Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Này Từ Ngày 20/03/2017 Đến 26/03/2017 # Top 5 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Này Từ Ngày 20/03/2017 Đến 26/03/2017 # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Này Từ Ngày 20/03/2017 Đến 26/03/2017 mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi mới nhất trong tuần từ ngày 20/03/2017 đến 26/03/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp,MaKết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Song Tử.

Tuần mới của Kim Ngưu (20-26/3/2017)

Cách để có được động lực tập thể dục thường xuyên là rủ một người bạn tập cùng. Tập thể dục giúp bạn suy nghĩ sáng suốt hơn cho ngày thứ Hai đầu tuần. Hãy hít thở sâu để chuẩn bị cho 1 tuần mới. Nửa đầu tuần đòi hỏi rất nhiều kỹ năng khác nhau mới đủ giải quyết những vấn đề rắc rối đang xảy ra.

Bạn đủ thông minh để hiểu chuyện gì đang diễn ra và thứ Năm bạn mọi chuyện đã được giải quyết. Vì thế, có thể dành ngày thứ Sáu để tận hưởng niềm vui này. Sau 1 tuần bận rộn với công việc và lịch tập bạn đã có tinh thần nghỉ ngơi từ thứ Sáu.

Nếu bạn đã có 1 nửa thì một cuộc trò chuyện thẳng thắn để làm mới tình cảm là điều cần thiết. Nếu bạn còn độc thân, chấp nhận rủi ro và thử mời bạn đang quan tâm đến ăn tối cùng. Hãy xem đây là cách bạn tìm hiểu về chính mình và người khác, nếu thành công thì tốt. Đến cuối tuần hãy đi đâu đó lãng mạn với nhau.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Thiên Bình

Tuần mới của Song Tử (20-26/3/2017)

Trong ngày thứ Hai, bạn tốn khá nhiều năng lượng vì một người nào đó. Nếu họ là một nửa của bạn thì xin chúc mừng, hai bạn hợp nhau như cá gặp nước vậy. Ngày thứ Ba và Tư trôi qua chậm rãi hơn, bạn quan sát nhiều hơn là làm. Thứ Bảy và Chủ Nhật không thú vị như mong đợi. Có điều gì đó bất ngờ xảy ra mà bạn không lường trước được.

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, khởi đầu ngày thứ Hai của bạn bằng một danh sách dài những công việc cho đến thứ Ba. Chỉ có đầu óc sắp xếp một chút là đến thứ Tư mọi việc đã êm xuôi.

Hãy chắc chắn rằng luôn cầm cả bút và giấy trong tay để khi hết những ý tưởng của mình xuống. Ý tưởng cứ thế tuôn trào nhưng nếu bạn không ghi lại sẽ có thể quên. Một cuộc trò chuyện bình thường cũng cho bạn thêm ý tưởng.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Bảo Bình

Tuần mới của Cự Giải (20-26/3/2017)

Gia đình có chút vấn đề khiến tâm trạng bạn bực bội nên dẫn đến thiếu quyết đoán trong công việc lẫn tiền bạc. Vì thế những ngày này nên dành thời gian riêng tư cho bản thân, không nên chi tiêu tiền bạc hoang phí vì như vậy cũng không làm tâm trạng bạn khá lên được đâu.

Đầu tuần này có chút thay đổi nhỏ cho đến thứ Tư. Bạn nhận ra mình có nhiều nguồn lực hơn bạn nghĩ và bạn muốn chấp nhận thử thách lớn hơn trong công việc.

Trong ngày thứ Sáu, hãy hoàn thành nốt những gì chưa xong để cuối tuần hoàn toàn được nghỉ ngơi. Thứ Bảy và Chủ Nhật chắc chắn lànhững ngày nghỉ đầy cảm hứng bên bạn bè thân thiết.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Song Ngư

Đừng chi nhiều tiền nhiều cho mua sắm, bạn sẽ khá hơn nếu không mạnh tay về tiền bạc trong tuần này.

