Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi Tháng 10 Cung Thiên Bình: Sao Mộc # Top 4 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi Tháng 10 Cung Thiên Bình: Sao Mộc # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Tháng 10 Cung Thiên Bình: Sao Mộc mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi tháng 10 cung Thiên Bình chắc chắn không phải là một tháng ổn định. Bởi vì bắt đầu từ tháng này họ sẽ phải đối mặt với sao Thủy nghịch hành thứ ba trong năm nay, bắt đầu ở Hổ Cáp và kết thúc ở Thiên Bình.

Tử vi tháng 10 cung Thiên Bình

Vật phẩm may mắn: Ngọc lục bảo

Màu may mắn: Xanh lá cây

Chỉ số vận may nghề nghiệp: ★★ ☆

Tháng 10 chắc chắn không phải là một tháng ổn định đối với cung Thiên Bình. Bởi vì bắt đầu từ tháng này họ sẽ phải đối mặt với sao Thủy nghịch hành thứ ba trong năm nay, bắt đầu ở Hổ Cáp và kết thúc ở Thiên Bình.

Điều này đồng nghĩa với việc Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những tác động tiêu cực của sao Thủy nghịch hành, tâm trạng không những thay đổi nhanh chóng, hay nghi ngờ, khó tin tưởng người khác mà còn gặp phải một số rắc rối trong công việc không thể giải quyết kịp thời.

Một khi vấn đề tích tụ quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng rạn nứt tình cảm của Thiên Bình, vì vậy Thiên Bình phải duy trì hiệu quả công việc hiệu quả

Trước ngày 10 tháng 10, sao Mộc sẽ ở trong nhà của Thiên Bình, điều này sẽ mang lại cho bạn những điều may mắn về mặt xã hội và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn và kết nối mới.

Sao Mộc có đặc tính là mở rộng, vì vậy bạn không chỉ mở rộng các mối quan hệ của mình trong thời gian này, mà mối quan hệ của bạn với gia đình, bạn bè và sự hợp tác cũng sẽ có được sự gần gũi, đồng thời dẫn dắt bạn làm quen với một số mối liên hệ tiềm năng.

Nếu bạn là một người đang tìm việc, bạn có cơ hội nhận được một công việc như mong muốn thông qua những mối quan hệ tiềm năng này. Sau ngày 10 tháng 10, sự nghịch hành của các hành tinh sẽ kết thúc.

Vận may của các Thiên Bình rất tốt, mở ra một giai đoạn để thể hiện bản thân. Đây là thời điểm để bạn thực hiện rèn luyện và vận động cơ bắp, những nỗ lực trước đó của bạn sẽ được đánh giá cao, có thể bạn sẽ đóng vai trò quan trọng và trở thành tâm điểm của một tập thể, đây là lúc bạn thể hiện tài năng của mình. Hãy làm việc chăm chỉ, mọi thành quả của bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho bạn sau ngày 10/10.

Trong tháng này, Thiên Bình có tầm nhìn rộng và gặp nhiều may mắn, đặc biệt là có thái độ và suy nghĩ lạc quan, tích cực về tương lai, đây là thời điểm thích hợp để xem xét lại các mục tiêu của năm nay hoặc lập kế hoạch mới. Đặt mục tiêu vào việc tiếp thu công nghệ mới, kiểm tra trình độ, kiểm tra TOEFL để du học, v.v.

Sự nghiệp

Hãy đầu tư cho bản thân nhiều hơn. Bạn ngày càng quan tâm đến việc hoàn thiện bản thân, phát triển thêm các kỹ năng mới bên lề hoặc vươn xa hơn nữa, bạn tin rằng, dù vấp ngã cả chặng đường cũng không dễ dàng gì thay thế được cảm giác tìm lại hạnh phúc sau đau khổ.

Sự nghiệp của Thiên Bình tiến triển tốt trong tháng này, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng cho sự chăm chỉ của mình nếu bạn toàn tâm toàn ý với công việc. Sự đánh giá cao của sếp chắc chắn là động lực lớn nhất cho công việc của bạn. Dù chưa được thăng chức, tăng lương nhưng điều đó đã gần kề.

