Đề Xuất 6/2023 # Truyện 12 Angels Hoàn Hảo Chương 25 # Top 14 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Truyện 12 Angels Hoàn Hảo Chương 25 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Truyện 12 Angels Hoàn Hảo Chương 25 mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tác giả: Song Song

Chương 25: Tức Giận

Cả tuần qua Bảo Bình gặp biết bao nhiêu là chuyện, hết vụ chùm bóng đèn đến chậu hoa “vô tình” rơi, hết việc dưới hộc bàn toàn dao lam đến việc bị đẩy ngã xuống hồ bơi của trường,… mặc dù không ai biết thủ phạm là ai. Giờ ra chơi hôm ấy, khi cả bọn chạy lên tới nơi thì chẳng còn bóng người nào trên đó. Việc này cũng đã báo lên ban giám hiệu nhà trường nhưng vẫn còn trong tình trạng đang điều tra.

Đến Bảo Bình, cô nhẹ nhàng kéo dây. Nhưng cung tên chưa được bắn ra thì đã có loạt tên lao vun vút từ cành cây nhắm thẳng đến cô. Mọi người ngạc nhiên, chết trân tại chổ. Bảo Bình sững người, đầu cô tự nhủ mau tránh ra nhưng chân cô lại đứng im không nhúc nhích. Bảo Bình thất thần nhìn những mũi tên lao vun vút bay đến mình. Mũi tên còn cách mặt cô 1m thì “RẦM”-cả người cô ngã xuống sàn. Những múi tên thi nhau cắm phập vào bức tranh treo tường phía nhau. Người cứu Bảo Bình lại là Ma Kết. Cả lớp chỉ biết sững người nhìn nhau……

“RẦM”-cánh cửa nào đó được mở ra với toàn bộ sự tức giận. Chủ nhân của nó là Ma Kết.

-Các cậu đang làm gì vậy hả??_Ma Kết quát. Căn phòng tối om không động tĩnh liền bị tiếng ồn phá vỡ sự im lặng ban đầu của nó. Trên cái bàn đặt giữa phòng, một cái bóng con trai ngồi thảnh thơi.

-Nhiệm vụ_Một giọng nói trầm kèm theo vạn phần lạnh lẽo vang lên. Giọng nói làm cho Ma Kết lạnh đến run người, nhưng cậu vẫn tiếp túc lên tiếng

-N…Nhưng có cần phải mạnh tay vậy không chứ?

-Mạnh? Quá nhẹ!_Ngắn gọn nhưng đầy đủ ý để khiến Ma Kết hiểu hết câu

-Thế mà nhẹ? Cậu có thấy nếu không có tớ thì cô ấy đã chết không??_Ma Kết ngoan cố đối đáp

-Kém cỏi!_Vẫn cái giọng không chút giai điệu vang lên

-Cậu…!!_Ma Kết tức giận

-Được rồi, Ma Kết! Cậu cũng biết đối với cô ấy thì Thiên Yết đã rất nhẹ tay rồi! Còn nói nữa làm gì?_Giọng nói trong trẻo của nữ nhân phát ra. Ma Kết không chú ý, trong phòng này ngoài cậu ra còn có 2 người nữa.

-Cậu thì biết gì chứ!_Ma Kết lên giọng

-Hừ, đừng tưởng cậu thích Bảo Bình thì có thể nói tự do, tụi tớ đã quá nhẹ tay rồi!_Giọng nữ hồi nãy đáp trả.

-Th….Thích cái gì chứ? Tớ cũng vì nhiệm vụ thôi. Cậu có biết là cô ấy suýt chết mấy lần không?_Ma Kết mặt thoáng đỏ nhưng vẫn mạnh miệng.

