Đề Xuất 6/2023 # Tử Vi Tháng 8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Nên Tập Trung Sự Nghiệp, Song Tử Tình Yêu Mờ Nhạt # Top 7 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Tử Vi Tháng 8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Nên Tập Trung Sự Nghiệp, Song Tử Tình Yêu Mờ Nhạt # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Tháng 8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Nên Tập Trung Sự Nghiệp, Song Tử Tình Yêu Mờ Nhạt mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tình cảm Bạch Dương đối với người độc thân có thể tham gia nhiều hơn vào những mối quan hệ tình yêu lãng mãn. Bạch Dương sẽ tìm thấy người yêu tiềm năng của họ tại nơi làm việc.

Theo tử vi tháng 8 /2020 của 12 cung hoàng đạo , nhận thấy, tháng này Bạch Dương nên tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp bởi điều đó vô cùng có lợi cho bạn. Sự phát triển trong sự nghiệp của bạn sẽ phải rèn luyện thêm về sự kiên nhẫn để đạt được sự thanh công. Đừng có cố gắng ép buộc mọi thứ mà hãy để mọi thứ xảy ra như cách đã định.

Tài chính tháng này của Bạch Dương dự đoán rằng thành công sẽ đến với bạn thông qua những mối quan hệ xã hội, những kết giao đó sẽ có thể mang tới cho bạn những hợp đồng, những cơ hội, đừng bỏ lỡ.

Dự đoán tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy gia đình Bạch Dương có thể phải trải qua một số khó khăn. Tuy nhiên điều đó cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều đến bạn. Sức khỏe tháng này được cải thiện hơn nhờ chế độ ăn uống cân bằng của bạn.

2. Tử vi tháng 8/2020 cung Kim Ngưu

Tháng này bạn sẽ phải phụ thuộc vào những người xung quanh để thành công. Bạn bè và gia đình sẽ luôn giúp đỡ cho bạn mọi lúc. Tình yêu dành cho bạn trong tháng này sẽ rất phức tạp. Có thể gây ra xung đột trong mối quan hệ của bạn với bạn đời. Nhưng qua tháng sau, có một tia hy vọng rằng sự hòa hợp và tình yêu mãnh liệt có thể được khôi phục.

Sức khỏe của bạn sẽ tốt suốt cả tháng. Tuy nhiên, bạn nên chăm sóc tốt cảm xúc và tâm lý của mình bằng cách tránh xa những căng thẳng không cần thiết.

Trong tháng này bạn sẽ dấn thân vào cơ hội nghề nghiệp mới theo sở thích của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn khám phá các lĩnh vực khác ngoài lĩnh vực chuyên môn của bạn

Tử vi nhận thấy đây là 1 tháng thử thách khắc nghiệt trong việc kiếm tiền. Số tiền này sẽ không đến với bạn như mong đợi cho đến sau ngày 23 của tháng. Bạn phải sử dụng tiền tiết kiệm của mình một cách cẩn thận và chỉ tiêu hợp lý.

3. Tử vi tháng 8/2020 cung Song Tử

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tháng này bạn sẽ tập trung hơn vào sức khỏe và các vấn đề gia đình. Đây là tháng mà bạn sẽ phải cải thiện các kỹ năng xã hội của mình. Bạn đã nhút nhát trong một thời gian dài và bây giờ là thời gian để kết bạn mới và gặp gỡ những người sẽ đưa bạn ra khỏi vỏ bọc của bạn.

Cuộc sống tình yêu của bạn đang mờ nhạt. Nhưng chắc chắn sẽ tốt hơn vào tháng này. Bạn và người phối ngẫu có thể chia sẻ tình yêu hơn. Đây sẽ là thời điểm tốt cho những người độc thân tham gia vào những mối quan hệ tình yêu.

Sự nghiệp tháng này dường như đang đi xuống. Những người bạn giúp đỡ bây giờ sẽ có thể nâng bạn trong tương lai. Sự nghiệp là quan trọng đối với bạn nhưng trước tiên phục vụ cho người khác. Sau đó, cuối cùng, tất cả họ sẽ phục vụ cho bạn.

Đối với vấn đề sức khỏe, hãy thực hiện chế độ ăn uống cân bằng để có thể khôi phục sức khỏe tốt hơn. Hãy luyện tập để có cơ thể hoàn hảo hơn và tạo năng lượng cho cơ thể.

