Đề Xuất 6/2023 # Xử Nữ Khi Yêu Đơn Phương # Top 8 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Xử Nữ Khi Yêu Đơn Phương # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xử Nữ Khi Yêu Đơn Phương mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đã bao giờ bạn yêu đơn phương chưa? Cảm giác thương thầm trộm nhớ ai đó có làm bạn buồn và khó chịu trong lòng hay không? Xử Nữ cũng nằm trong số đó đấy. Khi Xử Nữ yêu đơn phương, là khi tình cảm không được bộc lộ rõ, là khi mọi cảm xúc phải giấu kín nơi tận góc đáy lòng, là khi mọi hành động quan tâm mọi yêu thương đều phải âm thầm. Nói chung tình yêu đơn phương là tình một chiều nên ít nhiều cùng làm cho người trong cuộc cảm thấy buồn và thấy khổ.

Tình đơn phương là tình cảm nằm ẩn sâu trong lòng, nhưng càng ẩn lại càng sâu lại càng làm cho người ta cảm giác lâng lâng, ước mong một lần được ai đó biết đến và chấp nhận.Yêu đơn phương là cảm giác khó chịu nhất. Dù buồn cũng cố kìm nén, dù đau cũng phải chấp nhận, dù yêu cũng phải chôn giấu và dù khát khao cũng phải chôn chặt trong lòng, cứ vờ như mọi chuyên vẫn bình thường như bao người khác. Rằng vẫn không để tâm, vẫn không có gì đặc biệt, mặc dù trong lòng sóng tình yêu đang cồn cào nổi dậy.

Yêu đơn phương thật sự khiến cho Xử Nữ cảm thấy nhói lòng khi thấy người mình đang yêu lại đi quan tâm một người khác không phải mình. Là cảm giác đau khi thấy người tay trong tay hạnh phúc cùng người khác mà không hề biết sau lưng vẫn có một người luôn dõi theo. Cảm giác vừa phân vân, vừa tò mò, vừa đau đớn. Tình yêu đơn phương thật sự đang mài mòn trái tim Xử Nữ, Tình yêu Xử Nữ càng yêu thương thì trái tim càng đau và tâm hồn càng thêm mỏi mệt.

Muốn được một lần nói cho ai kia biết rằng Xử Nữ yêu họ thiết tha đến chừng nào, đã bao ngày âm thầm quan tâm theo dõi, đã bao ngày âm thầm dõi theo bước chân người trên mọi nẻo đường người vẫn bước đi. Nhưng Xử Nữ có đủ chín chắn để ngăn mình lại, không cho những lời nói kia thốt ra thành tiếng để không gây ra cho thêm một người khó xử vì họ.

Nếu lỡ nói ra cho người nghe nhưng lúc ấy nhận ra rằng người đã có người yêu rồi thì sao? Mình sẽ biến thành kẻ thứ ba làm rạng vỡ một tình yêu hạnh phúc ngọt ngào. Lúc đó chính Xử Nữ là người đã làm cản trở của hai người vốn đang hạnh phúc và bình yên. Họ sợ rằng người kia chỉ coi mình là bạn, và không hề có suy nghĩ tiến xa hơn. Họ sợ rằng chỉ cần nói ra thì thứ tình cảm mà họ cố gắng xây dựng sẽ vỡ vụn. Họ sợ rằng người kia sẽ thương hại mà chấp nhận tình cảm của họ. Họ sợ tổn thương. Họ khao khát được nói rõ tình yêu với người ấy, lại vừa sợ hãi sẽ mất đi tình cảm mãi mãi.

Tình yêu đơn phương trong Xử Nữ mãi mãi là mối tình kiềm nén đáng sợ nhất, nhưng thế nào đi nữa thì! Xử Nữ à ! Bạn cũng cứ mạnh mẽ chấp nhận đi, cứ mạnh mẽ nói ra cho lòng cảm thấy thoải mái và thanh thản và không cảm thấy luyến tiếc nếu nói ra. Nếu bạn không dám thử, thì bao giờ mới có thể có hạnh phúc của mình? Chờ đợi và mãi mãi đau khổ.

Xử Nữ Khi Đơn Phương Sẽ Như Thế Nào?

