Đề Xuất 3/2023 # Vui Là Chính: Bạn Là Ai Trong Dragon Ball? Một Saiyan Chân Chính Hay Một Người Đầy Tham Vọng? (P1) # Top 10 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Vui Là Chính: Bạn Là Ai Trong Dragon Ball? Một Saiyan Chân Chính Hay Một Người Đầy Tham Vọng? (P1) # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vui Là Chính: Bạn Là Ai Trong Dragon Ball? Một Saiyan Chân Chính Hay Một Người Đầy Tham Vọng? (P1) mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dragon Ball (7 Viên Ngọc Rồng ) là 1 trong những tượng đài truyện tranh được độc giả Việt Nam cũng như trên toàn thế giới vô cùng yêu thích. Trải qua hơn 1 thập kỷ phát triển, Dragon Ball đã càn quét vô số bảng xếp hạng, phá vỡ gần như mọi kỷ lục doanh số vào thời điểm đó và trở thành 1 người bạn đồng hành cùng tuổi thơ dữ dội của đại đa số độc giả thế hệ 8x-9x.

Và bất kể bạn là người xem khó tính hay yêu thích bộ truyện tranh này chắc hẳn đã từng tự hỏi bản thân mình yêu mến nhân vật nào nhất, hay là mình giống ai nhất?

Cung hoàng đạo trước nay vẫn được xem là yếu tố đặc trưng thể hiện tính cách của mỗi người. Cung hoàng đạo không chỉ nói lên các điểm mạnh, điểm yếu của từng người qua ngày sinh mà nó còn bộc lộ cả tính cách bao gồm cả tật xấu của mỗi chúng ta. Và chúng ta là ai trong Dragon Ball cũng sẽ được thể hiện qua cung hoàng đạo đấy.

1. Bạch Dương (20/3- 19/4): Trunk

Là người đứng đầu và cũng là anh hùng của hoàng đạo, Bạch Dương dường như có một nguồn năng lượng không bao giờ tắt giống như nhân vật Trunks vậy.

Cả Bạch Dương và Trunk đều rất bốc đồng và háo thắng nhưng sâu thẳm họ là những người thẳng thắn, chân thật, chẳng bao giờ biết “ủ mưu”. Họ rất thích thể hiện bằng lời nói và không bao giờ bỏ qua một cơ hội nào để tranh luận những lý lẽ của mình.

2. Kim Ngưu (20/4- 20/5): Vegeta

Kim Ngưu là một “con Bò” đáng tự hào trong các cung hoàng đạo và rất xứng đáng với hoàng tử Vegeta của chúng ta. Họ đều là những người sống cho đam mê, họ luôn kiên trì và không bao giờ lùi bước trước những tình huống khó khăn.

Tuy nhiên họ là thuộc tuýp người không giỏi cảm xúc của mình, nhiều khi họ luôn cố gắng che giấu cảm xúc thật và thể hiện nó theo một cách khác. Nhưng cách thể hiện của họ thường không khéo léo, không mềm mại, khiến mọi người khó chịu hoặc hiểu lầm.

3. Song Tử (21/5-20/6): Gohan

Không cung hoàng đạo nào có thể so sánh trí thông minh và sự tháo vát với Song Tử và có thể không chiến binh nào trong Dragon Ball có thể so sánh điều này với Gohan.

Họ đều là những người khéo léo, sự hiểu biết và năng khiếu hài hước của Song Tử khiến không ít người phải ngưỡng mộ, ghen tị. Mặc dù thông minh nhưng Song Tử cũng có điểm yếu là thường có xu hướng chán nản và hay nhượng bộ, nên họ thường xuyên không đi đến được mục tiêu đã đặt ra của mình.

4. Cự Giải (21/6-22/7): Broly

Một con Cua chính là đại diện của cung hoàng đạo này, những người Cự Giải thường rất nhạy cảm và dễ xúc động. Và người phù hợp với điều này nhất chính là siêu Saiyan huyền thoại Broly.