4. Tử vi tháng 8/2020 cung Cự Giải

Tháng này bạn sẽ gặp gỡ những người mới và tạo nên những mối quan hệ tuyệt vời góp phần tạo nên thành công về mặt kinh doanh.

Tử vi tháng 8/2020 của cung hoàng đạo: sự lãng mạn sẽ không xuất hiện trong quan hệ vợ chồng. Người độc thân cũng sẽ không thể tham gia vào các mối quan hệ yêu đương cho đến cuối tháng.

Gia đình sẽ là một phần quan trọng trong tâm trí của bạn vì bạn muốn làm cho các thành viên trong gia đình hạnh phúc. Sức khỏe của bạn sẽ tuyệt vời cho đến ngày 22 tháng này. Sau ngày 22, cơ thể bạn cần nghĩ ngơi vì có nguy cơ nhiễm một số bệnh cảm cúm.

Công việc trong tháng 8 này không quá nhiều, tuy nhiên bạn sẽ thực hiện các kế hoạch cần thiết để đảm bảo rằng bạn có thể phát triển một cách chuyên nghiệp hơn cùng với sự giúp đỡ của những người xung quanh. Bạn sẽ có đủ tiền để giúp bạn vượt qua tháng này. Tiền thưởng không phải là vấn đề đối với bạn vì bạn bị kỷ luật về tài chính.

5. Tử vi tháng 8/2020 cung Sư Tử

Xem tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, mọi cơ hội phát triển của Sư Tử phải chờ vào cuối tháng. Thành công của bạn trong tháng này sẽ phụ thuộc vào sự giúp đỡ mà bạn sẽ nhận được từ những người xung quanh.

Tháng này, hầu hết sự tập trung của bạn không phải là sự nghiệp, nhưng bạn sẽ sử dụng thời gian này để suy nghĩ về các mục tiêu của mình và đưa ra những tiêu chí có thể dễ dàng đạt được.

Tình cảm hôn nhân sẽ có nhiều bất đồng giữa bạn và người phối ngẫu cho đến cuối tháng. Người độc thân sẽ khó tìm thấy tình yêu. Đến ngày 23 sẽ có cuộc gặp gỡ bất ngờ với đối tượng. Gia đình tràn ngập niềm vui và tiếng trong tháng.

Sức khỏe tháng này của bạn rất tuyệt vời, khả năng miễn dịch của bạn sẽ rất tốt trong suốt tháng. Bạn sẽ gặp một số khó khăn về tài chính, nhưng tất cả sẽ tốt với sự giúp đỡ của bạn bè và các thành viên trong gia đình.

6. Tử vi tháng 8/2020 cung Xử Nữ

Xem tử vi cung Xử Nữ tháng 8/2020 nhận thấy công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi vì có sự giúp đỡ của mọi người. Họ sẽ biết ơn tất cả những nỗ lực của bạn trong việc biến họ thành những người tốt hơn trong xã hội.

Tiền sẽ không đến với bạn trong tháng này. Tất cả các dự án tài chính mà bạn đã lên kế hoạch sẽ chỉ thành công với sự giúp đỡ của các thành viên gia đình, bạn bè và các liên hệ xã hội.

Tình cảm của Xử Nữ tháng 8 đối với người độc thân sẽ ra ngoài vui chơi thay vì bước vào những mối quan hệ yêu đương nghiêm túc. Gia đình có sự xung đột. Các thành viên luôn chờ giải pháp của bạn.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ trong tháng 8 tương đối tốt. Mức năng lượng của bạn luôn ở mức cao, và hệ thống miễn dịch của bạn sẽ hoạt động phi thường. Bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề sức khỏe trong tháng này.

7. Tử vi tháng 8/2020 cung Thiên Bình

Tử vi nhận thấy Thiên Bình trở nên quyến rũ hơn trong tháng này. Nhiều người sẽ bị thu hút bởi bạn. Người độc thân sẽ có được mối quan hệ yêu đương trong tháng này do khả năng giao tiếp.

Xem tử vi tháng 8/2020 của cung hoàng đạo nhận thấy, thời điểm đầu tháng gia đình bạn sẽ phải đối mặt với một số thách thức nhưng khi tháng trôi qua và mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn.

Sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn sẽ trở nên tuyệt vời nhờ các bước bạn đang thực hiện. Khả năng tăng trưởng nghề nghiệp sẽ ở mức tối thiểu trong tháng này.

Tuy nhiên, bạn sẽ đầu tư vào các liên doanh khác với sự giúp đỡ của các cộng sự trong kinh doanh, những người muốn điều tốt nhất cho bạn. Sự thịnh vượng tài chính sẽ đến trong tháng này. Tin tốt là vào cuối tháng, bạn có thể có tin vui về tài chính.

8. Tử vi tháng 8/2020 cung Bọ Cạp

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 8/2020 nhận thấy tháng này sẽ được trải nghiệm tình yêu mà bạn chưa từng có trước đây. Người phối ngẫu sẽ rất vui khi bạn dành cho họ sự quan tâm mà họ thường khao khát. Tình yêu này sẽ chiếm lấy cuộc sống của bạn trong suốt tháng. Gia đình sẽ được hạnh phúc trong tháng này.

Xét về tình hình tài chính, thời điểm đầu tháng sẽ không được quá tốt. Tuy nhiên khi mà tháng trôi qua thì bạn sẽ phát triển tài chính một cách từ từ.

Tình hình tiền nong cũng không được tốt, bạn sẽ cần phải học cách tiết kiệm tốt hơn để đảm bảo rằng nguồn tài chính của mình luôn ở trong tình trạng an toàn.

Xét về tình hình sức khỏe, bạn cần phải thay đổi chế độ ăn uống của mình và tập thể dục. Sự nghiệp sẽ tiến bộ vô cùng. Bạn đã làm được điều đó trong sự phát triển chuyên nghiệp của mình.

9. Tử vi tháng 8/2020 cung Nhân Mã

Tình yêu và sự lãng mạn sẽ đến từ từ với bạn. Vào cuối tháng có sự thăng hoa trong tình yêu. Người độc thân sẽ phải đợi đến cuối tháng để bước vào mối quan hệ yêu đương. Tháng này bạn ít tập trung vào gia đình do bạn đang tập trung vào sự nghiệp

Sức khỏe của bạn sẽ không tốt trong tháng này. Hệ thống miễn dịch của bạn sẽ yếu đi do đó khiến bạn dễ mắc các bệnh nhẹ. Để chữa bệnh này, bạn sẽ cần uống nhiều nước, ăn một chế độ ăn uống cân bằng và nghỉ ngơi đầy đủ.

Có khả năng cao là bạn sẽ được thăng chức tại nơi làm việc. Tuy nhiên, bạn nên sẵn sàng giúp đỡ những người khác đạt được kết quả tốt nhất trong sự nghiệp của họ.

Bạn sẽ tận hưởng sự thịnh vượng về tài chính trong suốt tháng. Lợi nhuận sẽ đổ vào rất nhiều từ các khoản đầu tư phù hợp và khôn ngoan.

10. Tử vi tháng 8/2020 cung Ma Kết

Tình yêu sẽ diễn ra một cách tự nhiên trong cuộc hôn nhân hoặc mối quan hệ hiện tại của bạn. Có khả năng người độc thân có thể không tham gia vào các mối quan hệ tình yêu trong tháng này vì trọng tâm của họ là ở một nơi khác.

Tháng này gia đình bạn sẽ được bình an. Bạn và các thành viên gia đình sẽ ra ngoài giúp đỡ và làm từ thiện. Tháng này bạn sẽ có sức khỏe tốt. Bạn chỉ nên tránh căng thẳng và ngủ đủ giấc để duy trì sức khỏe tuyệt vời.

Tháng này sự nghiệp của bạn sẽ phát triển đến mức tuyệt vời. Bạn sẽ gặp những người sẽ giúp bạn khám phá các lĩnh vực khác để phát triển chuyên nghiệp.

Thu nhập của bạn sẽ không tăng cũng không giảm trong tử vi tháng 8/2020. Bạn cần tránh xa mọi khoản đầu tư trong thời gian này. Tuy nhiên, tháng này sẽ là một ngày tuyệt vời cho người phối ngẫu của bạn, người sẽ làm tốt về tài chính.

