Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay (25/11): Ngày Vui Của Kim Ngưu Và Bảo Bình # Top 8 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay (25/11): Ngày Vui Của Kim Ngưu Và Bảo Bình # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay (25/11): Ngày Vui Của Kim Ngưu Và Bảo Bình mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu và Bảo Bình sẽ gặp nhiều chuyện vui, nhưng ngược lại Song Ngư có nguy cơ bị bạn bè “bán đứng”.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay (25/11) cho rằng, Bạch Dương không nên vội vàng tỏ tình với người ấy mà cần nắm được tâm lý của đối phương, để đảm bảo “trăm trận trăm thắng”. Công việc của bạn cũng sẽ có chút rắc rối do phải làm thêm giờ. Điều này khiến bạn cảm thấy bực bội.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, thứ 6 ngày 25/11, Kim Ngưu là người chủ động kết bạn giao lưu với những người xung quanh, từ đó, có thể bạn sẽ tìm được “đối tượng” cho mình. Sự sôi nổi sẽ kéo dài đến tối, bạn không chịu ngồi yên một chỗ mà rủ đám bạn tụ tập cười đùa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho rằng, Kim Ngưu có thể tìm được một “vệ tinh”. Ảnh: Internet

Song Tử (21/5 – 21/6)

Với tính cách ngọt ngào và tình cảm, tử vi hôm nay cho 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, Song Tử khiến người đối diện thích thú và muốn làm quen với bạn. Điều này mang đến cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc trong suốt cả ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay, các mối quan hệ của Cự Giải có chút căng thẳng khiến bạn phải u sầu. Để nhanh chóng thoát khỏi cảm giác này, bạn cần chia sẻ với những người xung quanh. Thêm nữa, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo, bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của bản thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày thứ 6 này, Sư Tử nên tham gia các hoạt động phát triển thể chất như chạy bộ, leo núi, dã ngoại… để tăng cường sức khỏe Ngoài ra, bạn cần lưu ý không chọc giận những người xung quanh, tránh để họ nổi giận rồi bùng phát tranh cãi, gây mất hòa khí.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi của 12 cung hoàng đạo nhắn nhủ, hôm nay, Xử Nữ khá hoạt bát nên thu được nhiều kết quả tốt. Bạn đứng ra lo lắng cho nhiều người nên được mọi người yêu thương và tín nhiệm. Điều này khiến cho Xử Nữ vui vẻ và hạnh phúc cả ngày.

Tử vi hôm nay cho 12 cung hoàng đạo cho biết, Xử Nữ trở nên khá hoạt bát. Ảnh: Internet

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sức khỏe của Thiên Bình hôm nay không được tốt do nhiệt độ thời tiết thay đổi nhanh, cơ thể không thích ứng kịp. Tuy nhiên, ngày 25/11 sẽ là thời gian bạn để lại ấn tượng tốt đẹp với người đối diện, rất có thể bạn sẽ “gieo thương nhớ” vào tâm tưởng của một ai đó.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay cho 12 cung hoàng đạo khuyên rằng, Bọ Cạp không nên sống mãi với mối tình đã qua để rồi mệt mỏi, buồn bã. Hãy xếp vào “ngăn kéo” của quá khứ để tiếp tục sống vui với hiện tại. Hôm nay, Bọ Cạp nên cởi mở hơn để mối quan hệ của 2 người thêm mặn nồng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời gian gần đây, Ma Kết vui chơi và tham gia nhiều hoạt động mạnh, khiến cơ thể bị đuối sức. vào ngày hôm nay. Bạn nên ăn đúng giờ, với chế độ dinh dưỡng hợp lý, ngủ đủ giấc để phục hồi sức khỏe của bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với tâm trạng phấn chấn, Bảo Bình cảm thấy thoải mái và yêu thích vận động trong ngày hôm nay. Bạn thích thú tới mức đã “lôi kéo” cả đám bạn tham gia với mình. Tuy nhiên, vì đi đông, nên bạn cần cẩn thận hơn khi tham gia giao thông.

