Đề Xuất 3/2023 # Truyện Phân Tích Cung Song Ngư # Top 10 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Truyện Phân Tích Cung Song Ngư # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Truyện Phân Tích Cung Song Ngư mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đôi điều về Song Ngư

Mở đầu : Hỏi và đáp

♦ Những nỗi buồn vu vơ của Song Ngư.♥ Nhắc đến Song Ngư thì cũng đủ biết họ hay buồn rồi 🙂 Cũng như 1 thói quen. Họ suy nghĩ nhiều, mơ những giấc mơ thần tiên, nhìn đời như 1 bức tranh màu hồng. Nhưng bạn biết đó. Suy nghĩ tốt bao nhiêu thì cũng sẽ suy nghĩ “bậy” bấy nhiều. Đó là nguyên nhân Song Ngư buồn. Họ tự làm mình buồn nhiều hơn là ai đó làm họ buồn. Buồn vì những suy nghĩ về bản thân, buồn vì cô đơn, buồn vì không ai thấu hiểu, buồn vì thường xuyên bị hiểu nhầm, buồn vì mình quá khó hiểu, buồn vì mình ngu ngốc, buồn…vì buồn =.=Một điều nữa, khả năng ĐỒNG CẢM của Song Ngư thật sự khiến tôi kinh ngạc. Nếu ai đó xung quanh họ buồn, họ sẽ bất giác hỏi “SAO VẬY?”. Nhất là những người họ yêu. Bạn biết không?Nỗi buồn của Song Ngư hiện lên trên khóe mắt.Và Song Ngư nhìn thấy nỗi buồn trên chính đôi mắt của người đó.

♦ Bản tính của Song Ngư là “thích cô lập”?♥ Chính xác hơn là Song Ngư tự lập. Cho đến giờ thì tôi vẫn chưa biết thật sự Song Ngư thích cô đơn hay là vì quá quen cô đơn mà không còn cảm giác. Ngay cả chính bản thân mình cũng vậy. Chưa 1 lần tôi nghĩ tôi đang cô đơn mặc dù đôi lúc nhìn lại không có ai bên cạnh. Hầu hết Song Ngư rất nhiều bạn vì tính tình cởi mở, hiền lành, thân thiện và dễ gần. Nhưng Song Ngư có đặc điểm thường xuyên đi ngược hướng suy nghĩ của người khác (câu 2) họ ghét sự rập khuôn. Nên họ thường tách bản thân ra và đi theo hướng khác cho dù đó là 1 mình. QUEN RỒI 🙂

Song Ngư – Tổng hợp ghét và bản tính. ♥ Cho các mem thích nghe về điều này ♥

♦ Song Ngư luôn ghét những thích những kẻ lên mặt dạy đời mình nhưng Song Ngư cũng luôn là người hay cãi nhau và dạy đời người khác ≧◡≦.

♦ Con trai Song Ngư ♂ tránh xa và ghét những cô gái lăng nhăng, không chung thủy, họ hay ghen, nhưng ngược lại họ cũng là những người dễ sa vào cám dỗ, và hay làm người khác Ghen.

♦ Con gái Song Ngư ♀ ghét những kẻ bạo lực, dữ dằn, hổ báo. Nhưng đôi lúc, họ cũng rất bạo lực, có thể ném đồ vật, quát nạt người khác mà quên mất mình là 1 cô gái. (Tiểu miêu hóa Đại hổ ♫ ♪)

♦ Song Ngư rất ghét ai đó càm ràm, hay nhắc nhở họ. Họ biết mình phải làm gì, nhưng bản tính của Song Ngư là hay LO LẮNG, vì thế không ít lần họ càm ràm và làm khó chịu người khác (Mẹ tớ là Song Ngư, tớ cũng Song Ngư nên nghe suốt (▰˘◡˘▰)

♦ Song Ngư ghét nhất sự rập khuông, những thứ có KHUÔNG KHỔ, bản tính của họ là tự do, phóng khoáng. Nhưng đa số Song Ngư đều thường trói buộc người khác. (Điều rõ ràng nhất là tình yêu giữa Song Ngư và Nhân Mã, Nhân mã dễ yêu nhưng khó kiểm soát, nhưng Song Ngư thường trói rất chặt, thông thường thì điều chắc chắn là tình yêu rạng vỡ trừ khi cả hai biết chấp nhận tính của nhau.