11. Tử vi tháng 8/2020 cung Bảo Bình

Vấn đề tình yêu không quan trọng với bạn. Bạn quá tập trung vào sự nghiệp đến nỗi bạn sẽ quên rằng bạn đang có một mối quan hệ lãng mạn luôn chờ bạn. Người độc thân sẽ yêu người từ những nơi khác.

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Gia đình sẽ hạnh phúc với bạn vì tất cả những gì bạn đã làm. Họ sẽ hỗ trợ bạn cả về tài chính và tình cảm.

Tháng này bạn sẽ được thăng chức tại nơi làm việc. Mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với bạn đến mức ông chủ của bạn sẽ trao thưởng cho bạn về mặt tài chính bởi sự chăm chỉ và quyết tâm của bạn.

Trong tháng này bạn sẽ nhận được mức lương của bạn hơi muộn. Do đó kế hoạch của bạn sẽ bị mất phương hướng. Điều quan trọng là bạn luôn có kế hoạch khôn ngoan khi nói đến chi phí của mình.

12. Tử vi tháng 8/2020 cung Song Ngư

Tháng này bạn trải nghiệm rất nhiều tình yêu cho đến cuối tháng. Bạn và người phối ngẫu sẽ vẫn lãng mạn. Người độc thân sẽ có thể bước vào mối quan hệ yêu đương nghiêm túc có thể dẫn đến hôn nhân vào một ngày nào đó.

Bạn cần thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng, uống nhiều nước, nghỉ ngơi hợp lý và giữ dáng để lấy lại sức khỏe tốt. Công việc sẽ đối mặt với một vài thách thức tại nơi làm việc do những bất đồng và xung đột giữa các đồng nghiệp. Tháng này tài chính thịnh vượng. Bạn sẽ phải làm thêm một số việc, để có thêm tiền cho các chi phí sắp tới.

Song Ngư hãy học cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Mọi việc rồi sẽ tìm ra cách giải quyết, vì thế bạn hãy bớt suy nghĩ, quan tâm tới bản thân nhiều hơn. Bạn chớ nên thay đổi chế độ ăn uống, hãy duy trì thực đơn bữa ăn một cách khoa học, kết hợp rèn luyện cơ thể.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

Tử Vi Cung Bạch Dương Ngày 23/11/2020: Không Tập Trung

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/11/2020tài chính không tự do. Người có sao Kim ở cung 9 luôn là người làm việc phi thường.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/11/2020

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 23/11/2020, sự nghiệp cần bản thân tự lực là chính. Góc quá cảnh giữa Sao Kim tại nhà 9, nó đem tới tính kiểm soát & sự hài lòng. Hiện tượng chiêm tinh này tác động đến khả năng diễn đạt & khả năng cảm nhận của Bạch Dương. Có thể thấy cách làm việc của Bạch Dương hôm nay tương đối khéo léo. Cách bạn vun vén công việc giúp bạn đẩy nhanh tiến độ công việc hơn.

Mặt sự nghiệp Bạch Dương có trí tuệ thông minh nhạy bén. Bạn có khả năng tổ chức và hiện thực cao, đại diện cho trường phái hành động. Bạch Dương hôm nay sẽ ghi điểm bởi tinh thần làm việc tích cực, thực tế. Bạn không phải là kẻ chỉ biết hứa suông, nhưng nếu gặp vấn đề khó thì sẽ giải quyết đến cùng. Bạn là tài năng hiếm có trong công việc.

Tử vi ngày 23/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 23/11/2020, tài lộc khả quan. Sao Kim nhà 9 giúp Bạch Dương khéo léo hơn, thấu hiểu người khác hơn nên trong các buổi gặp mặt làm ăn, hẹn khách hàng Bạch Dương luôn là người chiếm ưu thế. Nếu phát huy được hết bản năng này thì vận tài chính của bạn sẽ khả quan vô cùng.

Lý tưởng sống của Bạch Dương rất đơn giản: là chính mình! Họ luôn cố gắng từng ngày để sống trọn vẹn nhất có thể. Những chú Cừu lạc quan luôn nhìn thấy những mặt tươi sáng của cuộc sống để luôn vui vẻ và hạnh phúc. Phần lớn Bạch Dương đều tự lập trong chuyện tiền bạc nên bạn không gặp nhiều chuyện đau đầu tiền nong bao giờ.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 23/11/2020, tình cảm bị mâu thuẫn. Là người có sao Kim ở cung Nhân Mã, tình yêu của Bạch Dương dường như lúc nào cũng phi thường. Tuy nhiên Bạch Dương không thể duy trì được tình cảm của mình nên bạn không bao giờ hoàn toàn hi sinh sự tự do của mình vì người khác. Thứ bạn muốn là cái không thể đạt được như một tình yêu hoàn hảo.

