Đề Xuất 5/2023 # Xử Nữ Nữ – Giận Thì Giận Nhưng Yêu Vẫn Yêu # Top 12 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 5/2023 # Xử Nữ Nữ – Giận Thì Giận Nhưng Yêu Vẫn Yêu # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xử Nữ Nữ – Giận Thì Giận Nhưng Yêu Vẫn Yêu mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người ta hay bảo Phụ Nữ Xử Nữ luôn là những đứa con gái có tính khí thất thường: “Sáng nắng chiều mưa, trưa hâm hâm còn buổi tối thì phong ba bão táp!”

Dữ dữ vậy thôi… chứ yêu thì…

Xử Nữ Nữ, tôi sẽ quan tâm bạn hơn cả chính tôi. Tôi đồng ý ở bên cạnh bạn bất cứ lúc nào. Miễn là bạn cũng phải ở bên tôi chứ không được ở bên cạnh đứa người khác!

Yêu bạn, là tôi yêu hết lòng. Yêu, không có nghĩa là điều gì tôi cũng có thể chiều chuộng bạn, nhưng, tôi muốn bạn thực hiện chính nó… vì… lỡ đâu sau này tôi chẳng thể bên cạnh bạn nữa thì sao?

Yêu bạn, tôi sẽ trao cho bạn cả con tim. Yêu, nhưng tôi sẽ không trao cho bạn cả tâm hồn của chính mình. Vì sao? Vì tôi vẫn còn cần cái tâm hồn này, quyết giữ lại tâm hồn trong sáng của mình để sau này tôi vẫn còn có thể đứng vững, vẫn có thể kiên định và sẽ không bị dính vào hai chữ “Lụy tình” khổ đau.

Yêu, tôi cũng cần cái gọi là “trao đi” và “đáp lại” . Tôi yêu bạn, nhưng, bạn phải làm tôi hạnh phúc. Tôi giúp bạn vui thì bạn cũng phải lại giúp tôi mỉm cười. Tôi hay suy nghĩ lung tung về mọi thứ, ít khi nào suy nghĩ của tôi dừng lại một chỗ và ngồi yên một nơi. Ít ra trong bóng tối lặng câm cũng phải có cái âm thầm theo dõi, bạn ơi… làm được không?

Yêu nhiều giận cũng nhiều, Cho đi bao nhiêu? Nhưng kiêu kì vẫn thế!

Giận lắm những lúc bạn đến trễ, bạn bắt tôi phải đợi bạn, bạn bắt tôi phải trông ngóng bạn trên một con đường dài đằng đẵng phía thời gian. Một phút tôi được ở bên bạn, tôi quý nhiều lắm vì đời người đông đúc lúc nào cũng có thể làm bạn lạc mất tôi. Tôi sợ bạn có thể sẽ bị người ta “cướp” đi bất cứ lúc nào, bạn vẫn mãi là của tôi! Bạn biết không?

Giận bạn vì một chút hờn ghen vụn vặt. Tôi thấy bạn nhìn ngắm những cô gái khác, tôi ghét bạn rất rất nhiều… tôi biết tôi không xinh, tôi cũng chẳng có được nét đẹp rạng ngời như bao cô gái cung hoàng đạo khác. Lòng chiếm hữu bạn để dành riêng cho tôi là rất cao. Tôi có thể ghen bất cứ lúc nào vì đời này đâu ai học trước được chữ “Ngờ”… nhỡ một ngày nào đó bạn sẽ lại bước đi với một người khác, tôi đứng lặng câm nơi đây, bạn có chạy lại để vỗ về tôi được nữa hay không?

Giận bạn, không phải là giận mãi mãi. Đôi khi cái giận của con gái Xử Nữ còn được biểu lộ thay cho nước mắt nữa cơ… Tôi không nói thì bạn cũng chẳng biết. Nhưng tôi cần bạn đoán ra được nó và tìm cách nào đó làm cho tôi dịu lại cái nóng giận thay cho sự lặng im đến rợn người ấy kia, okay?