Đơn phương một người chính là khi lòng mình hướng về duy nhất một người con lòng người thì hướng về duy nhất một trái tim người khác, là khi em từ bỏ cả thế giới để thương anh, còn anh thì nhẫn tâm quay lưng đi về một vùng trời dành riêng cho cô ấy. Đơn phương một người chính là từ một cô gái Ma Kết mạnh mẽ vô tình em hóa thành một kẻ ngốc si tình toàn tâm toàn ý hướng về riêng anh, em chấp nhận cả thế giới gọi tên em như một kẻ ngốc, nhưng em thật lòng không thể chấp nhận khoảnh khắc anh xem em như kẻ vô hình, vô tình lướt qua đời em như thể mình chưa một lần quen biết, anh còn có thể lạnh lùng đến mức nào không anh? Một người hoàn hảo như anh chắc chắn chưa bao giờ trải qua cảm giác đơn phương một người phải không, vậy thì làm anh có thể biết trông ngóng tin nhắn một người như thế nào, cảm giác khi người đó mỉm cười mình hạnh phúc đến mức ra sao, anh hoàn toàn không biết vậy nên anh không một chút mảy may quan tâm đến cảm xúc của e. anh có thể nào bớt tàn nhẫn được không?

Yêu đơn phương một người chẳng khác nào việc thích một đôi giày đến mức sẵn sàng chi toàn bộ tháng lương để mua cuối cùng phát hiện ra đôi giày ấy chẳng vừa chân tí nào, cố gắng gượng ép cuối cùng nhận về đầy những vết xước nơi chân. Anh làm sao có thể hiểu em đã đau đớn đến mức nào? Em đã vì anh thay đổi đến mức nào, anh hoàn toàn không biết gì hết.

Đơn phương đối diện với sự khủng hoảng

Những cô gái Xử Nữ như em vốn luôn đặt lòng tự trọng và cái tôi cá nhân lên đến ngút trời, quyết tâm chẳng bi lụy trước một ai, cuối cùng lại sụp đổ trước ánh mắt của anh, nụ cười của anh, cuối cùng em lại vì một kẻ vô tình như anh mà nhận về không thiếu một tổn thương nào. Ở giây phút đầu tiên em gặp anh, em nghĩ rằng mình có thể từ bỏ cả thanh xuân với khoảng trời rực nắng để theo đuổi duy nhất chỉ một người, em tin với sự kiên nhẫn ở bản thân mình, tình yêu và tất cả những cảm xúc chân thật nhất em dành cho anh, chúng ta rồi sẽ chung nhau nơi cuối con đường, nhưng em không hề hay biết rằng, tình yêu chưa bao giờ là một cuộc đua, chỉ một mình em cố gắng chưa bao giờ là đủ, làm sao có thể chiến thắng khi chỉ có một mình em ra sức chạy về phía trước còn anh lại ra sức chạy về một vùng trời nào đó không em.

Yêu đơn phương anh, em dường như đã từ chối tất thảy những cuộc vui, những buổi hò hẹn để âm thầm đi về phía sau lưng anh, chính là khi em từ một cô gái mạnh mẽ, thích cười giờ đây lại trở nên trầm lặng hơn bao giờ hết, chúng ta đúng là đã thay đổi vì nhau nhưng là thay đổi theo một chiều hướng tiêu cực nhất, em từ một người có cả thế giới, bây giờ thế giới lại hóa thành duy nhất một mình anh. Anh sẽ không bao giờ biết cảm giác khủng hoảng khi ở trong một mối tình đơn phương thật sự kinh khủng đến mức nào đâu, anh có biết ngồi một mình trong căn phòng mà xung quanh bốn bề là một kẻ không yêu mình nó tàn nhẫn đến mức nào không chẳng khác nào trái tim bị mang ra xẻ thành từng mảnh mà mỗi mảnh đều có in hình nỗi nhớ về anh.