Bạn có tình yêu đặc biệt với công việc hơn bất cứ ai. Vì vậy, mọi người rất tin tưởng và giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng nhưng đừng vì vậy mà làm việc quá sức, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Cự Giải

Tuần mới của Xử Nữ (20-26/3/2017)

Xử Nữ thực sự là chòm sao có năng lực, nhưng lại không được thể hiện điều đó với 12 cung hoàng đạo xung quanh. Lời khuyên mà tử vi tuần mới dành cho bạn là đừng nên tốn công vô ích cố gắng vào ba ngày đầu tuần.

Hãy tích lũy và bung phá vào những ngày sau đó, đây mới thực sự là thời điểm thích hợp nhất để bạn thể hiện rõ ràng khả năng của mình.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Bọ Cạp

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Ma Kết

Tuần mới của Bọ Cạp (20-26/3/2017)

Bọ Cạp sẽ là chòm sao toàn tâm toàn ý cho công việc trong thời gian này. Bạn nghiêm túc và nỗ lực không ngừng nghỉ với mong muốn đạt được một kết quả tốt đẹp nhất.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Sư Tử

Tuần mới của Nhân Mã (20-26/3/2017)

Mọi người yêu quý nên cứ muốn đến hỏi han, bắt chuyện với bạn. Tuy nhiên, đầu óc bạn đang mộng mơ nên thiếu tập trung trước câu hỏi của họ. Cuối tuần chớ nên chi tiêu quá nhiều, nên biết tiết kiệm cho bản thân phòng cho những việc cần nhiều tiền sau này.

Bạn có chút xao động và chính bản thân bạn cũng có cảm giác mâu thuẫn với lý trí. Lòng chung thủy của bạn đang bị thử thách, tuy nhiên chỉ có mình bạn mới tìm ra cách giải quyết thích đáng.

Bạn được xem là thần may mắn khi giải thoát đồng nghiệp khỏi một nhiệm vụ khó khăn. Sự hòa nhã của bạn hoàn toàn ghi điểm trong lòng mọi người.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Kim Ngưu

Tuần mới của Ma Kết (20-26/3/2017)

Những bon chen, tính toán, soi xét nơi công sở khiến Ma Kết có cảm giác chán ngán tới tận cổ. Ngày nào tới công ty đối với bạn cũng như một cực hình. Thôi thì hãy để ngoài tai thôi Ma Kết ạ. Bận tâm vì những chuyện đó sẽ chỉ khiến bạn càng thêm thiệt thòi.

Trong tình yêu, những cử chỉ và lời nói ân cần, ấm áp là điều vô cùng cần thiết đấy Ma Kết. Sự lạnh nhạt của bạn chỉ khiến đối phương luôn tràn ngập cảm giác cô đơn mà thôi.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Nhân Mã

Tuần mới của Bảo Bình (20-26/3/2017)

Một mẩu giấy nhỏ vui vui được gửi từ một người bạn có thể là khởi đầu tốt đẹp cho 1 tình bạn mới. Thứ Ba bạn cảm thấy mình dễ xúc động hơn nhưng như vậy là phản ứng tự nhiên. Thứ Năm, bạn có sự kiện gì đó bất ngờ, tâm trạng bạn phấn chấn hơn khiến bạn có cảm giác bất khả chiến bại. Tối thứ Năm và thứ Sáu sẽ bạn được gặp gỡ nhóm bạn thân thiết để giải tỏa căng thẳng.

Thứ Hai và Ba bạn có chút căng thẳng với người ấy, nhưng bạn có thể giải thoát cảm giác này bằng cách đi bộ gần nhà hoặc tập thể dục. Vào cuối tuần tình cảm của hai người đã khá hơn.

Bạn luôn nhắm vào mục tiêu và điều đó rất tốt nhưng vào đầu tuần, có một số thay đổi. Đừng quá cứng nhắc! Phát hiện bất thường nhất có thể đến từ những hoạt động bình thường. Vào thứ Tư, thứ Năm thì mọi việc đã ổn hơn đủ để bạn an tâm cho kỳ nghỉ cuối tuần.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Bạch Dương

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Xử Nữ

Tử Vi Tuần Mới ( 26/03

Tử vi tuần mới ( 26/03-01/04) cho 12 cung Hoàng Đạo: May mắn không mỉm cười với Kim Ngưu, Bảo Bình có tin vui!!!

