Đề Xuất 12/2022 # Xếp Hạng Độ Đào Hoa Của 12 Chòm Sao: Song Ngư Nhiều “Vệ Tinh”, Kim Ngưu Cực Chung Thủy / 2023 # Top 19 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 12/2022 # Xếp Hạng Độ Đào Hoa Của 12 Chòm Sao: Song Ngư Nhiều “Vệ Tinh”, Kim Ngưu Cực Chung Thủy / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xếp Hạng Độ Đào Hoa Của 12 Chòm Sao: Song Ngư Nhiều “Vệ Tinh”, Kim Ngưu Cực Chung Thủy / 2023 mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong cuộc sống và cả chuyện yêu đương, bên cạnh những ưu điểm thì hầu như ai trong chúng ta cũng còn tồn tại ít nhiều khuyết điểm hay những thói quen xấu cần khắc phục. Và tất nhiên, vì được sinh ra dưới mỗi chòm sao khác nhau nên mỗi cung hoàng đạo sẽ có sự hấp dẫn và khả năng thu hút các đối tượng khác giới xung quanh khác nhau.

Thậm chí, với chòm sao này, chỉ cần đối phương quan tâm một chút, ân cần một chút cũng đã “tim đập chân run” rồi. Tuy nhiên, dù có nhiều “vệ tinh” vây quanh là thế nhưng khi chính thức bước chân vào tim nửa kia thì Song Ngư lại rất nghiêm túc với tình yêu và sự lựa chọn của mình.

Hạng 2: Song Tử

Nhờ khéo ăn khéo nói, dẻo mồm dẻo miệng nên chòm sao Song Tử cũng thu hút khá nhiều sự chú ý lẫn ánh mắt từ những đối tượng khác phái xung quanh. Tuy nhiên, chòm sao này lại có xu hướng “yêu không ràng buộc”, dẫu đã bước chân vào tình yêu nhưng Song Tử vẫn muốn tự do làm những việc mình thích, đặc biệt là rất ghét bị nửa kia “kìm kẹp”.

Vậy nên, nếu trót yêu một cô nàng hay anh chàng Song Tử thì bạn cần thấu hiểu tính cách ấy của họ. Đừng bắt Song Tử phải thế này thế nọ, hãy để cho anh ấy/cô ấy có một khoảng không gian hoạt động của riêng mình.

Hạng 3: Nhân Mã

Vốn là chòm sao rất thích thể hiện cái tôi, thích là “trung tâm của vũ trụ” cùng bản năng chiếm hữu rất cao, thế nên việc dùng những hành động ga lăng hoặc lời hay ý đẹp để tán tỉnh nửa kia chính là sở trường của Nhân Mã.

Đặc biệt, vì thuộc kiểu người rất thích tận hưởng cảm giác chiến thắng trong chuyện tình cảm nên càng có nhiều cuộc tình hoặc nhiều đối tượng khác phái vây quanh Nhân Mã càng cảm thấy vui. Tuy nhiên, dù rất thích “thả thính” nhiều đối tượng nhưng khi tìm được một người thực sự tâm đầu ý hợp với mình thì Nhân Mã lại là một người khác hẳn, một con người của gia đình rất chuẩn mực.

Hạng 4: Cự Giải

Do thuộc tuýp người hay nghĩ hay lo, lại mang trong mình lòng trắc ẩn sâu sắc và thường quan tâm đến mọi người xung quanh nên Cự Giải thường được xem là người của gia đình.

Đặc biệt, ngoài là mẫu người của gia đình thì cung đạo này còn muốn cuộc sống của mình luôn nằm trong vòng tròn ổn định và an toàn, kể cả chuyện yêu đương cũng vậy. Vì mang trong mình tính cách đặc trưng như vậy nên những đối tượng khác giới xung quanh rất khó tiếp cận Cự Giải, bởi chòm sao này luôn muốn tự lựa chọn nửa kia cho mình.

Hạng 5: Bạch Dương

Tuy hơi khó tính nhưng nhìn chung Bạch Dương vẫn rất sôi nổi và thích xã giao. Và do đôi lúc vẫn còn khá hồn nhiên, trong sáng vô tư nên Bạch Dương thường có những suy nghĩ rất bồng bột, nhất thời trong tình yêu. Thậm chí, dù đã ngấm ngầm để ý đến ai kia rồi nhưng chòm sao này vẫn thích “thả thính” người khác.

Bên cạnh những khuyết điểm ấy thì Bạch Dương vẫn có nhiều ưu điểm khiến đối phương rất quý, điển hình như, dù chia tay nhưng chòm sao này vẫn có thể làm bạn với người ấy. Thậm chí Bạch Dương còn không ngại ngần giúp đỡ những người khác phái đã từng lướt ngang qua cuộc đời mình.

