Đề Xuất 3/2023 # Xem Tử Vi Cung Bạch Dương Hôm Nay: Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe # Top 5 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Tử Vi Cung Bạch Dương Hôm Nay: Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tử Vi Cung Bạch Dương Hôm Nay: Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Tổng quan về cung hoàng đạo Bạch Dương

Cung Bạch Dương sinh ngày nào?

Bạch Dương mang trong mình sức mạnh thể chất và tinh thần cạnh tranh ác liệt. Với những người họ coi là đối thủ tuyệt đối họ không chịu nhường bước, thua cuộc.

Những người sinh từ ngày 21/3 đến ngày 30/3 sẽ có khả năng bộc lộ rõ nét nhất những đặc trưng tính cách nêu trên.

Khoảng thời gian từ ngày 31/3 đến ngày 9/4 thì tính cách mà họ thể hiện ra lại không được rõ ràng lắm.

Còn Bạch Dương từ ngày 10/4 đến ngày 20/4 thông thường sẽ không còn bộc lộ bản chất, tinh thần cạnh tranh ác liệt. Mà họ thể hiện sự linh hoạt, mưu trí hơn.

Nguồn gốc Bạch Dương theo thần thoại Hy Lạp

Athamas, vua xứ Croneus có con trai Phrius và con gái Helle với người vợ đầu Nephele – con gái của nữ thần mây. Như các vị vua khác ham mê nhan sắc, khi chán vợ, Athamas đuổi Nephele đi để cưới Ino. Ino là con gái của Cadmus vua xứ Thebes.

Có 2 con với nhà vua, Ino ghen với con của Nephele và tìm cách để con mình kế vị ngôi báu. Ino tìm đủ mọi cách để khiến vua tin rằng hai người con của Nephele chính là nguồn gốc hiểm họa.

May mắn thay, lo cho sự an toàn của con, Nephele đã phái một người bảo vệ đội lốt con cừu có bộ lông bằng vàng gọi là Aries do thần Zeus tặng cho bà. Ngày tế lễ đến, con cừu thúc Phrius và Helle ngồi trên lưng và bỏ chạy băng qua đại dương. Nhưng chẳng may Helle bị rơi chết ở biển. Phrius sống sót và lưu lạc đến vương quốc Colchis.

Phương diện tình cảm

Những bạn còn độc thân dễ dàng nhận được sự chú ý và lọt vào mắt xanh của những đối tượng khác giới. Tất cả đều nhờ tính cách vui vẻ và năng động của mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn lúc nào cũng có cách để khiến nửa kia cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc.

Phương diện gia đình, bạn bè

Bạch Dương có rất thiều bạn bè thuộc các tầng lớp, lĩnh vực khác nhau do sự hòa đồng, hài hước của mình. Tuy nhiên tuýp người kết bạn của chòm sao này phải có chung sở thích, tính cách với họ.

Chòm sao này thích những con người thẳng thắn, thật thà, không ưa những lời ong bướm nịnh nọt.

Ngày hôm nay, Bạch Dương hãy dành thời gian quan tâm đến bố mẹ hơn nữa. Có vẻ đã khá lâu bạn không gọi điện về nhà. Điều này cũng khiến những người thân cảm thấy buồn.

Phương diện sự nghiệp – học tập

Các bạn học sinh hôm nay giữ thái độ khá khiêm tốn trong việc học. Nếu có vấn đề gì chưa hiểu, bạn sẵn sàng hỏi bạn bè xung quanh.

Phương diện tài chính

Nếu có ý định đầu tư trong thời điểm này thì bạn không nên quá mức sốt sắng. Hôm nay Bạch Dương thưc sự cần phải thận trọng suy nghĩ kĩ càng.

Phương diện sức khỏe

Một số vấn đề khác về Bạch Dương hôm nay

– Màu sắc may mắn: màu vàng, cam.

– Vật may mắn: Đá hồng ngọc (Ruby)

– Con số may mắn: số 1 và 9

– Các cung hợp với Bạch Dương hôm nay: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

– Cung không hợp với Bạch Dương hôm nay: Thiên Bình.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi cung Bạch Dương hôm nay hữu ích với người đọc.