Theo tử vi tuần mới, tuần này có vẻ may mắn không mỉm cười với Kim Ngưu. Chuyện tình cảm gặp khá nhiều trục trặc, những cuộc cãi vả không ngừng diễn ra khiến Kim Ngưu vô cùng mệt mỏi. Bên cạnh đó, khởi đầu công việc không mấy thuận lợi khiến Kim Ngưu có thể làm mất lòng tin với cấp trên, đồng nghiệp khá hời hợt, khó nhờ cậy khiến Kim Ngưu bế tắc trăm đường.

Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao, chuyện tình cảm của Song Tử tuần này có thêm nhiều bước tiến mới. Nhờ những hành động nhỏ, những lời nói quan tâm ngọt ngào từ nửa kia mà Song Tử như được tiếp thêm một nguồn năng lượng dồi dào.

Tuần này là thời khắc vinh quang đối với Song Tử, họ gặt hái được khá nhiều thành công, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Tuy nhiên, Song Tử nên cảnh giác trước những lời nói ngọt ngào, xu nịnh từ đồng nghiệp bởi rất có thể họ đang có ý đồ với Song Tử đấy!

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho biết chuyện tình yêu của những Cự Giải FA đã đến thời điểm vinh quang. Tạm gác bỏ những ngày chờ đợi, ngóng trông, hao mòn tinh thần, ở tuần này, chòm sao Cự Giải đáng yêu của chúng ta đã có thể nếm trải những hương vị ngọt ngào của tình yêu mà nửa kia mang lại. Thật là một tín hiệu đáng mừng đúng không nào?

Trong tuần này, Sư Tử sẽ được một lịch trình khá thoáng. Cuối tuần, Sư Tử còn có được kha khá thời gian rảnh để tận hưởng cuộc sống nữa.

Tuần này do Thiên Bình vô tình có những lời nói nặng với đối phương mà khiến “giọt nước tràn ly”. Chiến tranh lạnh kéo dài và không có dấu hiệu suy giảm sẽ khiến họ chẳng còn tinh thần để làm bất cứ việc gì. Nếu là lỗi nhỏ nhặt, Thiên Bình vẫn nên nhắc nhở và bỏ qua cho đối phương phải không nào?

Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy nếu chưa muốn vướng bận chuyện yêu đương, Thần Nông nên cân nhắc thật kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Họ là chòm sao khá hài hước nhưng không kém phần nghiêm túc, tuy nhiên, trong tình cảm, Thần Nông khá rụt rè và còn nhiều trở ngại để bày tỏ lòng mình. Trước khi đủ tự tin và dũng khí để nhận ra tình cảm thật của mình, họ nên từ chối trước những lời tán tỉnh, thả thính.

Nhân Mã là chòm sao khá ham chơi, do đó, dù là công việc yêu thích cũng chỉ được họ quan tâm lúc đầu, thời gian càng dài, ý chí của chòm sao này càng giảm dần và tiến về 0.

Tình hình tài chính của Ma Kết khá thuận lợi. Nhờ sự chăm chỉ và phấn đấu trong suốt thời gian vừa qua mà cấp trên có thể chi một khoản hoa hồng kha khá cho họ. Bên cạnh đó, vấn đề sức khỏe của Ma Kết có chút rắc rối, nếu cứ duy trì chế độ ăn uống thiếu chất và thức khuya thì trong tuần này Ma Kết rất dễ mắc bệnh.

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho Bảo Bình. Chuyện tình cảm có vẻ ngày một tốt hơn, họ dần nắm bắt được tâm tư của đối phương khiến các cuộc tranh cãi ngày một thưa thớt. Công việc ngày một ổn định với số lương khá đã giúp Bảo Bình vững tin hơn vào tương lai của mình. Với những Bảo Bình đang trong độ tuổi kết hôn, có vẻ thời điểm này rất thích hợp để có một gia đình nhỏ cho riêng mình rồi đấy!

Tình hình tài chính của Bảo Bình tuần này có dấu hiệu tăng lên. Chòm sao có vẻ rất nỗ lực để giúp bản thân thăng tiến.