Thậm chí, cũng vì tính cách háo thắng ấy mà khi tiếp cận với các đối tượng khác giới xung quanh Sư Tử rất dễ khiến họ cảm chán ngán, thậm chí còn rất ngột ngạt và khó chịu. Đặc biệt, vì mang trong mình khát khao chiến thắng mãnh liệt nên đôi khi Sư Tử còn khiến đối phương cảm thấy mình không được tự do.

Hạng 7: Bảo Bình

Bảo Bình vốn là những người rất thích trêu ghẹo, đùa giỡn mọi người xung quanh mình. Cũng vì vô tư như thế nên đôi khi chòm sao này bị mọi người “gắn mác” thích “thả thính” lung tung, nhưng sự thật thì Bảo Bình chỉ xem đó như những trò đùa vui không hơn không kém.

Trái ngược với thói vô tư như trên thì khi yêu, Bảo Bình sẽ đặt hết niềm tin lẫn hi vọng cho người mình yêu. Và vì là một người khá chung thủy trong tình yêu nên nếu phát hiện nửa kia lừa dối tình cảm của mình thì Bảo Bình như biến thành một con người hoàn toàn khác, rất lăng nhăng và trăng hoa ong bướm.

Hạng 8: Xử Nữ

Vốn là những người rất chỉn chu, cầu toàn và muốn mọi chuyện phải thật hoàn hảo nên khi yêu thì Xử Nữ cũng thường đưa ra tiêu chuẩn rất cao đối với đối phương. Bên cạnh đó, chòm sao này còn rất kỹ tính và thường suy nghĩ rất kĩ trước khi gật đầu đồng ý kết đôi với nửa kia.

Ngoài ra, khi bước chân vào tình yêu thì Xử Nữ cũng luôn muốn mọi thứ thật rõ ràng, đặc biệt là không được mập mờ, thiếu ổn định. Cũng vì lẽ đó nên Xử Nữ không thuộc kiểu người “yêu bừa, yêu đại” và “thả thính” lung tung, thay vào đó, cung hoàng đạo này chỉ phát “tín hiệu” cho những đối tượng mà họ cảm thấy có thể tâm đầu ý hợp với mình.

Hạng 9: Thiên Bình

Vốn rất biết cách mang đến cảm giác an toàn cho người khác cùng cách nói chuyện có duyên nên Thiên Bình dễ bị mọi người xem là chòm sao khá đào hoa và lăng nhăng trong chuyện yêu đương. Và có lẽ cũng chính vì tính cách ấy mà cung hoàng đạo này hay vướng phải rắc rối trong tình cảm.

Khi yêu, vì tính cách vô tâm và thoải mái quá mức của Thiên Bình dễ khiến cho nửa kia cảm thấy khó chịu, thậm chí còn rất bất an. Thế nhưng, kỳ thực thì Thiên Bình là chòm sao rất chung tình, khi đã có người nâng khăn sửa túi thì cung hoàng đạo này luôn một lòng một dạ vì nửa kia và gia đình thôi.

Hạng 10: Bọ Cạp

Tuy bẩm sinh đã có sức hút rất riêng cùng nét duyên ngầm khá quyến rũ nhưng đôi khi Bọ Cạp lại tỏ ra rất bí ẩn và lạnh lùng. Tuy nhiên, vì không muốn đối phương bị tổn thương nên khi cảm thấy không hợp thì cung hoàng đạo này sẽ khéo léo từ chối hoặc lảng tránh khi ai kia “thả thính”.

Với Bọ Cạp, không yêu thì thôi còn khi đã yêu rồi thì sẽ rất chung tình, không bao giờ lăng nhăng hoặc trăng hoa ong bướm. Cũng vì lý do đó cộng với sự lạnh lùng vốn có của mình nên trong 12 chòm sao thì Bọ Cạp có rất ít “vệ tinh” theo đuổi xung quanh.

Hạng 11: Ma Kết

Có thể nói trong 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết là chòm sao không mấy lăng nhăng trong chuyện yêu đương. Và cũng vì thuộc tuýp người khá chín chắn, trưởng thành nên khi yêu Ma Kết luôn yêu rất nồng nhiệt và chân thành.

Khi đã “đổ” rồi thì Ma Kết thường dành mọi thời gian bên nửa kia và luôn quan tâm, chăm sóc cho người ấy. Tuy nhiên, nếu cảm thấy nhân duyên ấy không thích hợp với mình thì chòm sao này cũng sẽ âm thầm rút lui ngay lập tức .