Tài vận

Về tài lộc, những khó chịu mà bạn gặp phải trong công việc hàng ngày chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn ở một mức độ nhất định, tuy nhiên với mức lương hiện tại mà bạn nhận được vẫn khiến bạn rất hài lòng, tháng này Bình Nhi thắt chặt được việc quản lý được tiền bạc. Hiệu quả được tạo ra là rất tốt, điều này cũng khuyến khích bản thân Bình Nhi luôn học hỏi, quan sát và tìm hiểu thêm những thông tin có lợi cho bản thân.

Tình cảm

Về tình duyên sẽ ngày càng vượng phát, Bình Nhi có thể gặp cơ hội tình cảm của mình trong những buổi tụ tập bạn bè nên vận thế cũng hanh thông. Người độc thân dễ thiếu quyết đoán trong việc lựa chọn người yêu hoặc xử lý những khúc mắc trong chuyện tình cảm, bởi bản tính của họ luôn là vậy.

Mặc dù vậy, chòm sao này cũng nên chú ý nắm giữ lý trí của bản thân để không bị mang tiếng bán tín bán nghi, đặc biệt Thiên Bình đã có bạn đời cần đặc biệt chú ý lời nói và việc làm của mình, giảm bớt những ảo tưởng không đáng có với người khác.

Sức khỏe

Về sức khỏe, tử vi tháng 10 cung Thiên Bình cho hay, bạn nên dành thời gian trang trí và làm cho ngôi nhà đẹp hơn, tạo không khí gia đình tươi đẹp. Nhưng khi ở nhà, hãy cẩn thận và cố gắng thể hiện cảm xúc của mình một cách nồng nhiệt hơn. Trong tháng này, bạn cần chú ý đến những áp lực do các mối quan hệ, sức khỏe, công việc gây ra.

Bị ảnh hưởng bởi chuyển động ngược dòng của sao Hải Vương trong tháng 10, sức đề kháng của cơ thể bạn sẽ trở nên kém hơn, thể trạng sẽ là giai đoạn tồi tệ nhất trong năm.

Hiện tượng nghịch hành có thể tạo ra cảm giác sợ hãi và trốn chạy, trong thời gian này bạn sẽ cảm thấy bất an, thậm chí sợ bóng tối dẫn đến khó đi vào giấc ngủ, về lâu dài có thể bị suy nhược thần kinh. Trong thời gian này, bạn có thể thực hiện các bài tập giảm căng thẳng và thư giãn hơn, chẳng hạn như yoga, khiêu vũ và chạy.

Tử Vi Tháng 12 Cung Cự Giải: Sao Mộc Dạy Cách Sống

Tử vi tháng 12 cung Cự Giải: Tháng 12 sẽ mang đến một ngã ba trên con đường cần Cự Giải đưa ra quyết định. Bạn sẽ có mặt trời, trăng non, sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Thủy (chiếm tổng cộng một nửa hệ mặt trời).

Tử vi tháng 12 cung Cự Giải

Tử vi tháng 12 cung Cự Giải chiêm tinh tháng 12 Cua có nhiều việc phải làm và bạn không biết mình nên tập trung chú ý vào đâu. Tháng này bạn đặc biệt quan tâm đến một người, người đó đang trải qua những ngày tháng khó khăn trong cuộc sống của họ.

Tháng 12 sẽ mang đến một ngã ba trên con đường cần Cự Giải đưa ra quyết định. Bạn sẽ có mặt trời, trăng non, sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Thủy (chiếm tổng cộng một nửa hệ mặt trời) trong lĩnh vực ngoại giao, tình yêu.

Ngoài ra, sẽ có trăng non và nhật thực ở Ma Kết vào ngày 5 tháng 1. Tất cả các hành tinh này trong Ma Kết sẽ đối nghịch với Mặt trời của bạn vào tháng tới. Có thể bạn vẫn chưa sẵn sàng để đưa ra bất kỳ quyết định nào, nhưng bạn thực sự đang suy nghĩ về việc nên giúp đỡ người này hay bỏ người này hoàn toàn.

Sau khi nguyệt thực đến vào ngày 5 tháng Giêng, mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng để bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Sự nghiệp

Sao Mộc sẽ ở lại nhà Cự Giải vào tháng 12. Sao Mộc sẽ ở đây một năm cho đến ngày 2 tháng 12 năm 2020. Cua nhỏ được thêm nhiều dự án mới, đó là điều chắc chắn. Nếu bạn quá bận, bạn sẽ cần thuê người để giúp bạn. Tháng 12 là tháng làm ăn ngon lành đầy hứa hẹn của gia đình cung Cự Giải. Nhưng nếu bạn không tập trung, sự chăm chỉ của bạn trong hơn một năm sẽ bị xóa sổ.