Cự Giải là những người không thích qua lại với người có tính cách và nhân phẩm không tốt bởi trái tim hiền lành lương thiện của họ không thích nghi nổi với những người lừa gạt hay xảo trá. Tuy nhiên họ lại rất sâu sắc, sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác, dốc sức dốc lòng vì một mối quan hệ.

5. Sư Tử (23/7- 22/8): Goku

Sư Tử luôn là trung tâm của sự chú ý và luôn phấn đấu để trở thành người giỏi nhất và đây cũng chính là tính cách của Goku. Khả năng và niềm đam mê của họ khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo bẩm sinh ngay cả khi đó không phải là ý định của họ.

Sư Tử rất ngại việc phải lựa chọn hoặc đưa ra quyết định. Họ thích nghe ý kiến và những phân tích đánh giá của bạn bè về một vấn đề sau đó mới quyết theo cách của mình. Nụ cười của người thuộc cung Sư Tử giản đơn, chân thành, thuần khiết nhất trên đời.

Những người cung này luôn cư xử với mọi người bằng thái độ tích cực trong khi những đau thương thì giữ lại cho mình. Họ thường có nhiều bạn bè nhờ tính cách vui vẻ phóng khoáng cùng tài ăn nói đầy tính thuyết phục của mình.

6. Xử Nữ (23/8-22/9): Goten

Xử Nữ là những người chăm chỉ và tháo vát, họ luôn mong muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo nhưng họ cũng rất thực tế trong mọi việc. Điều này hoàn toàn hợp với cậu bé Goten trong Dragon Ball.

Goten có trí tuệ sắc sảo của một Xử Nữ, cống hiến hết mình để bạn bè và người thân của mình trở nên tốt hơn. Tuy nhiên họ lại không thích gần gũi người lạ, nhưng đối với người thân lại thích “dính như sam”, quan tâm chăm sóc tận tình.

Goten và những người cung Xử Nữ đều hấp dẫn người khác bằng sự uyên bác của mình. Nhưng bản thân họ luôn chơi vơi giữa mạng lưới cảm xúc cực kỳ phức tạp do chính bản thân tạo nên.

(Còn Tiếp…)

Giải Đáp Ai Là Người Mạnh Nhất Trong 12 Vị Thần Hủy Diệt Dragon Ball?

Tìm hiểu về tác phẩm truyện tranh Dragon Ball

Dragon Ball viết theo tiếng Nhật là:ドラゴンボール – phiên âm: Doragon Bōru, bắt đầu xuất bản hàng tuần trong danh sách Shōnen từ năm 1984 đến 1995. Bộ truyện tranh Dragon Ball gồm 519 chương và sau đó được xuất bản trong 42 tập truyện dày bởi nhà xuất bản Shueisha.

Loạt truyện Dragon Ball được phát hành với 3 loạt truyện, 17 phim hoạt hình, 3 chương trình truyền hình đặc biệt, 1 trò chơi điện tử máy cầm tay và một số lượng lớn video game. Trong năm 2008, hãng 20th Century Fox bắt đầu sản xuất bộ phim đầu tiên với người thật đóng dựa vào cốt truyện đã phát hành vào 8 tháng 4 năm 2009 với tên Dragonball Evolution (Tựa gốc – Ngọc Rồng: Tiến Hoá).

Tại Việt Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng đã mua bản quyền Dragon Ball với bản quyền tên hiện tại là giữ nguyên tên gốc và có một tên phụ là 7 Viên Ngọc Rồng.

Cốt truyện của Dragon Ball

Câu chuyện kể về cuộc hành trình của một cậu bé có đuôi khỉ tên Son Goku từ lúc bé đến trưởng thành, qua các lần tầm sư học võ và khám phá thế giới để truy tìm các viên ngọc rồng với điều ước từ rồng thiêng. Son Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, Son Goku là cái tên mà ông lão đặt và xem cậu bé như là cháu của mình. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm Bảy viên ngọc rồng. Truyền thuyết kể lại rằng ai tìm đủ Bảy viên ngọc rồng thì rồng thần sẽ xuất hiện và thực hiện 1 điều ước của người đó.