-Câm ngay, đường đường là Nhị Công Chúa của Phong quốc lại không thể tránh khỏi ba việc tầm thường ấy thì đúng thật là kém cỏi_Giọng nói của nữ nhân thể hiện rõ cô gần như tức giận

-Cô ấy CHƯA THỨC TỈNH!!! Và hiện giờ cô áy là CON NGƯỜI!Các cậu cũng biết chuyện này mà!!_Ma Kết hét lên

-Ngồng cuồng!!! Cậu quên rồi sao? Chuyện cậu cứu cô ấy khỏi những việc đó tớ không lên tiếng thì cậu nói cái gì? Cậu biết đó là thử thách dành cho Bảo Bình mà! Không những chỉ riêng Bảo Bình mà những kẻ khác cũng sẽ có thử thách cho mình. Và những kẻ vượt qua được mới xứng đáng có lại kí ức của mình. Còn việc Bảo Bình thì sẽ có thử thách khác cho cô ấy, và tớ “mong” cậu đừng nhúng tay vào chuyện này! Nếu Bảo Bình có thể vượt qua bằng chính sức của cô ấy thì tớ sẽ suy nghĩ lại! Còn không thì cậu cũng biết đấy! Những thứ không có giá trị thì tốt nhất nên vứt bỏ!_Nữ nhân kia lên giọng, cô thật sự tức giận rồi.

-Cậu là Ác Quỷ!! Ác Quỷ mang bộ mặt Thiên Thần!_Ma Kết chết trân tại chỗ

-Hừ, Ác Quỷ thì làm gì có trái tim chứ!_Nữ nhân kia hừ lạnh, nhẹ nhàng đi ra khỏi cửa phòng. Để lại cho Ma Kết cùng nam nhân tên Thiên Yết rơi vào thời gian suy nghĩ

Chương Ngoại chuyện 2: Lời tác giả

Tớ là tác giả của truyện này! Tớ đã đọc hết ý kiến của các bạn và rất tôn trọng nó, nhưng tớ có 3 vấn đề cần nói sau!

1. Chuyện đa số nói về Bạch Dương aka An Nhi

Tớ là một Tiểu Cừu, vì thế viết truyện đa phần về BD là đúng rồi. Có thể các bạn không thích nhưng hãy tra truyện 12 chòm sao trên các diễn đàn thử coi, có rất nhiều truyện để tên 12 chòm sao….. nhưng câu chuyện chỉ xoay quanh một chòm sao được coi là nhân vật chính, 11 sao kia là nhân vật “chính phụ” làm màu tô lên vẻ đẹp chim sa cá lặn, tài năng bí ấn, gia thế cha mẹ ông trời,…. cho nhân vật chính. Và đương nhiên sao nào chính trong truyện, thì tác giả thuộc cung đó :)) Có rất nhiều bạn muốn nhân vật chính trong truyện là chòm sao của mình, tớ cũng muốn điều đó khi đọc nhưng truyện 12 chòm sao khác :)) Nhưng mong là các bạn khen những truyện có nội dung trên thì đừng chê truyện tớ chỉ xung quanh 1 nhân vật!

2. Tên truyện

3. Lịch đăng truyện

Ngắn gọn thôi, tới LƯỜI BẨM SINH nên tốc độ up truyện tùy thuộc vào việc tớ có hứng hay không (có thể hơi vô trách nhiệm nhưng đây là tính cách tớ). Hết!

Truyện của tớ còn có nhiều lỗi sai nen mong các bạn có thể bỏ qua và cảm ơn đã theo dõi truyện!!!

Truyện 12 Angels Hoàn Hảo Chương 7

Tác giả: Song Song

Chương 7: Chương Ngoại truyện 1

********************Giới thiệu nhân vật mới****************************

Bộ Tứ 4x gồm 4 thành viên, họ là những học sinh cá biệt của lớp E. Tuy học rất giỏi, thành tích cũng ko thua kém ai nhưng họ là những người quậy cực kì và ko kèm phần mưu mô, thủ đoạn. Tuy nhiên, họ cũng là những người tốt bụng. Bộ Tứ 4x cực kì ghét lớp Avip (lớp 12 chòm sao học) vì họ cho rằng những người thuộc lớp Avip là những người kiêu căng, ngạo mạn. Đừng coi thường Bộ Tứ 4x này, tuy họ là học sinh cá biệt nhưng gia thế của bộ tứ này ko tầm thường chút nào…..