Tử Vi Hàng Tuần: Tuần Mới Của Bạn Từ 20/11/2017 Đến 27/11/2017

Blog Phong Thủy thấy rằng chuyện tiền bạc là điểm nhấn của Ma kết trong tuần này. Bạn có lộc, có tiền. Tự nhiên tiền trên trời rơi xuống, có những khoản thưởng hậu hĩnh mà bạn cũng không thể ngờ tới đấy.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tuần này, bạn có thể tham gia các trò may rủi, vì vận tiền tài cũng tốt. Các chuyện đầu tư để làm ăn, kinh doanh hay mua cái gì đó kiếm lời có thể bình tĩnh suy nghĩ vì những chuyện lớn như vậy nên cân nhắc.

KIM NGƯU (21/3 – 19/4)

Vận công việc của Kim Ngưu cực kì tốt, bạn đang làm việc một cách hăng say nên được sếp ghi nhận. Cũng vì thế mà bạn càng có thêm động lực trong tuần mới để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Đối với bạn, chuyện tình cảm chỉ xếp sau công việc nhưng bạn đang không trọn vẹn cả hai. Trong tình yêu, bạn cũng hời hợt, có cũng được, không có cũng không sao nên tình cảm không bền, người ấy cũng không chân tình được với bạn.

Chuyện tiền bạc cũng vậy, bạn đã đầu tư nhầm chỗ. Nếu biết dừng lại thì còn giữ được một khoản tiền, bằng không sẽ mất rất nhiều.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Theo Blog Phong Thủy, tuần mời này Cự Giải là người may mắn nhất về chuyện tình cảm và công việc. Bạn đang được sống những ngày tháng ngọt ngào của tình yêu đôi lứa, người ấy vô cùng quan tâm bạn. Chuyện công việc cũng nhờ đó mà tốt hơn, có tinh thần hoàn thành hiệu quả hơn rất nhiều.

Chuyện tiền bạc cũng khá là ổn, nếu có tham gia các trò may rủi thì cũng đừng ngại, bạn có cơ hội thắng rất cao đó.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Giống như Cự Giải, Sư Tử cũng là một người may mắn trong tuần này. Bạn nhận được nhiều lộc từ công việc nên càng lao động hăng say hơn. Công việc cả tuần tiến triển tốt đẹp, cuối tuần có thể sẽ có khoản tiền thưởng đó.

Số tiền cho vay tự nhiên ở đâu lại tới, người ấy chủ động mang trả bạn và tự nhiên bạn có trong tay một khoản tiền tưởng như không lấy lại được nên vô cùng vui sướng. Vậy thì hãy mua sắm thôi, còn chờ gì nữa.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Hãy rủ bạn bè đồng nghiệp đi cà phê, nói chuyện, có thể sẽ khiến cho tình cảm gắn bó hơn, làm bớt đi phiền muộn trong lòng bạn.

Tiền tài cũng khá là ổn định, chỉ là cẩn thận mất mát. Ra ngoài đừng mang nhiều tiền sợ có kẻ gian nhòm ngó. Tiêu pha nên tiết chế bản thân vì thời gian tới sẽ cần một khoản tiền lớn để đầu tư đó.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình không đi đến đâu. Những hiểu lầm nhỏ thành lớn, những mâu thuẫn không đáng có cũng để trong lòng. Vậy nên, nếu còn mâu thuẫn thì nên một lần nhìn nhận lại sự tình này. Đừng cố gắng níu kéo nhau càng làm mất thời gian của hai người.

Tiền tài không được như mong đợi. Bạn không có nhiều lộc tuần này. Thế nên, chỉ có cách là tiêu pha hợp lý kẻo không còn tiền lại đi vay.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Điều chú ý nhất tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán trong tuần này là Bọ Cạp hãy xem lại giờ giấc sinh hoạt của mình. Sức khỏe của bạn đang sa sút nghiêm trọng. Bạn vì quá ham công tiếc việc mà không để ý tới những thứ khác. Nhan sắc cũng bị tàn phai vì đó.

Tuần này, tài chính của bạn khá hơn tuần trước nhưng cũng đừng vì thế mà vung tay nha.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đau đầu trong công việc vì mâu thuẫn với cấp trên. Dù sao thì họ cũng là sếp của bạn nên phải cần tiết chế cảm xúc, nếu không, người chịu thiệt thòi vẫn là bạn mà thôi.