Trong xuyên suốt cuộc hành trình tìm Bảy viên ngọc rồng, Son Goku đã gặp được Yamucha, Puarru, Ulong và họ trở thành bạn bè, cùng nhau chống lại những kẻ hung ác có ý định dùng điều ước từ rồng thiêng để làm bá chủ thế giới.

Tìm hiểu về 12 vị thần hủy diệt trong Dragon Ball

Gods of Destruction (破壊神, Hakaishin; lit. “Destruction God”, có nghĩa là Thần hủy diệt), là các vị thần có nhiệm vụ hủy diệt các hành tinh, trái ngược với các Supreme Kais/Kaioshin, Gods of Creation (Thần sáng tạo) – là các vị thần tạo ra và lấp đầy các hành tinh vào sự sống, để duy trì sự cân bằng cho vũ trụ. Thần hủy diệt là một trong những thực thể hùng mạnh nhất của đa vũ trụ, sức mạnh của họ đủ khiến cả vũ trụ phải run sợ.

Mỗi vũ trụ trong 12 vũ trụ đều có một Thần hủy diệt. Cứ 1000 năm một lần, các Hakaishin và Kaioshin đều tới một lãnh địa riêng biệt để gặp mặt và cùng phối hợp trong công việc điều hành vũ trụ. Trong các vị thần hủy diệt, Zeno (theo tiếng Nhật là: 全 王, Zen’ō; nghĩa “Vua của tất cả”) được xem là nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, là trung tâm và có quyền tối thượng trên toàn vũ trụ, là Đấng Sáng Thế, vua của 12 vũ trụ. Ông chính là người đã phá hủy 6 trong 18 vũ trụ. Không ai trên thế giới này mạnh hơn Zeno, vì ông sẽ là người sau cùng loại bỏ bất cứ điều gì; từ cá nhân, các hành tinh, thiên hà đến toàn bộ vũ trụ.

Tìm hiểu về tính cách của Zeno

Zeno có phần rất giống với trẻ con. Ông được miêu tả là khá hài hước nhưng khi thực hiện nhiệm vụ của mình thì cực kỳ nghiêm túc, và không bao giờ có tư tưởng thiên vị ai trong tất cả 12 vũ trụ.

Giọng nói của ông trong, cao như một đứa trẻ con. Zeno được cho là bất cẩn và vô trách nhiệm khi ông đã hủy hoại 6 hành tinh sau một cơn tức giận.

Ông dường như cũng có phần giống Goku.

Ổng tỏ ra thích thú sau mỗi cuộc chiến đấu thắng lợi.

Ma Kết – Một Cung Hoàng Đạo Đầy Tham Vọng Và Quy Tắc

1. Đặc điểm của Ma Kết

22 tháng 12 – 19 tháng 1

Ma Kết là một dấu hiệu đại diện cho thời gian và trách nhiệm. Những cá nhân này sở hữu một trạng thái độc lập bên trong. Cho phép tiến bộ đáng kể cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Họ là bậc thầy về sự tự chủ và có khả năng dẫn đường, lập kế hoạch. Họ chắc chắn và thực tế, có thể quản lý nhiều người làm việc. Họ sẽ học hỏi từ những sai lầm của mình. Họ vươn lên dẫn đầu chỉ dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của họ.

Cùng thuộc nguyên tố Đất , giống như Kim Ngưu và Xử Nữ. Họ không chỉ tập trung vào thế giới vật chất, mà còn có khả năng sử dụng tối đa nó. Thật không may, yếu tố này cũng khiến họ trở nên cứng nhắc và đôi khi quá cứng đầu để thay đổi từ một quan điểm trong mối quan hệ. Ma Kết khó chấp nhận sự khác biệt của người khác quá xa so với tính cách của họ.

Sao Thổ là hành tinh cai trị của Ma Kết, và hành tinh này đại diện cho những hạn chế. Ảnh hưởng của nó khiến những người này trở nên thực tế và có trách nhiệm. Nhưng cũng khiến họ lạnh lùng, xa cách và không khoan nhượng. Ma Kết cần học cách tha thứ để cuộc sống của họ nhẹ nhàng và tích cực hơn.

Ma Kết – Con dê của sự sợ hãi. Một con dê có đuôi của một con cá được tạo ra để đối mặt với sự sợ hãi.