Hạng 12: Kim Ngưu

Cuối cùng, có thể nói trong 12 cung hoàng đạo thì chỉ số đào hoa của Kim Ngưu thường được xếp ở mức thấp nhất bởi chòm sao này không mấy khi lăng nhăng trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, Kim Ngưu còn là mẫu người rất chung tình, chung thủy trong tình yêu.

Có được điều đó bởi Kim Ngưu rất thích một cuộc sống ổn định, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng rất ngại đối mặt với việc phải từ bỏ một cái gì đã trở nên quen thuộc với mình. Việc phải bắt đầu lại cùng những đối tượng mới, những mối quan hệ mới là điều khiến Kim Ngưu cảm thấy rất mệt mỏi.

Cụ thể, Bạch Dương nên trồng trầu bà trong nhà, Kim Ngưu trồng cây phát tài, Song Tử trồng hồng môn, Cự Giải rất phù hợp với cây kim tiền, Sư Tử thì nên trồng trúc quân tử và Xử Nữ nên trồng lan lá gấm.

Ngoài ra, để giúp vượng vận tình duyên thì Thiên Bình nên trồng thiết mộc lan, Bọ Cạp trồng hoa hải đường, Nhân Mã trồng xương rồng, Ma Kết thích hợp với cây đa búp đỏ, Bảo Bình trồng lan ý còn dây nhện lại rất phù hợp với chòm sao Song Ngư.

Xếp Hạng Mức Độ Đào Hoa Của 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

2. Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thông minh, đa tài không kém cạnh Song Tử nhưng Thiên Bình lại làm cho người khác bị thu hút bởi sự dịu dàng và trầm lắng của mình. Thiên Bình rất biết điều chỉnh cảm xúc của bản thân và biết cách đem lại cho người khác cảm giác an toàn. Sự đào hoa của Thiên Bình chính sự ân cần mà chàng/nàng dành cho mọi người y chang cách mà những người yêu quan tâm nhau, khiến người khác phái có xu hướng nhầm tưởng Thiên Bình đang có tình cảm với mình. Chính vì thói quen này, mà những người Thiên Bình hay gặp rắc rối trong vấn đề tình cảm.

3. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nói về đào hoa thì không thể nào bỏ qua chú ngựa ham chơi Nhân Mã. Nhiệt tình, vui tính và thẳng thắn, ở đâu có Nhân Mã, ở đó luôn có tiếng cười và sự vui vẻ. Nhân Mã còn nổi bật nhất 12 cung hoàng đạo về khoảng ngô nghê và ham vui. Chính vì tính tình có phần đơn giản nên Nhân Mã rất dễ “crush” ai đó, chỉ cần họ làm cho Nhân Mã thích thú và ngưỡng mộ. Nhưng nếu bạn không tạo được ấn tượng đầu đủ khiến Nhân Mã xiêu lòng, thì về sau dù có làm gì thì Nhân Mã cũng không bao giờ thích bạn được đâu.

4. Ma Kết (22/12 – 20/1)

Sự chín chắn và trưởng thành của Ma Kết là điều khiến các cô nàng hay anh chàng tự động “đổ không cần cưa”. Nét đẹp và sự thu hút của cung hoàng đạo này xuất phát từ phong thái đĩnh đạc và chững chạc của mình. Hơn nữa, Ma Kết cực tâm lí và biết cách làm cho người xung quanh cảm thấy thoải mái, an tâm. Chính vì thế, những anh chàng và cô nàng cung hoàng đạo này thường chiếm được tình cảm của những người khác giới một cách dễ dàng.

5. Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Lạnh lùng và bí ẩn, nhưng khi đến gần thì lại thấy được một Thiên Yết sâu sắc và tâm lí. Có thể nói những người cung hoàng đạo này có đầy đủ các yếu tố để trở thành một “sát thủ tình trường”, “hành tung bí ẩn” của chàng/nàng Thiên Yết khiến mọi người chú ý và tò mò muốn tìm hiểu. Nhưng sự bảo thủ và đôi khi khó kiểm soát cảm xúc của Thiên Yết lại là bất lợi khá lớn khiến không ít các “vệ tinh” từ bỏ việc theo đuổi Thiên Yết.

6. Bạch Dương (20/3 – 20/4)

Bạch Dương sôi nổi, đôi khi có chút khó tính, nhưng thật ra tâm hồn những anh chàng/cô nàng Bạch Dương rất trong sáng. Lúc đầu bạn có thể không thích Bạch Dương vì thói quen “đùa dai, nghịch dại”, nhưng đến gần rồi bạn sẽ thấy những người thuộc cung này hồn nhiên và trong sáng khác hẳn với lúc họ tỏ ra mình là một ông/bà cụ non. Bạch Dương thuộc người thích xã giao nhiều nhưng bạn thân và những người yêu quý thì lại ít.