Ngoài ra, chuyện tiền bạc có chút may mắn kéo lại khiến Nhân Mã được an ủi phần nào. Bạn cần tiền và người khác luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Việc của bạn không thuận lợi nhưng công việc tay trái thì khá là tốt.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Chuyện tiền bạc là điểm nhấn của Ma kết trong tuần này. Bạn có lộc, có tiền. Tự nhiên tiền trên trời rơi xuống, có những khoản thưởng hậu hĩnh mà bạn cũng không thể ngờ tới.

Công việc không như ý, bạn bị đồng nghiệp ghen ghét, có người con chơi xấu. Việc quan trọng nhất là bạn hãy cố gắng bảo vệ mình và sống thật lòng. Người khác rồi sẽ hiểu bạn.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc đã vậy, với chuyện tình cảm bạn cũng vô cùng hời hợt, chẳng chịu nghiêm túc, khiến người ta không thể đoán được bạn định thế nào. Và họ cũng sẽ vì chán mà tự rút lui.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc cũng khá ổn nhưng bạn đang bỏ qua khâu ngoại giao. Đây là khâu khá cần thiết đối với bất cứ một công việc nào, sẽ giúp bạn phát triển bản thân hơn nữa.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 21/8 Đến 27/8/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 21/8 đến 27/8/2017

Sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này không được tốt. Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc quan tâm, chăm sóc cho bản thân. Do đó, cơ thể bạn nhanh chóng bị suy kiệt, tinh thần uể oải, không còn muốn làm bất cứ chuyện gì.

Phương diện tình cảm của Dương Cưu đang có nhiều khúc chiết. Vì mới quen nhau trong một thời gian ngắn nên hai bạn chưa có đủ để hiểu đối phương, điều này dẫn tới những nghi kỵ không cần thiết, mâu thuẫn cũng từ đó mà sinh ra.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 21/8 đến 27/8/2017

Kim Ngưu đang trở nên nhạy cảm hơn với mọi thứ xung quanh, bạn đang muốn tìm kiếm cảm giác an toàn trong tình yêu. Bạn luôn lo lắng, đắn đo với những quyết định của mình, thậm chí cảm thấy hối hận bởi những chuyện xảy ra trong quá khứ. Nhiều khi bạn muốn quay lại với người yêu cũ để chấm dứt cuộc sống phiêu lưu của mình.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 21/8 đến 27/8/2017

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 21/8 đến 27/8/2017

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong tuần này diễn ra vô cùng hài hòa, cãi nhau dường như ít hơn không những vậy mà còn trợ giúp đắc lực cho công việc của bạn nữa đấy. Để có được điều này là do hai bạn đã biết đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để suy nghĩ và hành động.

Trong công việc cho dù bạn kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh hay văn phòng, công sở, bạn đều là người muốn được nhận những nhiệm vụ có tính thử thách cao, muốn trải nghiệm bản thân mình ở những lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ, khẳng định bản thân với những người khác. Bạn luôn có đủ sự can đảm cũng như kiên nhẫn cần thiết để vượt qua mọi khó khăn, nhận được những phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 21/8 đến 27/8/2017

Trong khoảng thời gian này, một nhược điểm lớn mà những bạn Sư Tử cần phải khắc phục nhanh chóng đó là sự tự ti của bản thân khi đối diện với một thứ nào đó, bạn thấy bản thân mình không có gì tốt, không xứng đáng để nhận được tình yêu của đối phương nên bạn ra sức trốn tránh họ và chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực.

Trong quá trình làm việc nhóm, bạn cảm thấy không thể kết hợp ăn ý với người khác điều đó khiến cho mọi cuộc họp dẫn tới những tranh luận tồi tệ, giữa bạn và mọi người xung quanh không tìm được tiếng nói chung và bạn ghét cảm giác này. Phương diện tài chính của bạn trong tuần này không có nhiều dấu hiệu khởi sắc nhưng bạn cũng không đến nỗi rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 21/8 đến 27/8/2017

Trong tuần này Xử Nữ chính là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời của Song Tử, nhất là trong chuyện tình cảm của lứa đôi. Với những người đang còn độc thân hay những người có đôi có cặp thì đều có động lực để tạo ra sự thay đổi tích cực. Trong mắt đối phương thì bạn có một sức hút vô cùng mãnh liệt đấy.