Trong tình yêu Bạch Dương là con người rất gan dạ và thích được đối mặt với những thử thách yêu đương. Nếu phía trước bạn là một đoạn tình cảm vô cùng rủi ro nhưng cũng không kém phần thú vị, thì bạn cũng không ngần ngại để khám phá xem đó là gì.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/11/2020: Tình cảm nhuốm màu tiền

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạch Dương nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.

Bạch Dương nên hạn chế một số thói quen xấu dễ dẫn tới chứng đau đầu. Ví dụ như bỏ bữa, đau đầu có thể xảy ra khi lượng đường trong máu bị thiếu. Dạ dày trống rỗng sẽ gây giảm glucose trong máu, một tron

Kết luận

Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 8 2022: Sự Nghiệp Gặp Nhiều May Mắn!

Bạch Dương là người tham vọng và luôn muốn tạo sự khác biệt nên sự nghiệp của bạn vì thế mà thuận lợi, phát triển hơn, từ đó thu nhập cũng cao hơn tháng trước.

Tử vi cung Bạch Dương tháng 8 2021

Bạch Dương sẽ có động lực để làm việc chăm chỉ và cống hiến hơn trong tháng này. Bên cạnh đó, mọi việc bạn làm cũng nhận được sự hỗ trợ từ nhiều phía, sự hỗ trợ và động viên từ phía gia đình cũng như tinh thần đồng đội, sự giúp đỡ từ đồng nghiệp xugn quanh khiến công việc của Bạch Dương tiến triển rất thuận lợi và đạt kết quả như ý. Các cơ hội mới sẽ gõ cửa bạn vào khoảng tuần thứ 2 của tháng, hãy chú ý tận dụng và đừng bỏ lỡ thời cơ này bởi nó sẽ đem lại cho bạn những may mắn về cả con đường sự nghiệp lẫn tình hình tài chính.

+ Tình cảm: Bạch Dương luôn duy trì được sự thân thiết và gắn bó với gia đình và bạn bè. Sự nhiệt tình, tốt bụng và vui vẻ của bạn luôn khiến người khác yêu mến dù ở bất cứ đâu. Tháng này có vẻ là cơ hội tuyệt vời để bạn gặp gỡ, kết giao thêm những người bạn thú vị. Những Bạch Dương còn độc thân cũng có thể sắp gặp được nửa kia lý tưởng của mình. Hãy cởi mở hơn với các mối quan hệ mới vì nó sẽ giúp tâm trạng của bạn thoải mái, vui vẻ hơn nhiều.

+ Sức khoẻ: Sức khỏe của Bạch Dương đang ở trạng thái rất sung mãn. Bạn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho những dự định mới. Tuy nhiên, ngoài việc duy trì một chế độ ăn hợp lí, Bạch Dương nên bổ sung thêm nhiều thực phẩm có lợi khác. Tập thể dục cũng không bao giờ thừa đâu.

+ Tiền bạc: Tình hình tài chính rất tuyệt vời. Bạn sẽ thu được những khoản lợi nhuận lớn từ việc đầu tư. Nếu có bất kỳ ý tưởng nào muốn thực hiện, bạn nên bắt tay vào làm luôn bởi mọi thứ đều đầu xuôi đuôi lọt. Chỉ có điều, dù may mắn đến đâu cũng đừng vung tay quá trán hay hành động bốc đồng, chưa cân nhắc kĩ. Để đạt được thành công trong bất kì việc gì thì đừng quên lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và để dành một khoản tiết kiệm nhỏ dùng cho những trường hợp cần thiết.

Lời khuyên tháng 8/2021 cho Bạch Dương: Do tham công tiếc việc và đi chơi khá nhiều nên bạn có xu hướng thiếu quan tâm đến sức khỏe của mình. Tình trạng stress do công việc và mệt mỏi do nhậu nhẹt, chơi bời khiến bạn mất thăng bằng trong cuộc sống. Nếu không điều chỉnh chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý thì sẽ dẫn đến suy nhược cơ thể, thậm chí là trầm cảm nhẹ.