Theo tử vi của 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình sẽ có một chuyến đi chơi vui vẻ với bạn bè trong hôm nay. Ảnh: Internet

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, Song Ngư có nhiều “vệ tinh” nhưng bản thân lại chẳng thực sự có tình cảm với bất cứ ai. Bạn luôn mơ về một tình yêu màu hồng với chàng hoàng tử cưới bạch mã. Lưu ý, hôm nay, Song Ngư có khả năng bị bạn bè bán đứng.

Tử Vi Kim Ngưu Ngày Hôm Nay

Bài sưu tầm: Laura Bush, Mệnh Không Thân Kiếp Đệ Nhất Phu Nhân

Bài ghi chép các bài viết về Tử vi trên mạng. Mời các bạn cùng đọc.

Bài sưu tầm: Teresa Heinz Kerry: Không Muốn Làm Đệ Nhất Phu Nhân?

Một bài sưu tập các bài viết của anh AlexPhong để tiện theo dõi.

Một bài viết rất hay và chất lượng về sử dụng Thiên Can cung Mệnh trong giải đoán lá số tử vi. Mời các bạn cùng nghiên cứu.

Bài viết THẤT TINH ĐỊNH ĐIỂM chép từ cuốn Thất tinh định điểm bí truyền. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Tôn Dật Tiên Lưu Danh Thiên Cổ

Bài viết về Luận giải cung Huynh Đệ trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết hay sưu tập 150 điều quyết đoán khi đoán mệnh bằng Tử Vi Đẩu Số. Mời các bạn cùng tham khảo.

Một bài viết hay về Cơ Sở Phái Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc.

Bài sưu tầm: Dean: Bạo Phát Bạo Tàn

Bài viết về Luận giải cung Phu Thê trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Tony Blair — Hùm Thiêng Anh Quốc!

Bài viết về Luận giải cung Tử Tức trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Saddam Hussein Không Thoát Luật Bù Trừ!

Bài viết về Luận giải cung Tài Bạch trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết trích ra từ bản dịch Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư của tác giả Vũ Tài Lục. Đây là một bài viết rất hay!

Bài sưu tầm: Saddam, Tên Đồ Tể Thành Bá Đa

Bài viết về Luận giải cung Tật Ách trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Tổng thống Bush, Thời Thế Tạo Anh Hùng

Tử Vi Hôm Nay (13/11 ) Của 12 Cung Hoàng Đạo

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Tím nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 2h – 4h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 80% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 72%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Ba đòi hỏi phải nghe ngóng và cập nhật liên tục. Hễ có bất cứ luồng thông tin nào, dù chưa được xác thực bạn cũng cần nắm bắt thật nhanh và điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp. Chỉ cần đối diện với mọi vấn đề một cách lạc quan, vui vẻ, ắt họ sẽ dễ dàng xử lí khó khăn.

Thứ Ba sẽ là một ngày vô cùng may mắn, dù có mạo hiểm đầu tư vội vàng, họ cũng sẽ đón nhận kết quả cực kì mĩ mãn ít ai bì được. Bạch Dương độc thân sẽ có một ngày tuyệt vời, nhất là về chiều tối, nguy cơ bị tỏ tình là 99%, vì đó là đối tượng bạn yêu thầm suốt bấy lâu nên hạnh phúc sẽ như vỡ òa.

Các cặp đôi đã có gia đình thực sự vui vẻ tận hưởng buổi tối bên nhau. Chỉ cần nói chuyện gia đình, công việc và dốc bầu tâm sự, cả hai đã cảm thấy thực sự ấm áp.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 80% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 83%

An phận thủ thường là gợi ý phù hợp làm tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dành cho Kim Ngưu. Đừng quá vội vàng cải tiến hay cập nhật kĩ thuật cao trong 24 giờ tới. Muốn thành công, bạn hãy tạm dừng thử thách, kì tích sẽ xuất hiện vào đầu giờ chiều, khi mọi chuyện gần như đã an bài.