Xem Tử Vi Cung Ma Kết Hôm Nay: Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe

1. Tổng quan về cung hoàng đạo Ma Kết

Cung Ma Kết sinh ngày nào?

Bạn sẽ là một Ma Kết chính hiệu kiên cường và mạnh mẽ nếu bạn sinh trong khoảng thời gian từ 22/12 – 20/1.

Ma Kết lớn lên trong những ngày xuân ấm áp, đầy sức sống. Kết hợp thêm việc được sao Thổ chiếu mạng nên những người thuộc cung hoàng đạo này luôn mang trên mình khí thế và phẩm chất của một anh hùng.

Nguồn gốc Ma Kết theo thần thoại Hy Lạp

Capricorn hay dê biển (Seagoat) là hình ảnh của nam thần xứ Babylon. Đây là vị thần đầy quyền năng tên là Ea. Ông có nửa dưới cơ thể là cá, đầu và mình dê. Ban đêm, vị thần sống trong đại dương nhưng mỗi ngày đều ngoi lên để canh giữ đất liền.

Nhưng thần thoại Hy Lạp không nói đến dê biển mà nói đến Pan. Một bán thần (demigod) có nửa trên là người nửa dưới là dê. Ông là con của thần Hermes và một nữ thần rừng (Nymph). Khi Pan ra đời, nữ thần hét lên vì khiếp sợ và bỏ chạy mất. Trong khi đó, Hermes hết lòng thương đứa con dị dạng. Ngài đưa nó lên Olympus nơi các vị thần khác cũng thích cậu bé.

Từ đó Pan trở thành vị thần của các mục đồng và gia súc. Chàng gánh vác trách nhiệm của cha. Pan không ở lại Olympus mà thích sống trong những bóng cây trên núi.

Phương diện tình cảm

Với những bạn Ma Kết vẫn còn độc thân, các bạn tỏ ra ảo tưởng và thực dụng. Bạn luôn mong muốn người kia phải đáp ứng mọi yêu cầu của mình. Đó là lý do khiến ngày hôm nay bạn bị mất điểm trầm trọng trong mắt đối phương.

Nếu đã có nửa kia, bạn muốn được dựa dẫm và nũng nịu người ta như một chú mèo con. Hành động ấy thật đáng yêu.

Về mặt gia đình, bạn bè

Đối với bạn bè, cung hoàng đạo này cũng rất lịch thiệp và hào hiệp. Khó có thể rủ rê hay làm Ma Kết lung lạc ý chí, phá vỡ trật tự, khuôn phép họ xây dựng nên. Ma Kết thật sự hợp với câu nói “chọn bạn mà chơi”.

Phương diện sự nghiệp – học tập

Hôm nay các bạn học sinh có thể nhận được sự quan tâm dạy dỗ của thầy cô giáo. Chính nhờ thế mà thành tích học tập của bạn được nâng cao.

Nếu đã đi làm, bạn sẽ phải thích nghi với một số sự thay đổi trong hoàn cảnh làm việc. Có lẽ bạn sẽ tốn thời gian làm quen đấy. Nhưng không sao. Chỉ cần tập trung và cố gắng hết mình, mọi chuyện chắc chắn sẽ ổn thôi.

Về mặt tài chính

Hôm nay Ma Kết có một vài ý tưởng mới mẻ trong việc chi tiêu và quản lý tiền bạc. Hãy thử áp dụng xem cách làm ấy có khiến túi tiền của bạn rủng rỉnh hơn không.

Phương diện sức khỏe

Một số vấn đề khác về Ma Kết hôm nay

– Màu sắc may mắn: các màu tối, đặc biệt là màu nâu, màu đen, xanh nước biển, vàng

– Vật may mắn: đá ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích và thạch anh

– Con số may mắn: số 6, 8, 9

– Các cung hợp với Ma Kết hôm nay: Kim Ngưu, Xử Nữ

– Cung không hợp với Ma Kết hôm nay: Cự Giải.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi cung Ma Kết hôm nay hữu ích với người đọc.

Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Hôm Nay: Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe

1. Tổng quan về cung hoàng đạo Nhân Mã

Cung Nhân Mã sinh ngày nào?

Cung Nhân Mã là những người sinh trong khoảng 23/11 đến 21/12. Đây là thời điểm Mặt trời chuyển động biểu kiến qua vị trí chòm sao này. Đồng thời cũng là lúc Nhân Mã rực sáng trên bầu trời nhất. Con người có thể quan sát được rõ nét nhất.

Khi Nhân Mã tỏa sáng cũng là lúc trường khí của nó tác động đến tâm lý, tính cách của những người sinh vào thời gian này. Vậy nên chòm sao này trở thành một cung chiêm tinh. Ngày nay, chúng ta dùng nó để dự đoán vận mệnh con người.

Nguồn gốc Nhân Mã theo thần thoại Hy Lạp

Theo thần thoại Hy Lạp, khi xưa những người thuộc dòng tộc Centaurs đa số đều bạo lực và ngu dốt. Tuy nhiên, khác với tất cả mọi người, Chiron – cháu trai của thần biển cả Ocesnus có vẻ ngoài lẫn tính cách kì lạ. Chàng có hình thù nửa người nửa ngựa nhưng lại thông minh và tốt bụng.

Hồi ấy, Chiron thường giúp đỡ những người khó khăn và đi dạy học miễn phí. Chàng từng dạy cho những anh hùng Achiles Jason. Cuộc sống Chiron vô cùng bình dị và êm đềm. Ngày đi dạy học, tối về sống trong hang động ở một vùng nông thôn.

Một lần nọ khi đang cố gắng tiêu diệt những con ác thú phá hoại dân lành, Chiron trúng cung tên của Heracles bằn nhầm. Vì vốn là một vị thần nên chàng không thể chết được. Prometheus thấy vậy liền biến chàng thành linh hồn bay lên thiên đàng. Từ ấy, để tưởng nhớ người hùng Chiron, người ta đặt tên cho chòm sao là Sagittarus.

Phương diện tình cảm

Đối với những Nhân Mã đang có nửa kia, tình cảm của hai bạn hôm nay vẫn duy trì ở mức ổn định. Dù đều bận rộn nhưng chỉ cần có thời gian rảnh chút là hai bạn sẽ nhắn tin chia sẻ cùng nhau. Hoặc thậm chí là chạy ra ngoài chỉ để được nhìn “người ấy” một lúc.

Phương diện gia đình, bạn bè

Vậy nên dù bận rộn đến mấy cũng đừng bỏ rơi những tình cảm thiêng liêng này. Chỉ cần một cuộc điện thoại hỏi thăm sức khỏe ông bà. Lắng nghe cha mẹ chia sẻ những lo lắng, vất vả. Bấy nhiêu cũng đủ để một ngày của bạn thêm ấm áp rồi.

Phương diện sự nghiệp – học tập

Các bạn học sinh, sinh viên đang bị áp lực nặng nề bởi tâm lý thi cử giữa kì. Tình hình học tập hôm nay có vẻ đang đi xuống. Điều cần làm lúc này, Nhân Mã hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan, thoải mái nhất có thể. Mọi khó khăn sẽ được giải quyết thôi.

Nếu đã đi làm, bạn nên thay đổi trạng thái làm việc. Bạn đang quá trì trệ và lười nhác. Thay vì tập trung hoàn thành tốt công việc của mình thì Nhân Mã chỉ nghĩ xem bao giờ thì tan làm, tối nay ăn gì, chơi đâu.

Phương diện tài chính

Hãy đặc biệt lưu ý đến vấn đề tài chính trong ngày hôm nay. Đừng vung tay quá trán. Tuyệt đối không nên mạo hiểm đầu tư vào một lĩnh vực nào mình chưa thực sự hiểu rõ.

