Đề Xuất 3/2023 # Truy Nã Giám Đốc Công Ty Bất Động Sản Lừa Hơn 6 Tỷ Đồng # Top 10 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Truy Nã Giám Đốc Công Ty Bất Động Sản Lừa Hơn 6 Tỷ Đồng # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Truy Nã Giám Đốc Công Ty Bất Động Sản Lừa Hơn 6 Tỷ Đồng mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(CAO) Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế (Công an TP Hà Nội) cho biết đang làm thủ tục truy nã giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Ba Đình.

Ngày 24-10, Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế (Công an TP Hà Nội) cho biết đang làm thủ tục truy nã đối với Phạm Bình Minh (SN 1987, ngụ phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội), giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Ba Đình.

Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Bình Minh về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Mặc dù chỉ được môi giới, bán một số căn hộ chung cư thuộc dự án D’Capitale Trần Duy Hưng nhưng lợi dụng phân khúc shophouse (hình thức căn hộ nhà ở kết hợp cửa hàng thương mại, hay còn gọi nhà phố thương mại) đang được nhiều nhà đầu tư tìm mua, Phạm Bình Minh, giám đốc công ty TNHH Bất động sản Ba Đình đã đưa ra thông tin gian dối để lừa đảo bán các căn shophouse tại dự án này. Sau khi chiếm đoạt số lượng tiền đặt cọc lớn của người mua, Phạm Bình Minh đã bỏ trốn.

Phạm Bình Minh sử dụng phiếu thu tiền đặt cọc để chiếm đoạt tiền của những người mua shophouse tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng.

Quá trình điều tra bước đầu làm rõ, Công ty TNHH Bất động sản Ba Đình (gọi tắt là Công ty Ba Đình – đăng ký trụ sở tại D10 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) – đăng ký ngành nghề kinh doanh bất động sản, được Phạm Bình Minh đứng ra thành lập từ tháng 10 năm 2016, thuê Nguyễn Thị Minh Đức giữ chức giám đốc. Mọi hoạt động của công ty Ba Đình do Đức điều hành dưới sự chỉ đạo của Minh. Tháng 12-2017, Đức thôi giữ chức giám đốc và Phạm Bình Minh nắm giữ.

Ngày 15-12-2016, Công ty Ba Đình ký hợp đồng môi giới bất động sản với công ty TNHH Đầu tư bất động sản Ngôi sao Việt – là công ty con của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Theo hợp đồng, Công ty Ba Đình được môi giới, bán một số căn hộ chung cư tại tòa nhà C1 dự án D’Capitale Trần Duy Hưng do công ty Ngôi sao Việt làm chủ đầu tư.

Tại thời điểm này, chủ đầu tư dự án chưa có chủ trương bán loại hình shophouse và công ty Ba Đình không được chủ đầu tư cho phép môi giới bán các căn shophouse thuộc dự án D’Capitale Trần Duy Hưng.

Nhưng lóa mắt vì tiền, thấy nhiều người có nhu cầu mua shophouse, Phạm Bình Minh đã thực hiện kế hoạch lừa đảo. Tháng 11-2016, khi khách hàng đến Công ty Ba Đình tìm hiểu dự án D’Capitale Trần Duy Hưng, Minh giới thiệu cho khách mua các căn shophouse tại dự án này và yêu cầu đặt cọc trước từ 200 đến 500 triệu đồng/căn.

Thấy công ty Ba Đình được phép môi giới, bán căn hộ chung cư, nhà đầu tư nghĩ rằng công ty này cũng được phép bán cả shophouse nên đã tin tưởng nộp tiền đặt cọc. Từ tháng 11-2016 đến tháng 11-2017, Phạm Bình Minh chỉ đạo Nguyễn Thị Minh Đức thu tiền đặt cọc của 8 khách hàng với tổng số tiền 6,4 tỷ đồng rồi chuyển cho Phạm Bình Minh.

