rằng những thay đổi đó vốn không vui vẻ gì, nhưng cuối cùng, những thay đổi đó là tốt. Sao Hải vương, hành tinh đại diện cho khía cạnh tâm linh của bạn, sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ dịp nhật thực này, ảnh hưởng này mạnh hơn so với ảnh hưởng của nguyệt thực tháng trước. Sẽ có những khía cạnh về tâm linh thay đổi nơi bạn – có lẽ cách bạn thực hành tâm linh sẽ thay đổi. Có lẽ là người thầy và cả lời dạy cũng thay đổi. Một việc “sửa giáo án tâm linh” đang diễn ra. Điều tốt, điều tốt. Sẽ có cả những biến động trong các tổ chức từ thiện, tổ chức tâm linh, tổ chức thiện nguyện mà bạn tham gia, cũng như sẽ có những bê bối trong đời sống cá nhân của các nhân vật như giáo chủ guru hiền triết gì đấy/

Từ ngày 21/12, bạn lại vào một đợt cao điểm của sự nghiệp khác, cho dù nó không được mạnh như đợt trong tháng 1. Bạn có lẽ sẽ có được nhiều thành tựu nhỏ, đạt những mục tiêu ngắn hạn. Sự nghiệp vẫn quan trọng, nhưng bạn sẽ không cảm thấy hừng hực trong lĩnh vực này như lúc đầu năm.

Trong tình yêu, sự hấp dẫn tình dục là nhân tốt quan trọng nhất lúc này. Mọi thứ thay đổi từ ngày 15/12 trở đi, khi yếu tố tương đồng về lý tưởng và triết lý sống chiếm ưu thế trong tình cảm. Nói chung, tình yêu và tài chính trong tháng cuối năm 2020 là ổn với các mọc Bạch dương ạ.

Dự Báo Bạch Dương Tháng 12/2020

(Người xem 751 lượt, 751 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Bạch Dương Tháng 5/2020

Ngày tốt nhất cho chuyện yêu đương: 4, 5, 13, 14, 23, 24

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 3, 4, 5, 12, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 24

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 10, 11, 12, 13, 22

Hoạt động của hành tinh nghịch hành sẽ tăng lên ở tháng 5, sau ngày 16/5 có tới 40% số hành tinh sẽ nghịch hành. Cho dù đây chưa là đợt nghịch hành đỉnh điểm của năm, nhưng 40% vẫn là con số lớn. Tốc độ cuộc sống bỗng chậm lại đôi chút.

Sao Kim nghịch hành có lẽ gây tác động rõ ràng nhất với bạn. Là chủ tinh của cả vấn đề tài chính lẫn tình cảm của bạn, cùng với việc sao Kim hiếm khi nghịch hành (2 năm mới có một lần) nên mọi quyết đinh mua sắm đầu tư quan trọng nên được thực hiện trước ngày 16/5. Sau đó, hãy hạn chế những việc trên và đảm bảo ổn định tình hình kinh tế của bạn. Hãy nhìn lại tình hình tài chính và xem xét việc cải thiện có thể diễn ra ở khía cạnh nào. Tương tự như thế là trong chuyện tình cảm, hãy xem xét lại mối quạn hệ giữa bạn và gấu. Nhưng với gấu của bạn hoạt động đánh giá này sẽ kéo dài cả tháng, nhưng không vì thế mà họ không có lợi lạc. Thu nhập có thể tăng chậm, nhưng rốt cuộc nó sẽ tăng.

Đời sống tình yêu sẽ chậm lại sau ngày 16/5. Mối quan hệ và tình bạn có thể có những bước lùi. Nhưng cũng giống như chuyện tài chính, đừng ra quyết định quan trọng trong yêu đương lúc này khi sao Kim nghịch hành.

Sao Kim sẽ dành tháng 5 ở cung 3 của bạn. Điều đó nhắn nhủ rẳng tình yêu và mối quan hệ lãng mạn có thể tìm thấy ở gần nơi bạn sống, ở nơi láng giềng, thậm chí là với người hàng xóm của bạn. Những cơ hội tài chính cũng xuất hiện ở nơi này luôn đó.

Sao Thổ, hành tinh của sự nghiệp trên lá số của bạn, cũng nghịch hành từ ngày 11/5, trùng hợp sau – đây cũng là giai đoạn mà nửa dưới lá số của bạn trở nên mạnh hơn. Nửa trên lá số, đại diện cho phần ngày của lá số vẫn khá là trâu bò mạnh mẽ, nhưng nửa dưới đang mạnh dần lên và đã mạnh hơn hẳn so với thời gian trước của năm (sang tháng sau sự cục súc của nửa dưới sẽ lên đỉnh điểm của năm 2020) Do đó bạn có thể dành thời gian nhiều hơn đến gia đình mái ấm. Sự nghiệp vẫn quan trọng, nhưng mức độ quan trọng đang dần thay đổi. Nhiều vấn đề xuất hiện sẽ cần thời gian để giải quyết.