Giận thì giận nhưng yêu vẫn yêu. Con gái Xử Nữ xưa nay vẫn thế. Dù hoa, dù sắc đều phải tàn,

Nhưng tình yêu tôi dành cho bạn vẫn sẽ bằng cả con tim.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

3 Cung Hoàng Đạo Ít Khi Giận, Nhưng Đã Giận Là Sẽ ‘Giận Dài Giận Dai’

Những cung hoàng đạo này một khi đã bị tổn thương thì sẽ rất khó lòng tha thứ cho đối phương và sẽ luôn nhớ mãi về nó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tính tình trẻ con, năng nổ, dễ vui và hay cười. Sư Tử cũng có sự nhạy cảm lớn, nếu bạn có lỡ làm sai điều gì đó thì Sư Tử chỉ “bùng cháy” lúc đó rồi thôi. Sư Tử ít khi xét nét hay để bụng quá nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn phản bội họ, chà đạp lên cái tôi của họ, thì cho dù là 10 năm bạn cũng khó lòng có được sự tha thứ và bao dung từ họ. Có thể trước mặt họ vẫn tỏ ra tươi cười và tha thứ, nhưng sự thật thì chẳng bao giờ họ có thể quên được chuyện đó.

Sư Tử rất cứng đầu, nếu họ vẫn mãi không bỏ qua chuyện cho bạn thì tức là những tổn thương bạn gây ra cho họ quá lớn, và sẽ in dấu rất lâu trong họ. Nếu muốn Sư Tử chuyển suy nghĩ tích cực hơn, thì bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều đó.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chắc chẳng có ai còn lạ về sự thù giận dai dẳng của Bọ Cạp nữa rồi. Bọ Cạp là người bí ẩn, sắc sảo và gợi cảm. Tuy nhiên, họ cũng là người khá thâm độc và nguy hiểm. Nếu chọc vào đúng chỗ “nọc độc” của Bọ Cạp thì e rằng bạn sẽ khó lòng thoát khỏi. Bọ Cạp thường mang vết thương trong lòng và từ đó sẵn sàng làm người khác tổn thương lại.

Bọ Cạp rất rõ ràng trong việc ai là bạn ai là thù. Yêu thì yêu hẳn và hận thì hận hẳn. Nếu bạn lỡ “gây họa”, khiến Bọ Cạp không thể tha thứ đươc, thì khả năng mối quan hệ giữa bạn và Bọ Cạp sẽ không thể tiếp tục, thậm chí tình trạng mối quan hệ còn xuống dưới mức âm nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Từ trước đến nay, Ma Kết thường giấu rất kỹ những cảm xúc của mình. Bởi vậy mà chẳng có ai có thể phán đoán được suy nghĩ đang ẩn sâu qua vẻ bề ngoài của họ. Ma Kết là người nghiêm túc, kiên nhẫn và chịu đựng.

Họ không dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, những tổn thương mà người đó đã tác động lên mình. Họ sẽ nhớ về nó mãi, nhắc nhở bản thân mình đã từng bị tổn thương như thế và cứ thế chịu đựng nỗi đau này ngày qua ngày.

Tuy giận như vậy, nhưng họ sẽ chẳng bao giờ nói ra cho ai biết. Không những vậy, họ lại có trí nhớ rất tốt. Họ nhớ đến những người đã đối xử tốt với mình, và càng nhớ hơn những người ngược đãi và làm tổn thương mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Xử Nữ Trong Những Lúc Giận Dữ

Trong những lúc buồn bực giận dữ với ai đó nhất, Xử Nữ có thể có những suy nghĩ tiêu cực tăm tối về họ, thậm chí có những ý muốn chống đối lại đối phương dạng như mắng cho đối phương 1 trận tối tăm mặt mày hoặc lạnh lùng không thèm quan tâm không đoái hoài không để ý, hoặc thậm chí xóa mọi thông tin liên lạc biến mất khỏi đời nhau luôn.