Năm nay hứa hẹn là một năm vất vả của Bạch Dương đến nỗi bạn còn không kiếm đâu ra thời gian cho bản thân để được thư giãn, nghỉ ngơi, hẹn hò. Nhưng bên cạnh đó, những khía cạnh tốt đẹp nhờ thời điểm sao Mộc ở vị trí Nhân Mã sẽ mang lại những điều tích cực hơn cho Bạch Dương. Dù có vất vả một chút nhưng bạn vẫn giữ được tinh thần sự lạc quan, biết tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân một cách tự do, thoải mái hơn.Thế nhưng, điều mà Bạch Dương cần nhớ đó là nên cẩn thận với sự vô tư, lạc quan của mình. Hãy thực tế hơn và chớ nên để niềm tin, hi vọng của bạn trở thành thứ viển vông, phi thực tế. Nếu không, bạn sẽ rất dễ thất vọng và có nguy cơ hành xử thô lỗ với những người xung quanh mình.

Bạch Dương (Aries) là những người có ngày sinh từ 21/3 đến 19/4, biểu tượng là con cừu lông vàng. Những người mang cung này thường là người năng động, nhiệt huyết, là người tiên phong trong công việc và các mối quan hệ. Sự nghiệp của Bạch Dương trong năm 2021 có khởi sắc tốt, nhiều cơ hội thăng tiến.

Tài vận tuy không có thu hoạch khả quan nhưng lại được quý nhân giúp đỡ và đề bạc. Tuy vậy, tình cảm sẽ có dao động lớn, không nên đầu tư quá nhiều vào chuyện tình cảm, nếu không cuối cùng chỉ tổn thương chính mình. Với tâm trạng thăng trầm này, màu lam sẽ giúp bạn trấn tĩnh, tăng cường sự tự tin, giải tỏa bớt áp lực và khiến bạn vui vẻ hơn. Aries tượng trưng bởi nguyên tố lửa, qua bản tính năng nổ, nhiệt huyết của mình. Vì thế họ phù hợp với những gam màu nóng như đỏ, cam. Những loại đá có màu đỏ, cam sẽ là sự lựa chọn phù hợp: hồng ngọc (ruby) hay thạch anh hồng Madagascar cho các quý cô, và mã não đỏ cho các chàng cừu. Xem màu may mắn năm 2021 của 12 cung hoàng đạo!

Xem Tử Vi Tháng 8/2020 2022 Của Cung Bạch Dương (21/3

Tháng 8/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng này tràn đầy các hoạt động vui vẻ, sôi động và thú vị cho Bạch Dương. Gia đình là nơi bạn dành phần lớn thời gian, hãy mời bạn bè tới chơi và tân trang lại tổ ấm để đón khách.

Về tình yêu, sau ngày 21, khả năng tập trung sẽ giúp bạn trở nên lôi cuốn hơn. Đây là một thời điểm tuyệt vời cho chuyện yêu đương của Dương Cưu bởi khả năng tìm được nửa kia là rất cao. Bạn nên cẩn thận với sức khỏe, đặc biệt, đừng thay đổi thói quen di chuyển quá đột ngột. Bạn cũng nên thận trọng hơn khi mua đồ điện tử và đồ dùng đắt tiền.

Sự lạc quan sẽ xâm chiếm Bạch Dương trong suốt tháng. Cơ hội việc làm mới sẽ đến với bạn và rất có khả năng, bạn sẽ muốn thay đổi công việc. Tuy thu nhập có thể thấp hơn công việc hiện tại nhưng hẳn bạn sẽ thích thú với công việc mới nhiều hơn.