Trong phiếu thu tiền, công ty Ba Đình thỏa thuận khoảng tháng 9-2017 khi chủ đầu tư mở bán loại hình shophouse sẽ thông báo cho khách biết để ký hợp đồng. Đợi mãi không thấy thông báo, khách hàng điện cho Minh cứ khất lần khất lượt. Biết không thực hiện việc mua shophouse cho khách, cũng không trả lại tiền. Tháng 2-2018, Phạm Bình Minh bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Để phục vụ yêu cầu điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đề nghị cá nhân nào đã nộp tiền cho công ty Ba Đình, nộp cho bà Nguyễn Thị Minh Đức và Phạm Bình Minh để mua shophouse tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng, liên hệ Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế – Công an TP Hà Nội để giải quyết. Địa chỉ: 40B Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, điện thoại: 0912.422.578, gặp điều tra viên Tưởng Duy Hiệu.

Mai Hà

Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

“Xì – – ” Lương Nhất Uy cười lạnh một tiếng, đứa bé da đen này gọi bà ta là dì, ông liền đoán ra được tâm địa của bà già này, “Thím Hắc, tôi ngàn chọn vạn tuyển mới chọn được cô gái này, vừa rồi bà cũng đã nhìn thấy cô ấy, diện mạo dĩ nhiên không thể chê, nhưng mà, vóc dáng xinh đẹp của cô ấy, khó có cô gái gái nào có thể đem ra so sánh được, quan trọng nhất là, cô ấy chính là hàng thật giá thật – – xử nữ(gái còn trinh)!”

Ánh mắt thí Hắc nhìn lướt qua cô gái khúm núm đằng sau Lương Nhất Uy, nhị không được thấp giọng lẩm bẩm: “Năm nào ông cũng đều nói như vậy!” Nhưng mà cô gái kia, thật sự là xinh đẹp hơn Mai Linh nhiều, nhìn lướt qua đường cong của bộ ngực no đủ, đừng nói là đàn ông, ngay cả phụ nữ nhìn cũng cực kỳ ái mộ!

“Thím Hắc, tôi trái lại hi vọng năm nay không có sai lầm gì, hiện tại bên ngoài trời đang mưa to, nếu tiên sinh có điều gì bất trắc, tôi và bà đều không đảm đương nổi!” Lương Nhất Uy không hài lòng trách mắng, những năm gần đây, ông đều dốc sức tìm xử nữ khắp nơi cho tiên sinh, một năm cũng không thiếu, nhưng chỉ duy nhất năm nay, Hắc gia rộng lớn như vậy đến tận bây giờ vẫn chưa tìm thấy bóng dáng tiên sinh!

Thím Hắc nhíu mày không dám hé răng, trong lòng sốt ruột, Hắc gia vào ngày này những năm gần đây, đều là một cấm kỵ!

Khoảng chừng những năm qua đều rất thuận lợi, nhưng mà năm nay, bà ta cũng không biết tại sao tiên sinh không ở trong phòng!

Đột nhiên, thân hình mập mạp của thím Hắc run lên, trong đầu hiện lên một tia kinh hãi, môi tái nhợt, tiếng nói khúm núm run rẫy nói ra: “Trợ, trợ lý Lương, ông nói…..tối nay tiên sinh…..tiên sinh ngài ấy liệu có phải lại giống như năm đó….”

“Câm miệng!” Mặt Lương Nhất Uy lập tức biến sắc, chặn họng thím Hắc, “Bà không biết là đám người hầu vẫn còn ở đây sao, thím Hắc, không cho phép bà nói lung tung!”

“Đúng, đúng…”

Thím Hắc khẩn trương gật đầu, trong đầu lại suy đi nghĩ lại, nhớ lại đêm đó của mấy năm trước, cũng giống như đêm nay vậy, mưa to như trút nước, sấm sét nổ vang, đêm đó tiên sinh người đầy máu trở về, bộ dáng hỗn loạn không chịu nổi, cho đến giờ phút này trong lòng bà ta vẫn còn run sợ, sợ hãi dị thường!

Cũng từ sau đêm đó thì mỗi một năm, tiên sinh cần có phụ nữ bên cạnh mới có thể ngăn lại được ban đêm phát cuồng, và trợ lý Lương mỗi lần đều dân lên một xử nữ tuyệt đẹp để cho tiên sinh hưởng thụ, để ổn định cảm xúc dị thường của tiên sinh, từ đó về sau, dâng tặng xử nữ là công việc tất yếu hàng năm!