Angel_Xinh đẹp ko kém phần sắc sảo. Thông minh, lanh lợi, dũng cảm, mạnh mẽ, cô cũng ko kém phần mưu mô và thủ đoạn . Là con Át Chủ Bài của lớp E kiêm phần lớp trưởng. Ghét Avip nhưg ko đến nỗi hận ko thể giết. Tuy là tiểu thư nhưng cô vừa đa tài, đa sắc. Cô cũng là mục tiêu tìm kiếm bạn gái của học sinh nam trong và ngoài trường. Gia đình cô cũng có 16% cổ phần của trường. Thích Ken nhưg ko nói……

Ghost_Đáng yêu, dễ thương và ngọt ngào ko kém 6 sao nữ. Luôn muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý. Tên Ghost nhưng tâm hồn thì Angel. Tuy nhiên vẫn ko giấu đc sự ích kỉ, mưu mô và toan tính trong trái tim thiên thần kia. Khá thông minh và cũng khá ngốc nghếch. Cũng có mục đích như Angel, ghét Avip. Là tiểu thư cành vàng lá ngọc 100%. Chân yếu tay mềm nhưng rất giỏi về nấu nướng, khâu vá.

Ken_Hội trưởng HHS của trường. Hotboy của trường. Ít nói nhưng khi nói thì luôn là những lời khó nghe vô vùng. Sở hữu trái tim băng gia nhưng đầy tình cảm. Và cũng do mấy thứ tình cảm ngu ngốc này mà anh đã trở nên mưu mô, độc đoán và trầm tính hơn. Ít khi cười nhưg đã cười thì cây cối cũng đổ. Ghét Avip ko kém 2 người kia vì 1 vài lí do. Gia đình anh cũng chiếm 24% cổ phần trong trường.

Shin_cũng là Hotboy của trường vs vẻ đẹp lãng tử trời phú của mình. Với anh: Quậy là No.1 và Học là No.10 (==”) tuy nhiên ko thể ko khen anh thông minh với chỉ số IQ trên 180/200. Tuy thông minh nhưg cũng ko kém phần ngu ngơ. Là người hết bày trò này đến bày trò khác phá lớp Avip. Cậu sở hữu trái tim hai mặt: một mặt độc ác, mưu mô khi tức giận, một mặt: tốt bụng nhưg ko kém phần ích kỉ và thủ đoạn…..

***********************Nhân vật Chap sau*************************

Elena Waston: người Hàn gốc Việt. Giáo viên chủ nhiệm của 12sao. Xinh đẹp, sắc sảo, vui tính và cx (cx=cũng) ko kém phần nghiêm khắc. Thương 12sao như con mình, luôn lo lắng, chăm sóc chúng. Gia thế: chưa rõ. Có hôn ước với Kan Jackson

Kan Jackson: Trong người mang hai dòg máu Pháp-Việt. Sở hữu vẻ đẹp điển trai cùng body săn chắc khiến thầy ko thua kém gì các hotboy của trường. Vui tính nhưg nghiêm nghị, đôi khi lại hùa theo bọn 12sao mà quậy banh trường :)) Hay mắc mưu 12sao nên giờ chai luôn rồi ==” Là thầy giám thị có tiếng trong trường. Gia thế: chưa rõ.

12 Angels Hoàn Hảo (12 Chòm Sao)

[Tác giả Song Song — Thể loại: Truyện Teen ] cô bé hồn nhiên, ngây thơ nhưng bây giờ…thì lạnh lùng, ít nói nhưng lại rất quan tâm tới mọi người mặc dù không thể hiện ra bên ngoài. Là một con người có rất nhiều khuôn mặt.

*Bạch Dương (nữ)_ xinh đẹp xen lẫn baby, cô nàng được sở hữu một vẻ đẹp kiêu sa làm siêu lòng cả nam lẫn nữ nhưng luôn bị che giấu bằng nhiều cách khác nhau.

-Tính cách_Từng là một…

*Song Tử (nam)_ Hoàng tử kiêm hotboy của trường. Sở hữu nụ cười đẹp chết người mà bất kì cô gái nào cũng đều đổ rạp ngay từ cái nhìn đầu tiên (- girl lớp 12 chòm sao).

Tính cách_ trái ngược với Bạch Dương, anh vui vẻ, cởi mở, ấm áp và thân thiện với mọi người. Giỏi võ: đai đen karate và judo, hát hay-giọng hát tuyệt vời hơn ca sỹ, nhảy rất tốt, chơi bóng rổ rất cừ, đội trưởng đội bóng rổ toàn trường. Là 1 chàng lớp phó có trách nhiệm!!