Tài vận chưa mấy khởi sắc nhưng Kim Ngưu lại chi bạo và khá mạnh tay. Tuy nhiên, bạn khá ích kỉ với người ngoài và không mấy khi để tâm đến việc trả nợ, báo đáp phù hợp.

Khi đi ra ngoài hoặc đến công sở Kim Ngưu nên tiết chế và sử dụng những gam màu vừa phải, không nên quá nổi trội hoặc lòe loẹt. Sau giờ làm, nếu muốn đừng vội vã lao đến bên nửa kia mình đang thầm thương trộm nhớ. Hãy cứ rong ruổi vui chơi với bạn bè.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 77% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 86%

Điều gì đang chờ đón Song Tử ở chỗ làm? Theo tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, đó chính là căng thẳng cực điểm và những bế tắc lo âu bộn bề. Bạn gần như khó lòng hoàn thành kế hoạch cấp trên giao phó nên vô cùng mệt mỏi, sợ hãi.

Tuy vậy, các dự án đầu tư vô cùng khởi sắc giúp cho họ phấn khởi và có thêm động lực để làm việc. Muốn theo đuổi, níu giữ vận may, đừng bao giờ bỏ qua việc nâng cao tay nghề, đào sâu chuyên môn.

Hết giờ làm, hãy về nhà, nấu cho nửa kia của mình một bữa cơm tối gia đình đơn giản và đủ chất dinh dưỡng. Đó là cách giúp bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả nhất. Các Song Tử độc thân sẽ khá vượng vận đào hoa tới nỗi không biết nên tiếp cận người nào trước mới phù hợp.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 91% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 80%

Đặc trưng của chòm sao Cự Giải chính là sự nhiệt tình và tập trung, hết mình cho công việc. Họ luôn biết cách đào sâu nghiên cứu và bứt phá đúng lúc nên không bao giờ trở thành trò cười cho tất cả. Cấp trên vô cùng hài lòng và sẽ trọng thưởng hậu hĩnh cho Cự Giải vào cuối giờ hoặc cuối tuần.

Việc làm ăn có nhiều chuyển ngoặt tuyệt vời. Đúng vào lúc tưởng chừng như bế tắc nhất, những liên hệ với bạn hàng/đối tác cũ sẽ đem lại cho bạn những nguồn thu tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn. Đừng ngại ngần mà không bắt đầu triển khai những dự án quay vòng vốn nhanh.

Chuyện tình cảm sẽ khá mờ nhạt nhưng cũng đủ lưu dấn ấn với Cự Giải trong 24 giờ tới. Bạn nên thật lòng chia sẻ và nói chuyện chân thành với người kia, thay vì lo lắng quá đà.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 83% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 80%

Vận trình tình ái thăng hoa chính là điểm nhấn của Sư Tử trong ngày thứ Ba này. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán họ sẽ cực kì thăng hoa và trở nên hạnh phúc đến khó tả. Nhiều tin vui ập đến khiến cho chòm sao này chỉ muốn vứt bỏ mọi chuyện để tận hưởng tình cảm bên nhau.

Sự nghiệp có khá nhiều điểm bấp bênh, thăng trầm, nếu muốn vượt qua, Sư Tử chỉ có cách là bình tĩnh đối đầu và gỡ rối dần dần. Cố gắng kiềm chế cảm xúc và không bao giờ được nổi nóng, nếu không mọi chuyện sẽ càng tệ hại hơn. Nếu cần, hãy trao đổi gấp với cộng sự và cấp trên để xin tri viện hoặc luân chuyển bộ phận kịp thời.

Tình hình tài vận khá tốt đẹp, giúp cho Sư Tử làm kinh doanh sẽ “vớ bẫm” vì đón nhận nhiều khoản đầu tư hấp dẫn. Thay vì “bo bo tiết kiệm”, tại sao họ không thử ra ngoài mua sắm, chi tiêu thoải mái với bạn bè?

