Đề Xuất 5/2023 # Xem Tử Vi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 2/2015 # Top 12 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 5/2023 # Xem Tử Vi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 2/2015 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tử Vi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 2/2015 mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi cho 12 cung Hoàng đạo trong tháng 2/2015: Chi tiết thông tin về chuyện tình cảm, vận mệnh sức khoẻ và các mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp dành cho cung hoàng đạo của bạn trong tháng này. Xem tử vi trọn đời với những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất tại chuyên mục xem tử vi 2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương bắt đầu tháng 2 này với nguồn cổ vũ rất lớn đến từ gia đình. Sức mạnh cá nhân và khả năng độc lập của bạn sẽ trở nên yếu ớt vào thời điểm này. Đây là thời kỳ để Bạch Dương gặt hái những kỹ năng về giao tiếp trong các hoạt động xã hội.

Từ những ngày thượng tuần là thời điểm tốt để lên kế hoạch marketing hay một dự định nâng cao kiến thức mà bạn thích thú. Hãy lên kế hoạch định hướng cho nghề nghiệp, Bạch Dương sẽ có được sức mạnh để đạt đến nó một cách tự nhiên nhất. Đây cũng là khoảng thời gian bạn chăm sóc đời sống tinh thần cho chính mình.

Bạch Dương đang ở trong một năm tràn ngập hạnh phúc của tình yêu và sự lãng mạn. Cho đến ngày 14 tình yêu của bạn bắt đầu xuất hiện. Từ ngày nghỉ Tết sẽ mang lại sụ lãng mạn cho tình yêu cho Bạch Dương. Nhưng đừng nôn nóng, hãy để mọi thứ tự nhiên !

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Cuối tháng 2 đảm bảo rằng một số những chuyến hành trình thú vị đến những nơi độc đáo sẽ diễn ra với Kim Ngưu. Có rất nhiều chuyến đi trong 30 ngày tới. Nó có thể cho bạn thấy những yếu tố cần thiết phải chuẩn bị trong những giai đoạn khác nhau.

Vào những ngày này, Kim Ngưu không những có hứng thú với sự hấp dẫn định mệnh mà còn cả sự hòa hợp về tâm hồn. Sự hấp dẫn về hình thức sẽ không đủ đối với bạn. Những người còn độc thân sẽ tìm thấy tình yêu định mệnh với một người hoàn toàn xa lạ hoặc ở một nơi hội ngộ, hội hè vui vẻ. Cuộc sống tình cảm của Kim Ngưu sẽ rất vui và mãn nguyện trong tháng này.

Hãy cẩn thận với vấn đề sức khỏe. Cải thiện hệ miễn dịch của Kim Ngưu bằng việc bổ sung vitamin. Sau những ngày nghỉ Tết, sức khỏe và phong độ của Kim Ngưu sẽ dần dần được cải thiện và Kim Ngưu sẽ trở nên năng nổ hơn trong các hoạt động. Bạn sẽ có một ngày thứ 4 trong tháng thật vui.

Song Tử (21/5 – 21/6): Đừng ngại ngần khi muốn thảo mãn nhu cầu bản thân. Các Song Tử cần tập trung vào công việc hơn là chuyện tình cảm. Chủ Nhật là ngày may mắn với Song Tử đấy. Nên hãy ném những vấn đề lo âu của bạn vào cơn gió, ít nhất là vào đầu tháng khi có những hoạt động vui chơi sôi động. vì Song Tử cần nghỉ ngơi dành cho những ngày cuối tháng.

Trong vấn đề tình cảm, sẽ có nhiều sự hài hòa hơn là mâu thuẫn. Song Tử có thể tìm thấy tình yêu ở nơi làm việc, nơi thư giãn hay ở những buổi nhóm họp. Sức khỏe tốt tác động đến đời sống tình cảm và ngược lại. Vào tháng 2 này Song Tử sẽ nhận ra rằng nếu bạn thật sự yêu một ai đó, hãy dành nhiều thời gian cho người đó.

Giữa tháng, Song Tử nên cẩn thận khi lái xe. Có mối nguy hiểm đang đe dọa bạn. Hãy kiểm tra xe nếu dự định đi du lịch xa trong các ngày nghỉ. Sau những ngày Tết, khả năng thăng tiến công việc trong năm mới có thể đến với bạn. Song Tử sẽ có những cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn. Những cơ hội tài chính sẽ xuất hiện, bạn có thể sẽ có một khoản thu nhập không mong đợi qua bảo hiểm hoặc thừa kế.