2. Đặc điểm tính cách

Được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh đại diện cho giới hạn của không gian và thời gian, Ma Kết được sinh ra với nhận thức sâu sắc về giới hạn của Trái đất này và do đó quyết tâm làm cho mọi thứ xảy ra trong suốt cuộc đời của nó”. Ma Kết nổi tiếng với sự tập trung nghiêm túc, đặc biệt là ở lứa tuổi thanh niên.”

Ma Kết cảm thấy thoải mái nhất khi họ đặt ra các quy tắc để tuân theo. Khía cạnh này giúp giải thích tại sao một số Ma Kết thường tỏ ra bảo thủ. Tuy nhiên khi Ma Kết già đi, họ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều về tinh thần và tư duy.

3. Điểm mạnh và điểm yếu

Ma Kết là những con ong thợ cuối cùng. Họ tham vọng, có tổ chức, thực tế, hướng tới mục tiêu và họ không ngại sự hối hả. Ma Kết sẽ sẵn sàng từ bỏ rất nhiều để đạt được mục tiêu đó. Họ cũng thích đưa ra các quy tắc của riêng mình, có nghĩa là họ cố gắng đạt được những vị trí cao trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng mong đợi một Ma Kết sẽ đắm mình trong vinh quang và phô trương thành công của họ. “Thay vào đó, họ có xu hướng khiêm tốn và thể hiện quyền lực bằng hành động của mình”.

Mặc dù điểm mạnh của Ma Kết thường bao gồm thành công rực rỡ, nhưng bản tính làm việc thái quá của họ đôi khi có thể vô tình làm mất lòng người khác, những người mà họ bước qua trên hành trình đạt được mục tiêu của chính mình. Và vì Ma Kết đôi khi không để tâm đến cảm xúc của người khác.

Ngoài việc các tham vọng khó để tâm đến cảm xúc của người khác, Ma Kết cũng thường đấu tranh để thể hiện bản thân. Họ luôn cố gắng xây một bức tường. Thật khó cho để họ mở lỏng và tận hưởng cuộc sống.

4. Ma Kết và tình yêu

Không dễ để chiếm được sự chú ý và trái tim của một Ma Kết, nhưng một khi bức tường của họ tan vỡ và trái tim tan chảy, họ sẽ chung thủy suốt đời. Mối quan hệ của họ có thể gặp nhiều khó khăn do tính cách khó gần của họ. Sự nhạy cảm thể hiện đến qua hành động hơn là lời nói, và thường cần nhiều năm để họ đủ cởi mở để trò chuyện về các vấn đề cảm xúc thực sự của họ.

Vì mục tiêu cá nhân của họ, Ma Kết có thể thiếu lòng trắc ẩn và cảm xúc đối với những người thân yêu của họ. Tuy nhiên họ sẽ là những người yêu hết mình, bạn đời của họ sẽ có thể hoàn toàn dựa vào họ. 

5. Bạn bè và gia đình

Bạn bè – Ma Kết thông minh, ổn định và đáng tin cậy. Điều này khiến họ trở thành những người bạn trung thành và cực kỳ tốt. Họ cần được bao quanh bởi những người không hỏi quá nhiều câu hỏi tò mò, biết ranh giới được đặt ra ở đâu, nhưng cũng đủ ấm áp, cởi mở và trung thành để đi theo sự dẫn dắt của họ. Họ sẽ không có quá nhiều bạn bè trong. Họ hướng tới những người khiến họ luôn cảm thấy bình yên, thông minh và trung thực.

Gia đình – Đây là dấu hiệu cho thấy sự hiểu biết đầy đủ về truyền thống gia đình. Ma Kết cảm thấy được kết nối với mọi thứ trong quá khứ và thời thơ ấu của họ. Họ thích mang lại những kỷ niệm này bất cứ khi nào mùa lễ hoặc sinh nhật. Họ thường là người chịu ảnh hưởng bởi người cha của mình. Là cha mẹ, họ có xu hướng nghiêm khắc nhưng công bằng, sẵn sàng đảm nhận những trách nhiệm đi kèm với đứa trẻ.