*Cự Giải (nữ)_ Gương mặt kute luôn toát lên vẻ dịu dàng và hiền thục. Cô luôn là mục tiêu tìm kiếm nữa trái tim còn lại của các chàng trai.

Tính cách: hiền lành, dịu dàng và hơi bao dung. Rất nhút nhát và nhạy cảm. Hay giúp đỡ mọi người. Cô rất dễ thương khi cười nên cô luôn dùng nụ cười của mình làm điểm mạnh. Biết chút võ: đai xanh karate, đủ để tự vệ. Rất thích đi shopping.

*Sư Tử (nam)_Sở hữu khuôn mặt điển trai toát lên vẻ kiêu ngạo. Bất cứ nơi nào anh xuất hiện đều có ánh hào quang sáng chói làm cho đám con gái phải điên đảo

Tính cách: hơi kiêu căng, phách lối, luôn cho mình là nhất nhưng rất biết quan tâm tới người khác. Là vua trốn học nên luôn gây phiền phức cho lớp trưởng xinh đẹp của chúng ta. Giỏi võ: đai đen judo.

*Xử Nữ (nữ)_Gương mặt dễ thương toát lên sự hồn nhiên và nhí nhảnh. Đặc biệt, cô luôn nổi bật trước đám đông.

Tính cách: Mặc dù bằng tuổi các thành viên trong lớp nhưng Xử Nữ luôn được gọi là “bà chị” của lớp. Khá thích xét nét người khác khiến họ hơi khó chịu. Ghét ai lăng nhăng. Rất ấm áp với mọi người Giỏi võ: đai đen Karatedo.

12 thiên thần… 12 cá tính tái hợp với nhau. Sẽ ra sao nếu tình bạn lẫn lộn với tình yêu. Liệu 12 chòm sao sẽ hàn gắn tình bạn này bằng mọi cách hay sát hại lẫn nhau bởi một thứ gọi là quyền lực? Mời bạn đọc theo dõi truyện teen – 12 Angels Hoàn Hảo (12 chòm sao) hoặc cùng đến với những truyện online đặc sắc khác: Tôi Muốn Làm Con Trai và Định Mệnh… Nước Mắt.

Truyện hay…thân mời các bạn đọc tiếp

Truyện Câu Chuyện Của Chúng Ta Chương 25

Tác giả: Kim Tuyến

Chương 25: Sảy Thai

Trong lúc chạy với theo Yết, Song Tử không may bị trượt chân lăn vòng xuống bậc thang chỉ tầm năm tấc. Thế nhưng cú ngã đó đã làm cho tất cả mọi người sửng sốt đến đau lòng.

Mọi người đưa cô vào bệnh viện với tình trạng xuất huyết, cả người đổ mồ hôi lạnh không ngừng ôm bụng la toáng lên đầy đau đớn.

– Connnn… tô..iii… co…n… hức hức…

Thiết Yết nắm lấy bàn tay chị ướt đẫm mồ hôi, cô ghim chặt móng tay vào các khớp tay hắn, đau đớn, cô quằn quại, co người không ngừng khóc ngất.

Sư Tử lo đến quáng, anh chết đứng như khúc gỗ, tim đập liên hồi, tay chân đều tê cứng ôm chặt lấy vợ. Như có ai đá xát muối tim anh, khoé mắt cay cay khi nhìn cô như vậy, nếu anh chạy theo thì đâu có chuyện gì, cũng tại tính lơ ngơ.

– Song, em sẽ không sao, con cũng không sao đâu.

Cô lắc đầu, nước mắt tuôn rơi nơi khoé mắt, cô sợ, sợ lắm.

Hai giờ sau.

Títttttt

Đèn hiệu đỏ tắt, bác sĩ cùng vài vị y tá bước ra. Thiên Bình đứng phắt dậy, hấp tấp muốn biết thế nào.

– Con bé thế nào rồi?

– Cô ấy xuất huyết quá nhiều nên còn mê man chưa tỉnh. Và tôi rất lấy làm tiếc đứa bé quá yếu không thể giữ được. Bệnh nhân cần biết khi tỉnh dậy, chỉ đừng làm cô ấy quá sốc.

Sư Tử chắc chắn đã biết chuyện này vì anh từ lúc đưa đến đã chui tọt vào phòng cấp cứu rồi.