Cự Giải (22/6 – 22/7) : Cự Giải sẽ bắt đầu tháng đầu năm với những cơ hội hiếm có. Bạn trở nên tràn trề năng lượng cá nhân và sự tự do. Cự Giải có sức mạnh để tạo ra những điều kiện tốt cho bản thân và thực hiện nó. Thêm vào đó, sức khỏe của bạn rất tốt. Năng lượng và sức sống thì đang ở mức độ cao, đặc biệt là sau ngày 10, vì thế, sự sáng tạo và tiến bộ cực kỳ ấn tượng.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Tháng 2 đến làm cho tình yêu và mối quan hệ của Sư Tử trở nên sâu sắc hơn. Tiếp tục giữ các mối quan hệ giao tiếp, các Sư Tử sẽ có nhiều tiến triển hơn ở khía cạnh tình cảm. Nếu đã kết hôn, bạn nên luyện tập hơn nữa đức tính kiên trì và thấu hiểu người khác, đặc biệt là vào khoảng những ngày cuối tháng.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9): Tháng này Xử Nữ tràn đầy các hoạt động vui vẻ, sôi động và thú vị. Gia đình là nơi Xử Nữ dành phần lớn thời gian, hãy mời bạn bè tới chơi và tân trang lại tổ ấm để đón khách mừng năm mới

Về tình yêu, sau giữa tháng, khả năng tập trung sẽ giúp Xử Nữ trở nên lôi cuốn hơn. Đây là một thời điểm tuyệt vời cho chuyện yêu đương của Xử Nữ bởi khả năng tìm được nửa kia là rất cao. Bạn nên cẩn thận với sức khỏe, đặc biệt, đừng thay đổi thói quen di chuyển quá đột ngột. Xử Nữ cũng nên thận trọng hơn khi mua đồ điện tử và đồ dùng đắt tiền.

Sự lạc quan sẽ xâm chiếm Xử Nữ trong suốt 2 tuần đầu của tháng. Cơ hội việc làm mới sẽ đến với Xử Nữ sau kỳ nghỉ và rất có khả năng, bạn sẽ muốn thay đổi công việc. Tuy thu nhập có thể thấp hơn công việc hiện tại nhưng hẳn Xử Nữ sẽ thích thú với công việc mới nhiều hơn. vì thế bạn cần hoàn thành nốt những việc dở dang trước mắt, để lấy tinh thần bắt tay và các hợp đồng tốt hơn. Điều may mắn nhất sẽ đến với Xử Nữ vào một ngày thứ 5.

Thiên Bình đang dành nhiều thời gian để chú ý đến sức khỏe bản thân vì bạn nhận ra rằng không có một sức khỏe tốt thì sự nghiệp của bạn không chỉ trở nên khó khăn hơn mà còn vô nghĩa nếu không có đủ sức hưởng thụ những thành công trong công việc.

Tình hình tài chính của THiên Bình khá tốt vào tháng này thậm chí còn có dấu hiệu tích cực đến tận tháng 3. Tình yêu là thứ luôn được thử thách trong năm nay với THiên Bình. Tuy nhiên mọi thứ sẽ dễ dàng hơn từ ngày cuối tháng trở đi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) Tháng 2 là thời điểm tuyệt vời để tiến hành những dự án và khai trương các sản phẩm mới. Hổ Cáp sẽ độc lập hơn rất nhiều. Đây là lúc Hổ Cáp tạo ra cuộc sống cho riêng mình, chứ không phải cố sức thích ứng với mọi thứ. Hạnh phúc của Hổ Cáp tùy thuộc vào chính bạn.

Tình hình tài chính tháng này của Hổ Cáp sẽ rất tốt. Và trực giác có thể là người dẫn đường tuyệt nhất của Hổ Cáp trong thời gian này. Bạn cống hiến nhiều cho các hoạt động từ thiện trong tháng. Điều này rất tốt vì sự tham gia các tổ chức phi lợi nhuận và sự vị tha có thể mang lại cả tình yêu và cơ hội tài chính.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) Nhân Mã bắt đầu năm mới với những dấu hiệu tốt. Có thể nói, đây là một tháng nhiều niềm vui và thành công. Nhân Mã đang ở trong một giai đoạn tiến triển trong sự nghiệp. Hãy tập trung vào những mục tiêu của bạn. Những điều kiện không phù hợp có thể khó thay đổi ngay lúc này, vì vậy bạn nên cố gắng hết sức thích nghi với chúng.