Phân Tích Tính Cách Cung Song Ngư Nam

Cung Song Ngư

Một số nét tổng quan về cung Song Ngư nam:

Song Ngư (19/2-20/3) thuộc tuýp người mạnh mẽ và luôn làm theo ý thích của bản thân mình, anh chàng có niềm đa mê sâu sắc với nghệ thuật. Bản thân Song Ngư là người rất tinh tế cộng thêm sự nhạy cảm trong tính cách khiến chàng trở nên rất khác biệt so với các cung hoang dao nam khác. Nội tâm phức tạp và hay có những suy nghĩ độc đáo, anh chàng thể hiện mình theo một phong cách riêng.

Trong cuộc sống Song Ngư lý trí và không bao giờ để bản thân làm ra những chuyện mất mặt. Chàng cẩn thận trong mọi việc, khi đã quyết định làm gì đó, cung hoàng đạo này đều đã có sự chuẩn bị nhất định về nó rồi. Nghiêm túc và cố gắng trong công việc, sẽ chẳng có bất cứ khó khăn gì khiến anh chàng mạnh mẽ và đầy tham vọng này phải cúi đầu cả. Song Ngư nỗ lực vì mục tiêu của chính mình cũng như tạo dựng một tương lai tương sáng hơn.

Đối với người thân và bạn bè tri kỷ, chàng tỏ ra rất nhẫn nại và không hề khó chịu khi họ có lỡ làm sai điều gì. Khác hẳn với bộ mặt “hồ ly giảo hoạt” ở nơi làm việc, Song Ngư dịu dàng với người mà chàng yêu thương. Chỉ cần người kia muốn là anh chàng sẽ cố gắng hết sức để đạt được. Nhiều khi Song Ngư sẽ không nói lý lẽ với bạn đâu, bởi anh chàng luôn cho rằng mình đúng cơ mà, nếu có sai thì chắc chắn là người khác sai.

Tính cách nổi bật của chàng Song Ngư trong cuộc sống: 1. Đầy kiêu ngạo và tự tin:

Tuy Song Ngư tỏ ra rất thân thiện với bạn bè và người thân của họ nhưng chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được lần đầu gặp gỡ anh chàng này “kiêu ngạo” tới mức độ nào. Song Ngư lạnh lùng và không muốn nói chuyện với người lạ, chỉ đối với những người chàng coi là “thuận mắt” thì cung hoàng đạo này mới “chịu khó” nói thêm được vài câu.

Bản thân anh chàng rất tự tin vào năng lực cũng như bản lĩnh của chính mình. Đôi lúc chính sự tự tin thái quá đó của chàng khiến bản thân họ rơi vào tình huống khó xử và khá mất mặt. Tuy vậy cũng không thể phủ nhận được rằng chính tính cách đó tạo nên một sự rất khác biệt, rất riêng ở Song Ngư mà ai đã từng tiếp xúc với chàng cũng đều có ấn tượng sâu đậm.

Bản thân Song Ngư rất ghét khi phải đứng sau người khác, anh chàng muốn bản thân phải ở vị trí trung tâm hoặc cao nhất để người người phải ngưỡng mộ. Trong cuộc sống, anh chàng có những ước mơ và mục tiêu “cao vời vợi”, nhiều khi những điều đó chẳng thực tế chút nào nhưng Song Ngư vẫn rất kiên trì với quyết định của bản thân. Chàng cố gắng phấn đấu trong mọi việc, kết quả hoàn thành công việc xuất sắc là thứ mà Song Ngư luôn hướng tới.

Là một người có ước mơ và rất chăm chỉ, cố gắng nhưng bản thân chàng cũng không mấy hài lòng với những gì mình đang có, anh chàng đặt mục tiêu quá xa so với bản thân, do vậy mà dù có làm tốt công việc hiện tại đến đâu thì chàng vẫn cho rằng tốc độ “thăng chức” của mình vẫn còn quá chậm.

3. Bề ngoài mạnh mẽ nhưng lại rất dễ bị tổn thương bởi chuyện tình cảm:

Anh chàng này một khi đã rơi vào lưới tình là rất khó để có thể thoát ra. Song Ngư thuộc tuýp người tình cảm và lãng mạn, yêu một ai đó chắc chắn chàng sẽ dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho họ. Anh chàng Song Ngư cho rằng không có gì hạnh phúc hơn khi thấy người đó được vui vẻ, với tính cách như vậy thì trong tình yêu nàng anh chàng rơi vào thế bị động và dễ bị tổn thương hơn khi tình yêu không như ý muốn.