Phương diện sức khỏe

Nhân Mã trải qua một ngày không mấy khả quan khi tình trạng mất ngủ cứ kéo dài. Nó khiến bạn thiếu tỉnh táo và hưng phấn trong công việc.

Một số vấn đề khác về Nhân Mã hôm nay

– Màu sắc may mắn: màu cam, màu vàng

– Vật may mắn: đá Ngọc lam

– Con số may mắn: số 0 – 52 – 53 – 72 – 79 – 92

– Các cung hợp với Nhân Mã hôm nay: Cự Giải, Sư Tử

– Cung không hợp với Nhân Mã hôm nay: Song Tử

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi cung Nhân Mã hôm nay hữu ích với người đọc.

Xem Tử Vi Tháng 9/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Tình Yêu, Sức Khỏe, Công Việc

Xemtuvi24h.com, tử vi tháng 9/2018 cung Bạch Dương xác định được đâu là mục tiêu quan trọng trong cuộc đời mình, bạn sẽ vẫn tiếp tục nỗ lực hết mình để làm những điều mình cho là đúng đắn.

Công việc: Quan hệ đối của cung hoàng đạo này cũng rất quan trọng. Đầu tháng 9/2018, cuộc gặp gỡ giữa sao Kim và sao Mộc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Bạch Dương. Các mối quan hệ thân thiết trong công việc của bạn trong tháng này đều rất vui vẻ và thoải mái,còn có cơ hội thăng tiến rất cao.

Bạch Dương sẽ có những cơ hội bất ngờ và nếu nắm bắt được thì đây là thời cơ để tạo ra những thay đổi sâu sắc trong cuộc sống của bạn trong tháng này.

tử vi tháng 9 Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi tháng 9/2018 cung hoàng đạo KIm Ngưu, Sao Hỏa vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến cung Kim Ngưu trong tháng này vì thế có vẻ bạn sẽ thích được ở một mình, thich làm mọi việc một mình hơn. Tuy vậy, nhưng Kim Ngưu lúc nào cũng canh cánh về những việc chưa hoàn thành vì thế đôi khi bạn vô tình không quan tâm lắm đến nhu cầu, mong muốn của những người xung quanh.

Trong tháng 9 này, khi sao Kim – chòm sao chiếu mệnh của bạn – hội ngộ sao Mộc tai cung Thiên Bình thì không chỉ các mối quan hệ trong công việc của Kim Ngưu trở nên suôn sẻ, mà các vấn đề về sức khỏe mà bạn gặp phải cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

Trong tuần thứ 2 của tháng 9, trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu được Thổ sao Diêm Vương thẳng hàng khiến bạn gặp phải một chút rắc rối với gia đình hoặc là với phần tài sản hoặc tài nguyên chung. Trong tuần thứ 3, khi sao Thổ đối diện với sao Thiên Vương, có thể bạn sẽ phải giải quyết những khó khăn trong gia đình.

Tháng 9/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi tháng 9 cung Song tử, cho thấy Sao Thủy chiếu mệnh cung Song Tử sẽ rời khỏi vị trí chòm sao Sư Tử. Sau đó dịch chuyển khá nhanh tới chòm sao Xử Nữ và kết thúc ở sao Thiên bình. Điều này cho thấy rằng trong suốt tháng 9, cuộc sống gia đình là vấn đề Song Tử đặc biệt quan tâm.

Trong tuần thứ hai của tháng 9, sao Thổ và sao Diêm Vương ở vị trí đối diện khiến Song tử phải đối diện với những sự thay đổi lớn về đối tác trong công việc. Hoặc người yêu, bạn bè thân thiết quay lưng với bạn. Đây sẽ là một khoảng thời gian không dễ dàng đối với Song Tử.

Vào tuần thứ 3 của tháng 9 , sao Kim sẽ thẳng hàng với sao Diêm Vương, thúc đẩy Song Tử đi xa hơn trên con đường sự nghiệp bạn đã chọn. Nhờ đó bạn cũng cảm thấy tự do và độc lập hơn tong cuộc sống.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tử Vi Cung Bạch Dương Hôm Nay: Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!