6. Sự Nghiệp và tiền bạc

Ma Kết sẽ đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân. Nhưng sự trung thực, tận tâm và kiên trì sẽ đưa họ đến với mục tiêu của mình. Họ coi trọng sự trung thành và làm việc chăm chỉ hơn tất cả những thứ khác, và giữ những người cộng sự có những phẩm chất này gần gũi ngay cả khi họ có thể kém về trí tuệ. Tập trung và tháo vát, đây là người hoàn thành công việc, không ngại thời gian dài và cam kết hoàn thành sản phẩm cuối cùng. Họ tỏa sáng trong các công việc bao gồm quản lý, tài chính, lập trình và tính toán. 

Tiền sẽ thực sự được coi trọng trong cuộc sống của những người này. Họ sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý nó và tiết kiệm một ít, miễn là các khoản nợ của họ không nuốt trôi khả năng thực tế của họ. Những người lao động chăm chỉ vì mục tiêu cao hơn, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để không phải vay hoặc thế chấp bất cứ thứ gì.

7. Cách thu hút người đàn ông cung Ma Kết

Đàn ông cung Ma Kết là những người kiên định và đầy tham vọng. Họ muốn vươn tới đỉnh cao để nhận được phần thưởng. Anh ấy thích thực tế hơn những giấc mơ không thể điều khiển được, nhưng không ngại biến một số giấc mơ thành hiện thực. Nhu cầu kiểm soát của anh ta rất mạnh. Bản chất của anh ấy là xoay quanh thành tích và trách nhiệm. Anh ấy thường không đặt các mối quan hệ lãng mạn lên đầu danh sách ưu tiên của mình.

Một người đàn ông Ma Kết là người đưa ra các quy tắc ngay từ đầu. Khi bắt đầu một mối quan hệ, anh ấy sẽ suy nghĩ về cách để tôn trọng chuẩn mực. Nhưng cũng thể hiện tình cảm của mình, mong đợi người đối diện cảm thấy thoải mái và đủ hấp dẫn cho dù anh ấy dành tình cảm như thế nào.

8. Cách thu hút phụ nữ Ma Kết

Phụ nữ Ma Kết có tham vọng, kiên trì, có trách nhiệm và đáng tin cậy. Cô ấy chỉ muốn tìm một ai đó khiến cô ấy mỉm cười, và không thể chờ đợi để mở lòng và cảm nhận sức hút thực sự của cảm xúc khiến cô ấy ấm lòng. Sẽ mất một khoảng thời gian để cô ấy hạ thấp cảnh giác và cảm thấy đủ an toàn, thoải mái để thể hiện tình yêu. 

Cô ấy muốn người yêu của mình có trách nhiệm, bình tĩnh và làm việc chăm chỉ. Một người phụ nữ Ma Kết cần cảm thấy thoải mái với những người cô ấy hẹn hò. Cô cần thời gian để quyết định những gì cô ấy muốn từ mỗi mối quan hệ. Sinh ra trong cung mặt trời chiếu mệnh sao Hỏa. Bản năng và sự chủ động của cô ấy rất mạnh mẽ. Điều này khiến cô ấy trở thành một người yêu say đắm, luôn tự chủ cuộc sống của mình bất kể hoàn cảnh bên ngoài.

9. Lời khuyên cho cung Ma Kết

Ngay cả khi bạn là Ma Kết, bạn có thể không có tất cả các đặc điểm được mô tả ở trên. Do đó, điều bạn cần làm là tìm ra những đặc điểm nào của Ma Kết phù hợp với bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức này để cải thiện những khiếm khuyết và tận dụng những điểm mạnh nhất của mình.

Ví dụ, có thể bạn coi mình là một người chăm chỉ nhưng nhận thấy gần đây bạn đang làm bài tập về nhà rất chậm. Bạn có thể kiểm soát lại lịch trình của mình. Bằng cách tận dụng tối đa các kỹ năng tổ chức của mình. Bạn hãy vạch ra một kế hoạch cụ thể về thời điểm bạn sẽ học tập và làm việc.