Ầm ầm – –

Bỗng chốc, một tiếng sấm nổ vang tới, Thím Hắc sợ tới mức toàn thân run lên, tim nhảy ra ngoài!

“A! Tiên sinh đã trở lại!” Theo đó, là tiếng nói của một người hầu từ cửa đại sảnh truyền vào.

Thím Hắc cùng Lương Nhất Uy nghe tiếng lập tức chạy tới, xuyên qua màn mưa đen kịt ngoài cửa, nhìn thấy ngay một thân hình cao lớn ướt đẫm, bước chân có chút loạng choạng đang từ trong mưa đi vào!

“Tiên sinh, ngài, cuối cùng cũng về rồi!”

Ánh mắt Hắc tẩu chết lặng nhìn thẳng vào thân hình mới bước vào cửa, toàn thân tiên sinh ướt đẫm, trên quần áo còn dính mấy vết bùn bẩn, vẻ mặt anh tuấn cứng rắn, sắc mặt có chút tái nhợt, môi mỏng nhếch lên, nhìn qua vẻ mặt có chút nghiêm trọng. Cũng may, thím Hắc âm thầm thở dài một hơi, cũng may tiên sinh không có bất kỳ vết máu nào, nếu không thì bà ta thật sự sợ……

“Các người còn đứng đó làm gì, không thấy cả người tiên sinh đều ướt đẫm ư? Mau chuẩn bị nước nóng cho tiên sinh đi!” Thím Hắc vội vàng thúc giục người hầu, ý muốn che giấu sợ hãi trong lòng.

Đọc Chương 54: Tổng Giám Đốc Phu Nhân!

Liên Y Na tràn đầy vui mừng từ phòng rửa tay đi ra, trang điểm trên mặt để cho cô lộ vẻ phủ mị hơn. Khi cô lần nữa đi vào phòng họp, trong phòng họp rộng rãi không có một bóng người, cô nghi ngờ nhíu mày một cái, cô mới đi rửa tay mấy phút mà thôi, tổng giám đốc bọn họ đâu? Mới vừa lúc cô đi ra, rõ ràng hội nghị mới bắt đầu một nửa, theo lý mà nói không thể kết thúc nhanh thế kia , Liên Y Na mất mác xoay người đi ra phòng họp. “Liên thư ký!” Một viên chức nhỏ mắt tinh nhìn thấy bóng lưng Liên Y Na, bước nhanh theo sau, cung kính thăm hỏi, ai không biết trong công ty người thân cận nhất với tổng giám đốc chính là Liên thư ký, cái gọi là dưới một người trên vạn người, đại khái chính là Liên thư ký đi! Vì vậy tạo quan hệ tốt với cô là cần thiết. “Ừ, anh biết tổng giám đốc đi nơi nào sao?” Liên Y Na chuyển mắt, nhìn thẻ nhân viên trên ngực đối phương, thản nhiên nói, nguyên lai là một nhân viên nho nhỏ , cô còn tưởng là ai đó. Ở ‘tập đoàn Zodiacus ‘ người muốn có quan hệ tốt với cô rất nhiều, ai kêu cô có năng lực ở bên cạnh tổng giám đốc, những quản lý kia, chủ quản ai cũng tận lực lấy lòng cô, hi vọng cô ở trước mặt tổng giám đốc nói tốt vài câu. “Tổng giám đốc không phải đang đi họp sao?” Viên chức nhỏ nghi ngờ nói, đây là chuyện toàn bộ công ty trên dưới cũng biết, không lý do Liền thư ký không biết, chẳng lẽ cô muốn thử mình? “. . . . . .” Liên Y Na nghe vậy, lông mày nhíu lại, thở phì phò tăng nhanh bước chân hướng phòng bí thư, chưa từng thấy nhân viên “con lừa” như vậy , nếu tổng giám đốc đang họp, cô còn hỏi sao? Quả thật chính là đàn gảy tai trâu, lãng phí thời gian. Viên chức nhỏ đứng tại chỗ không giải thích được nhìn Liên Y Na đi xa, cô không nói lỗi cái gì chứ? Thế nào Liên thư ký giống như thở phì phò? Viên chức nhỏ vô tội sờ sờ lỗ mũi, tiếp tục làm việc của mình. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . Bạch Dương đứng trước quầy, cười híp mắt cúp điện thoại, tin tưởng không tới năm phút, ông xã thân ái sẽ xuống. Tiếp tân đang bận rộn thỉnh thoảng ngẩng đầu lên nhìn thấy nụ cười ngọt ngào của cô, trong mắt lóe lên nghi ngờ, cô không phải tới gặp tổng giám đốc sao? Hiện tại không gặp được tổng giám đốc, lại cười híp mắt, chẳng lẽ đả kích quá lớn? Quầy tiểu thư lo lắng thầm nghĩ. Không! Đoán chừng không cần tới năm phút, bởi vì cô nghe được tiếng bước chân quen thuộc đi tới, từ tiếng bước chân có thể đoán được chủ nhân của nó rất nóng nảy. Bạch Dương mỉm cười nhìn bóng dáng cao lớn bước nhanh về phía cô, nhịp tim có chút không quy luật, anh như Đế Vương, bị một đám người ưu tú cung kính túm tụm ở chính giữa. Cô ngẩng đầu nhìn đồng hồ báo thức trên tường, từ lúc cô cúp điện thoại đến bây giờ chỉ có ba phút lẻ tám giây, không nghĩ tới tốc độ của anh nhanh như vậy, trong lòng trừ nhàn nhạt kinh ngạc, còn có cảm động, đây chính là người đàn ông quan tâm cô nhất thế giới. Mắt Bạch Dương không biến sắc liếc những cô gái đang kích động chung quanh một cái, vễnh tai nghe họ sùng bái nói chuyện, xem ra ông xã thân ái rất được hoan nghênh, hoàn hảo anh trước kia chán ghét phụ nữ, nếu không cô thật lo lắng anh bị vùi lấp trước nhiều mỹ nữ như vậy. “Cậu xem, cậu xem, tổng giám đốc cũng xuống!”