Nếu Cự Giải là một doanh nhân – hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn sẽ rất phổ biến và doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển vượt bậc. Vào ngày 6/12, trăng non ở cung Nhân Mã sẽ tiến đến sao Mộc, điều này cho thấy mọi nỗ lực của bạn trong công việc sẽ đơm hoa kết trái. Cua nhỏ sẽ cảm thấy rõ ràng quả ngọt trong những ngày sau kỳ trăng non.

Tử vi cung Cự Giải năm 2021 tài lộc: Tiết kiệm là quốc sách

Tài vận

Trăng tròn ngày 22 tháng 12, sao Thiên Vương sẽ gửi những tín hiệu thân thiện đến Mặt trời của bạn. Có vẻ như bạn sẽ nhận được một phần thưởng bất ngờ từ công việc trong những ngày trước Giáng sinh.

Nếu bạn đang bán hàng, doanh thu của bạn có dấu hiệu tăng bất ngờ. Hoặc bạn có thể nhận được một công việc đột xuất với mức lương hậu hĩnh. Qùa của Cự Giải trong tháng 12 đa số đều là tiền mặt.

Trong tháng này, sao Hỏa sẽ cho bạn cơ hội đi du lịch cuốn đi áp lực mà bạn đang phải chịu, nếu có phải đi công tác ở xa thì làm là phụ còn du lịch là chính.

Tình cảm

Có một số Cự Giải dự định đính hôn hoặc kết hôn, nếu không phải vào ngày 25 tháng 12, thì vào tháng Giêng. Sao Thổ sẽ là kẻ sẵn sàng cam kết lâu dài cho một mục tiêu lớn của cuộc sống trong bất kỳ ngôi nhà nào, chẳng hạn như hôn nhân và con cái.

Tử vi số muốn chứng tỏ rằng công việc của Sao Thổ khiến Cua nhỏ trưởng thành và thực tế hơn. Sao Thổ dạy bạn sử dụng thời gian hợp lý và dạy bạn đưa ra lựa chọn khi yêu. Nếu đã hẹn hò lâu, Cự Giải sẽ cảm thấy tình yêu mặn nồng trong vòng bốn ngày kể từ ngày 22 tháng 12 – Giáng sinh.

Nếu đã đính hôn hoặc kết hôn trong tháng này, có vẻ như bạn sẽ kết hôn với một người hơn bạn nhiều tuổi, hoặc một người trông khá thông minh và chín chắn so với tuổi của họ.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn cũng nên được cải thiện, sẽ có tin vui cho những việc bạn chủ động làm để giữ gìn sức khỏe trong tháng này. Mặt trăng là cơ quan cai trị của bạn, và khi sao Mộc đến gần, bạn sẽ thấy mình trở nên lạc quan hơn, tự tin hơn và tự tin rằng bạn có thể xử lý mọi thứ mà cuộc sống mang lại cho bạn. Đừng để những lo lắng về các mối quan hệ làm bạn phân tâm – bạn cần tập trung vào công việc.

Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần Này (26/10

Trong tuần lễ này tình hình công việc của Xử nữ có dấu hiệu lạc quan hơn. Nhờ thái độ nghiêm túc, cầu tiến và khiêm tốn của mình, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của bản thân, từ đó nhận được lời khen từ cấp trên. Hãy lấy đó là nền tảng để tiếp tục cố gắng và nắm bắt thời cơ. Mọi sự thành công của bạn chính là thành quả mà bạn đã cố gắng không ngừng.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này không có nhiều dấu đột phá, chỉ cơ bản là bạn đang không cần lo lắng thôi. Đặc biệt trong tuần này sẽ không phù hợp để bạn đầu tư mạo hiểm. Hãy lập kế hoạch các mục tiêu để để quản lý tiền bạc và các dự án theo đuổi. Trước bất cứ một quyết định nào bạn cũng nên cẩn thận nghiên cứu để tránh những tổn thất không đáng có.