Song Ngư dành niềm tin vào tình yêu này, anh chàng quan tâm, chăm sóc chu đáo tới người kia. Bản thân Song Ngư rất tôn trọng ý nguyện và những mong muốn của đối phương, chàng sẽ cố gắng hơn nữa trong công việc để người kia có được sự đảm bảo về sau này. Trong tình yêu này, Song Ngư có những suy nghĩ rất nhiều về tương lai, chàng mường tượng ra cuộc sống sau này của hai người như thế nào,… Yêu nhiều như vậy nhưng nếu như Song Ngư biết được rằng đối phương không có ý định cùng bạn đi đến hết quãng đường còn lại thì bản thân cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy bị tổn thương nặng nề.

Gặp phải trường hợp đó, Song Ngư dễ dàng sinh ra những suy nghĩ tiêu cực và ý niệm “trả thù”. Anh chàng tuyệt đối không phải là một người hiền lành như chàng vẫn thể hiện. Ai “đắc tội” với họ, Song Ngư quyết không nương tay.

Nếu có người yêu thuộc cung Song Ngư thì chắc chắn bị phải cho đối phương biết rõ tính cách cũng như quan điểm của bạn về cuộc tình này như thế nào trước khi hai người chính thức xác lập mối quan hệ yêu đương.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

Phân Tích Cách Đặc Trưng Của Những Chàng Trai Cung Song Ngư

1 . chàng trai cung song ngư thông minh

Chàng trai cung Song Ngư rất hay mơ mộng và suy nghĩ một mình , thường hay biết cách đặt bản thân mình vào tư thế của người khác để suy nghĩ và cảm nhận , thế nên họ cũng rất thông minh chỉ với một lát nói chuyện với họ bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được cuốn hút từ phía họ .Họ cuốn hút không phải vì họ vốn sẵn như vậy , họ cuốn hút vì họ đã tìm ra được điểm yếu của bạn , và bắt đầu tấn công vào đó . Bạn sẽ có cảm giác như anh chàng này là chàng trai trong mơ của bạn vậy , luôn ngạc nhiên với những trò đùa của bạn , hơi ngốc nghếch , nhưng nói chuyện lại rất thông minh đơn giản vì họ giống như bọt biển , họ cảm nhận được cảm xúc của bạn , họ nhận ra bạn đang cần gì , và họ tìm ra ngay cách ứng phó để bạn cảm thấy dễ chịu nhất .

2 . chàng trai cung song ngư hài hước

Anh chàng này rất thích pha trò, Song Ngư không thể một mình ngồi yên một chỗ được, là người khác năng động, chàng trai này luôn muốn đem đến nhiều điều thú vị cho những người xung quanh. Đối với Song Ngư cuộc sống luôn xinh đẹp và tràn trề năng lượng, cho dù có vướng phải khó khăn đến đâu đi chăng nữa, chàng trai này cũng không hề tỏ ý chán nản hay bỏ cuộc. Trong các mối quan hệ xã hội, Song Ngư góp phần rất lớn giúp mọi người vui vẻ và hòa đồng hơn, mỗi khi anh chàng xuất hiện đều đem lại sự thoải mái và vui vẻ.Song Ngư tính cách rất vui vẻ, nếu như trở thành người thân thiết với anh chàng, bạn sẽ càng rõ ràng hơn tính cách này của chàng. Song Ngư thích những nơi náo nhiệt nhưng không được tạp nham quá, chàng cũng là người rất có phẩm vị, tuy tốt tính nhưng không phải bất cứ ai cũng khiến anh chàng đối xử khác biệt, Song Ngư rất biết cách nhìn người và chàng chỉ kết giao với những người mà anh chàng cho rằng xứng đáng.

3 . chàng trai cung song ngư rất nhạy cảm

Nam nhân cung Song Ngư thì vẫn là cung Song Ngư , thường ngày họ cũng vấn sẽ có những giây phút yếu đuối giống như những người khác thôi chịu bị nói xấu sau lưng , chịu bị bắt nạt , rồi còn hay động lòng thương ko đúng chỗ nữa chứ . Nhiều khi họ có thể rơi nước mắt vì một bộ phim nào đó mà bạn cảm thấy bình thường , bạn chán ngấy cái cách im lặng mà song ngư dành cho những “búa rìu” đang bay về phía mình , thậm chí bạn còn có thể nổi giận thay cho họnhu nhược và quá phụ thuộc : đó là những gì bạn thấy ở họ lúc này . quá mềm yếu , dễ vỡ , và tính cách hệt như một đứa con gái vậy .