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 91% Tài vận 83% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 87%

Tài vận của ngày thứ Ba sẽ là vấn đề hóc búa với chòm sao Xử Nữ. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đặc biệt nhắc nhỏ họ không nên đầu tư vội vàng hoặc lấp đầy chỗ trống bằng những nguốn vốn thiếu minh bạch. Cứu tinh của họ không ai khác chính là người thân/bạn bè lâu năm.

Công việc bận rộn khiến cho Xử Nữ đãng trí đôi khi hơi khờ khạo nhưng họ luôn nhìn nhận mọi việc khách quan và vô cùng tự tin. Hãy cứ coi thử thách chỉ là tạm thời, tâm thế bình ổn sẽ giúp cho họ vượt qua tất cả. Mạnh dạn đón nhận những nhiệm vụ mới, dù khó nhằn đến mấy cũng sẽ đem lại cho họ nhiều cơ hội hấp dẫn.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp và vừa tầm, bạn nên cùng nửa kia tham dự các hoạt động tập thể phù hợp sau giờ làm để thêm nếm gia vị cho câu chuyện tình bền lâu.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 81% Sức khỏe 75% Sự nghiệp 88%

Sốt ruột và khao khát làm giàu là tâm lí chính thôi thúc Thiên Bình luôn sôi sục các ý tưởng đầu tư kiếm tiền. Nhưng thứ Ba này thực sự không phải là thời điểm phù hợp để họ hùn vốn làm ăn. Cẩn thận kẻo rơi vào bẫy. Nếu biết cách cho đi nhiều hơn nhận lại hoặc tinh ý chọn người, bạn sẽ gỡ gạc được phần nào.

Ở chỗ làm, bạn áp dụng thái độ tập trung hết mình cho công việc, không màng đến thế sự và thị phi. Có lẽ chính vì vậy mà đôi khi, Thiên Bình dễ trở thành kẻ nhẹ dạ cả tin và có phần cô độc, lẻ loi. Nếu phải đối diện với thất bại, mạo hiểm, đừng ngại thổ lộ và chia sẻ, không ai có quyền chê cười khi bạn chưa thực sự sung sức đã phải lao vào chỗ khó.

Sau giờ làm nên chia sẻ, tâm tình với nửa kia của mình một cách bình tĩnh và nhẹ nhàng nhất. Tránh nổi cơn ghen vô cớ hoặc có những động thái “đổ thêm dầu vào lửa”.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 15h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 82% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 72%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạ o nhắc nhở, Bọ Cạp đừng nên tham lam quá đà. Dừng lại đúng lúc sẽ giúp bạn và cộng sự giữ được hòa khí, đối tác tin tưởng. Chữ “nhẫn” sẽ chính là chìa khóa vàng giúp họ gặt hái thành công trong 24 giờ tới.

Chuyện tình cảm chỉ ở mức vừa tầm, không đặc sắc cũng không có mâu thuẫn. Chính điều này khiến cho Bọ Cạp đôi khi thấy nhàm chán và vô vị.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 91% Tài vận 78% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 70%

Sơ suất hồ đồ rất có thể sẽ khiến Nhân Mã bị lừa ngoạn mục trong 24 giờ tới. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo lưu ý họ nên cẩn thận tối đa khi giao dịch, kí kết hợp đồng.

Khi hành xử, mưu sự ở chỗ làm, đừng dại dột chia sẻ, giãi bày với bất cứ ai. Hãy khéo léo giữ lại những ngón nghề, miếng đòn tuyệt vời nhất làm của riêng. Càng sơ hở, bạn càng sẽ dễ bị lợi dụng và trở thành miếng mồi ngon của những kẻ bội bạc.