Còn những đặc điểm tiêu cực của Ma Kết thì sao?

Nếu bạn cảm thấy gần đây mình đã làm việc quá sức , dù là ở cơ quan hay trường học, hãy lùi lại một chút để hít thở. Nó có thể hữu ích trong một số thời điểm chỉ để thư giãn hoặc bắt đầu một sở thích. Bạn cũng có thể muốn thử thiền và các bài tập hít thở sâu để giảm bớt căng thẳng còn sót lại.

Gần đây, bạn có cảm thấy bi quan và quá chỉ trích thế giới hoặc cuộc sống của mình không? Sau đó, hãy cân nhắc đến một câu thần chú tích cực mà bạn có thể nói với bản thân mỗi sáng, chẳng hạn như ba điều bạn biết ơn, vui mừng hoặc tự hào về bản thân đã làm.

Bạn cũng có thể kết bạn với một trong những cung có dấu hiệu lạc quan hơn, chẳng hạn như Bạch Dương hoặc Sư Tử, để năng lượng tích cực của họ có thể xoa dịu bạn một chút.

Ma Kết là cung hoàng đạo đầy tham vọng và có ý chí vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ là người sống thực tế và theo những quy tắc mà bản thân đặc ra. Vì vậy mà đôi khi họ thường bị nhận xét là khô khan và khó gần. Ma Kết cần phải cởi mở hơn trong các mối quan hệ để họ có thể thoải mái  tận hưởng những thành quả mà họ đã cực khổ tạo ra.

Bạn Là Vai Nữ Chính Trong Bộ Phim Nào?

Bạn còn nhớ bộ phim truyền hình Đài Loan nổi tiếng Vườn sao băng chứ? Cô gái Sam Thái trong phim tuy gia cảnh rất bần hàn nhưng lại có ý chí tự lập, chính nghĩa. Đó là một cô gái dám yêu, dám hận, tất nhiên đôi khi cũng có những suy nghĩ rất đơn giản và đáng yêu. Bạch Dương cũng giống như vậy. Bạn luôn là cô gái chân thật, thuần khiết, đáng yêu nhưng lại không có cái tôi riêng của mình. Bạn có lòng tự tôn rất lớn, giống như Sam Thái đã nói “Tôi chính là loài cỏ dại có sức sống mạnh mẽ.”

2. Kim Ngưu – Kim Sam Soon trong Tôi là Kim Sam Soon

Kim Sam Soon, một cô gái không có nhiều tiền, không có địa vị, không có quyền thế, không có sắc đẹp nhưng lại có được tình yêu của chàng công tử nhà giàu, có được sự yêu mến của mọi người. Cô ấy đã chứng minh rằng, phụ nữ không cần trang trí bằng những thứ bên ngoài, chỉ cần sống nghiêm túc thì cũng có thể được yêu mến. Những bạn thuộc chòm sao Kim Ngưu rất kiên cường. Tuy bạn không có ngoại hình xuất sắc nhưng bạn không lo lắng về điều đó. Bạn vẫn sống một cuộc sống tốt đẹp như bao người khác. Tình yêu của bạn không phải là tiếng sét ái tình. Bạn cần một thời gian để nuôi dưỡng tình yêu. Bạn luôn cần một khoảng thời gian để có thể bộc lộ nét độc đáo của riêng mình khiến cho những chàng trai có tình ý với bạn càng yêu bạn hơn và không thể rời xa.

3. Song Tử – Lâm Nguyệt Như trong Tiên kiếm kỳ hiệp

Trong Tiên kiếm kỳ hiệp có hai câu chuyện tình yêu, một là chuyện của Linh Nhi và một là chuyện của Nguyệt Như. Chuyện của Linh Nhi gắn liền với tinh thần hy sinh vì dân tộc. Còn Nguyệt Như lại hy sinh vì tình yêu. Song Tử luôn thay đổi đến không ngờ. Thế nhưng trong tình yêu, Song Tử lại là một người chung thủy và có sự hy sinh rất lớn lao.