Sức khỏe và năng lượng tháng này của Nhân Mã ở tình trạng tốt, thậm chí nó còn tốt hơn kể từ sau ngày 10. Các thành viên trong gia đình có thể thay đổi chút ít về tính cách. Vì vậy Nhân Mã nên tinh tế, tế nhị và khôn ngoan hơn khi cư xử và tiếp xúc với mọi người.

Chuyện tình cảm có thể gặp đôi chút trắc trở, nhưng điều này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Nhìn chung, chuyện tình cảm của bạn tháng này rất khả quan. Từ ngày giữa tháng 2 này, bạn sẽ nhận được những tin nhắn cổ vũ tinh thần, có thể là trực tiếp hoặc gián tiếp. Sự lãng mạn của Nhân Mã cũng sẽ tăng lên tháng này.

Ma Kết (22/12 – 19/1) Ma Kết vào tháng đầu năm âm lịch nên dành thời gian để xử lý công việc hơn là đi chơi. Sự tự tin của Ma Kết giảm sút rất nhiều trong thời gian này. Về bản chất, đó là một điều tích cực vì từ bây giờ, bạn sẽ tập trung hơn vào những người khác, thay vì vào chính bản thân mình.

Tình yêu của Ma Kết rất lãng mạn. Không nên vội vàng mà cần bình tĩnh trong mọi hành động, nhất là khi các bạn muốn thể hiện tình cảm của mình. Người yêu hoặc bố mẹ sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề tài chính. Ma Kết cũng có khá nhiều ý tưởng tuyệt vời, thậm chí là sinh lời cho bạn nữa. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ và tìm hiểu mọi thứ cẩn thận. Đừng để mình bị phản bội !

Đến giữa tháng, Ma Kết cần cẩn trọng hơn trong việc lái xe. Nếu bạn sắp đi du lịch xa bằng tàu hỏa, ô tô hay máy bay thì hãy chuẩn bị tinh thần bởi những chậm trễ có thể xảy ra. Hãy dành thời gian thăm hỏi lại bạn bè và họ hàng mà lâu ngày chưa gặp. Thứ 6 sẽ mang lại điều bất ngờ cho Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) Sự thành công trong công việc sẽ đến với bạn, nhưng qua tháng 1 mới chỉ là giai đoạn khởi điểm cho những thành công lớn hơn sắp tới. Các Bảo Bình nên thiết lập những điều kiện thuận lợi cho công việc đồng thời sắp xếp lại chuyện gia đình, bạn bè cũng như tình cảm. Năng lực bản thân Bảo Bình cùng sự độc lập của bạn sẽ ở mức cao nhất. Hãy tận dụng thời điểm này để tạo cho mình một cuộc sống mà bạn mong muốn.

Ngày 10 mang đến cho Bảo Bình sự dồi dào về tài chính. Bạn sẽ có những nguồn thu nhập kha khá đáp ứng nhiều sở thích cá nhân. Vào ngày mùng 8, nếu đang tìm kiếm công việc thì đây chính là lúc các cơ hội gõ cửa với Bảo Bình.

Tháng này tình hình sức khỏe của Bảo Bình rất tốt, tạo điều kiện cho bạn thực hiện được nhiều công việc hơn. Chuyện tình cảm trong tháng của bạn ở mức bình thường, do vậy bạn có nhiều năng lượng và nhiệt tình cho những vấn đề xã hội.

Song Ngư (19/2 – 20/3) Các Song Ngư đang trong một giai đoạn phát triển đời sống xã hội rất mạnh mẽ. Điều đó cho thấy “không chỉ có bạn, mà còn có những người xung quanh – mối quan tâm cá nhân của bạn là quan trọng, nhưng hãy nghĩ về lợi ích chung và đưa năng lượng cuộc sống của Song Ngư về phía những người khác nữa”. Các Song Ngư sẽ thu được kết quả khả quan khi nghĩ đến nhu cầu của người khác trước tiên.

Từ trung tuần tháng 2 này trở đi, Song Ngư theo đuổi các mục tiêu với sự đam mê rõ rệt. Bạn sẽ tập trung vào sự nghiệp và các mục tiêu cùng ước mơ. Các vấn đề gia đình cũng nên được giải quyết sớm để dồn toàn bộ năng lượng cho sự nghiệp.

Sức khoẻ Song Ngư cần được chú ý nhiều hơn sau dịp vui choi đầu năm. Cơ bản thì vẫn là tốt, nhưng đây không phải là một trong những giai đoạn khoẻ mạnh nhất của bạn. Các Song Ngư nên nghỉ ngơi và thư giãn hơn. Giác quan thứ 6 của Song Ngư trở nên mạnh mẽ, đặc biệt là vào những ngày cuối tháng.