Nhưng đó chỉ là những lúc giận dữ. Xử Nữ quý trọng ai đó thật sự thì rất khó để dứt họ ra trái tim mình. Họ dễ suy nghĩ lại những hoạt động hay những suy nghĩ tiêu cực của mình, để từ đó đôi khi họ thấy mình cũng thật quá quắt, đôi khi họ hối hận, họ mềm lòng. Họ nghĩ giá như họ có thể bình tĩnh, hay giá như kìm lại được những lời tổn thương nhau thì có lẽ mọi chuyện sẽ tốt hơn.

Xử Nữ luôn mềm lòng với những người mình yêu quý, thật vậy. Họ coi trọng mối quan hệ, coi trọng những gì cả 2 đã có với nhau, bởi tìm được bạn tốt đâu có dễ. Có thể họ sẽ nhớ lại những gì cả 2 đã nói trong lúc giận dữ, và rồi lại nghĩ “không biết mình như vậy có quá đáng lắm không?” nhưng rồi lại nhanh chóng ngụy biện “nhưng đối phương cũng chẳng hiền lành gì”. Ừ nhưng nghĩ vậy thôi, sau 1 thời gian, lòng họ mềm như bún vậy đó, tỏ vẻ cứng rắn lắm nhưng suy nghĩ “làm sao để bình thường lại” luôn bủa vây lấy họ.

Vậy nên những ai đã “là người quan trọng của Xử Nữ” hãy gắng hiểu cho cái tính nghĩ ngoài lạnh trong nóng của họ, đừng phản ứng dữ dội ngược trở lại. Kệ họ đi, cho họ nói chán thì thôi, hãy để cho họ thời gian bình tĩnh và bạn cũng vậy. Sau đó hãy nhớ, hãy thẳng thắn và chân thành với nhau dù như nào đi nữa.

Ai là quan trọng của ai thì sẽ chẳng tiếc một lời xin lỗi hay một câu nói chuyện trước. Bởi đó chẳng phải chứng tỏ rằng bạn yếu thế hay không mà đơn giản là bạn coi trọng mối quan hệ này vậy thôi.

Dẫu đã biết cái tính trong nóng ngoài lạnh của tôi rồi, nhưng có lẽ không còn kiên nhẫn để chấp nhận nữa hay là không muốn làm “là người quan trọng của Xử Nữ” nên mới vậy.

Sau ngày đó, dù tôi vẫn lạnh lùng thì sao ? bên ngoài nhìn vào vẫn thấy ổn thì sao ? tỏ vẻ vô tâm không có hề gì thì làm sao ? To mồm bỏ là bỏ được thì làm sao ?

Nhưng cuối cùng tôi có buông bỏ được không ?

Bằng mọi cách thì thế nào ?

Cuối cùng mèo vẫn hoàn mèo

Cái bóng to lớn nó ẩn núp ở trong thì cũng không rũ ra được

Tôi lớn tiếng nói tôi ổn

Nhung trong lòng tôi biết có những lúc tôi không ổn

Tôi im lặng tôi xa cách vì tôi không muốn người ta cho rằng tôi quỵ lụy

Tôi kiêu ngạo đấy, thì làm sao ?

Càng kiêu ngạo, tôi càng tỏ vẻ không cần

Nhưng càng kiêu ngạo thì tôi lại càng tổn thương nhiều hơn

Luẩn quẩn đối nghịch nhau, nếu không tỏ vẻ kiêu ngạo một chút thì tôi còn gì ?