Cả đám người như hít phải khí lạnh, hơi thở đứt quãng không thông. Song Ngư đang ngồi cùng Yết, bà hết sức trấn an cậu.

Nhưng…

– Khỉ thật!!! Tất cả đều tại tôi, không, không phải tại tôi, đúng là tên Triệu Phong chết tiệt ấy. Khốn nạn, tao phải giết mày.

Sự thật này làm hắn phát điên, chỉ cần ai đến gần đều có thể trở thành nạn nhân của hắn.

Chạy toan ra ngoài, hắn điên cuồng với cái lối nghĩ phải giết người. Đúng hơn là phải giết chết Phong, sự hiện diện của anh lúc nào cũng đè bẹp đi ánh hào quang nơi hắn đến nỗi Cự Giải, người mà hắn yêu thương không xem như tình một đêm cũng bị hắn cướp đi.

” Có mày sẽ không có tao… Thế giới này chỉ tồn tại một Thiên Yết và kẻ đó là tao không phải mày “.

Hắn trở nên hung bạo, đôi mắt hằn lên từng tia máu, những sợi gân xanh đáng sợ cũng đua nhau ẩn hiện từ mặt, cổ, các cơ bắp của hắn.

Thiên Yết bỏ đi làm mọi người hốt hoảng chập hai đuổi theo, riêng Ngư ở lại chăm sóc Song.

Bạch Dương tâm trạng một lúc một kém đi, em trai sống dở chết dở, người chị cũng như người bạn từ bé của cô giờ sảy thai nằm trên giường bệnh đau đến đứt ruột. Thằng bé Yết thì sốc với thân phận của mình đến phát rồ, chưa tính đến lúc Mã Mã biết được cái gia đình hạnh phúc bao năm qua là của người khác, cậu chỉ may mắn được hưởng tình thương đó thôi. Thì sẽ ra sao đây?.

Thật sự loạn hết rồi.

Thiên Yết chẳng thèm nghe lời ai hết cứ chạy về phía trước trên chiếc moto yêu quý của hắn, tăng hết ga hắn như lao vào cõi chết, chiếc xe cứ lao với vận tốc xé gió đến rát mặt nhưng hắn chẳng quan tâm.

Tất nhiên hắn sẽ dừng lại thôi vì bây giờ đang ở Mỹ nha, trở về nước cũng mất mấy tiếng chưa kể biết bọn chúng nơi đâu mà tìm, chắc khác nào mò kim đáy biển chứ. Dò GPS cũng chẳng thấy tung tích toàn bị nhiễu sóng làm cho thiết bị của hắn cứ kêu rè rè, nhức đầu.

Bảo Bình may mắn thay đuổi theo kịp khi hắn dừng lại cạnh một bãi đất trống, cứ giữ nguyên tư thế ngồi trên xe cứ như đang suy tư điều gì đó.

– Yết?.

Anh bước đến gần đặt tay lên vai hắn.

– Buông ra, tôi không phải Yết.

Hắn hất tay anh ra, bực tức hắn nạt lớn, chuẩn bị rồ ga nhưng bị anh chắn lại, giọng nài nỉ:

– Xin em đấy Yết, em không cần phải như thế này đâu, đúng là chị em đã sai nhưng điều đó để tốt cho toàn cục mà.

– Tốt? Các người có nghĩ đến cảm nhận của tôi không mà tốt cho toàn cục.

– Đôi lúc muốn bảo toàn phải làm tổn thương một vài người.

– Ồ, vậy sao? Tôi không thích nhún vào trò chơi của mấy người nên làm ơn tránh ra.

– Yết à, chị em đang gặp chuyện lúc này em cần nhất là bên cô ấy.

– Hãy kêu thằng em yêu quý Phong, à không Yết kia trở về lo cho chị ta đi.

Hắn rồ ga lượn qua người anh một cách điệu nghệ, một lần nữa hắn lại cùng tử thần chơi trò chơi tốc độ, vặn hết ga hắn chỉ biết lao đầu vào đường cao tốc.

” Triệu Phong, tao muốn xé nát mày, mày không nên được tồn tại “.

Thiên Yết từ khi nào đã trở nên như thế này, có ai biết được không?.