Xem Tử Vi Tháng 11/2015 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem tử vi tháng 11/2015 của 12 cung hoàng đạo: Công việc tháng này mang lại cho Kim Ngưu một số thử thách khó khăn và khiến cho bạn phải dồn hết sức mình để giải quyết, tuy nhiên, điều này vẫn chẳng gây khó dễ gì cho Kim Ngưu. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng nên tính toán kĩ hơn trong việc tiêu tiền. Trong tháng này, tài chính không mấy ổn định cũng sẽ là một bất lợi lớn cho Kim Ngưu. Gia đình…

Xem tử vi tháng 11/2015 của 12 cung hoàng đạo: Công việc tháng này mang lại cho Kim Ngưu một số thử thách khó khăn và khiến cho bạn phải dồn hết sức mình để giải quyết, tuy nhiên, điều này vẫn chẳng gây khó dễ gì cho Kim Ngưu. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng nên tính toán kĩ hơn trong việc tiêu tiền. Trong tháng này, tài chính không mấy ổn định cũng sẽ là một bất lợi lớn cho Kim Ngưu. Gia đình chính là ưu tiên hàng đầu của Kim Ngưu trong tháng 11 này. Tạm thời Kim Ngưu tự tách biệt mình ra với xã hội và những mối quan hệ nhập nhằng, thay vào đó là dành hết thời gian cho gia đình. ..

1. Tử vi tháng 11/2015 của cung Bạch Dương (22/6 – 28/6) (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 20/4)

3. Tử vi tháng 11/2015 của cung Song Tử (22/6 – 28/6) – Gemini (21/5 -21/6)

4. Tử vi tháng 11/2015 của cung Cự Giải (22/6 – 28/6) – Cancer (22/6 – 22/7)

Sư Tử cần có những thay đổi trong trong môi trường làm việc. Công việc cứ mãi diễn ra một cách quá êm ả dường như khiến cho Sư Tử chán nản và “thèm muốn” một cái gì đó đổi mới cho tháng này. Có thể chỉ thay đổi cách làm việc hoặc hơn nữa là thay đổi công việc hiện tại để tìm kiếm một công việc có tính thử thách hơn. Có một vài xích mích nhỏ xảy ra trong mối quan hệ của Sư Tử trong tháng này. Không chỉ thế, các cuộc cãi vã gần đây diễn ra khá nhiều khiến cho Sư Tử hoang mang và thất vọng. Có vẻ như Sư Tử đang dần cảm thấy mệt mỏi và không muốn tiếp tục. Lời khuyên dành cho Sư Tử: đừng vội để cảm xúc nhất thời khiến bản thân đưa ra những quyết định sai lầm, hãy bình tâm lại! Chế độ ăn uống không hợp lí đang dần khiến Sư Tử “phát phì”. Có vẻ như Sư Tử nên điều chỉnh lại thực đơn hằng ngày và chăm chỉ luyện tập thể dục. Nếu không, Sư Tử rất có thể sẽ phải đón năm mới bằng một cơ thể “phì nhiêu” đấy!

Công việc diễn ra khá bận rộn khiến cho Xử Nữ căng thẳng và trở nên cáu gắt. Thêm vào đó, những áp lực không nhỏ từ những dự án gần đây làm cho tình hình của Xử Nữ căng như dây đàn. Có vẻ như Xử Nữ cần điều tiết công việc một cách hợp lí hơn. Hoặc là làm việc ít đi, hoặc là sức khỏe của bạn sẽ bị “đe dọa” không ít. Có vẻ như Xử Nữ đã “chán yêu” và đang tận hưởng một cuộc sống độc thân nhàn rỗi. Tham gia các hoạt động ngoài trời hay những chuyến công tác từ thiện sẽ khiến cho Xử Nữ thoải mái. Hơn nữa, tháng này cũng là quãng thời gian rực rỡ nhất trong chuyện bạn bè đấy! Xử Nữ cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Với khối công việc nhiều và áp lực dày đặc, một cơn cảm lạnh bình thường cũng có thể khiến mọi nỗ lực tiêu tan đấy!