7. Sư Tử (23/3 – 22/8)

Sư Tử dễ dàng cuốn hút người khác bởi sự xuất hiện của mình bởi phong thái tự tin và mạnh mẽ. Nhưng nếu nói chuyện quá nhiều với các chàng trai/cô nàng Sư Tử, bạn sẽ dễ cảm thấy chán nản bởi tính cách trẻ con và háo thắng của cung hoàng đạo này. Chính vì mang trong mình dòng máu lãnh đạo và khát khao chiến thắng mãnh liệt, Sư Tử đôi khi khiến người khác giới cảm thấy hơi ngột ngạt và không tự do.

8. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu chỉ xếp sau Ma Kết về mức độ chín chắn và trưởng thành. Nhưng trong Kim Ngưu luôn tồn tại tính cách bảo thủ và gia trưởng, hơn nữa mức độ dũng cảm theo đuổi đến cùng người mình thích cũng không lớn như các cung hoàng đạo khác. Đó là lí do bạn thường thấy một chàng trai/cô nàng Kim Ngưu có vẻ thinh thích bạn nhưng lại hiếm khi nói ra điều đó.

9. Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bảo Bình vốn là một cung rất vụng về trong chuyện tình cảm. Mặc dù thông minh và tinh tế, nhưng Bảo Bình lại không hay thể hiện nó ra ngoài, khiến người xung quanh cảm thấy con người này thật khó hiểu. Nhưng khi lỡ “thích rồi”, Bảo Bình đích thực là một người yêu khó lòng khiến bạn có ý nghĩ rời xa họ đấy.

11. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lãng mạng và nghệ sĩ nhưng đôi khi quá nhạy cảm và hay suy nghĩ lung tung khiến Song Ngư ít khi giữ được các mối quan hệ lâu dài. Song Ngư là người sống nội tâm và ít khi nói ra suy nghĩ của mình khiến những người xung quanh khó mà gần gũi được. Hơn nữa, trạng thái lơ lửng trên 9 tầng mây của Song Ngư cũng làm người xung quanh khó mà bắt kịp.

12. Xử Nữ (23/8 – 28/9)

Xử Nữ yêu thích sự hoàn hảo đến tuyệt đối. Vì thế các anh chàng/cô nàng thuộc cung này có tiêu chuẩn tương đối cao và cực kĩ càng trong việc chọn người yêu. Xử Nữ thích sự rõ ràng và không mập mờ, đó là lí do cung này ít khi “thà thính” đại trà, họ chỉ phát “tín hiệu” cho những đối tượng tiềm năng sau khi cân nhắc rất kĩ mà thôi.

Nguồn ảnh: Internet.

Xếp Hạng Độ Lãng Mạn Của 12 Chòm Sao / 2023

Hạng 4 : Cự Giải Hạng 5 : Sư Tử Hạng 6 : Thiên Bình Hạng 7 : Thiên Yết Hạng 8 : Song Tử Hạng 9 : Bảo Bình Hạng 10 : Ma Kết Hạng 11 : Nhân Mã Hạng 12 : Bạch Dương

Ten Website…

Danh gia

Rating:

8

out of

10

based on

1234

reviews.

Đánh giá:

7.99/10

(

110

đánh giá)

Hạng 4 : Cự GiảiHạng 5 : Sư TửHạng 6 : Thiên BìnhHạng 7 : Thiên YếtHạng 8 : Song TửHạng 9 : Bảo BìnhHạng 10 : Ma KếtHạng 11 : Nhân MãHạng 12 : Bạch Dương

Xếp Hạng Độ Lười Biếng Của 12 Chòm Sao / 2023

Chòm sao của bạn xếp hạng mấy trong những chòm sao lười biếng nhất?

Có ai thấy bất ngờ khi Song Ngư lại đứng đầu trong top chòm sao lười biếng nhất không nhỉ? Theo , người thuộc chòm sao Song Ngư sẽ cực kì siêng năng khi làm điều gì đó cho người mà họ yêu mến, đấy là yêu lắm mới làm. Còn bình thường Song Ngư có xu hướng dây dưa, câu giờ, làm vật vờ… Song Ngư thường bị cho là dành thời gian cho những thứ không thiết thực nhưng chắc chắn là sẽ có hiệu quả lớn trong tương lai mà ít tai ngờ tới.