Xử Nữ hi vọng càng nhiều thất vọng càng nhiều

Nếu phải trả lời cho câu hỏi điều gì là khó khăn nhất với em trên đời này chính là việc từ bỏ một người giống như anh, lãng quên một người vô tâm chẳng có gì là khó với em, nhưng thật đau lòng khi phải nói rằng em có thể lãng quên tất cả mọi người nhưng không thể làm thế với anh. Mối tình đơn phương giống hệt như lần đầu tiên mình uống một cốc cà phê phin, ban đầu có thể nghe đắng ngắt nơi đầu lưỡi cuối cùng lại lưu luyến hương vị ấy đến một đời.

Em từng hi vọng có thể ở bên anh cuối cùng lại nhìn anh vui vẻ bên một người khác, em từng hi vọng được ngồi cạnh anh nghe những bản nhạc Bettoven cuối cùng anh anh vẫn ngồi cạnh một người nghe nhạc giao hưởng bên tách cà phê nghi ngút khói nhưng là với người khác không phải em, ai trải qua cảm giác ấy một lần mới hiểu nó đớn đau đến mức nào. Em nuôi niềm hi vọng tràn đầy cuối cùng lại dìm chết cảm xúc của mình trong nỗi thất vọng triền miên, trải qua cảm giác yêu đương với một kẻ không yêu mình thật sự chẳng thể nào là điều dễ dàng đâu.

Chúng ta bao gồm cả em đều sẽ có một lần trong đời hướng trái tim về riêng một người như thế, dẫu phải trải qua trăm lần đớn đau cuối cùng bản thân thật lòng chưa bao giờ hối hận vì đã yêu anh.

Blog chúng tôi thấu hiểu được nỗi lòng của tất cả các bạn vì thế chúng tôi xin dành số lần này gửi đến những trái tim giữa khoảng lưng chừng ngàn lần yêu thương, thôi thì đớn đau vậy đủ rồi, tạm xa nhau để thấy lòng bình yên hơn.

Khi Nàng Kim Ngưu Yêu Đơn Phương…

Kim Ngưu không thuộc tuýp người yêu vội yêu vàng. Là người trầm tĩnh, vì vậy tình yêu của nàng cũng trầm tĩnh như chính con người nàng. Có thể mối tình đầu ấy là người nàng đã tiếp xúc một thời gian khá lâu, nhưng vẫn còn một điều gì đó chưa đủ để tạo nên tình cảm. Và cho đến một thời điểm nhất định, tình cảm ấy sẽ tự nhiên nhất trở thành cảm xúc không tên khiến nàng ngày đêm nhung nhớ. Nàng không thích những gì không chắc chắn. Câu thành ngữ “mưa dầm thấm lâu” có lẽ hợp hơn câu “sét đánh giữa trời quang” với Ngưu là vậy đấy.

Mối tình đầu của nàng Kim Ngưu là một mối tình đơn phương.

Yêu đơn phương không bởi vì nàng không đủ sức quyến rũ để kéo người ấy về bên nàng, cũng không phải vì nàng không biết giữ gìn tình cảm để nó tự trôi đi mất, mà bởi vì nàng sợ. Nàng sợ tình cảm trong nàng chưa đủ lớn để duy trì mối quan hệ lâu bền đến từ hai phía. Nàng sợ tình cảm trong nàng vẫn chưa phải là tình yêu để có thể cùng người ấy sánh bước bên nhau đi qua năm dài tháng rộng. Nàng sợ những ngây ngô tình đầu khiến nàng không thể suy nghĩ chín chắn hơn về cuộc đời. Vì sợ nên nàng không cố gắng. Nói đúng hơn là nàng chưa từng một lần thử cố gắng xem kết quả đến đâu. Vì vậy nàng đã để lỡ mất một nhịp cầu, và cũng là lỡ mất một mối tình mà đáng ra sẽ thuộc về nàng.