7. Tử vi tháng 11/2015 của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) (22/6 – 28/6) – Libra (23/9 – 22/10)

8. Tử vi tháng 11/2015 của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (22/6 – 28/6) – Scorpio (23/10 – 21/11)

9. Tử vi tháng 11/2015 của cung Nhân Mã (22/6 – 28/6) – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Mục tiêu đặt ra cho Nhân Mã trong tháng này chính là hoàn thành tốt và đầy đủ tất cả các công việc được giao. Nghe có vẻ khá khó khăn, tuy nhiên, với quyết tâm “kiếm tiền” cao độ trong khoảng thời gian này, Nhân Mã chắc chắn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi thứ. Bên cạnh đó, tài chính tương đối ổn định giúp cho Nhân Mã không cần quá “ki bo” trong vấn đề tiêu xài. Chẳng cần vội vã đi tìm “nửa kia”, những Nhân Mã còn độc thân hãy cứ tận hưởng một tháng tự do không cần bận tâm đến chuyện tình cảm! Nếu như đang hẹn hò, đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời để hâm nóng tình cảm đấy. Một buổi hẹn xem phim hay ăn tối cũng là một ý kiến không tồi. Tháng này, vấn đề thời tiết chính là kẻ thù đe dọa đến sức khỏe của Nhân Mã. Với khí hậu se lạnh, Nhân Mã cần để ý nhiều hơn đến các bữa tiệc thâu đêm, vấn đề đi lại của mình. Bên cạnh đó, một thực đơn hợp lí cũng là yếu tố rất quan trọng.

10. Tử vi tháng 11/2015 của cung Ma Kết (22/6 – 28/6) – Capricorn (23/12 – 19/1)

11. Tử vi tháng 11/2015 của cung Bảo Bình (22/6 – 28/6) – Aquarius (20/1 – 18/2)

12. Tử vi tháng 11/2015 của cung Song Ngư (22/6 – 28/6) – Pisces (19/2 – 20/3)

Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 2/2017

Đây là tháng tương đối tốt lành và thịnh vượng dành cho Bạch Dương. Bạn sẽ có được sức mạnh và sự độc lập trong mọi công việc. Các Bạch Dương có đủ khả năng tài chính để đạt được mục tiêu đã đề ra. Điều này sẽ giúp bạn tăng cảm hứng cho những người xung quanh. Vấn đề tiền bạc khá khả quan. Ngày 21 bạn còn có thể đạt được đến đỉnh cao của tài chính.

Trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến 25, bạn sẽ có trải nghiệm mới mẻ trong tình yêu. Nếu bạn đang độc thân thì sẽ có nhiều sự lãng mạn sẽ đến với bạn.

Về sức khỏe, uống nhiều nước và tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn trong tháng này.

Kim Ngưu

Sự nghiệp tháng này tương đối thuận lợi, thế nhưng Kim Ngưu vẫn cần đẩy cao hơn nữa tinh thần hợp tác. Dù có hoạt động kinh doanh riêng hay không, bạn vẫn nên cẩn trọng với từng sự cố nhỏ nhất. Đừng để rắc rối không đáng có trong công việc mà biến thành thảm họa.

Về chuyện tình cảm, bạn sẽ có xung đột không đáng có với nửa kia của mình. Bạn hãy điều chỉnh tâm trạng nào, đừng biến nó trở nên nghiêm trọng. Hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện theo chiều hướng tốt nhất có thể.

Tháng 2 mang lại cho Kim Ngưu một sức khỏe dồi dào cùng một tinh thần vô cùng hứng khởi. Bạn sẽ có năng lượng ngập tràn để hoàn thành những mục tiêu đề ra.

Tài chính của bạn sẽ được cải thiện vào nửa sau tháng 2. Tuy vậy, hãy đặt kế hoạch tiết kiệm cho các tháng sau để đề phòng bất trắc.

Cả tình yêu và sức khỏe của Song Tử tháng 2 này sẽ không có nhiều dấu hiệu tích cực cho lắm nên bạn cần phải chú ý chăm lo cho sức khỏe và làm mới tình yêu của mình để tâm trạng được tốt hơn.

Cự Giải

Tháng này có thể gọi là tháng “lấy đà” của Cự Giải. Nếu bạn đã có dự định du học thì đây chính là thời điểm thích hợp để xuất phát. Trong công việc hãy sử dụng lí trí nhiều hơn, tránh để cảm xúc điều khiển quyết định.

Đầu năm âm lịch là dịp cho các cuộc liên hoan, khai xuân và cũng chính là lúc để bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội. Đừng ngần ngại trong giao tiếp, các mối quan hệ này sẽ hỗ trợ cho bạn đắc lực về sau này.

Ngoài ra, bạn cần quan tâm sức khỏe nhiều vì lối sống cũ thiếu lành mạnh đang ảnh hưởng rõ ràng đến bạn. Hãy thử phương pháp “detox” một thời gian xem sao.