“Rất lâu không nhìn thấy tổng giám đốc, không nghĩ tới anh càng đẹp trai hơn, không hổ là thần nhân trong suy nghĩ chúng ta .” “Oa oa oa. . . . . . Anh đi tới chỗ tôi, quả thật rất khốc.” . . . . . . Một đám nhân viên nữ hưng phấn nghị luận, Sư Tử lạnh lùng quét mắt, liền cúi đầu giả bộ bận rộn làm việc, mắt liên tiếp rơi vào trên người của Sư Tử. “Tổng giám đốc phu nhân!” trợ lý tạm thời Tom của Sư Tử cung kính chào Bạch Dương, gọi Bạch Dương là ‘ Tổng giám đốc phu nhân ‘ mà không phải là ‘ phu nhân ‘, chỉ là muốn đánh thức mọi người, trước mắt các vị là vợ của tổng giám đốc, bọn họ nên tôn trọng cô giống như tôn trọng tổng giám đốc. Mặc dù anh chưa gặp qua phu nhân, nhưng sư phụ của anh — phụ tá thân cận của tổng giám đốc – Bảo Bình đã chỉ cho anh, trên thế giới này chỉ có một cô gái đẹp như tinh linh mới có thể khiến tổng giám đốc có ánh mắt dịu dàng, đó chính là vợ tổng giám đốc, phu nhân của bọn họ. “Chào anh!” Bạch Dương cười gật đầu một cái, trong lòng kinh ngạc, cô chưa gặp qua người đàn ông trước mắt, hơn nữa cũng không xuất hiện trước công chúng, đối phương làm sao sẽ biết cô. “Em tới khi nào? sao không lên?” Sư Tử bước nhanh tới bên cạnh Bạch Dương, ánh mắt và giọng nói nhu tình có thể làm người khác chết đuối, anh không thích tất cả mọi người nhìn cô như vậy, khiến anh có cảm giác giống như vật trân quý nhất của mình bị người ngoài dòm ngó, cô chỉ có thể là của Sư Tử anh, anh cũng không thích cô nói chuyện với người đàn ông khác, đây chính là bá đạo của anh. “Oa! Cậu có nghe không? Tổng giám đốc phu nhân, phụ tá Tom cư nhiên gọi cô ấy là Tổng giám đốc phu nhân!” “Chớ kêu la, tớ có lỗ tai, tớ nghe nhìn thấy.” “Căn bản không hề nghe nói tổng giám đốc chúng ta đã kết hôn, tại sao có thể có phu nhân?” “Chẳng lẽ là tổng giám đốc ghét đám chó săn, cho nên len lén kết hôn!” . . . . . . Sư Tử nghe thanh âm la lớn, không nhịn được đem mắt lạnh như băng quét mắt đại sảnh một vòng, sau đó nhu tình nhìn Bạch Dương, biến đổi sắc mặt nhanh chóng quả thật làm cho người ta kinh ngạc. Thật ra thì càng làm cho nhân viên ở đây kinh ngạc là tổng giám đốc lạnh như băng, có biệt danh ‘Tu La mặt lạnh ‘ đại nhân thế nhưng nhu tình mật ý nhìn cô gái xinh đẹp, tin tức này cũng quá kình bạo đi! “Mới tới , tính toán đưa hộp cơm cho anh, nhưng nghe nói anh ở đây ‘ có việc ‘.” Bạch Dương cười giơ hộp giữ ấm trong tay, không cần nói cũng biết trước kia khẳng định thường có phụ nữ đến công ty tìm anh, thời điểm cô tới nơi này, người ra mặt mới có thể cho rằng cô cũng giống đám phụ nữ thích bám dính lấy anh, cho nên lấy cớ anh có việc, không cho cô lên.