4 . chàng trai cung song ngư sống rất tình cảm

Đối với người thân và gia đình, Song Ngư tỏ ra rất khoan dung và độ lượng, anh chàng không nỡ khiến họ buồn phiền và lo lắng. Song Ngư cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm với các thành viên trong gia đình, đó chính là lý do mà anh chàng càng phải cố gắng hơn trong sự nghiệp. Song Ngư là người trọng tình cảm, chàng hết mực quan tâm đến cảm xúc của người xung quanh mình, bản thân anh chàng là một người rất dễ mềm lòng do vậy mà nhiều lúc không biết làm gì cho phải Song Ngư chỉ biết cười trừ mà thôi.Trong tình yêu, Song Ngư đối xử với người con gái họ yêu vô cùng chân thành và chiều chuộng. Chỉ cần người đó muốn gì là Song Ngư sẽ cố gắng để hoàn thành nó, anh chàng này khá lãng mạn và rất biết cách chiều chuộng đối phương. Song Ngư tôn trọng ý kiến và sẵn sàng trở nên mạnh mẽ hơn để người đó có thể an tâm dựa vào. Trong mối quan hệ tình cảm này, chàng Song Ngư cố gắng để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Anh chàng muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho người mà chàng yêu thương, luôn bao dung và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ.

Cung Song Tử Và Song Ngư: Phân Tích Của Chuyên Gia Về Độ Hòa Hợp

Song Tử có rất nhiều sự sáng tạo trong cách tiếp cận tình dục, nếu không họ sẽ thực sự gặp khó khăn trong việc tạo ra bất kỳ loại kết nối thân mật nào với Song Ngư. Họ có thể bị thu hút bởi thực tế là họ được cai trị bởi Sao Thủy và Sao Mộc, những hành tinh giống nhau cai trị các dấu hiệu đối lập của họ. Tuy nhiên, có một khả năng lớn là họ thậm chí sẽ không nhận ra nhau là tình dục hoặc giữ khoảng cách với nhau nếu họ làm vậy.

Song Tử có rất nhiều tiềm năng sáng tạo, nhưng không hẳn là tìm kiếm tình yêu đích thực duy nhất của họ để có quan hệ tình dục. Mặt khác, Song Ngư lại tôn lên sao Kim, và họ chỉ muốn quan hệ với tình yêu của đời mình, trừ khi họ đã phải thất vọng quá nhiều lần. Nếu gặp nhau sau vô số lần thất vọng này, Song Tử sẽ không thấy Song Ngư hấp dẫn lắm, vì họ sẽ không còn chút năng lượng trẻ con hay sự quyến rũ nào nữa.

Nếu cuộc sống tình dục của họ được cho là đúng chức năng, cả hai sẽ phải tìm cách có cơ sở hơn một chút so với bình thường. Song Tử sẽ phải nhận ra sự thật đằng sau bản chất cảm xúc của chính họ và nhượng bộ sự thân thiết thực sự, trong khi Song Ngư sẽ phải chấp nhận sự khác biệt của bạn đời thay vì tìm kiếm một tri kỷ với những phẩm chất đã định sẵn.

Kết luận: mức độ phù hợp giữa cung Song Ngư và Song Tử 15%

Thật không may, khi bất kỳ ai trong số họ nói dối, họ sẽ không đạt được nhiều thành công. Song Tử quá thông minh để bị đối tác Song Ngư của họ nói dối, và Song Ngư cũng dễ dàng nhận ra Song Tử đang không nói sự thật. Về cơ bản, cả hai đều chìm vào vô thức của nhau và nhìn nhau theo cách mà không ai trong số họ nhìn vào chính họ.

Kết luận mức độ phù hợp giữa cung Song Ngư và Song Tử : 1%

Luôn có một hoặc hai câu chuyện cổ tích để chia sẻ giữa họ và một số điều thú vị khi họ đi chơi. Họ sẽ cười cùng nhau, nhưng đây là một kết nối kỳ lạ với sự thiếu giao tiếp thực tế. Một trong số họ có thể quyết định pha trò và đối phương sẽ cười mà không thực sự nghĩ về điều đó. Như thể họ không bao giờ thực sự lắng nghe nhau và chìm đắm trong một vũng nước kỳ lạ của những mối quan hệ hời hợt và những lời bàn tán nhỏ nhặt.

Vì vậy, họ sẽ có hình ảnh về nhau lệch lạc với thực tế, do họ không thực sự lắng nghe nhau. Cách duy nhất có thể để họ có một cuộc trò chuyện sâu sắc là trong một tình huống mà họ có sự thân mật tuyệt đối về tình cảm, chẳng hạn như các thành viên trong gia đình thường có.