Sư Tử

Tháng 2, là thời điểm thích hợp để Sư Tử nhìn lại và tự hoàn thiện bản thân trong mọi lĩnh vực. Về công việc, đây là một tháng đáng vui mừng cho Sư Tử, công việc cũng như tài chính của bạn có những chuyển biến rõ rệt theo hướng tích cực. Nhưng hãy chú ý đến cách chi tiêu, hãy cân nhắc trước mọi việc, sử dụng tiền vào những mục đích chính đáng, để tránh lãng phí.

Trái ngược lại với công việc, chuyện tình cảm đem đến cho Sư Tử không ít phiền muộn, cả hai dường như không tìm được tiếng nói chung vì thế mà những cuộc cãi vã liên tiếp xảy ra. Nếu không muốn mối quan hệ của mình trở nên xấu đi, hãy bình tĩnh, ngồi lại để cùng nhau tháo gỡ trước khi quá muộn.

Có một vài nhiễu loạn xảy ra trong mối quan hệ của Xữ Nữ cùng với nửa còn lại, có thể sẽ dẫn đến một cái kết không mấy tốt cho cả hai. Lời khuyên dành cho bạn là: đừng nên quá bận tâm về điều đó, hãy tận hưởng cuộc sống!

Thiên Bình

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, tháng 2 là thời điểm cung Thiên Bình sẽ quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Các cuộc gặp gỡ, liên hoan dịp đầu xuân Đinh Dậu sẽ mang đến cho bạn những cơ hội và may mắn không ngờ ví dụ như cơ hội việc làm nếu như bạn đang trong quá trình tìm công việc mới.

Nếu bạn đang có ý định có em bé thì tháng này chính là thời điểm thích hợp đó. Tuy nhiên, hãy chú ý đến sức khỏe và cải thiện bằng thực phẩm có lợi cho cả mẹ và bé.

Bọ Cạp

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, nếu như Bọ Cạp đang cảm thấy không thỏa mãn hoặc hài lòng với công việc hiện tại thì hãy thử thay đổi việc khác, nhưng tháng này thì nên án binh bất động. Bạn sẽ nhận được một lời đề nghị hợp tác, và sự cải thiện trong những mối quan hệ hiện tại, ký kết các hợp đồng một cách thuận lợi.

Đầu tháng 2 báo hiệu những điều đặc biệt sẽ đến với cuộc sống tình cảm của Bọ Cạp. Sao Kim báo hiệu sự xuất hiện các cơ hội về tình yêu, sự dịu dàng, hài hòa và sự hiểu biết trong hôn nhân. Sao Kim chịu trách nhiệm về sự khoái cảm và sẽ mang lại cho bạn tâm trạng lãng mạn và góp phần tạo ra những giây phút tình yêu lãng mạn. Sao Thủy sẽ có ảnh hưởng tích cực và đóng vai trò thuận lợi trong việc thúc đẩy giao tiếp.

Đầu tháng 2 sẽ trở nên tuyệt vời cho các cặp đôi dành thời gian bên nhau hoặc với những Bọ Cạp đang cô đơn, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ ai đó đặc biệt có ý nghĩa trong cuộc đời của bạn. Sức khỏe: Đấu tháng bạn sẽ cảm thấy sức khỏe không tốt cho lắm. Nhưng đừng quá lo vì điều này sẽ không kéo dài lâu và bạn sẽ dần lấy lại được sức khỏe tốt hơn.

Nhân Mã

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2/ 2017, tâm lí của Nhân Mã rất có thể chịu bất ổn trong tháng 2 nên hãy lùi lại, trân trọng mọi thứ xung quanh mình. Trang trí, cải tạo lại ngôi nhà cũng là một lựa chọn cho Nhân Mã để cải thiện tâm lí. “An cư” thì mới “lạc nghiệp” được.

Nếu bạn có dự định đi du lịch vào tháng này thì hãy xem xét lựa chọn các đảo ở khu vực Đông Nam Á vì chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác vừa lạ vừa thân thuộc do tương đồng khí hậu.

Bạn nên cẩn trọng trong đầu tư tài chính vì tâm lí bất ổn nên bạn sẽ dễ đưa ra những phân tích và nhận định sai lầm.

Ma Kết

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, nếu có bất cứ ý định thay đổi công việc nào, lời khuyên cho bạn là nên gạt bỏ ngay lập tức. Bạn nên nhẫn nại trau dồi và lập kế hoạch dài hơi chứ khoan thay đổi. Đồng thời bạn cũng nên tránh xa khỏi những cuộc tranh đấu quyền lực nơi công sở thì chúng sẽ hoàn toàn không mang lại lợi ích gì cho bạn.