Sức khỏe của bạn còn được cải thiện hơn trước. Hành tinh về sức khỏe của bạn, sao Thủy sẽ có khoảng thời gian vượt khỏi những khuôn khổ của nó trong tháng này, từ ngày 17/5 trở đi. Nó chỉ thị rằng bạn sẽ có xu hướng tìm kiếm những thứ gì đó phi truyền thống trong vấn đề sức khỏe.

(Người xem 887 lượt, 887 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Bạch Dương Tháng 3/2020

Ngày tốt nhất cho chuyện yêu đương:8, 10, 11, 17, 18, 27, 28

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 1, 8, 9, 17, 18, 27, 28

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 9, 17, 18, 28, 29

Khía cạnh tâm linh của bạn sẽ được nhấn mạnh cả năm, nhưng từ 19/3 nó trở nên mạnh hơn hẳn. Cung 12 của bạn đang vô cùng cục súc. Vậy nên đây là thời gian thích hợp để luyện tập những thứ gì đó mang tính chất tâm linh, thiền định, học các thánh kinh, các loại sách bí truyền. Đây cũng là khoảng thời gian vô cùng sáng tạo. Bạn đang có linh hứng, đặc biệt vào ngày 8/3 và 9/3. Đây cũng là thời gian cho những trải nghiệm siêu nhiên và tăng cường khả năng cảm nhận siêu nhận thức.

Mọi hành tinh vẫn đang chầy cối ở bán cầu Đông vào tháng này, trừ chị Hằng. Mặt trăng sẽ di chuyển qua bán cầu Tây từ ngày 4 đến 16/3.

Cho dù sức khỏe vẫn cần được để ý ( tất nhiên rồi, làm sao có thể coi sức khỏe hay bất cứ thứ gì khác là hiển nhiên được) – nhưng long thể của bạn đã được cải thiện hơn tháng 1 rất nhiều. Như tháng trước, bắp chuối và mắt cá cần được matxa vào ngày 4/3 đến 16/3, và từ 16/3 trở đi là matxa bàn chân. Các phương pháp chữa lành mang thiên hướng tâm linh vẫn có tác dụng mạnh lên bạn, từ ngày 1/3 đến 4/3 và từ 16/3 trở đi.

Cho dù sự nghiệp đóng vai trò then chốt trong năm nay, nhưng tháng 3 này, nó lại không là tâm điểm. Sao Thổ rời khu vực quản sự nghiệp của bạn từ ngày 23, và sao Hỏa cũng rời nơi đó vào ngày cuối tháng. Sếp bạn có thể bớt hách dịch hơn vào tháng này.

Vào ngày 20 tháng 3, Mặt trời bơi vào cung hoàng đạo của bạn, và bạn được tận hưởng một trong những đỉnh cao của sự nghiệp. Đây cũng là lúc để bạn đưa cơ thể về trạng thái ngon lành. Những điều thú vị và giải trí sẽ tìm đến với bạn, và có thể bạn sẽ đón nhận nó. Trẻ em và các đối tượng tương tự sẽ trở nên hào hứng và tận tụy với bạn hơn. Ngoại hình của bạn cũng trở nên sáng chói – năng lượng dồi dào chính là loại mỹ phẩm no 1 mọi thời đại.

Tháng 3 cũng sẽ có nhiều lợi lộc về tài chính, khi sao Kim vào cung 2, cung của tài chính của bạn, vào ngày 5/3. Sao Kim trở nên mạnh hơn ở cung hoàng đạo, cung địa bàn của chị, nó chỉ thị rằng năng lực tạo ra thu nhập của bạn trở nên mạnh hơn. Những sự giúp đỡ của các mối quan hệ xã hội, vợ/ chồng, đối tác, gấu hiện tại, sự xuất hiện của một đối tác làm ăn kinh doanh lâu dài…tất cả những thứ trên có thể xuất hiện khi chị Kim vào cung 2. Sao Kim và sao Thiên vương tinh đi cùng nhau từ ngày 6/3 đến 9/3, do đó tình hình tài chính và xã giao của bạn có thể có những bất ngờ không đỡ được.

Ngoài ra, các đối tượng con cháu trong nhà và tương tự sẽ trở nên hoạt động về mắt tình dục hơn vào tháng này.

(Người xem 976 lượt, 16 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trăng Tròn Bạch Dương Tháng 10/2020: Sự Giải Tỏa Căng Thẳng Và Dự Báo 12 Cung Hoàng Đạo trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!