Làm sao một cô nàng Kim Ngưu khát khao tình cảm có thể đè nén nỗi lòng xuống, dành tình cảm cho người ấy một cách sâu kín như vậy? Đó là sự giằng xé nội tâm vô cùng to lớn khiến nàng Ngưu mệt mỏi. Một mặt, nàng muốn tiến đến bên cạnh chàng trai ấy, một mặt nàng lại muốn né tránh không để cảm xúc của mình mọc rễ ngày càng sâu. Nàng có thể vui vì những cử chỉ ấm áp chàng trai ấy quan tâm đến mình, nhưng nàng không cho phép mình đáp trả lại. Tình cảm phát triển từ trong lý trí, song lý trí luôn khống chế tình cảm đã khiến nàng Kim Ngưu có một mối tình đơn phương không mấy dễ dàng, nếu không nói là gian nan. Kim Ngưu là cô gái luôn thích được theo đuổi, vì vậy chỉ với những chàng trai nào “thật sự có tình” mà đeo bám dai dẳng, thì may ra mới mở được cánh cổng sắt khóa trái tim nàng Ngưu. Thế nhưng…nàng Ngưu đang yêu đơn phương mà? Người ta có biết lòng nàng thế nào để cưa để cẩm? Đặc trưng chính ấy của nàng Ngưu trong chuyện tình cảm đã vô tình trở thành rào cản khiến bông hoa tình đầu của nàng không thể nở rộ.

Mối tình đầu của nàng Kim Ngưu là mối tình không thể quên.

Các nhà chiêm tinh học nghiên cứu rằng, Kim Ngưu cần ít nhất 5 năm để có thể quên đi một mối tình. Cá biệt hơn, có những nàng Ngưu lại dùng cả đời mình để bước qua một miền yêu vốn dĩ không thuộc về nàng. Với người nặng tình như thế, dường như chữ “quên” không bao giờ xuất hiện trong từ điển của nàng ấy. Dù không gặp nhau nữa, những mỗi một hình ảnh trong cuộc sống đều có thể khiến nàng quay ngược thời gian để nhớ về ngày xưa. Nàng cũng đã từng như thế, cũng từng có những kỷ niệm như thế, chỉ vì nàng không dám tiến đến, không dám giơ tay ra, biết trân trọng, không biết giữ gìn. Bất giác nàng mỉm cười, tiếc cho những hồi ức tươi đẹp đã chợt trôi xa. Không biết bao nhiêu lần thốt ra câu “giá như…”. Giá như ngày ấy nàng chủ động hơn. Giá như ngày ấy nàng mở lòng mình hơn. Giá như ngày ấy nàng duyên dáng hơn….thì bây giờ nàng không phải ngoáy nhìn hồi ức mà thương thương nhớ nhớ. Quên đi một người đã khó, quên đi mối tình đầu còn khó hơn. Với người bình thường đã khó, với nàng Ngưu càng là chuyện không thể.

Mối tình đầu của nàng Kim Ngưu được để dành suốt đời.

Bất cứ ai cũng cất giữ riêng cho mình một thoáng thương nhớ để trân trọng, để lưu giữ. Dù tình đầu là tình đơn phương, chỉ một mình nàng biết, chỉ một mình nàng suy ngẫm, chỉ một mình nàng hồi tưởng, nhưng với nàng mối tình ấy vẫn rất đáng trân trọng. Nó đánh dấu lần rung động đầu đời của nàng, là lần đầu tiên nàng dao động vì một chàng trai, lần đầu tiên nàng lo sợ tình cảm của mình đến vậy, lần đầu tiên nàng nhớ một người không nhớ mình…

Người ta thường nói tình đầu thường rất tốt song cũng rất xấu, tốt là vì ta luôn luôn ghi nhớ mối tình đầu của mình là ai, còn xấu là vì ta luôn luôn đánh mất nó.

Mối tình đầu của nàng Ngưu là mối tình đơn phương, không hề bị đánh mất bởi những bi lụy thương yêu thường tình. Nàng Ngưu luôn khắc cốt ghi tâm mối tình ấy vào lòng mình, những gì đã qua Ngưu sẽ để giành suốt đời.

Vậy không phải mối tình đầu đơn phương ấy rất tốt hay sao?

Tâm Sự Tình Yêu: Khi Bạn Yêu Đơn Phương

Tâm sự tình yêu: Khi bạn yêu đơn phương là khi bạn bước qua và để lỡ mất, có nghĩa là bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội tìm lại lần nữa. Cả tình yêu đơn phương cũng vậy…

Vì cuộc đời ai chẳng phải trải qua một mối tình đơn phương. Là những khoảng thời gian vừa đẹp đẽ, vừa đau khổ khi chỉ dám nhấm nháp một chút ngọt ngào cho riêng mình và lặng lẽ dõi theo một bóng hình cứ đằng đẵng xa.