Sau giờ làm hãy nhanh chóng thu xếp để đi hẹn hò tình cảm với nửa kia của mình. Mọi sự bất thuận của Nhân Mã sẽ được giải quyết nhanh chóng vì bạn luôn có đầu óc và tư duy nhanh nhạy.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 77% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 85%

Được ông Tơ bà Nguyệt dẫn đường chỉ lối, thứ Ba sẽ là ngày chòm sao Ma Kết vượng vận ái tình. Hễ đi xem mặt, gặp gỡ, bạn sẽ luôn trở thành điểm nhấn, trung tâm của mọi ánh nhìn. Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển mối quan hệ lâu dài nhưng đừng vội vàng, hấp tấp quá đà.

Ở chỗ làm, bạn thể hiện vô cùng xuất sắc khiến cộng sự nể phục, cấp trên hài lòng. Bạn đã thể hiện khả năng diễn thuyết và tài ngoại giao xuất chúng đúng lúc đúng chỗ nên nhanh chóng xoay chuyển tình thế khá ngoạn mục.

Nếu mạnh dạn đầu tư kịp thời, bạn sẽ sớm kiếm bộn tiền nhờ những dự án hấp dẫn. Tuy vậy, đừng chia sẻ bí mật này với ai, nếu không cơ hội sẽ tự động rời khỏi bạn.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 81% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 71%

Chấm điểm ngày thứ Ba của Bảo Bình sẽ khá khó khăn, vì bạn buộc phải đón nhận rất nhiều thử thách. Hãy cố gắng thể hiện bản thân xuất sắc nhất có thể, đừng cưỡng cầu hoặc đưa ra những đòi hỏi vô lí. 24 giờ tới cũng vô cùng phù hợp để họ đào sâu nghiên cứu, triển khai những dự án cho dịp cuối năm.

Nếu phải đi công tác xa, đây chính là cơ hội vàng để Bảo Bình “kiếm chác”. Nhiều khoản tiền “từ trên trời rơi xuống” sẽ tự động gõ cửa căn nhà chòm sao này khiến cho họ vui mừng khôn xiết.

Bảo Bình độc thân nên chịu khó ra ngoài nhiều hơn và đầu tư tối đa cho ngoại hình hấp dẫn. Những cuộc đi chơi hoặc gặp gỡ ở nơi có phong thủy tốt đẹp sẽ đem lại cho bạn cơ hội tìm được người trong mộng.

Bảo Bình đã có gia đình nên dịu dàng tận hưởng cuộc sống sau hôn nhân êm ả. Hai bạn chỉ cần ở bên nhau sau giờ làm việc, cùng xem phim hoặc nhấm nháp những gói ô mai ngọt ngào là đủ.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 86% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 75%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy; chòm sao Song Ngư sẽ có một ngày làm việc vô cùng phức tạp và mệt mỏi. May sao họ luôn năng động và giỏi giang nên dù có gặp phải bất cứ việc gì cũng có thể xử lí nhanh gọn. Đừng quá khó tính hoặc yêu cầu cao khiến cộng sự “ngứa mắt”.

Tài vận vừa tầm nhưng có nhiều đột phá giúp cho họ tìm được những dự án và tiềm năng hấp dẫn. Nhanh nhẹn, cần cù sẽ khiến họ sớm gặt hái thành công như ý muốn, nhất là Song Ngư làm việc trong ngành dịch vụ, ngoại giao, xây dựng. Nếu may mắn nhận được quà tặng từ đối tác, bạn hàng hãy vui vẻ đón nhận. Từ chối sẽ khiến đôi bên thêm khó xử.

Sau giờ làm, Song Ngư hãy xả stress bằng cách ăn vận lộng lẫy và đi hẹn hò vui vẻ với nửa kia của mình. Tại sao cả hai chưa thử làm những trò điên rồ hoặc ngớ ngẩn nhỉ?

Nguồn: Tham khảo

Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 11/12: Kim Ngưu Có Thể Gặp Nguy Hiểm, Thiên Bình Nhiều Cát Khí

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 11/12 cho thấy Thiên Bình sẽ đón nhận nhiều cát khí, vận trình nhờ thế cũng trôi chảy hơn trong ngày thứ sáu này, Bạch Dương nhiều may mắn bất ngờ…

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 11/12/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ có một ngày thứ sáu may mắn bất ngờ, hãy thực hiện các việc đã dự tính. Cục diện tốt trong tử vi của Bạch Dương cho thấy bạn mong cầu việc gì cũng đều được thành đạt như ý.