Hiện tại anh tự mình xuống một chuyến, ngày mai không biết mọi người sẽ đồn đãi thành gì, thôi, thôi, này không phải mục đích của cô sao? Khiến người đời cũng biết thân phận của cô, từ đó còn có cơ hội đến gần mục tiêu. Sư Tử nghe vậy, trong lòng không biết nghĩ đến cái gì, trong mắt lóe lên ánh sáng lạnh như băng. Anh nhận lấy hộp giữ ấm trong tay cô, trong mắt đều tràn đầy vui mừng và yêu thương, dịu dàng nói: “Em lần sau muốn tới nói cho anh biết một tiếng, anh đi đón em.” “Thế nào? Là anh ở công ty dấu phụ nữ sao?” Bạch Dương hài hước nói, trong mắt tràn đầy giảo hoạt, biết rõ anh tuyệt đối sẽ không, nhưng cô vẫn nhịn không được trêu chọc anh một chút, xem anh giải thích thế nào. “Em nha, cái đầu nhỏ đang suy nghĩ lung tung thứ gì, chúng ta lên đi! Hay em muốn cho người khác thấy chuyện cười.” Sư Tử cưng chiều sờ sờ cái mũi nhỏ của cô, nhạo báng nói, thích cô trong lúc lơ đãng đối với anh toát ra các loại thần thái, nhưng chỉ cần một mình anh được thấy thôi, anh không thích cho người khác cũng nhìn thấy các loại phong tình của cô. Bạch Dương nghe vậy, mắt quét đại sảnh một vòng, quả nhiên phát hiện phần lớn mọi người lòng không hề làm việc, mà phần lớn chú ý tới trên người cô và Sư Tử, khiến cô cảm thán ảnh hưởng của mỹ nam quả thật là vô địch. Sư Tử một tay nhấc hộp giữ ấm, một tay ôm Bạch Dương hướng thang máy chuyên dụng tổng giám đốc đi tới, trong đại sảnh các nhân viên rối rít đưa mắt nhìn bóng lưng bọn họ đi xa, có hâm mộ, có kinh ngạc , có ghen tỵ. . . . . . Ở trong lòng bọn họ, cô là người duy nhất khiến tổng giám đốc lộ ra nhu tình, cũng là người duy nhất khiến tổng giám đốc nói nhiều lời như vậy, hơn nữa còn là vợ của tổng giám đốc, xem bọn họ chung đụng, cũng không giống kết hôn thương mại, chỉ có thể là yêu nhau rồi kết hôn. “Đúng rồi, mặc dù nói không biết cô tên là gì, nhưng cám ơn cô nhiệt tâm trợ giúp, còn có tôi gọi là Bạch Dương.” Bạch Dương nghĩ đến cái gì, đột nhiên xoay đầu lại cười với cô tiếp tân sau lưng Sư Tử, sau đó cùng Sư Tử đi về phía thang máy. Sư Tử nghe Bạch Dương nói, quay đầu, nhàn nhạt nhìn tiếp tân một cái, nhìn về phía trợ lý tạm thời Tom bên cạnh ra hiệu bằng mắt, ôm Bạch Dương đi vào thang máy. Tom nhận được ánh mắt của Sư Tử, cung kính gật đầu một cái, sau đó đi tới quầy tiếp tân, mặc dù anh đi theo tổng giám đốc không lâu, nhưng cũng lĩnh ngộ ánh mắt, anh có thể xem hiểu , tổng giám đốc ý muốn thăng chức cho cô tiếp tân này, bởi vì cô trợ giúp phu nhân, mặc dù chỉ là trợ giúp nho nhỏ không đáng kể, nhưng tổng giám đốc thưởng phạt phân