Tình cảm sẽ rất thăng hoa nhưng cũng có nhiều biến động đáng chú ý. Có dấu hiệu cho thấy hai bạn sẽ phải xa cách ít lâu và hãy cẩn trọng với những người bạn mới.

Bảo Bình

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tháng này chom sao Bảo Bình sẽ quan tâm nhiều đến gia đình vì gia đình là chỗ dựa vững chắc để bạn có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tình yêu sẽ tự tìm đến bạn, thậm chí còn “theo đuổi” bạn dù bạn không hề mong muốn. Bạn thích sự tự do và không thích bị kiểm soát trong mối quan hệ nào cả. Nếu được tỏ tình, hãy khéo léo từ chối nếu bạn không hề có rung động với đối phương.

Quá nhiều năng lượng cũng sẽ không tốt cho Bảo Bình vậy nên hãy kiềm chế nó để tránh bị thiếu kiên nhẫn khi đưa ra quyết định.

Mối quan hệ của Song Ngư với nửa kia sẽ trải qua nhiều thử thách trong tháng này. Tuy nhiên sẽ có người bảo hộ cho bạn. Ngược lại, nhờ đó bạn sẽ hiểu rõ đối tượng của mình và các bạn sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong lĩnh vực tài chính. Các cơ hội sẽ đến với bạn cùng với sự sáng tạo của bạn. Ngoài ra, gia đình bạn cần nhận được sự quan tâm đặc biệt trong tháng này.

Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt trong suốt tháng 2/2017 nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn chấn và nhiều năng lượng.

Chúc 12 chòm sao một tháng nhiều niềm vui!

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo.

Tử Vi Tuần Của 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 2/11/2015 Đến 8/11/2015

Tử vi tuần của 12 Cung hoàng đạo ngày 2/11/2015 đến 8/11/2015, cung Bạch Dương khởi đầu tuần mới cùng tinh thần sôi nổi và khí thế tưng bừng, bạn sẽ có những bước tiến đáng kể đấy nha. Bạch Dương (21/3 – 20/4): Bước tiến đáng kể

Bạch Dương khởi đầu tuần mới cùng tinh thần sôi nổi và khí thế tưng bừng. Khoảng thời gian này sẽ có rất nhiều người tìm đến bạn để tán gẫu, tâm sự, chia sẻ. Bạn cũng có cơ hội gặp gỡ và làm quen thêm nhiều bạn mới. Họ đều là những người có tính cách hóm hỉnh và hợp gu với Bạch Dương. Với nguồn năng lượng đang có, bạn sẽ tạo ra những bước tiến đáng kể trong tuần này.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Bảo Bình

Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Thỏa sức sáng tạo

Ngay khi tuần mới bắt đầu, Kim Ngưu hãy dành thời gian xem xét, rà soát lại những vấn đề của mình. Có thể sau đó bạn sẽ phát hiện được những thiếu sót mà bấy lâu nay không ai nhận ra. Từ thứ Năm trở đi, Kim Ngưu hãy tạo điều kiện để trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn được tự do bay bổng. Dự là sẽ có rất nhiều ý tưởng độc đáo được ra đời trong giai đoạn này.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Song Ngư

Song Tử (22/5 – 21/6): Ý tưởng độc đáo

Song Tử khởi đầu tuần mới với tâm trạng cực kỳ sảng khoái, tươi mới, kèm theo đó là hàng loạt ý tưởng “có một không hai”. Mọi người lấy làm ngạc nhiên trước những khám phá vô cùng thú vị và đặc sắc của bạn. Từ thứ Tư trở đi, sự hào hứng trong bạn có phần giảm nhiệt. Có lẽ Song Tử đã trót đánh rơi cảm hứng của mình ở nơi nào đó.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Bạch Dương

Cự Giải (22/6 – 22/7): Nghe theo trực giác

Cự Giải đủ khả năng hoàn thành mục tiêu đã đề ra với điều kiện bạn cũng phải có đủ tham vọng, quyết tâm và sự kiên định. Horoscope tuần mới khuyên bạn hãy nghe theo trực giác của mình khi cần và nắm bắt cơ hội thật nhanh khi chúng xuất hiện. Trong giao tiếp, Cự Giải cần tránh mang theo cái Tôi quá lớn của mình vào trong những cuộc trò chuyện cùng người lớn tuổi hay cấp trên nếu không muốn gặp rắc rối.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Kim Ngưu