Người ta nói, đừng nên yêu đơn phương, bởi tình yêu đơn phương chính là sự cho đi mà không chắc được nhận lại, chính là những cảm xúc lẫn lộn xáo trộn theo những niềm vui bé mọn mà song hành luôn là sự thất vọng nối tiếp thất vọng. Người ta cho rằng, khi tuổi còn trẻ, hãy chọn những người yêu mình, để không phải chịu tổn thương.

Thế nhưng, tất cả những sự lựa chọn đều chịu sự can thiệp của lý trí, còn khi dành tình cảm cho ai, trái tim bạn mới là nơi quyết định. Vậy thì mọi sự cân nhắc và tính toán ban đầu đâu còn ý nghĩa gì nữa? Đối diện với tình yêu, là chắc chắn phải chấp nhận những chìm nổi, bấp bênh. Và kể cả có là tình yêu từ hai phía cũng chưa chắc đã là nguyên lành trọn vẹn cho đến phút cuối cùng. Vậy thì thương tổn do tình cảm một chiều đem lại, cố nhiên cũng chỉ là chấp nhận hành xử theo trái tim mà thôi.

Tôi nói này, đừng bi quan lo lắng rằng mối tình đơn phương của bạn không có kết quả, cũng đừng lo sẽ trở thành trò cười trước mặt người khác. Tình yêu cũng giống như vạch đích, chỉ cần bạn chạy bền bỉ, nhất định sẽ có ngày chạm tới, và tất cả những người đã từng cười bạn, sẽ chỉ là những kẻ ngốc nghếch đến ngạo mạn ích kỷ vì chẳng hiểu yêu một người là như thế nào.

Yêu một người thực ra đơn giản chỉ là âm thầm làm cho người ấy những điều nhỏ nhặt, nhưng xuất phát toàn tâm toàn ý từ trái tim bạn.

Đừng cảm thấy sợ hãi khi bạn yêu đơn phương một ai đó, bởi vì bạn đâu có tội gì? Chỉ là bạn yêu một người chưa yêu bạn, hoặc chưa biết đến tình yêu của bạn, chứ đâu phải là bạn không xứng đáng được yêu? Kể cả người ấy có từ chối tình cảm của bạn, thì cũng đâu có nghĩa là bạn không được dõi theo hoặc âm thầm ở bên cạnh người ấy, cho đến khi cạn sạch niềm tin và trở lại là mình?

Ai chẳng có một thời tuổi trẻ cuồng loạn, tất cả những xúc cảm phó mặc theo nhịp đập con tim, chỉ cần biết chính xác đâu là nơi ký gửi tình yêu của mình, để mà một lần gắng sức chạy theo cho tới khi mỏi mệt rã rời thì sẽ biết bình thản mà buông tay.

Bởi lẽ, có những cơ hội chỉ đến với chúng ta duy nhất một lần trong đời thôi. Khi bạn bước qua và để lỡ mất, có nghĩa là bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội tìm lại lần nữa. Cả tình yêu đơn phương cũng vậy. Đừng để thời gian qua đi, cứ phải mang trên mình gánh nặng, rằng chẳng bao giờ dám nắm bắt cơ hội chạm tới tình yêu đích thực của cuộc đời.

Yêu đơn phương thì đã sao hả bạn? Chỉ cần bạn thật lòng muốn dành tình cảm cho người đó, thì việc đáp đền lại tình cảm ấy từ phía bên kia mặc dù giá trị thật đấy, nhưng đâu phải toàn bộ ý nghĩa của tình yêu? Dám yêu, dám dũng cảm đơn phương yêu một người, thì bạn đã là những chàng trai, cô gái tuyệt vời nhất trên đời rồi.

Yêu đơn phương thì đã sao? Biết đâu đấy, chỉ cần bạn kiên trì một chút, dũng cảm một chút, bạn sẽ nhận được tình yêu mà bạn xứng đáng được nhận? Vì cuộc đời vốn là những điều bất ngờ tuyệt diệu nhất mà!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xử Nữ Khi Yêu Đơn Phương trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!