………

Lúc Giải tỉnh dậy đã thấy mình bị một sợi dây xích trói chặt hai chân cô vào thành giường, cả người ê ẩm, mát mẻ. Tốc tấm mềm lên, ô, chẳng mặc cái chi hết, hoàn toàn thỏa thân nha.

– Khốn khiếp, Triệu Phong anh ra đây cho tôi.

Cô hét lớn cả người lao ra cửa nhưng sợi xích không cho phép nên bị giựt ngược lại ngã sõng soài dưới sàn trong tư thế chụp ếch tuyệt đẹp.

Anh bước vào, mang theo mâm cơm thơm phức, ngó lên giường không thấy bóng dáng đâu hết, anh lưa mắt nhìn xung quanh đến khi có bàn tay chụp lấy ống quần anh, anh mới giựt mình nhìn xuống.

Buồn cười, Phong đặt mâm cơm sang một bên đỡ Giải ngồi dậy không quên trêu chọc:

– Em có sở thích mới nhỉ? Không muốn nằm giường mà muốn hôn sàn à?.

Cự Giải đang ê mặt nên chưa chơi lại anh được, đến một chốc tâm tình đã bình thường lại, cô hét vào mặt anh vẻ giận dữ:

– Anh đã làm gì tôi, thả tôi ra.

Triệu Phong cười gian, lắc đầu, đem cơm đến cho cô:

– Ăn đi, anh không thể để em đánh anh nữa.

Cô điên loạn xô anh ra, mâm cơm cũng vì thế bị hất văng ra xa, đồ ăn văng tung tóe. Triệu Phong không giận người lại còn cuối người ôm chặt lấy Giải để cô bình tĩnh lại, anh biết cô đang giận dữ cỡ nào mà.

– Buông ra, khốn khiếp, anh thả tôi ra, tôi nhìn anh đã thấy mắc ói rồi, làm ơn đừng chạm vào tôi dơ bẩn quá, tôi yêu Yết không hề yêu anh nên đừng tự tiện đụng vào người tôi nữa.

Đúng là nhà cua, giận quá hóa ngu, nói những lời không thèm suy nghĩ hay uốn lưỡi chín lần, những lời này lập tức làm cho vẻ mặt Phong trở nên đen như lông quạ, hàn khí bắt đầu phát huy.

Đè cô xuống giường, anh hôn ngấu nghiến đôi môi cô, đến khi buông ra nó đã sưng húp, không còn nhẹ nhàng như những ngày qua, không còn dạo đầu êm ái. Anh rút vào nó một cách mạnh bạo, bao nhiêu chịu đựng tức tối đều xả ra hết, anh mạnh bạo tấn công vào huyệt đạo bé nhỏ làm cô đau đớn cấu nát lưng anh, nước mắt ứa chảy dài nơi khóe mắt.

– Đau quá, huhu… Phong chết tiệt thả em ra… đau ….

Triệu Phong như bức đến mù mịt lý trí cả người không ngừng lại mà còn nhanh hơn, mạnh hơn và tới tấp hơn.

Đến khi đạt đến đỉnh của sự sung sướng hai bàn tay anh bóp chặt cổ Giải, gồng mình giải phóng tất cả, lấp đầy trong miệng cô.

Buông cô ra anh đứng phắt dậy, đôi mắt nổi lên sự tức giận, nghiến răng kèn kẹt anh cảnh cáo:

– Từ bây giờ em là của tôi, nếu còn nói những lời như lúc nãy đừng trách tôi làm gì em.

Bỏ đi vào nhà tắm, nước từ vòi sen bắt đầu tuôn rơi.

Giải co người đau lòng trên giường, cả người không còn nguyên vẹn, những vết xanh tím đầy người, chiếc cổ thon dài hằn lên mười dấu tay.

Cô khóc, trước giờ cô luôn nghĩ mình chỉ khóc vì Yết nhưng bây giờ cô mới biết, người nào cô yêu thương cũng có thể làm cô khóc.

– Hức … hức….

Triệu Phong, người mà cô cứ ngỡ sẽ chẳng bao giờ để cô phải chịu cảm tan nát cõi lòng nhưng cô đã sai.

” Tại sao? Tại sao chứ? “.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Truyện 12 Angels Hoàn Hảo Chương 25 trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!