4. Cự Giải – Shin Chae Kyung trong Được làm hoàng hậu (Hoàng Cung) Thái tử phi Chae Kyung là hình ảnh của một cô bé Lọ Lem kiểu Hàn Quốc, chỉ trong một đêm đã trở thành thái tử phi nổi tiếng. Thế nhưng, điều khiến chúng ta thích cô đó chính là sự lạc quan yêu đời, tính cách bướng bỉnh đáng yêu. Sau khi Chae Kyung dần dần cảm mến Lee Shin liền tạo ra bầu không khí gia đình vui vẻ hạnh phúc ngay trong cung điện. Đó cũng chính là tình yêu của Cự Giải. Khi bạn đã yêu một người nào đó thì bạn sẽ mang đến cho người yêu cảm giác gia đình ấm áp nhưng lại không có cảm giác an toàn. Cảm giác an toàn này là do bạn không tin tưởng vào bản thân mình, giống như Chae Kyung sau này hiểu lầm Shin bởi vì nàng không có cảm giác an toàn trong tình yêu.

5. Sư Tử – Lee Yeon Hee trong Cô nàng ngổ ngáo

Bộ phim này đã từng thay đởi tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời của đàn ông Trung Quốc, phá vỡ quan niệm nam tôn nữ ti từ ngàn đời nay. Thật ra, Sư Tử đôi khi cũng rất giống Yeon Hee, có tính ngổ ngáo rất đáng yêu. Sư Tử rất tự tin thậm chí có đôi lúc kiêu ngạo. Chàng trai của bạn không phải là một chàng trai yếu đuối, ít nhất phải đối mặt với vấn đề cần đối mặt, không thể thoái lui, phải dũng cảm hướng lên!

6. Xử Nữ – Trương Cảnh Hàm trong Nữ hoàng tình yêu (Love Queen)

Những ai đã xem bộ phim này nhất định sẽ có người không chịu được biểu hiện của Cảnh Hàm. Cô thích sạch sẽ đến mức khó chịu, rất thích phủi bụi bẩn. dường như cô chính là hóa thân của các cô nàng thuộc chòm sao Xử Nữ. Sở thích sạch sẽ của Xử Nữ không chỉ thường thấy trong cuộc sống thường ngày mà họ còn “sạch sẽ” trong tinh thần. Ví dụ họ có thể tha thứ cho bạn trai về những phản bội về thể xác nhưng lại không thể chấp nhận sự phản bội về tinh thần. Khi chồng của Cảnh Hàm phản bội cô về mặt tinh thần, Cảnh Hàm đã không còn đường lui, cô nhất định ly hôn . Nhưng Xử Nữ một khi đã nhận ra điểm tốt của ai đó và yêu người đó thì họ sẽ không để ý đến những tật xấu trước đây của người mình yêu.

7. Thiên Bình – Đằng Đường Tịnh trong Vườn sao băng

Đường Tịnh giống như nàng công chúa xinh đẹp trong cổ tích, sống mũi cao, làn da trắng, mái tóc xoăn với những lọn tóc đen mượt cùng với phẩm cách cao quý…Tất cả những điều này khiến cho những ai đã xem qua Vườn sao băng không thể nào quên được. Đường Tịnh có thể thể hiện ra sự vui sướng của mình khi được nhiều người mến mộ, nhưng cô không làm như thế, vẫn giữ tư thế nghiêm trang như một vì công chúa. Đây chính là sự biểu hiện trong tình yêu của Thiên Bình. Tiêu chuẩn trong tình yêu của Thiên Bình rất cao và không phải để theo đuổi sự hoàn mỹ mà yêu cầu phải xứng đôi. Bông hoa đẹp phải được cắm trong chiếc bình quý. Đó chính là suy nghĩ của Thiên Bình, Thiên Bình có thể chấp nhận tất cả để có được câu chuyện thần thoại tuyệt đẹp của mình. Cho dù có được tình yêu hay không cũng đều lưu lại nết xinh đẹp đó. Quan điểm của Thiên Bình là “phụ nữ phải mang một đôi hài tốt mới có thể đến được nơi có tình yêu”