Làm Thế Nào Để Đối Xử Với Một Xử Nữ Tức Giận

Không ai muốn ở gần một Xử Nữ khi anh ấy tức giận . Tất cả các đức tính của dấu hiệu này biến mất khi anh ta là nạn nhân của sự hài hước xấu và chỉ vì một lý do duy nhất: anh ta không lắng nghe bất cứ ai, chỉ để anh ta tức giận. Khi Xử Nữ tức giận, rất khó để khiến anh ấy thay đổi ý định, đạt được thỏa thuận và thậm chí dung túng cho hành động sai trái của anh ấy, tuy nhiên có những kỹ thuật có thể giúp quản lý tình huống. Nếu bạn muốn biết cách đối xử với một Xử Nữ tức giận, hãy đọc kỹ những lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn.

Các bước để làm theo:

1

Mọi người đều biết khi Xử Nữ tức giận vì tính khí và tính cách của anh ta không cho phép anh ta che giấu điều đó, mặc dù anh ta tin rằng anh ta đang che giấu điều đó. Vì vậy, để tránh giải phóng cơn giận dữ bên trong, điều tốt nhất bạn có thể làm là cố gắng không bao giờ hỏi anh ấy có tức giận không, bởi vì điều này khiến anh ấy cảm thấy bị phản bội, làm tăng sự khó chịu của anh ấy và trên hết, sẽ xuất hiện với một câu trả lời rất thưa thớt và đôi khi thô lỗ

2

Để đối xử với một Xử Nữ tức giận, nên để anh ta một mình trong một thời gian . Dấu hiệu trái đất này cần không gian riêng để suy nghĩ và rút cạn những cảm xúc lẫn lộn chiếm giữ nó. Điều này sẽ cho phép anh ta hạ thấp cơn giận, sử dụng năng lực phân tích của mình để xác định lý do tại sao anh ta tức giận và đặt câu hỏi liệu có đáng để tiếp tục tức giận hay không. Sau một thời gian ngắn, anh sẽ chỉ đến xin lỗi hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện.

3

Nếu một Xử Nữ tức giận và có lý do, điều tốt nhất là xin lỗi ngay lập tức . Tính cách của Xử Nữ khuyến khích anh ta muốn mọi thứ được bình tĩnh và mọi thứ diễn ra tốt đẹp, vì vậy anh ta thường chấp nhận lời xin lỗi rất tốt và một khi anh ta nhận được chúng, anh ta bắt đầu xua tan cơn giận dữ dần dần cho đến khi anh ta cư xử như không có chuyện gì xảy ra.

4

5

Xử Nữ có thể đi từ giận dữ sang buồn bã rất nhanh. Nếu bạn thấy rằng bạn bị xúc phạm, nhân vật của bạn bị đặt câu hỏi hoặc nghi ngờ danh tiếng của bạn có thể cảm thấy rất tệ đến mức khóc vì cùng một sự tức giận. Đó là lý do tại sao nên đối xử với một Xử Nữ tức giận với sự tinh tế tuyệt vời, quan tâm đến những từ được sử dụng khi nói chuyện và tôn trọng, trên hết, quan điểm và ý kiến ​​của anh ấy.

6

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm để đối xử với một Xử Nữ tức giận là phớt lờ nó, Xử Nữ thích sự chú ý, rằng người đó biết rằng anh ta không thoải mái với tình huống đó và anh ta buồn bã, mặc dù anh ta nghĩ rằng anh ta đang ngụy trang. Phớt lờ anh ta và nhắm mắt làm ngơ trước sự tức giận của anh ta sẽ chỉ khiến tình hình tồi tệ hơn. Tốt hơn là nên đối đầu với Xử Nữ, và vì không nên hỏi anh ấy nếu anh ấy tức giận, nên sử dụng các cụm từ như: “Tôi có thể làm gì để cải thiện điều này?”, “Tôi xin lỗi nếu tôi xúc phạm bạn, đó không phải là ý của tôi”, “Tôi rất tiếc vì bạn cảm thấy như vậy” .

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xử Nữ Nữ – Giận Thì Giận Nhưng Yêu Vẫn Yêu trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!