Từng ngày trong tuần từ 26/10/2020 đến 01/11/2020 người cung Thiên bình có thể gặp những sự kiện sau:

Thứ 2 – 26/10/2020: Người cung Thiên bình trong tuần nôn nóng trong chuyện tình cảm: Nên đánh số 47,41

Thứ 3 – 27/10/2020: Người cung Thiên bình trong tuần này mải mê công việc mà quên đi thời gian dành cho người yêu: Nên đánh số 03, 33

Thứ 4 – 28/10/2020: Người cung Thiên bình trong tuần này có công việc khá suôn sẻ, được cấp trên khen ngợi: Nên đánh số 55, 72

Thứ 5 – 29/10/2020: Người cung Thiên bình trong tuần này phát huy điểm mạnh của bản thân, có cơ hội nắm bắt cơ hội thăng tiến: Nên đánh số 15, 22

Thứ 6 – 30/10/2020: Người cung Thiên bình trong tuần này có tình hình tài chính không có nhiều đột phá: Nên đánh số 29.49

Thứ 7 – 31/10/2020: Người cung Thiên bình không nên đầu tư mạo hiểm: Nên đánh số 91, 83

Chủ nhật – 01/11/2020: Người cung Thiên bình trong tuần này có sức khoẻ không tốt do quá mải mê công việc: Nên đánh số 21,02

Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 11

Cung Thiên Bình bao gồm các bạn sinh từ ngày(23/09 – 23/10)

Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng người ở cung này thường rất có khiếu hài hước và nhiệt tình, được đánh giá là rất tuyệt trong tình bạn, có óc phân tích tốt biết cân bằng trong cuộc sống

Xem ngày tốt xấu Thiên Bình

Có thể bạn sẽ thích

GIỚI THIỆU VỀ CUNG HOÀNG ĐẠO Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Đôi nét về chòm sao Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình hay còn gọi với cái tên khác như Libra vốn là một trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là một trong 88 chòm sao hiện đại. Chòm sao Thiên Bình được biết đến với hình dạng chiếc cân.Cung Thiên Bình mang yếu tố không khí và được sao Kim chiếu mệnh nên có thể tạm gọi là mệnh Kim.Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao Thiên Bình là cung chiêm tinh thứ 7.

Trong truyền thuyết của Hi lạp có kể rằng:

Chòm sao Libra được coi là cán cân mà với Astraea – nữ thần Công Lý có thể phân định ra thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, lúc mà các vị thần dùng vàng để tạo ra giống người đầu tiên (trong thần thoại Hy Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần, và Sắt), cán cân của Astraea luôn hướng về sự công bằng. Con người và muông thú sống hạnh phúc với mùa xuân vĩnh hằng cứ dài suốt hàng năm. Khi thời đại Vàng qua đi, thời đại Bạc được thay thế, là lúc mà con người rất xấu xa và bản ác. Kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng khi sự chịu đựng con người của họ đã khô kiệt. Chỉ mình Astraea còn ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng. Rồi thời đại Đồng lại đến, con người trở nên hung bạo bội phần với những chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, làm cho vị nữ thần này không thể chịu đựng được nữa‎, cuối cùng cũng rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper.

Cái tên Thiên Bình được bắt nguồn từ đấy.

Tính cách của những người thuộc cung Thiên Bình

Thiên Bình là người yêu hòa bình và yêu cái đẹp. Đối với họ tất cả mọi thứ đều có thể đưa lên bàn cân và phải thể hiện sự công bằng. Thiên Bình không thể sống cô đơn một mình nên đối với những người ngày tình bạn vô cùng quan trọng. Chòm sao này sống rất thiên về tình cảm. Họ mơ mộng như những chàng bạch mã hoàng tử hay những nàng công chúa cổ tích. Ngoài ra họ còn có một tâm hồn rất nghệ sĩ. Chính bởi tính đòi hỏi sự cân bằng đã làm cho Thiên Bình luôn luôn cân đi nhắc lại trong việc đưa ra một quyết định nào đó. Nhưng thực tế chẳng có cái gì là tuyệt đối cả. Cách ăn mặc của Thiên Bình kể cả nam lẫn nữ đều rất chỉnh tề và nhã nhặn. Tính cách của cung này nói chung là khá cứng nhắc và nguyên tắc.

Thiên Bình hợp với Song Tử, Bảo Bình

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Tháng 10 Cung Thiên Bình: Sao Mộc trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!