Ngày may mắn: 6, 7, 16, 17, 24, 25

Ngày kém may mắn: 13, 14, 15, 20, 21, 27, 28

Ngày thuận lợi cho tình yêu: 2, 3, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 31

Ngày thuận lợi cho tài chính: 1, 2, 3, 8, 9, 10, 11,12, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 29, 30, 31

Ngày thuận lợi cho công việc: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 27, 28, 29, 30

Bạch Dương có xu hướng trở nên nhạy cảm quá mức. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sự hòa hợp trong các mối quan hệ của bạn. Hãy cẩn thận trong cách cư xử bởi bạn có nguy cơ mắc phải một sai lầm không nhỏ khiến “người ấy” phật ý. Bạn như được truyền thêm cảm hứng và rất nhiều yếu tố ngoại cảnh thuận lợi sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được những mục tiêu đã đề ra. Lời khuyên cho Bạch Dương trong thagns 8/2015 là bạn là nên làm việc độc lập thay vì làm việc nhóm trong tháng này. Bởi khả năng tập trung của bạn sẽ tốt hơn và hiệu quả công việc nhờ thế cũng cao hơn.

Năm 2020 – 2021 của Bạch Dương:

Trong năm mới, Bạch Dương sẽ có nhiều quyền lực hơn, ai độc thân thì sẽ có người iu vào tháng 8, tiền bạc dư dả, nhưng tính tình thì thất thường lắm đấy.

Cuộc sống cá nhân: Bạch Dương trong năm 2020 – 2021 được ví như con thiêu thân sẵn sàng cháy hết mình chẳng màng đến bản thân có còn năng lượng hay không. Khi có thời gian rảnh rỗi để nhìn lại, bạn bỗng không còn nhận ra đâu là mình của những năm trước đây. Vào những ngày đầu năm mới, cảm xúc của bạn dễ trở nên rối loạn – đôi khi nhạy cảm và khó chịu quá mức. Tuy nhiên, thật may là tình trạng này chỉ kéo dài trong thời gian ngắn. Vào những ngày cuối năm, bạn sẽ phải đảm nhận không ít trách nhiệm nhưng cũng nhờ đó mà có nhiều quyền lực hơn. Mọi người xung quanh không còn xem Bạch Dương là đứa trẻ nữa mà thay vào đó là một người trưởng thành đã biết tự mình đưa ra nhiều quyết định quan trọng.

Tình duyên cho các cặp đôi: Bạch Dương quyết tâm sẽ dành nhiều thời gian hơn cho “một nửa” trong năm mới. Khác với hình ảnh thụ động của những năm trước, bạn đang nỗ lực chuẩn bị thật nhiều kế hoạch lãng mạn. Theo Chiêm tinh, Bạch Dương sẽ khó tránh khỏi vài tranh cãi vào đầu năm và nếu chuyện này không được giải quyết ổn thỏa sẽ dẫn tới hiểu lầm lớn vào tháng 9. Nếu vượt qua, mối quan hệ của hai bạn sẽ tiến thêm một bậc nhưng nếu thất bại, bạn đã hiểu được kết quả rồi đấy! Dù không chắc hai bạn sẽ đi cùng nhau trong bao lâu nhưng đến cuối con đường, cả hai chắc chắn sẽ tự rút ra nhiều bài học quý giá cho chính mình.

Tình duyên cho người độc thân: Bạch Dương theo đuổi hình ảnh năng động và đầy nồng nhiệt trong các mối quan hệ. Nếu đối phương không phải người bạn đang nhắm đến thì cách hành xử này dĩ nhiên dễ gây ra hiểu lầm hoặc thậm chí tệ hơn có thể tổn hại đến uy tín của bạn. Vào tháng 8, người trong mộng của bạn sẽ xuất hiện. Bạn sẽ không phải cạnh tranh với bất kỳ ai và mối quan hệ này khả năng cao sẽ tiến triển rất nhanh. Một cơ hội nữa vào tháng 9 sẽ khiến bạn chú ý, lần này mọi thứ diễn ra chậm hơn nhưng cũng ngọt ngào hơn.

Tiền bạc: Nếu đang bắt đầu tập tành kinh doanh, năm 2020 – 2021 sẽ giúp bạn mở rộng quy mô và kiếm thật nhiều. Sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn, nhất là trong chuyện làm thêm, nhưng bạn cần nhớ vẫn nên ưu tiên việc học lên hàng đầu. Bạn có xu hướng “đốt tiền” vào mùa hè nhưng tình hình tài chính cả năm khá ổn định và thành công. Khi phải đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm hoặc ai đó lớn tuổi hơn trong gia đình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Tháng 8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Nên Tập Trung Sự Nghiệp, Song Tử Tình Yêu Mờ Nhạt trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!