Sư Tử (23/7 – 22/8): Tài chính vững vàng

Tình hình tài chính của các Sư Tử trong tuần này nhìn chung khá ổn định và vững vàng. Trong giao tiếp, bạn hãy chủ động tận dụng và phát huy tài ăn nói vừa khéo léo vừa có uy lực của mình. Nếu chưa thể hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, Sư Tử không nên buông xuôi hay chán nản. Ngược lại bạn hãy giữ cho mình thái độ bình tĩnh và sự tự tin. Hãy hít sâu, thả lỏng cơ thể và cho bản thân thêm thời gian để cố gắng.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Song Tử

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Chăm sóc người thân

Hai ngày đầu tuần, Xử Nữ khiến người khác e dè bởi sự hung hăng, hiếu chiến của mình. Hai ngày tiếp theo, ở bạn lại tỏa ra điều gì đó hết sức dịu dàng, êm ái khiến ai nấy đều muốn ở cạnh. Cuối tuần, nhiều Xử Nữ phải tạm thời gác lại những sở thích hay kế hoạch cá nhân để dành thời gian chăm sóc người thân trong gia đình.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Cự Giải

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Tìm thấy “cạ cứng”

Ngày đầu tuần, Thiên Bình có nguy cơ bùng nổ khi bị một người đồng nghiệp cư xử theo cách bất lịch sự và thô lỗ. Bạn là người luôn chú trọng gìn giữ không khí ôn hòa, tuy nhiên điểm “chí mạng” trong giao tiếp đối với Thiên Bình đó là động chạm vào thể diện của bạn. Những ngày tiếp theo, bạn cảm thấy vui lên rất nhiều khi tìm được cho mình những người bạn cùng chung chí hướng.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Nhân Mã

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Ăn nói dè chừng

Bọ Cạp quyết tâm vươn lên vị trí đầu bảng trong một cuộc cạnh tranh ngầm ở nơi làm việc. Tuy nhiên trước khi hành động, horoscope tuần mới khuyên bạn nên bình tĩnh tìm hiểu, xem xét và đánh giá động cơ của những người tham gia cuộc đua này. Thứ Sáu hoặc thứ Bảy, hãy cẩn thận trong cách giao tiếp bởi mối quan hệ giữa Bọ Cạp và “một nửa” có thể xảy ra mâu thuẫn.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Ma Kết

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Giúp đỡ mọi người

Horoscope tuần mới khuyên các Nhân Mã hãy cố gắng kiểm soát lời nói và hành vi của mình, đặc biệt là khi nóng giận. Hãy nhớ: tuyệt đối không được để lý trí bị khống chế bởi những cảm xúc bốc đồng. Cuối tuần là thời điểm để Nhân Mã bộc lộ sở trường của mình thông qua các hoạt động tập thể. Riêng ngày Chủ Nhật, bạn hãy tìm cách giúp đỡ những người yếu thế hơn trong khả năng của mình.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Bảo Bình

Ma Kết (22/12 – 20/1): Thành tích xuất sắc

Sẽ có rất nhiều người phải ngưỡng mộ trầm trồ thậm chí ngả mũ thán phục trước thành tựu mà Ma Kết đạt được trong những ngày đầu tuần. Tuy nhiên sang đến giữa tuần, bạn có thể gặp phải đôi chút khó khăn trong công việc. Thứ Sáu và thứ Bảy mang đến cho các Ma Kết cơ hội thể hiện bản thân trong các hoạt động hội nhóm.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Song Ngư

Bảo Bình (21/1 – 19/2): Khởi đầu thuận lợi

Tuần mới của Bảo Bình khởi đầu tương đối suôn sẻ, thuận lợi. Mọi thứ đều sẽ diễn ra đúng như những gì mà bạn trông đợi. Chưa hết, những người xung quanh còn chủ động giúp đỡ bạn với thái độ niềm nở, nhiệt tình. Càng về cuối tuần, nhịp điệu cuộc sống của các Bảo Bình càng mất dần tính cân đối, hài hòa. Thay vì khó chịu hay lo lắng, bạn hãy chủ động tìm cách cải thiện.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Bạch Dương

Song Ngư (20/2 – 20/3): Ham mê khám phá

Song Ngư không nên tìm cách kiểm soát tất cả mọi chuyện xung quanh mà ngược lại hãy để chúng diễn biến theo lẽ tự nhiên. Thứ Năm, phản ứng của ai đó có thể khiến bạn bối rối và lúng túng bởi trong đó chứa đựng khá nhiều ẩn ý. Tinh thần ham học hỏi, khám phá sẽ dẫn dắt Song Ngư đến với những chân trời mới và có được một tuần lễ trọn vẹn.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Kim Ngưu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tử Vi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 2/2015 trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!