minh, hơn nữa phu nhân còn là tâm can bảo bối của anh. “Không cần khách khí, tôi tên là. . . . . . Lý Phỉ Nhi.” Tiếp tân nhìn một đôi bóng lưng đi xa, tự lẩm bẩm, cô thật không ngờ cô ấy chính là Tổng giám đốc phu nhân, đây quả thực đem cô đánh chết, hơn nữa càng làm cô ngạc nhiên chính là Tổng giám đốc phu nhân một chút kiêu ngạo cũng không có, còn cùng cô nói cám ơn! Một câu nói của Bạch Dương, một cái ánh mắt của Sư Tử, liền quyết định cô tiếp tân tiểu thư này trong nháy mắt trở thành trưởng tiếp tân, quyền lợi nhảy một cái ngàn trượng, trưởng quầy hành chính tổng hợp, đó là mơ ước cả đời của cô, không nghĩ tới Tổng giám đốc phu nhân cư nhiên giúp cô thực hiện, cô cảm giác mình giống như đang nằm mơ. Trong mắt mọi người đối với Lý Phỉ Nhi ghen tỵ và hâm mộ, không nghĩ tới Tổng giám đốc phu nhân một câu ‘ cám ơn ‘ sẽ khiến cô lập tức thăng chức rồi. “Phỉ nhi, chúc mừng cậu! Về sau phải chăm sóc tớ nhiều hơn đó!” Một tiếp tân tiểu thư khác mỉm cười chúc mừng nói. Trong lòng cô vẫn có một tia ghen tỵ, bởi vì tư chất lịch của cô so Phỉ nhi lớn hơn, cho đến bây giờ vẫn là một tiếp tân nho nhỏ. Nhưng này muốn trách ai? Không ai nghĩ đến cô gái kia sẽ là Tổng giám đốc phu nhân, nếu như mọi người biết, có thể đã sớm bợ đỡ đi. Khi tất cả mọi người đều thơ ơ, chỉ có Phỉ nhi nhiệt tình chiêu đãi, hơn nữa còn mạo hiểm bị đuổi việc gọi điện lên trên, thôi thôi, dù sao cái này là bạn của cô, vẫn tốt hơn bị người khác lên làm trưởng hành chính tổng hợp. . . . . . . . . . . . .

Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Quảng Cáo Bảo Bình

Tên doanh nghiệp:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quảng Cáo Bảo Bình

Tên giao dịch:

BAPT CO.,LTD

Mã số thuế:

0305899656

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Quận Thủ Đức

Địa chỉ:

147 Đường B Trưng Trắc, Khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:

08 2243 7754

Fax:

08 3727 2307

Đại diện pháp luật:

Võ Thị Thu Nguyệt

Địa chỉ người ĐDPL:

354/25 Phan Văn Trị-Phường 11-Quận Bình Thạnh-TP Hồ Chí Minh

Giám đốc:

Võ Thị Thu Nguyệt

Ngày cấp giấy phép:

19/08/2008

Ngày bắt đầu hoạt động:

11/08/2008

Ngày nhận TK:

14/08/2008

Năm tài chính:

2000

Cấp Chương Loại Khoản:

3-754-070-081

Ngành nghề kinh doanh:

TK ngân hàng:

Mã số thuế: 0305899656Tên giao dịch: BAPT CO.,LTDSố tài khoản:46958899Tên ngân hàng:Ngân hàng TMCP á Châu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Truy Nã Giám Đốc Công Ty Bất Động Sản Lừa Hơn 6 Tỷ Đồng trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!