Mã Mã rất là siêng với những chuyện bị thiên hạ cho là “vớ vẩn” nhưng với cậu ấy thì đó là “chuyện hệ trọng bậc nhất” ngay lúc đó. Trong mắt người nhà thì có thể cậu ấy cũng thuộc dạng lười biếng hiếm gặp.

Chòm sao Xử Nữ bị thiên hạ phán xét là sạch sẽ kĩ càng nhưng thực tế đôi khi lại phũ phàng hơn những người không hề biết gì về cậu ấy nghĩ. Xử Nữ không hẳn là thích sự sạch sẽ, cậu ấy thích cái thứ tự mà bản thân tạo ra. Xử Nữ có thể trở thành chúa lười biếng bất kì lúc nào, “Mình chỉ chạm tay khi nào mình thấy ngứa mắt thôi, còn dơ cứ kệ dơ”.

Theo tính cách, chòm sao Thiên Bình thường làm đủ mọi chuyện trên trời dưới đất, nhưng hầu như rất tích cực tham gia lúc đầu rồi sau đó lại chuyển qua một sở thích mới. Sự siêng năng của Thiên Bình có thể cho là nhất thời chứ không bền, còn lười biếng mới là bản chất thật của họ.

Chòm sao Song Tử cực kì siêng với những gì bản thân yêu thích, có hứng thú đặc biệt với những trò đòi hỏi sự tỉ mỉ. Nhưng trong những hoạt động thường ngày thì Song Tử khá lười biếng, không hứng thú phụ giúp những người mà cậu ấy đặc biệt không có cảm tình. Việc nhà thì thường hứng lên Song Tử mới làm.

Trùm lười biếng khi làm một việc mà bản thân không có hứng thú. Vì vậy Bảo Bình là người không ở lại với một hoạt động lâu dài, thay đổi việc mới kích thích sự siêng năng tức thời của Bảo Bình. Khi siêng Bảo Bình sẽ làm ra một đống thành phẩm tiêu thụ không kịp, nhưng lúc lười thì chờ mãi cũng chẳng ra.

Bảo Bình vô cùng lười biếng khi làm việc mà bản thân không có hứng thú

Sư Tử, cậu ấy thường tích cực với chuyện của khác hơn là chuyện của bản thân. Đôi khi nếu thả chú Sư Tử ở nhà một mình thì có thể sự hiếu động hoặc tích cực lại bay biến đi đâu hết, chỉ thích tận hưởng không gian một cách uể oải như mèo lười.

Là người có phong cách hưởng thụ nhất, Kim Ngưu không bị xếp vào hạng quá lười biếng nhưng không phải lúc nào cũng tích cực, có khi cậu ấy làm ngơ trước mọi chuyện. Độ siêng năng của Kim Ngưu thuộc dạng phục vụ cộng đồng và làm để bản thân tận hưởng.

Hạng 9. Chòm sao Bạch Dương:

Là người luôn tích cực trong hầu hết các hoạt động, sẵn sàng giúp đỡ người khác, xông pha vào mọi thứ có thể… Bạch Dương được xếp hạng những chòm sao năng nổ nhất. Bạch Dương sẵn sàng làm bất điều gì miễn là cậu ấy cảm thấy cần, không ngại chi thời gian, công sức, tiền của.

Hạng 10. Chòm sao Ma Kết:

Trong , có thể chắc chắn rằng một người có ý thức trách nhiệm cao trong công việc như Ma Kết không bao giờ lười biếng. Chòm sao Ma Kết luôn coi mọi thứ trở thành trách nhiệm của bản thân, đôi lúc nản muốn buông thì cậu ấy cũng không làm được. Ma Kết không thích để việc gì đó phải giang dở và cũng không yên tâm giao lại cho ai đó.

Hạng 11. Chòm sao Cự Giải:

Trong cuộc sống của Cự Giải thường có khá nhều mục đích đặc biệt mà cậu ấy cần hướng tới, nếu thực sự đã muốn cái gì thì Cự Giải sẵn sàng hy sinh tất cả thời gian công sức vào mục tiêu đó. Nói chung chòm sao này khó mà lười biếng được. Và một khi đã có thời gian tận hưởng cậu ấy sẽ tận hưởng hết mình.

Thần Nông đôi lúc tự ôm đồm quá nhiều việc vào thân dù cũng biết rằng mình không thể làm hết được. Liệu Thần Nông có phải là một người quá siêng năng??! Không hẳn là thế, nó giống hơn là một thói quen rằng “bản thân không làm thì ai sẽ làm đây?”

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xếp Hạng Độ Đào Hoa Của 12 Chòm Sao: Song Ngư Nhiều “Vệ Tinh”, Kim Ngưu Cực Chung Thủy / 2023 trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!