Kết luận mức độ phù hợp của cung Song Ngư và Song Tử : 20%

Song Tử là một trong những cung Hoàng đạo lý trí nhất và Song Ngư là người lãng mạn vô phương cứu chữa và là một trong những cung giàu cảm xúc nhất. Khi yêu nhau, họ hiếm khi có cùng tần suất và thường chỉ một trong hai có cảm xúc thực sự với đối phương. Họ đại diện cho những ứng cử viên lý tưởng cho một tình yêu không hồi kết và có thể gây phiền toái cho mọi người xung quanh nếu họ kết thúc trong một mối quan hệ không có cân bằng cảm xúc.

Kết luận mức độ phù hợp: 1%

Cả hai đều coi trọng những gì họ đại diện và mặc dù Song Tử coi trọng ai đó lắng nghe họ và yêu thương họ vô điều kiện, nhưng điều này không giống như tình yêu nồng nhiệt mà đối tác Song Ngư muốn có. Nhìn chung, cả hai sẽ giữ vững những gì họ biết rõ nhất và Song Tử sẽ coi trọng sức mạnh trí tuệ và sẽ không bị quấy rầy bởi sự thiếu trung thực miễn là hình ảnh của họ về một mối quan hệ không bị xáo trộn.

Song Ngư sẽ đánh giá cao độ tin cậy của đối tác và sự tin tưởng rất cao trong danh sách ưu tiên của họ. Tuy nhiên, có một điều họ sẽ chia sẻ, ẩn trong thực tế là cả hai đều đánh giá cao khả năng sáng tạo của ai đó. Mặc dù điều này xuất phát từ những quan điểm khác nhau về sự sáng tạo, nhưng nó có thể gắn kết họ trong hành động sáng tạo. Song Ngư sẽ cung cấp tài năng và nguồn cảm hứng còn Song Tử thì sự tháo vát và thực tế của họ.

Mức độ phù hợp giữa Song Tử và Song Ngư: 5%

Khi chúng ta nói về Song Tử và Song Ngư, chúng ta phải lưu ý rằng cả 2 cung hoàng đạo này đều có thể thay đổi. Mặc dù sở thích của họ có thể khác nhau rất nhiều, nhưng họ có thể tìm thấy các hoạt động để chia sẻ do nhu cầu vận động dưới bất kỳ hình thức nào của cả hai. Song Ngư thường sẽ mơ về chuyển động hơn là thực sự di chuyển và đây chính xác là những gì Song Tử có thể dạy họ – cách thực hiện bước đầu tiên.

Mức độ phù hợp: 15%

Song Tử và Song Ngư là hai cung hoàng đạo không có nhiều điểm chung. Cả hai thường đủ tích cực để có một mối quan hệ thú vị bề ngoài và đi cùng nhau trong các cuộc tụ họp xã hội lớn. Cả hai có thể quên gọi cho nhau khi đồng ý, và cả hai đều có thể thay đổi ý kiến ​​của mình trong hai giây, nhưng đơn giản là họ không có cùng mục tiêu.

Là một dấu hiệu tinh thần mạnh mẽ và một dấu hiệu cảm xúc mạnh mẽ, sự thiếu hiểu biết của họ có thể gây tổn thương cho Song Ngư và đôi khi cho cả hai người. Nếu họ yêu và bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, rất có thể họ sẽ không kéo dài được lâu.

Tuy nhiên, có một vẻ đẹp trong khía cạnh sáng tạo của mối quan hệ này và nếu Song Tử quyết định thực sự lắng nghe Song Ngư, họ có thể giúp họ sử dụng tài năng của mình một cách xây dựng. Trong hầu hết các tình huống, Song Ngư sẽ chỉ tiêu hao năng lượng từ người bạn đời Song Tử của họ, đặc biệt nếu họ cuối cùng ở trong trạng thái mong manh, thiếu thốn mà một số dấu hiệu khác có thể hiểu rõ hơn Song Tử nhiều.

Nếu muốn thành công trong việc kiên trì ở bên nhau, họ nên làm việc cùng nhau và giao lưu nhiều. Điều quan trọng nhất đối với cả hai trong mối quan hệ này là đạt được cốt lõi cảm xúc của họ và nhượng bộ sự thân mật thực sự, nếu không họ sẽ không bao giờ quản lý để giao tiếp.

Mức độ phù hợp giữa Song Tử và Song Ngư: 10%.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Truyện Phân Tích Cung Song Ngư trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!