8. Bò cạp – Oosaki Nana trong Nana

Nhìn vẻ ngoài có vẻ như Bò Cạp không nhiệt tình hay không thể thấy được sự nhiệt tình trong nội tâm của họ. Thế nhưng họ rất nhiệt tình, giống như Oosaki Nana, dáng vẻ gầy gầy, vẻ mặt lạnh lùng nhưng khi cầm micro trên tay, sự nhiệt tình của cô ấy rừng rực như lửa cháy. Cô vẫn luôn lạnh lùng với những người yêu mến mình. Bò Cạp cũng vậy. Bạn có tính chiếm hữu rất cao trong tình yêu. Nếu không thể có được thì thà rằng bạn buông tay. Bò Cạp rất nguy hiểm, bí mật cũng như Nana Komatsu (Hachi) không dám khám phá nội tâm của Nana Oosaki. Thế nhưng, Bò Cạp tuyệt đối là một đối tượng tốt. Họ sẽ thật tâm giúp đỡ bạn, ra sức bảo vệ bạn.

9. Nhân Mã – Yang Soon trong Cô gái thông minh Nhân Mã và Yang Soon có nét thông minh lanh lợi giống nhau. Cả hai đều có tính chính nghĩa, cá tính mạnh mẽ như con trai. Những chàng đã yêu bạn rồi thì nhất định sẽ yêu luôn cả tính cách con người bạn. Bạn có một tinh thần bác ái cao cả. Bạn không thích chàng nịnh hót, thậm chí bạn có thể chấp nhận những chàng trai yếu đuối có nét như con gái. Chỉ cần anh ta có trí tuệ, chỉ cần anh ta có lòng dũng cảm. Nhưng nếu gặp phải “kỳ đà cản mũi”, Nhân Mã nhất định sẽ “chiến đấu” tới cùng.

10. Ma Kết – Triệu Linh Nhi trong Tiên kiếm kỳ hiệp

Bản thân chòm sao Ma Kết là một nàng tiên cá còn Linh Nhi lại là rồng. Cả hai đều có tinh thần độc lập và bản tính dịu dàng thục nữ. Linh Nhi đã hy sinh tính mạng bản thân mình, hy sinh tình yêu của mình để cứu loài người và cô cũng có thể hy sinh cả bản thân mình vì tình yêu. Những điều này đã thể hiện một Ma kết chung thủy trong tình yêu, quên mình trong tình yêu.

11. Bảo Bình – Yoo Rin trong Cô nàng (My girl)

Yoo Rin là một nữ hoàng nói dối nhưng ai đã xem bộ phim này rồi sẽ không ghét cô. Bởi vì những lời nói dối của cô đều là những câu chuyện cười, là những lời nói dối mang thiện ý. Cô có tài ăn nói, có những suy nghĩ độc đáo nhưng vẫn luôn một lòng một dạ với người mà cô yêu thương. Bảo Bình cũng giống như Du Linh, không giả tạo, luôn toát lên sự thông minh từ cách thay đổi phục trang hay trang sức Tình yêu của Bảo Bình phát triển từ tình bạn đẹp. Chàng là một chàng trai nhiệt tình, không rõ đã chiếm được trái tim của đối phương như thế nào. Bên ngoài chàng ra vẻ không quan tâm đến bạn nhưng thật ra trong lòng luôn có hình bóng bạn.

12. Song Ngư – Nana Komatsu (Hachi) trong Nana

Nana Komatsu (Hachi) là một cô bé đáng yêu, sống vì tình yêu, không có điều gì có thể khiến cô từ bỏ tình yêu nhưng e rằng tuổi tác và khoảng cách của hai người rất xa. Song Ngư cũng giống như thế. Bạn luôn bỏ ra tất cả tâm sức của mình trong tình yêu. Vì tình yêu bạn có thể từ bỏ tất cả nhưng bạn không dễ dàng chấp nhận sự phản bội trong tình yêu. Nếu không bạn giống như chú thỏ nhỏ bị trúng tên, không thể trị lành vết thương của mình và chết trong đau đớn.

(Sưu tầm)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vui Là Chính: Bạn Là Ai Trong Dragon Ball? Một Saiyan Chân Chính Hay Một Người Đầy Tham Vọng? (P1) trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!