Thứ sáu này cũng là ngày mà Bạch Dương có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc may mắn bất ngờ ngoài dự tính. Bạn có thể trúng số, trúng thưởng hoặc được quà tặng đáng giá. Mọi việc mong cầu về tiền bạc của bạn đều may mắn thuận lợi.

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, hôm nay cũng là một ngày hứa hẹn vận đỏ trong tình duyên sẽ đến với bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương 11/12/2020 là: 54 , 72 , 63

Màu may mắn: San hô, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 11/12/2020

Kim Ngưu phải rất cẩn thận khi làm bất cứ việc gì vào thứ sáu này bởi bạn có thể gặp một số chuyện khá là nguy hiểm, đừng vội vàng, hấp tấp làm điều gì mà không lường trước kết quả.

Hãy luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ trong công việc và nhiệt tình trợ giúp đồng nghiệp sẽ giúp bầu không khí trở nên hài hòa hơn, tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn.

Con số may mắn của Kim Ngưu 11/12/2020 là: 50 , 2 , 4

Màu may mắn: Tím, da cam

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 11/12/2020

Tử vi thứ sáu cũng cho thấy dấu hiệu sức khoẻ của Song Tử báo động, hãy ăn uống tẩm bổ thêm, đồng thời tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Con số may mắn của Song Tử 11/12/2020 là: 14 , 70 , 53

Màu may mắn: Tím nhạt, vàng gà con

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 11/12/2020

Cự Giải có thể đón nhận nhiều may mắn đến với mình trong ngày này cả về tài lộc và chuyện tình cảm. Trong đó, chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa.

Vận tài lộc của Cự Giải hôm nay cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Cự Giải cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Con số may mắn của Cự Giải 11/12/2020 là: 95 , 79 , 98

Màu may mắn: Vàng, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 11/12/2020

Dự báo đường sự nghiệp của Sư Tử rất hanh thông vào thứ sáu 11/12. Bản mệnh có được thành công khiến nhiều người thấy ghen tị và cho rằng đó chỉ do may mắn nhưng đừng quá bận tâm bởi chỉ có bản thân mới biết mình đã trải qua những gì, cố gắng nỗ lực ra sao để có được vị trí hiện tại.

Về phương diện tài lộc cung hoàng đạo này rất thuận lợi, các nguồn thu tăng vì bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng đây cũng là lý do khiến cho Sư Tử không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của Sư Tử lại kém sắc vào ngày này, có lẽ cung hoàng đạo này sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Tình cảm vợ chồng mới đó hòa thuận nay đã mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Các cặp đôi đang yêu gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong mối quan hệ của mình.

Con số may mắn của Sư Tử 11/12/2020 là: 23 , 16 , 80

Màu may mắn: Tím, da cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 11/12/2020

Xử Nữ ngày 11/12 cần phải xem lại cách làm việc của mình, không nên tiếp tục có thái độ lười biếng, thiếu tập trung, nếu tiếp tục như vậy bạn sẽ mất đi vị trí hiện tại chứ đừng nói là được cấp trên khen thưởng.

Về phương diện tình cảm của Xử Nữ cũng không được may mắn cho lắm, hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai.

Con số may mắn của Xử Nữ 11/12/2020 là: 84 , 54 , 63

Màu may mắn: Vàng, nâu đậm

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 11/12/2020

Thiên Bình sẽ đón nhận nhiều cát khí, vận trình nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn trong ngày thứ sáu này, với những ai đang độc thân, vận đỏ vây quanh giúp cho Thiên Bình có thể sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể ngờ tới.

Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, gặp nhiều niềm vui trong công việc, đường công danh sự nghiệp của Thiên Bình hôm nay vẫn đang tiến triển khá tốt. Nếu đang kinh doanh hoặc làm chủ một doanh nghiệp, hôm nay không phải là một ngày tài lộc dồi dào đạt đỉnh nhưng Thiên Bình cũng sẽ đạt được những mục tiêu nhất định về mặt tài chính.

Con số may mắn của Thiên Bình 11/12/2020 là: 85 , 71 , 15

Màu may mắn: Tím, da cam

8. Tử vi Thiên Yết thứ sáu, ngày 11/12/2020

Thiên Yết cần phải biết tiết chế cảm xúc hơn trong 11/12, đừng nóng nảy mà làm hỏng việc lớn, cần phải tập trung hơn để giải quyết mọi chuyện thật nhanh chóng.

Vận trình tài lộc cho thấy Thiên Yết có tiền bạc dư dả, bạn nên để ra một khoản tiết kiệm phòng thân phòng trừ trường hợp quan trọng. Nếu Thiên Yết tiếp tục tiêu tiền như hiện tại thì dù có làm bao nhiêu cũng không đủ đâu. Đừng quá mải mê công việc mà hãy quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Con số may mắn của Thiên Yết 11/12/2020 là: 22 , 44 , 77

Màu may mắn: Tím nhạt, bạc

9. Tử vi Nhân Mã thứ sáu, ngày 11/12/2020

Thứ sáu là một ngày bình yên của Nhân Mã, được cống hiến cho công việc mình yêu thích, lương thưởng ổn định và hoàn toàn hài lòng với điều này.

Màu may mắn: Đỏ, san hô

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 11/12/2020

Nhìn từ các dấu hiệu chiêm tinh học, tử vi hôm nay cho thấy vận trình tài lộc của Ma Kết không có nhiều biến động, bản mệnh phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn.

Ma Kết có thể vì sự bốc đồng của mình mà khiến cho nhiều mối quan hệ xã hội đang tốt đẹp bỗng nảy sinh rắc rối, mâu thuẫn, không thể hiểu được tại sao bản thân có thể hành xử thiếu suy nghĩ đến vậy.

Về phương diện tình cảm lại vô cùng ngọt ngào, đối phương luôn ở bên động viên Ma Kết không được đầu hàng trước những khó khăn bên ngoài kia.

Con số may mắn của Ma Kết 11/12/2020 là: 40 , 2 , 10

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 11/12/2020

Bảo Bình rất dễ cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối trong công việc, bản mệnh cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn bởi nếu không trực tiếp giải quyết những vấn đề đang tồn đọng thì bản thân có thể đánh mất lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Dù đã cố gắng nhiều nhưng kết quả không được như mong đợi, nhưng bạn chớ vội nhụt chí bởi thành quả có thể đến bất ngờ, không đoán trước được.

Bù lại, đường tình duyên của Bảo Bình hôm nay rất khởi sắc, mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và một nửa yêu thương ngày càng thắm thiết. Đôi bên có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, mở ra một tương lai hạnh phúc.

Con số may mắn của Bảo Bình 11/12/2020 là: 43 , 17 , 85

Màu may mắn: Tím nhạt, vàng gà con

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 11/12/2020

Vận trình tốt đẹp chờ đón Song Ngư trong ngày thứ sáu 11/12, mang đến cho bạn nhân duyên cực tốt, là tín hiệu đáng mừng cho những bạn độc thân, dễ có cơ hội tìm được một nửa mình mong muốn.

Bản mệnh cũng có cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho Song Ngư.

Con số may mắn của Song Ngư 11/12/2020 là: 51 , 57 , 87

Màu may mắn: Tím nhạt, vàng gà con

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-1112-kim-nguu-co-the-gap-nguy-hiem-thien-binh-nhieu-cat-khi-589646.html

Màu may mắn: San hô, trắng

Màu may mắn: Vàng, tím

Màu may mắn: Tím nhạt, bạc

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay (25/11): Ngày Vui Của Kim Ngưu Và Bảo Bình trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!