Sự nghiệp trong tuần này cũng có bước phát triển lớn, cần lên những kế hoạch làm việc thật chu đáo hơn nữa. Bạn không còn có ý định trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, thay vào đó vận dụng bản lĩnh của mình để tiến về phía trước. Chưa biết có thành công hay không nhưng mà suy nghĩ này của bạn được mọi người đánh giá rất cao đấy.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 21/8 đến 27/8/2017

Thiên Bình sẽ khởi đầu một tuần mới với nguồn năng lượng dồi dào với nhiều tin tức tốt lành hơn. Bạn làm việc hăng say và không biết mệt mỏi. Bạn không chỉ là linh hồn trong một tập thể, giữa những người xung quanh minhfh mà còn là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc đối với họ. Đó chính là nguyên nhân nhiều người tìm đến bạn để nhờ tư vấn đấy.

Thiên Bình là một cung hoàng đạo luôn yêu thích tự do, đây là điều mà không ai có thể phủ nhận. Nhưng trong khoảng thời gian này bạn lại có ý nghĩ muốn ở bên người ấy để cùng xây đắp tương lai. Bạn không chỉ làm cho đối phương cảm thấy bất ngờ mà ngay cả chính bạn cũng phải ngạc nhiên đấy.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 21/8 đến 27/8/2017

Bọ Cạp đang cảm thấy vô cùng hài lòng với chuyện tình cảm của mình, tuy vẫn còn vướng mắc xảy ra giữa hai người nhưng hai bạn đã biết cách sống hài hòa với nhau, chung tay giải quyết vấn đề. Bạn cũng đã buông bỏ được quá khứ, chấp nhận hiện thực nên tinh thần vô cùng thoải mái.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 21/8 đến 27/8/2017

Về phương diện tình cảm thì Nhân Mã trong tuần này bạn sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái chán nản và cảm thấy cuộc đời thật bất công khi mà bạn cho đi quá nhiều nhưng mà nhận lại chẳng được bao nhiêu. Tuy nhiên nên hiểu rằng tình yêu không nên so sánh giữa cho và nhận.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 21/8 đến 27/8/2017

Ma Kết trong tuần này sẽ phải mất khá nhiều thời gian nếu muốn tìm hiểu một vấn đề nào đó, cái gì cũng phải có nghiên cứu một cách cụ thể và rõ ràng. Khi bình thường, bạn khá linh hoạt trong suy nghĩ và lối sống nhưng trong thời điểm này thì dường như tư tưởng cổ hủ hoàn toàn lấn át. Bạn trở nên thận trọng quá mức cần thiết, đôi khi còn khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu nữa đấy.

Những ai đang còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm được cho mình một nửa kia cho mình khi mà bạn chịu khó tham gia các hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải quyết đoán hơn, đừng để cho người khác có cơ hội xen vào giữa mối quan hệ của bạn với một người nào đó.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 21/8 đến 27/8/2017

Tuần này, Bảo Bình nên tránh áp đặt mong muốn của mình vào người khác. Bàn bạc, tranh luận trong nhà có thể chuyển sang không khí căng thẳng. Bạn cần quan tâm, chăm chút hơn cho những mối quan hệ xã hội có ý nghĩa đối với bạn.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 21/8 đến 27/8/2017

Cung Song Ngư sẽ có cơ hội nắm giữ một bí mật nào đó rất lớn từ người bạn của mình hay đồng nghiệp xung quanh. Bạn chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian vô cùng lãng mạn cho các mối quan hệ của mình, từ các mối quan hệ này bạn có thể triển khai thêm các mảng làm ăn mới. Đừng ngại ngần mà nói những lời tỏ tình với người mình yêu thích, và cũng đừng sợ hãi trước viễn cảnh mình sẽ bị từ chối nha.

Trong công việc, tuần này Song Ngư sẽ thể hiện xuất sắc trong vấn đề xây dựng kế hoạch dài hạn, nên chú trọng tới các chi tiết bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới đường công danh của bạn. Và cũng nên để ý bù đắp những mối quan hệ cá nhân của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Này Từ Ngày 20/03/2017 Đến 26/03/2017 trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!